ปรับสีเว็บเป็นปกติ
ความคิดเห็น

13เด็กดีดูดวง 29 กรกฎาคม – 4 สิงหาคม 2556

เสิร์ฟดวงคับ

 

 ราศีเมษ
 21 มี.ค.- 19 เม.ย.
 ราศีพฤษภ
 20 เม.ย.- 21 พ.ค.
 ราศีเมถุน
 22 พ.ค.- 21 มิ.ย.
 ราศีกรกฎ
 22 มิ.ย.- 22 ก.ค.
 ราศีสิงห์
 23 ก.ค.- 22 ส.ค.
 ราศีกันย์
 23 ส.ค.- 22 ก.ย.
 ราศีตุลย์
 23 ก.ย.- 22 ต.ค.
 ราศีพิจิก
 23 ต.ค.- 21 พ.ย.
 ราศีธนู
 22 พ.ย.- 21 ธ.ค.
 ราศีมังกร
 22 ธ.ค.- 19 ม.ค.
 ราศีกุมภ์
 20 ม.ค.- 18 ก.พ.
 ราศีมีน
 19 ก.พ.- 20 มี.ค.


    
  ราศีเมษ   21 มีนาคม- 19 เมษายน

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน : **
จิตใจ : อ่อนไหว ไม่สงบ
เลขนำโชค : 2, 6, 12, 18, 31
คำที่เหมาะสม : ทำให้ดีที่สุด
ราศีเพื่อนพ้อง : สิงห์และกุมภ์
การเงิน : พอใช้

 

ความรัก :
คุณเจอสถานการณ์บีบคั้นอารมณ์มากเยอะ คุณได้เจอกับความหมดหวังมาก่อนหลายต่อหลายครั้ง แต่คุณก็กลับมาได้เสมอ ไม่ว่าจะรู้สึกเลวร้ายเพียงใด เดี๋ยวอะไรๆ จะดีขึ้นเอง คุณชนะสงครามนี้ได้เสมอ แล้วคุณจะพบว่าไม่จำเป็นต้องต่อสู้อะไรเลย เดี๋ยวคุณจะได้ข้อมูลที่ปรับเปลี่ยนมุมมอง ทำให้คุณฉลาดขึ้น และเข้าใจปัญหาได้มากขึ้น อารมณ์หงุดหงิดจะเกิดขึ้นก่อนความฉลาดเสมอ

สิ่งที่จะเกิดขึ้น :
คุณจะต้องทำอะไรตามทางของคุณเอง ในขณะที่คนอื่นๆ มีรายละเอียดชัดเจนและสนใจเรื่องพวกนี้มากมาย ต่างฝ่ายต่างรู้สึกว่าอีกฝ่ายไม่ยอมฟังเรา เราอยากให้คุณแน่ใจเสียก่อนจะตกลงผูกมัดอะไร เพราะเรื่องที่คุณรับปากจะเยอะกว่าตอนแรกที่คุณคิดเอาไว้ ห้ามตัดสินใจลวกๆ เป็นอันขาด

คำเตือน :
คุณมาไกลมากเหลือเกิน และเจออะไรมามากมายระหว่างทาง เราก็อยากบอกว่าคุณเพิ่งเริ่มต้น แต่มันไม่ใช่ความจริงแน่นอน ดูเหมือนทุกอย่างมันย้อนกลับไปจุดเดิมอย่างไรชอบกล รู้สึกบ้างไหม คุณจะได้เจอตัวแปรมากมายและทุกอย่าล้วนแต่สำคัญ แต่ทุกอย่างทำไมมันกลับเป็นวงกลมล่ะ...??? อุตส่าห์ก้าวไปข้างหน้าแล้วแต่ดันกลับมาที่จุดเดิม แต่... ฟังเราไว้ แม้มันอาจมองเหมือนเดิม แต่จริงๆ แล้วมันคนละวันกัน และเป็นคนละช่วงเวลา ดังนั้น อย่าถูกหลอกได้ เพราะแต่ละวันล้วนแตกต่าง หน้าที่ของคุณคือต้องตระหนักรู้ มีแรงบันดาลใจเสมอ และค้นหาประโยชน์จากมันให้มากที่สุด

ภาพรวมคร่าวๆ :
อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่ข่าวคราวไม่คาดคิดเกี่ยวกับหน้าที่การงาน ซึ่งอาจทำให้คุณกังวลมาก คนอื่นๆ ไม่รู้หรอกว่าคุณทำงานได้ยากเย็นขนาดไหน แต่คุณรู้ดีที่สุด คุณอยู่ในอารมณ์อยากสนุกสนาน แต่กลับไม่มีเวลา และขาดคนสนับสนุนช่วยเหลือ เป็นเวลาที่เราอยากให้คุณลองพูดคุยกับคนที่รู้จักคุณ และรู้ดีว่าคุณทำอะไรอยู่ อาจจะเครียดบ้าง แต่เมื่อได้ทำแล้ว คุณจะรู้สึกดีอย่างแน่นอน


กลับขึ้นด้านบน

    
  ราศีพฤษภ   20 เมษายน - 21 พฤษภาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน : *
จิตใจ : มีความสุขและสงบมากขึ้นเล็กน้อย
เลขนำโชค : 2, 6, 18, 21, 22
คำที่เหมาะสม : เอาชนะอุปสรรค มีสติกับผลลัพธ์ อย่าเอาแต่อารมณ์
ราศีเพื่อนพ้อง : ไม่มี
การเงิน : ดีถึงยอดเยี่ยม

 

ความรัก :
คุณรู้สึกว่าน่าจะมีการเปลี่ยนแปลงอะไรมากกว่านี้ แต่สุดท้ายแล้ว ก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้น นอกจากคุณคิดมากไปเอง ครั้งแรกที่คุณต้องผูกมัดกับบางสิ่ง คุณเกิดความสงสัย ไม่แน่ใจว่าความรู้สึกนี้จะไปได้ไกลแค่ไหน อีกไม่นาน คุณจะรู้เองว่าสถานการณ์ที่เป็นอยู่นี้แหละ จะมอบโอกาสที่แตกต่างให้กับคุณ เพียงแต่บางอันก็ดูจะยิ่งใหญ่เกินกว่าคุณจะคาดฝัน และต้องใช้เวลานานพอควร เปิดใจรับข่าวดีได้แล้ว

สิ่งที่จะเกิดขึ้น :
กิจกรรมทางสังคมเยอะมาก แต่กลับไม่เป็นไปตามที่คุณคิดไว้ ระวังเรื่องการเข้ากลุ่มผู้คน เจอเพื่อน หรือใครก็ตาม คุณรู้สึกเหมือนโดนบังคับให้ทำอะไรที่ไม่ใช่สไตล์ของคุณ และคุณจะตัดสินใจไม่ให้มันเกิดขึ้นอีกในอนาคต

