/>

“บี้” ขอโชว์ลูกเอื้อนใน “คนเดิมของเธอ” []

วิว
 

              หลังจากที่ส่งเพลง “ณ บัด NOW” ออกมาให้แฟนเพลงได้ร้องและเต้นตามจนฮิตติดชาร์ต และครองแชมป์อันดับ 1 ทั่วประเทศไปเป็นเที่เรียบร้อยแล้ว ล่าสุดหนุ่ม “บี้ - สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว” ก็ขอปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ “คนเดินของเธอ” เพลงช้าเนื้อหาโดนๆ ในแนวสไตล์ R&B ออกมาให้ฟันกันอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเจ้าตัวแอบกระซิบบอกมาว่าเพลงนี้ร้องยากมาก

 “บี้” ขอโชว์ลูกเอื้อนใน “คนเดิมของเธอ”

              หนุ่ม “บี้” เปิดเผยว่า “สำหรับเพลง “คนเดิมของเธอ” เป็นซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของผมครับ หลายคนคงจะเคยได้ยินเพลงนี้ตามคลื่นวิทยุบ้างแล้ว ล่าสุดผมนำเพลงนี้ไปโชว์ครั้งแรกในงานไนน์เอนเตอร์เทนอวอร์ดที่ผ่านมาด้วย ลงจากเวทีก็ได้รับฟีดแบคเลยครับว่าเพลงเพราะมาก โอ้โห รู้สึกปลื้มมากเลยครับ สำหรับเนื้อหาของเพลงนี้ จะพูดถึงความรักของสองคนที่เปลี่ยนไปไม่รักกันเหมือนเดิม ผมอ่านเนื้อเพลงครั้งแรกก็รู้สึกว่ามันเศร้ามากๆ บวกกับดนตรีสไตล์ R&B มีเสียงแซกโซโฟนและเปียโนหวานๆ ยิ่งทำให้ฟังแล้วยิ่งบาดลึก ตอนเข้าห้องอัดพี่เอ XL Step (จิตรกร มงคลธรรม ) และพี่โต-นราธิป ปานแร่ ที่เป็นโปรดิวเซอร์ผมก็มาช่วยคุมร้องด้วย ด้วยความที่เพลงมี Ad Lib (ลูกเอื้อน) ค่อนข้างเยอะ คีย์สูงมาก และต้องร้องแบบ R&B ด้วย กว่าจะลงตัวก็ต้องปรับแก้กันพอสมควรครับ ก็ถือว่าเป็นสไตล์การร้องแบบใหม่ของผมที่อยากให้แฟนๆ ลองติดตามฟังกันดู สำหรับแฟนๆ ที่ถามถึงมิวสิควีดีโอต้องอดใจรอกันอีกนิดครับ รับรองว่ามีให้ชมกันอย่างแน่นอน”

              น้องๆ ชาว Dek-D.com ที่เป็นแฟนเพลงของหนุ่ม “บี้” ก็อย่าลืมติดตามผลงานซิงเกิ้ลใหม่เพลง “คนเดิมของเธอ” ด้วยนะจ๊ะ โดยสามารถติดตามฟังได้แล้ววันนี้ทุกคลื่นวิทยุ

ป.ล.พี่ปัดฟังแล้วขอบอกว่าเพลงนี้เพราะมากจ้า

 

 “บี้” ขอโชว์ลูกเอื้อนใน “คนเดิมของเธอ”

เด็กดีดอทคอม :: หานเกิง เคลียร์คิวมาพบแฟนคลับไทย 28 ก.พ.นี้

ข้อมูลอ้างอิง : Exact

https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=pud

พี่ปัด - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์ประจำคอลัมน์นักเขียน

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#บี้ สุกฤษฎิ์ #คนเดิมของเธอ #เพลง

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?