คำเตือน :
พรีเซ็นเตอร์เกมโชว์ ดีเจช่วงเช้า คนโทร. มาขายประกัน ตัวแทนศาสนา คนยิ้มแย้มอารมณ์ดีมีความสุข ฯลฯ แต่ละอย่างล้วนแต่เป็นภาพที่ผ่านเข้ามาในสายตาของคุณ และทำให้คุณคิดอย่างไร ชื่นชมสุดๆ หรือมองว่ามันลวงหลอก จำไว้ว่าทั้งหมดนั่นมันแค่ภาพภายนอกเท่านั้น อาจดูดี ดูวิ๊ง ดูน่าเชื่อถือ แล้วคุณคิดจริงๆ เหรอว่าของพวกนั้นดูดีมาก และคุณอยากเป็นเหมือนพวกเขา จะลองดูก็ได้ แต่พูดจริงๆ แล้ว ของพวกนั้นไม่ใช่ของจริง อาทิตย์นี้ คุณต้องเรียนรู้ที่จะเลือกระหว่างความก้าวหน้าที่แท้จริงกับภาพลวงหลอก โลกที่คุณกำลังเชื่อถืออยู่

ภาพรวมคร่าวๆ :
อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่ความรู้สึกต่อสู้ดิ้นรนภายในใจ คุณพร้อมแค่ไหนที่จะเสียสละเพื่อตำแหน่งหน้าที่ เพื่อให้ทุกอย่างคงอยู่อย่างที่ควรจะเป็น และพร้อมไหมที่จะรอจนกว่าโอกาสของคุณจะมาถึงในสักวัน การเปลี่ยนแปลงจะเกิดขึ้นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่เราอยากให้คุณรักษาความเป็นตัวเองไว้ และหนักแน่นให้มากที่สุด คุณควรจะใช้ความคิดสร้างสรรค์ให้มาก อย่าโต้ตอบ แต่ลงมือทำให้เต็มที่ แม้ว่าสิ่งที่อยู่ตรงหน้าอาจจะยากเย็นไปบ้าง และผลตอบแทนดูไม่คุ้มค่าเท่าไหร่ แต่ทุกการเดินทางทียอดเยี่ยม ก็เริ่มจากก้าวเล็กๆ ก้าวแรกไม่ใช่หรือไง บางครั้ง ถ้ามัวทำตามกฎตลอดเวลา คุณอาจพลาดความสนุกไปเยอะเลยละกลับขึ้นด้านบน

    
  ราศีเมถุน   22 พฤษภาคม - 21 มิถุนายน

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน : **
จิตใจ :  ร่าเริง ช่างพูดช่างคุย    
เลขนำโชค : 0, 7, 11, 18, 22
คำที่เหมาะสม : ก้าวต่อไปนี้ต้องระวังให้มากที่สุด 
ราศีเพื่อนพ้อง : กุมภ์และสิงห์
การเงิน : ร่อยหรอ

 

ความรัก :
คุณคิดว่าตัวเองใจเย็นมากเกินไปไหม มีวิธีบ้าๆ อยู่หลายอย่าง แต่คุณไม่ได้สังเกตเลยว่าตัวเองทำอะไรลงไป จนกว่าจะเห็นผลลัพธ์ที่ดีเกิดขึ้น สัญชาตญาณของคุณดูจะแตกแยกไม่เข้าที่เข้าทางชอบกล คุณปล่อยให้สถานการณ์งี่เง่านี้กวนใจตัวเอง และมาบอกว่าต้องการอิสระ ก็จริงที่ว่ามีคนถือเบ็ดรอเกี่ยวคุณอยู่ แต่ในเมื่อคุณเองที่เป็นคนยอมงับเหยื่อเอง ก็แปลว่าคุณมีส่วนผิดด้วยครึ่งหนึ่ง เอาใจตัวเองบ้าง อย่าตามใจคนอื่นอย่างเดียว

สิ่งที่จะเกิดขึ้น :
คุณรู้สึกเหนื่อยสุดตัว ข้อผูกมัดเยอะแยะและมันไม่ได้น่าสนใจเลย ควรจะระวังรายจ่ายให้มากๆ พยายามให้สมดุลในแต่ละวัน ดูเหมือนตอนนี้ทุกอย่างน่าซื้อน่าใช้ไปเสียหมด คุณก็เลยใช้จ่ายหมดตัว และกลับมานั่งสงสัยว่าเงินมันหายไปไหนหมดหว่า

คำเตือน :
วันหนึ่งในอนาคต สิงโตจะนอนอยู่ข้างลูกแกะ ทุกคนจะวางดาบ และไม่ต่อสู้กันเอง แล้วโลกก็จะสงบสุขและคงอยู่ตลอดไป นี่คือคำในตำนานที่คงจะเป็นไปไม่ได้เป็นแน่ จริงๆ แล้วความสงบเกิดขึ้นก็เพราะโลกนี้มีการโต้แย้ง และถ้ามัวแต่สงบ ก็คงจะไม่มีอะไรน่าสนใจให้คิด แล้วเราก็จะลืมความกลัว ความขัดแย้งไปเลย ถ้าอาทิตย์นี้ คุณอยากให้ทุกคนสงบสุข เข้าใจกัน เราว่าเป็นไปไม่ได้หรอก คุณต้องแยกแยะให้ออกว่าคนแต่ละคนต้องการอะไรมากกว่า เพราะทุกคนก็คิดต่างกัน ไม่มีทางจะใช้วิธีเดียวกันได้

ภาพรวมคร่าวๆ :
อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่เรื่องการเงินเป็นหลัก แม้ว่าจะดูดีไม่น่าเครียด แต่คุณก็ต้องสร้างความสมดุลระหว่างรายรับรายจ่ายให้มาก ไม่อย่างนั้น คุณอาจมีปัญหาหมุนเงินไม่ทันได้เหมือนกัน เรื่องความรัก หรือพูดให้ถูกคือความหลง และเงินทอง อาจสร้างปัญหาให้คุณจนปวดหัวไปหมด และถ้าคุณสนใจแค่สองเรื่องนี้แล้วละเลยหน้าที่การงาน ก็จะกลายเป็นว่าคุณมีปัญหาหนัก ดังนั้น เราไม่อยากให้คุณเครียดหรือคิดมากเกินไป ต้องอดทน และรอจังหวะเวลาที่เหมาะสมกว่านี้กลับขึ้นด้านบน

    
  ราศีกรกฎ   22 มิถุนายน - 22 กรกฎาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน : *
จิตใจ : อ่อนไหว แต่ภายในใจรู้สึกมีความสุขมากขึ้น
เลขนำโชค : 3, 11, 12, 13, 45
คำที่เหมาะสม : แม้จะเจอเรื่องลบเยอะ แต่ไม่ควรคิดไปตามนั้น ระวังตัวด้วย      
ราศีเพื่อนพ้อง : ไม่มี    
การเงิน : ดีที่สุด

 

ความรัก :
คนบางคนก็คิดว่าร่างกายเหมือนวัด เราควรจะเคารพดูแลอย่างดีที่สุด นอกจากนี้ อาหารที่เรารับประทาน มีส่วนทำให้ร่างกายย่ำแย่ พอเครียด ร่างกายก็แย่เช่นกัน ไม่มีอะไรเลวร้ายไปกว่าอารมณ์หวาดกลัว คิดมาก ปวดร้าวอีกแล้ว อย่าไปคิดลบเลย แม้จะเจอเรื่องแย่ๆ แต่คุณเลือกมองชีวิตในแง่บวกได้นี่ พลิกมุมมองของความรักดูบ้าง แล้วสายตาของคุณจะสดใสมากขึ้น

สิ่งที่จะเกิดขึ้น :
ไม่ว่าคุณจะทำอะไรก็ตาม ขอให้ลองถามคนที่มีอำนาจมากกว่าเสียก่อน แล้วอย่าลืมสื่อสารลงลึกในรายละเอียดด้วย เอาให้ชัดเจน ให้อีกฝ่ายรู้ว่าคุณทำอะไรอยู่ เพราะเรื่องอำนาจเป็นสิ่งสำคัญ คุณเตรียมพร้อมอะไรไว้ มันจะมีทางผิดพลาดได้ ต้องเตรียมไว้หลายๆ แผน หลายๆ ทาง

คำเตือน :
ทุกอย่างไม่ได้ผิดพลาดไปเสียหมดหรอก แต่มีปัญหาอย่างหนึ่งที่ไม่ยอมไปให้พ้นๆ เสียที และแก้ไขไม่ได้ง่ายๆ เสียด้วย คงจะต้องใช้เวลานานอยู่พอสมควร คุณรู้สึกไม่สบายใจกับสถานการณ์ และต้องหาทางให้ตัวเองรู้สึกดีขึ้นให้ได้ แล้วจะเรียนรู้ให้เข้าใจปัญหาได้อย่างไร จะอดทนได้อย่างไร จะทำอย่างไรจึงจะรู้จักให้อภัยอีกฝ่าย แล้วคุณจะทำอย่างไรกับความกลัวและความไม่พอใจพวกนั้น นี่เป็นคำถามที่คุณไม่เคยได้รับคำตอบมาก่อน แต่อาทิตย์นี้แหละ เราเชื่อว่าคุณได้คำตอบแน่

ภาพรวมคร่าวๆ :
อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่อิทธิพลหลายๆ อย่างที่ทำให้คุณมองโลกในแง่ดีกว่าที่เคยเป็นมา ช่วงนี้คุณอยากกินขนมหวานๆ หรืออาหารอะไรหลายๆ อย่าง และไม่ค่อยเอาจริงเอาจังเรื่องดูแลสุขภาพเท่าไหร่ ระวังหน่อยแล้วกัน น้ำหนักตัวอาจขึ้นได้ง่ายๆ ระวังน้ำหนักดีๆ ด้วย เพราะไม่ใช่แค่อ้วน อาจจะกลายเป็นปัญหาสุขภาพที่ต้องแก้ไขในภายหลัง ควรใส่ใจการเงินให้มากๆ เพราะดูเหมือนจะมีโอกาสได้รับเงินเข้า แต่ก็จะหมดไปกับเพื่อนๆ หรือคนรักแทบจะในทันที คุณถือคติเป็นฝ่ายให้เสมอมา ตอนนี้เปลี่ยนเป็นคนรับบ้างก็ได้นะกลับขึ้นด้านบน

    
  ราศีสิงห์   23 กรกฎาคม- 22 สิงหาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : ***
เงินและงาน : *
จิตใจ : สนใจกับภาพรวม
เลขนำโชค : 8, 11, 18, 34, 88
คำที่เหมาะสม : นึกถึงความเป็นไปได้ให้มากๆ
ราศีเพื่อนพ้อง : เมถุน เมษ กุมภ์
การเงิน : ใช้ได้ และดีเยี่ยมอย่างไม่คาดคิด

 

ความรัก :
ความใจดีเล็กๆ น้อยๆ ทำได้โดยไม่ต้องเสียอะไร เวลาสถานการณ์หมดหวัง หดหู่ คนเรามีน้ำใจและสุภาพได้ พยายามทำความเข้าใจคนอื่นได้นี่นา ตอนนี้ทั่วโลกมีความขัดแย้งมากพออยู่แล้ว ปัญหาก็เยอะ ความกังวล ความโกรธ มากมายเต็มไปหมด คนพวกที่รู้สึกอย่างนั้นมักหมดหวัง หมดใจ ไม่อยากทำอะไร คุณไม่ควรเสพติดมันตามคนอื่นๆ เขา ต่อให้เจอกับความเลวร้ายมากแค่ไหน ก็ควรเก็บเอาความมีน้ำใจของตัวเองเอาไว้ แล้วในไม่ช้า สิ่งดีๆ ก็จะเข้ามา 

สิ่งที่จะเกิดขึ้น :
คุณอยากจะโดดเด่นแต่มันก็ยากมาก เพราะการพัฒนาดูจะมากเกินไป และส่วนใหญ่จะเกิดขึ้นหลังฉาก คุณต้องทำงานไปโดยปล่อยวาง ไม่ต้องสนใจใคร แล้วเราเชื่อว่าอนาคตของคุณจะสวยงามอย่างแน่นอน ควรระวังเรื่องใช้จ่ายนิดนึง ต้องระวังให้มากกว่านี้ เดี๋ยวจะขาดความมั่นคงเอานะ

คำเตือน :
คุณเรียนรู้หลายอย่างทั้งร้ายและดี คุณเข้าใจแล้วว่าชีวิตนั้นขึ้นๆ ลงๆ ได้เสมอ และความคาดหวังก็ไม่ได้สมบูรณ์พร้อมเสมอไป แต่สุดท้ายแล้ว มันต้องมีบทสรุปเสมอ คุณเริ่มคาดหวังมากกว่าที่ควรได้ และเมื่อเกิดอะไรขึ้น คุณมักคิดว่าสิ่งที่ได้รับรู้มานั้นต้องแย่กว่าที่เป็น หรือดีกว่าที่ควรจะเป็น เวลาได้ยินข่าวดี คุณเริ่มเรียนรู้ที่จะสงสัยว่ามันจริงหรือเปล่า แน่นะว่ามันดีได้ขนาดนี้ ทุกอย่างเริ่มยากในสายตาคุณ และเวลาสิ่งดีๆ เกิดขึ้น คุณกลับยั้งตัวเองไว้ อย่าไปสงสัยตัวเองอยู่เลย คราวนี้แหละของจริง คุณกำลังจะได้รับสิ่งดีๆ แล้ว

ภาพรวมคร่าวๆ :
อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่ช่วงเวลาที่คุณควรจะดูแลตัวเองและทำในสิ่งที่อยากทำ เราอยากให้คุณสนใจความต้องการของตัวเองให้มากกว่านี้ ดูแลเรื่องส่วนตัวบ้าง เอาเรื่องนี้มาก่อนเรื่องอื่นๆ เลยนะ คุณอาจจะต้องบังคับตัวเองให้มากกว่านี้อีกนิด แล้วจะพบว่าคนอื่นๆ ประทับใจคุณได้ง่ายมากๆ และพร้อมจะทำตามคุณทุกอย่าง คุณต้องแสดงออกอย่างมั่นคงและมั่นใจกว่านี้ แสดงให้ทุกคนเห็นเลยว่าคุณทำอะไรได้บ้าง แล้วพวกเขาจะเชื่อมั่นและพร้อมสนับสนุนคุณ


กลับขึ้นด้านบน

    
  ราศีกันย์   23 สิงหาคม - 22 กันยายน

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน : *
จิตใจ : วันที่ 26 จะเหนื่อยหนัก
เลขนำโชค : 6, 11, 48, 55, 59
คำที่เหมาะสม : สงสัยอะไรต้องหาคำตอบให้รู้
ราศีเพื่อนพ้อง : กุมภ์
การเงิน : ใช้ได้

 

 

ความรัก :
คนบางคนฉลาดเกินไป พวกเขาวางแผนการสวยงามที่อาจไม่มีวันเกิดขึ้นเลยก็ได้ แล้วยังถามคำถามที่ไม่มีคำตอบตายตัว และบางทีคำถามนั้นก็ไม่ได้ต้องการคำตอบเลยด้วยซ้ำ พวกเขาไม่ยอมเผชิญกับความจริง ไม่ไว้ใจใคร รู้สึกว่าทุกสิ่งทุกอย่างกลายเป็นไม่ดีพอสำหรับตัวเองไปเสียหมด ณ ตอนนี้ จะบอกได้เลยว่าคุณไม่เข้าใจตัวเองอย่างแรง และคิดอะไรมาเกินความจำเป็นแล้วละ ทำแบบนี้สุดท้ายคุณจะลำบากเองนะ จงฉลาดพอที่จะคิดให้ออกว่า ทุกอย่างจะเกิดขึ้นก็เมื่อถึงเวลาของมัน และอย่าทำอะไรในจังหวะที่ไม่เหมาะสม

สิ่งที่จะเกิดขึ้น :
มีเรื่องสนุกๆ ให้ทำกับเพื่อนๆ และคนเป็นกลุ่มเยอะแยะ คนบางคนอาจจะคาดเดาอะไรไม่ได้เลย อีกคนก็ดูลึกลับชอบกล คุณต้องระวังให้มากเวลาคิดจะไว้ใจใคร ต่อให้คุณมั่นใจในตัวอีกฝ่ายแค่ไหนก็เถอะ มันอาจไม่ใช่คำตอบที่ดีที่สุดอยู่ดี

คำเตือน :
รู้ไหมว่ากะโหลกมีรอยหนักเท่าไหร่ ข้อเข่าล่ะมีตัวเชื่อมกี่ชิ้น แล้วบอกชื่อบอกจำนวนได้ไหม เราแค่อยากให้คุณรู้จักการสรรหาหลักฐานที่ชัดเจน เพราะตอนนี้ ดูเหมือนคุณกำลังตัดสินตัวเอง และประกาศความผิดออกมาให้คนอื่นๆ เห็น ทั้งที่จริงๆ แล้วความผิดนี้ไม่ใช่ของคุณเลย คุณลงโทษตัวเองผิดๆ แต่อาทิตย์นี้แหละ คุณมีได้โอกาสดี มีศักยภาพที่น่าทึ่ง จงรู้จักรับ แทนที่จะเป็นฝ่ายให้

ภาพรวมคร่าวๆ :
อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การหาทางลดตารางเวลาจนถึงหยุดพักบ้างอะไรบ้าง คุณน่าจะหาเวลาเตรียมพร้อมต้อนรับอะไรใหม่ๆ ที่กำลังจะเข้ามาในชีวิต เป็นเวลาที่ควรจะไปชาร์จแบตเตอรี่ชีวิต และเป็นช่วงเวลาที่เหมาะจะไปพักร้อน หรือพักผ่อน ทำสมาธิ ทำอะไรผ่อนคลาย ที่บอกอย่างนี้ก็เพราะงานของคุณจะเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ถ้าไม่ระมัดระวัง คุณกำลังอยู่ในช่วงอารมณ์ร้อน และพร้อมจะโวยใส่ทุกคน เราอยากให้คุณหาเวลาไปพักผ่อนก่อน เพราะอีกสักพัก คุณจะงานเข้าของจริง และจะได้ก้าวไปข้างหน้า ถ้าเอาชนะอารมณ์พวกนี้ไปได้ โลกทั้งโลกจะเป็นของคุณแน่นอนกลับขึ้นด้านบน

    
  ราศีตุลย์   23 กันยายน - 22 ตุลาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน : **
จิตใจ : ฉลาด มีไหวพริบ พูดจาน่าเชื่อถือ
เลขนำโชค : 5, 13, 24, 33, 62
คำที่เหมาะสม : จังหวะเวลาของชีวิตนั้นสำคัญที่สุด     
ราศีเพื่อนพ้อง : สิงห์
การเงิน : รอเงินก้อนใหญ่

 

ความรัก :
เราจ่ายเงินให้ผู้เชี่ยวชาญตอบคำถามที่มีค่ากับเรา เพราะเชื่อว่าเขารู้ดีกว่า แต่บางครั้งมันก็ไม่ใช่เสมอไป เพราะสิ่งที่เขาพูดมาอาจเป็นแค่คำแนะนำกว้างๆ ที่ไม่สามารถพิสูจน์อะไรได้เลย เนื่องจากปัญหาของแต่ละคนนั้นไม่เหมือนกัน บางครั้ง คำแนะนำที่ได้มาอาจใช้ไม่ได้ผลกับคุณก็ได้ จากมุมมองของผู้เชี่ยวชาญ พวกเขาคิดอย่างไรกับชีวิตส่วนตัวของคุณในตอนนี้ล่ะ บอกว่ายังไง ความรักของคุณหมดทางเลือกแล้วหรือเปล่า ถ้าฟังพวกเขาพูด คุณคิดว่าจะยอมแพ้ง่ายๆ อย่างนั้นหรือ แค่ฟังคำแนะนำจากคนที่อาจไม่รู้จักอะไรคุณดีเลยเนี่ยนะ...?? อย่าฟังคนรอบข้างมากเกินไปเพียงเพราะเขามีความรักที่ประสบความสำเร็จ มันอาจไม่ใช่คำตอบของอะไรเลย

สิ่งที่จะเกิดขึ้น :
คนอื่นๆ คาดหวังเรื่องสถานการณ์ไว้มาก และทุกอย่างก็ชัดเจนเหลือเกิน คุณเองไม่ควรจะจริงจังให้มากนัก และต้องเลือกงานที่เหมาะสมกับตัวเองด้วย ถ้าไม่เหมาะ ก็อย่าไปทำ โอกาสของคุณจะมาถึงอยู่แล้ว และบนเส้นทางสายนั้น คุณจะมีความสุขดีทีเดียว ตราบใดที่ยังไม่โดนลิดรอนอำนาจน่ะนะ

คำเตือน :
ธรรมชาตินั้นยิ่งใหญ่สวยสดงดงาม สิ่งมีชีวิตอื่นๆ กลายเป็นเล็กไปหมด นั่นคือคำกล่าวที่เป็นจริงที่สุด สิ่งมีชีวิตบนโลกต่างก็น่าทึ่ง และคุณเป็นส่วนหนึ่งของสิ่งนี้ ทั้งดอกไม้ ต้นไม้ ผีเสื้อ สัตว์โลกชนิดอื่นๆ ไหนลองมองตัวเองซิ คุณเจออะไรมาบ้าง ทั้งเรื่องดีเรื่องร้าย ที่อยู่ในประสบการณ์ของคุณ รู้แล้วใช่ไหมว่าตัวเองมีอำนาจมากแค่ไหน และอำนาจนั้นมาจากไหน ก็มาจากหัวใจของคุณนั่นเอง อาทิตย์นี้ คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่และรู้สึกดีกับตัวเองมากขึ้น

ภาพรวมคร่าวๆ :
อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่ชีวิตทางสังคมที่ยุ่งเหยิงเหลือเกิน ใครต่อใครมานัดพบนัดเจอยุ่งไปหมด ทุกคนต่างอยากเจอตัวคุณให้วุ่นวาย อาจมีโอกาสได้เจอความรักใหม่ๆ เจอคนมาส่งตาหวานปิ๊งๆ ให้กันหลายคนทีเดียว อย่างที่บอก คงเลี่ยงความรักได้ยาก และคุณไม่สามารถต้านทานหัวใจตัวเองได้หรอก ระวังให้ดีๆ แล้วกัน
 กลับขึ้นด้านบน

    
  ราศีพิจิก   23 ตุลาคม - 21 พฤศจิกายน

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน : *
จิตใจ : ทุ่มเทกับสิ่งที่เป็นหลัก
เลขนำโชค : 0, 3, 7, 13, 23
คำที่เหมาะสม : ก้าวไปสู่สิ่งที่ยิ่งใหญ่กว่า
ราศีเพื่อนพ้อง : กรกฎ   
การเงิน : ดีมาก

 

ความรัก :
ชีวิตบนโลกนี้ไม่เป็นเหตุเป็นผลเสียอย่าง เราเองก็ไม่ได้มาที่นี่เพื่อสร้างแผนการหรือวางแผนอะไรให้มันเนี้ยบนักหนา เราเกิดมาก็ไม่ได้สุขภาพแข็งแรงปลอดภัย แต่เราต้องตัดสินใจครั้งสำคัญ และการตัดสินใจขึ้นอยู่กับสาเหตุหลักนั่นคือ ความต้องการและความกลัว คุณรู้สึกถึงความต้องการของตัวเอง และรู้แล้วว่าต้องการอะไรกันแน่ แต่จะได้มาไหม อันนี้มันขึ้นอยู่กับตัวคุณแล้วล่ะว่าต้องการมันมากแค่ไหน หรือจริงจังกับมันแค่ไหน

สิ่งที่จะเกิดขึ้น :
เรื่องสำคัญที่สุดคือคุณต้องเชื่อมั่นในตัวเองและต้องรู้ว่าอะไรกันที่เหมาะกับคุณ ถ้ายังรักษาจุดนี้ได้ต่อไป คนอื่นๆ ก็จะกล้าและมั่นใจในตัวคุณไปด้วย บทเรียนเรื่องส่วนตัวจะเพิ่มพลังให้กับคุณ และมันจะมีบทบาทต่ออนาคตในระยะยาวของคุณอย่างมาก

คำเตือน :
เมื่อเราอายุมากขึ้น จะฉลาดขึ้นด้วยหรือเปล่า ถ้าคิดว่าใช่ มันก็ดูดีหรอกนะ แต่คนบางคน อายุมากขึ้นแต่กลับไม่ได้เรียนรู้อะไรเพิ่มเลย กลับทำอะไรซ้ำๆ ซากๆ ดราม่าแบบเดิม แก้ไขปัญหาแบบเดิม เจออะไรก็ทำแบบเดิม แล้วไม่ยอมรับอะไรใหม่ๆ เสียอย่างนั้น เมื่ออายุมากขึ้น เรามีประสบการณ์มากขึ้น แน่นอน แต่เรื่องของปัญญา มันเป็นเรื่องของแต่ละคน แล้วแต่ว่าใครจะรับอะไรได้มากแค่ไหน คุณควรเตรียมตัวให้พร้อมที่จะเรียนรู้ และหัดแก้ไขปัญหาด้วยตัวเอง อาทิตย์นี้ จะได้ใช้ความฉลาดและจะฉลาดขึ้น เชื่อเราสิ

ภาพรวมคร่าวๆ :
อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การเมืองในเรื่องการงาน คุณมีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง จะได้แสดงฝีมือให้โลกรู้ ได้ทำงานหนักกว่าเดิม รับผิดชอบงานใหญ่ เป็นเวลาที่คุณจะได้ก้าวไปข้างหน้า ได้พิจารณาอะไรใหม่ๆ และประสบความสำเร็จตามเป้าหมาย เราอยากให้คุณไปศึกษาเพิ่มเติม ไม่ต้องอายแล้ว ไปเจอผู้คนเขาบ้าง แล้วเรียนรู้อะไรใหม่ๆ จะเป็นประโยชน์ต่อตัวเองในอนาคตกลับขึ้นด้านบน

    
  ราศีธนู  22 พฤศจิกายน - 21 ธันวาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน : **
จิตใจ :  ร่าเริง อ่อนไหว และกังวล
เลขนำโชค : 2, 7, 10, 11, 12
คำที่เหมาะสม : ถ้าเริ่มต้นไม่ดี ก็มีโอกาสแพ้ไปกว่าครึ่ง     
ราศีเพื่อนพ้อง : กรกฎ
การเงิน : รอ

 

ความรัก :
ทำไมถึงสงสัยในตัวเองนัก ทำไมต้องตั้งคำถามเวลาเจอกับสิ่งดีๆ หรือความสุข แล้วทำไมต้องเกิดความสงสัยว่าคุณไม่คู่ควรกับความรักที่เข้ามา ก็จริงที่ว่าที่ผ่านมาชีวิตคุณเจอเรื่องแย่ๆ พอเจอเรื่องแย่ๆ เยอะ ก็เลยไม่เชื่อว่าจะมีโอกาสได้เจอสิ่งดีๆ กับเขาบ้าง เหมือนกลายเป็นว่าคุณรู้สึกไม่แน่ใจในหลายๆ ทาง คุณเริ่มมองไม่เห็นแล้วว่าจะหาปัญญาได้อย่างไร แต่ลึกลงในใจ คุณรู้ดีว่าตัวเองต้องการอะไร เพียงแต่คุณไม่แน่ใจว่ามันจะเกิดขึ้นได้ไหม อย่ากลัวไปเลย ลงมือซะเถอะ

สิ่งที่จะเกิดขึ้น :
ถ้ารับปากแล้ว คุณไม่สามารถขัดได้ง่ายๆ รักษาความสมดุลเอาไว้ และมองข้ามรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ อย่าจุกจิดมากนัก เพราะถ้าคุณเยอะมาก คนอื่นๆ เขาจะไม่อดทนเอากับคุณ แล้วจะจำ และโกรธ และหงุดหงิด มันจะกลายเป็นทำให้คุณพลาดโอกาสในภายภาคหน้าได้

คำเตือน :
เวลาทำอะไรจงทำแต่สิ่งที่ดีที่สุด แต่ก็ระวังไว้ด้วยว่าทางที่ดีที่สุดอาจไม่ได้ผลเสมอไปเช่นกัน  หลายครั้งเราทำผิดพลาด เพียงเพราะใช้อารมณ์เป็นหลัก คนส่วนใหญ่คิดว่าถ้าของชิ้นหนึ่งหายาก แปลว่ามันต้องมีค่ามหาศาล แต่ก็ไม่ได้เป็นอย่างนั้นเสมอไป เรื่องง่ายๆ หลายอย่าง หรือแม้แต่ของฟรีบางทีก็มีค่ามากมายได้เหมือนกัน สิ่งนั้นไม่ใช่สิ่งของ แต่เป็นความรู้สึกที่อาจเปลี่ยนแปลงสถานการณ์ได้ คุณแค่ต้องใช้ของง่ายๆ แต่เป็นของขวัญที่มีค่า และมันก็คือน้ำใจและความจริงใจนั่นเอง

ภาพรวมคร่าวๆ :
อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่ความสัมพันธ์กับเพื่อนๆ และเพื่อนร่วมงาน ซึ่งเป็นเรื่องดีสำหรับคุณในตอนนี้นะ ความรักเองก็น่าตื่นเต้นและน่าสนใจ คนรักค่อนข้างเรียกร้องมากหน่อย ถ้าเปิดใจ คุณจะมีโอกาสได้เจอคนน่าสนใจเพียบเลยทีเดียว ก่อนที่จะเริ่มอะไรใหม่ๆ ก็ต้องจัดการของเก่าเสียก่อน การเปลี่ยนแปลงอาจจะน่ากลัว โดยเฉพาะถ้าได้ทำอะไรที่ไม่เคยทำมาก่อน แต่สุดท้ายแล้ว ถ้าคุณมองชีวิตเป็นการเดินทาง ก็ถือเสียว่าได้เจออะไรใหม่ๆ เราแน่ใจว่าคุณจะรักการเดินทางครั้งนี้
 กลับขึ้นด้านบน


    
  ราศีมังกร   22 ธันวาคม - 19 มกราคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน : *
จิตใจ :  ต้องมีระเบียบวินัยมากขึ้น 
เลขนำโชค : 4, 14, 22, 34, 64
คำที่เหมาะสม : หมดแรงบ่อยมาก
ราศีเพื่อนพ้อง : พฤษภ
การเงิน : ดีขึ้นอย่างช้าๆ

 

ความรัก :
เวลาเจอเรื่องยาก คนเราส่วนใหญ่จะรู้สึกเยอะแยะไปหมด ยิ่งถ้าต้องตัดสินใจครั้งสำคัญ ก็จะยิ่งสับสน แล้วเปลี่ยนเป็นเปลี่ยนมา จริงๆ แล้ว การได้เจอข้อผิดพลาดเสียก่อน จะทำให้การตัดสินใจครั้งต่อไปดีขึ้น และแน่นอน มันอาจไม่ใช่ดีที่สุด แต่ก็อบอุ่นใจพอประมาณ อาจมีดราม่าบ้าง ทำให้เราต้องกลับมาคิดใหม่ทำใหม่ ซึ่งพอถึงที่สุด คุณได้ดราม่าจนอิ่มแล้ว ก็จะเริ่มมองเห็นทางเลือกและรู้ความต้องการของตัวเอง สิ่งที่คุณต้องทำก็คือหาเวลาว่างๆ อยู่กับตัวเองบ้าง อย่าอินกับอะไรให้มากจนเกินไป แล้วสมองจะชี้ทางออกให้คุณเอง

สิ่งที่จะเกิดขึ้น :
กิจกรรมจะเพิ่มมากขึ้นและต้องเกี่ยวข้องกับคนอื่นๆ มากขึ้น คุณต้องระวังหน่อยเพราะโครงสร้างของชีวิตอาจเปลี่ยนแปลงไปได้ ทั้งที่คุณไม่ใช่คนเลือกมันเลย ต่อให้คุณอยากควบคุมการก้าวไปข้างหน้าของตัวเองมากแค่ไหน ก็อาจมีปัจจัยทำให้มันเปลี่ยนไปได้ ต้องชัดเจนระหว่างความคิดของคุณกับแผนการของคนอื่น ไม่งั้นมันจะเหลื่อมล้ำกัน

คำเตือน :
ปัญหาใหญ่อาจไม่ใช่เรื่องน่าสนุก แต่เมื่อผ่านพ้นไปได้ มันจะช่วยให้เรารับมือกับปัญหาเล็กๆ ได้ง่ายขึ้นอยู่นะ เวลามองปัญหาในอีกมุม คุณจะไม่กลัวมันเหมือนเคย อย่าไปคิดถึงเรื่องเลวร้าย แต่คิดเรื่องทางบวกไว้ก่อน ในสถานการณ์นี้ เราอยากให้คุณคิดเสียว่า ไม่ว่าช้าก็เร็ว ใครๆ ก็ต้องเจอปัญหาอยู่ดี ดังนั้น อาทิตย์นี้ กลั้นใจแล้วเจอมันไปเลย ถือเป็นสัญญาณที่ดี เมื่อปัญหาขึ้นถึงจุดสูงสุด และคุณเผชิญกับมัน แก้ไขมันสำเร็จ เรื่องดีๆ ก็จะตามมาในไม่ช้า

ภาพรวมคร่าวๆ :
อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่เรื่องหน้าที่การงาน คุณไม่อยากนั่งอยู่เฉยๆ แล้วละ แต่อยากลงมือทำจริง และเราเชื่อว่าคุณจะได้สิ่งดีๆ จากงานที่ทำ ทั้งทางตรงและทางอ้อม เรื่องสำคัญคือการจัดการความต้องการของชีวิตให้ได้ แบ่งช่วงเวลาระหว่างชีวิตทางสังคมและความรักให้ดีๆ แล้วกัน งานของคุณจะหนักมาก และเราอยากให้คุณสร้างความสมดุลให้ดี ในแต่วันต้องแบ่งเวลาอย่างพอเหมาะ ถ้ามีเวลาว่าง อย่าเอาไปทุ่มให้งานจนหมด หาเวลาอยู่กับคนรักเสียบ้างนะ ต่อให้อยากทำงานแค่ไหนก็เถอะ
 กลับขึ้นด้านบน


    
  ราศีกุมภ์   20 มกราคม - 18 กุมภาพันธ์

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน : **
จิตใจ :  ฉลาดมาก ดังนั้น เอามาใช้ในหน้าที่การงาน
เลขนำโชค : 2, 9, 17, 22, 36
คำที่เหมาะสม : เมื่อรับปากแล้วจงลงมือทันที  
ราศีเพื่อนพ้อง : สิงห์   
การเงิน : ดี แต่รายจ่ายเยอะ

 

ความรัก :
ในหนังผจญภัยดีๆ ส่วนใหญ่แล้ว ต้องมีช่วงเวลาสักตอนที่ตัวเอกโดนศัตรูจับได้ ดูหมดหวัง ผิดพลาด ดูจะยอมแพ้ต่อตัวร้ายแล้ว แต่ทันใดนั้น จู่ๆ ก็มีช่วงเวลาสำคัญ เกิดการเปลี่ยนแปลงพลิกกลับ ที่ผ่านมา อารมณ์ของคุณเครียดหนักมากตลอด สถานการณ์ที่เป็นอยู่ไม่มีความสุขเท่าไหร่ ปัญหาก็คือคุณรู้สึกไม่มั่นคง และคิดว่าตัวเองพ่ายแพ้ แต่ตอนนี้คุณจะได้โอกาสชนะกลับคืนมา ทุกอย่างเปลี่ยนแปลงได้เสมอ ไม่มีอะไรคงอยู่นิ่งได้นานหรอก

สิ่งที่จะเกิดขึ้น :
แม้จะขี้เกียจหรือเหนื่อยล้าแค่ไหน คุณก็ไม่ควรทำลายสุขภาพเด็ดขา ดต้องหัดดูแลตัวเองบ้าง หาเวลาไปออกกำลังกาย หาอะไรทำ ไม่ใช่นั่งๆ นอนๆ อยู่เฉยๆ มันอาจไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ความอดทนจะช่วยให้คุณก้าวไปข้างหน้าได้อย่างมั่นคงขึ้น อย่าปล่อยตัวเองเด็ดขาด

คำเตือน :
คุณกำลังจะได้เห็นความก้าวหน้าอย่างที่อยากจะเห็นแล้วละ และมันจะช่วยให้คุณสบายใจมากขึ้น นอกจากนี้ มีโอกาสที่คุณจะได้ทำอะไรที่แตกต่างจากเดิม คุณอาจจะหงุดหงิดไม่สบายใจ เพราะตอนนี้ หลายอย่างเปลี่ยนแปลง แล้วหนทางใหม่มันดูราบเรียบเหลือเกิน ไม่เหมือนความสนุกสนานของทางสายเก่า แต่เราจะบอกว่าทางสายนี้จะพาคุณไปได้ไกล และคุณจะไม่ล้มเหลวแน่นอน มันเป็นไปได้ เพียงแต่คุณก็ต้องทุ่มเต็มที่เหมือนกัน สถานการณ์มันไม่ได้ซีเรียสอย่างที่คุณคิดหรอก

ภาพรวมคร่าวๆ :
อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่ความสัมพันธ์ที่น่ากังวลและน่าเป็นห่วง คุณต้องการทั้งชีวิตรักและการเข้าสังคม นอกจากนี้ก็อยากมีอิสระทำอะไรของตัวเองได้ด้วย (เยอะนะว่าไหม) ถ้าทางแก้ไขระยะสั้น เราแนะนำความร่วมมือและการประนีประนอม คิดว่าน่าจะเป็นคำตอบที่เหมาะกับคุณที่สุดตอนนี้ แต่ถ้าในระยะยาว คุณอาจต้องหาเวลาทำอะไรของตัวเองเสียบ้าง แบ่งเวลาให้เป็นคือคำตอบสุดท้าย
 กลับขึ้นด้านบน


    
  ราศีมีน   19 กุมภาพันธ์ - 20 มีนาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน : ***
จิตใจ :  พร้อมลุยแล้ว 
เลขนำโชค : 2, 5, 11, 14, 43
คำที่เหมาะสม : ความตั้งใจไม่ใช่สัญญาณของความอ่อนแอ แต่เหตุผลที่มากเกินไปนี่แหละ น่าเป็นห่วง
ราศีเพื่อนพ้อง : ธนู
การเงิน : ดีมาก แต่รายจ่ายเยอะ เพราะใช้เงินบำรุงบำเรอตัวเองเป็นหลัก

 

ความรัก :
คุณอยากมีชีวิตแบบไหน สมบูรณ์แบบ ไร้ที่ติอย่างนั้นหรือ ได้รับการเคารพจากคนทุกคน ตัดสินใจอะไรก็ไม่ผิดไม่เคยพลาด แน่นอน ส่วนหนึ่งในใจคุณก็อยากเป็นแบบนั้น แต่มีอีกส่วนที่ทำให้เรื่องนี้เกิดขึ้นไม่ได้ ลึกลงในใจคุณ มันมีจุดเล็กๆ ที่ทำให้คุณไม่อาจกลายเป็นแบบนั้นได้ ในเรื่องของความรักก็เหมือนกัน เราอยากให้คุณรู้ไว้ว่า ไม่มีความรักที่สวยงามสมบูรณ์แบบในโลกนี้หรอก เพียงแต่แค่อย่าไปรู้สึกว่ามันแย่ก็พอแล้ว ทำให้ดีที่สุด และมีความสุขกับสิ่งที่มีอยู่ แค่นี้ก็มากพอ

สิ่งที่จะเกิดขึ้น :
คงไม่ฉลาดเท่าไหร่ถ้าจะใช้ชีวิตอยู่กับสิ่งที่คุณไม่พอใจหรือรู้สึกรำคาญ คุณต้องตัดสินใจหรือทำอะไรเยอะแยะมากกว่าที่คุณคิด แค่ก้าวเล็กๆ ก็อาจกลายเป็นสิ่งสำคัญได้เลย ดังนั้น ไม่ควรละเลยซึ่งสถานการณ์ใดๆ ที่ผ่านเข้ามาในชีวิต

คำเตือน :
เข้มแข็งไว้ ฉลาด และจงมีเหตุผลมากๆ ถ้ามีสามข้อนี้ แม้จะเจอปัญหาหนัก แต่สุดท้าย คุณก็จะผ่านไปได้ ช่วงนี้ มันแปลกที่คุณรู้สึกเหมือนหมดแรง คุณรู้สึกเบื่อหน่ายกับกระบวนการยากๆ และไม่อยากจะทำอีกแล้ว คุณแทบอยากจะทรยศกฎเกณฑ์ทั้งหมด และประนีประนอมเอา เพื่อจะได้ทำงานได้ไม่เครียดจนเกินไป ถามว่าถ้าทำอย่างนั้นแล้วคุณจะก้าวหน้าบ้างไหม ก็รู้แล้วว่ามันไม่อย่างแน่นอน เข้มแข็งเอาไว้ก่อน และจงมีศรัทธาในสิ่งที่ทำ แล้วเดี๋ยวทางแก้ไขจะมาเอง

ภาพรวมคร่าวๆ :
อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การจัดการตารางชีวิตประจำวันให้มีประสิทธิภาพมากกว่านี้ หาโอกาสที่จะสนุกสนาน แบ่งเวลาระหว่างความรัก การแสดงออกบ้างอะไรบ้าง เพื่อนๆ กับคนรัก ต่างก็อยากใช้เวลาร่วมกับคุณทั้งนั้น แต่คุณน่ะแหละยุ่งตลอดเวลา ณ ตอนนี้ เราอยากให้คุณลุกขึ้นได้แล้ว ไม่ใช่นั่งอยู่อย่างนั้น เราอยากให้คุณพัฒนาศักยภาพของตัวเองให้เต็มที่ และควรลดงานลงบ้าง ไม่ใช่ไปรับมาเพิ่ม เวลางานเต็มมือ คุณไม่มีเวลาคิดอะไร และรับงานอื่นเพิ่มก็จะทำไม่ได้ดีด้วยกลับขึ้นด้านบน

Dek-d : อตินเอง

ดูหมวดนี้ต่อได้ใน Lifestyle > ดูดวง
ความคิดเห็น

13

ความคิดเห็นดีๆ ที่อยากให้อ่าน

13 ความคิดเห็น

 1. ราศีตุลครับ อย่าต้านเลยยยยยยย มารักกันซะดีๆ
  #1
 2. 29 ก.ค. 2556, 12:12 น.
  ราศรีกุมภ์ คำที่เหมาะสม  เมื่อรับปากแล้วจงลงมือทันที

  ใช่ที่สุดในตอนนี้
  #2
 3. #3 bbee
  29 ก.ค. 2556, 23:02 น.
  ขอบคุณค่ะ
  #3
 4. #4 อารายา คงล้อม
  30 ก.ค. 2556, 06:49 น.
  ขอคุนน่ะค่ะที่ทำให้นู๋รู้ตัวก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป
  #4
 5. 30 ก.ค. 2556, 19:05 น.
  ชอบง่ะ
  #5
 6. #6 Khuanruethai ladybanna
  30 ก.ค. 2556, 20:21 น.
  โหราศีธนูอ่านแล้วฟินมากอะค่ะ
  #6
 7. #7 Eiei
  30 ก.ค. 2556, 23:39 น.
  ราศีเมษ แม่นมากครับ พุดเหมือนรุ้ชีวิตจิงๆ
  #7
 8. โคตรแม่นอะ \*0*/
  #8
 9. 1 ส.ค. 2556, 08:00 น.
  ตรงมากๆ ราศีมีนนน ><
  #9
 10. #10 คาราเมล
  1 ส.ค. 2556, 20:10 น.
  ทำไมราศรีไม่ตรงกับวันเกิดอะคะ หนูเกิด4มิถุนา ราศรีพฤษภนะ แต่ตรงมากๆ "มันเป็นแค่ภาพลวงตา สับสน ลังเล ต้องต่อสู้ดิ้นรนกับความคิดภายในใจ"
  #10
 11. ช่วงนี้มีเรื่องคิดเยอะมาก ทั้งสอบทั้งงาน คือต้องบริหารเวลาดีๆแล้วล่ะ ดวงตรงมา สองเดือนแล้วนะราศีมีนเนี่ย 
  #11
 12. #12 โคอาล่า
  3 ส.ค. 2556, 14:59 น.
  ตรงคำเตือนของกรกฎ มันใช่เลยอ่ะ
  #12
 13. #13 ดีซี
  3 ส.ค. 2556, 19:50 น.
  อ่านทำนายของเด็กดี ตั้งเเต่ ม.สี่ จนปัจจุบันปีห้า ก้อยังอ่านอยู่ ยังแอบมาส่องทุกอาทิตย์  ไม่รุ้ว่าพี่ๆ ทีมงานเอาข้อมูลมาจากไหน แต่บอกได้คำเดียวว่า...  ตรงกับชีวิต ตรงกับช่วงเวลาสุดๆ  หลายๆ อย่างเอามาปรับใช้ได้ดีมาก  ^________^  เรารักเพจนี้น๊าาา <3
  #13

แสดงความคิดเห็น

อ่านปากของฉันนะ.. ว่า "ตัวเอ", ตัวเอในภาษาอังกฤษคือตัวไหน? (ตอบให้ถูกนะ ตอบผิดอดโพสต์!)

แสดงความคิดเห็นด้วย

(@)

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป

เด็กดีภูมิใจเสนอ

บทความรูปแบบใหม่!!

หรือถ้าไม่สนใจ กดลิงค์ข้างล่างเพื่อข้ามขั้นตอนนี้

ไม่ล่ะขอบคุณ
L o a d i n g . . .