ปรับสีเว็บเป็นปกติ
ความคิดเห็น

166

จำนวนแชร์
90,669

          อายุเป็นเพียงตัวเลข! ถ้าหน้ายังเด็กอยู่ อายุจะพุ่งขึ้นแค่ไหนก็ช่างมันค่ะ ดูอย่างดารา นักร้อง ไอดอลที่มีอายุหลายๆ คนสิคะ ถ้ายังใส เด้ง ตึงเปรี๊ยะๆ ไม่ว่าจะเพราะดูแลตัวเองดีจากภายใน หรือจับจัดเสริมเติมแต่งให้มันเป๊ะจากภายนอกก็ตามเถอะ จนบางทีต้องยอมรับจริงๆ ว่าเดาอายุกันไม่ออกจริงๆ ยิ่งถ้าได้เทียบกับดาราที่อายุเท่าๆ กันเองเนี่ย งานนี้มีช็อกแน่นอน ถ้าไม่เชื่อ ลองมาดูดาราที่พี่แก้วจัดมาให้ต่อไปนี้สิคะ เทียบกันให้ดูจะจะหน้าใครไปไวกว่ากัน
 

เทียบอายุคนดัง เชื่อหรือไม่! เขาเหล่านี้อายุเท่ากัน
ภาพประกอบจาก en.wikipedia.org/wiki/Daniel_Craig , รายการ The Voice , www.facebook.com/deaw9

 
          อะไรนะคะ! แดเนียล เคร็ก  ก้อง สหรัถ   และโน้ส อุดม  3 หนุ่ม  3 มุมนี้เกิดปี 2511 ปีเดียวกัน! หรือสิริรวมอายุ 46 ปี แต่ดูแบบไม่ลำเอียงเข้าข้างชาติตัวเอง ก็ต้องยอมรับว่าพี่เคร็กของเรานั้นโดนกาลเวลาทำร้ายไปไม่น้อย ส่วนพี่ก้องหน้ายังใสเด้งประหนึ่งอายุ 30 กว่าๆ  แล้วพี่โน้ส อุดมนั้นละ เอ่อ...พี่แก้วขอไม่ออกความเห็นดีกว่า 
 

เทียบอายุคนดัง เชื่อหรือไม่! เขาเหล่านี้อายุเท่ากัน
ภาพประกอบจาก yule.sohu.com/sina/xinhua, IG @yongsongyos
, @mospatiparn
 
          ทาเคชิ คาเนชิโร่ หรือจินเฉิงอู่ หนุ่มลูกครึ่งจีน-ญี่ปุ่น สุดหล่อในตำนาน (ที่เขียนเนี่ยไม่ได้ลำเอียงจริงจริ้ง ใครๆเค้าก็คิดงี้) แม้จะโดนชาวเน็ตต่างชาติบางส่วนเหน็บแนมถึงริ้วรอยที่เกิดขึ้นบนใบหน้า แต่ขอโทษความหล่อยังคงมาแรงอยู่นะจ๊ะ เอาจริงๆ พี่ทาเคชิของเรานั้นก็เลี้ยวเข้าหลักสี่ อายุ 41 ปี แล้ว จะให้มาเด้งเต่งตึงดึ๋งดั๋งเป็นก้นเด็กก็ดูจะไม่ใช่ละ และที่สำคัญ ทาเคชิเค้ารุ่นเดียวกับพี่ย้ง ผู้กำกับซีรีส์ฮอร์โมนส์ และพี่มอส ปฏิภาณ ที่เกิดปี พ.ศ.2516 เป๊ะๆ นะ แหม...ต่างคนต่างสไตล์จริงๆ 
 

เทียบอายุคนดัง เชื่อหรือไม่! เขาเหล่านี้อายุเท่ากัน
ภาพประกอบจาก IG @
aomphiyada @pockjasmine, ภาพยนตร์เรื่อง Salt, ภาพยตร์เรื่อง Snow White and The Huntsman
 
          มาดูที่ฟากดาราสาวๆ บ้านเรากันบ้าง กับดาราสาวไทยหน้าเด็กตลอดกาล อ้อม พิยดา และป๊อก ปิยธิดา เดากันไม่ถูกเลยล่ะซี้ว่าสองคนนี้น่ะเกิดปี 2518 กำลังจะอายุ 39 ปีแล้ว เทียบกับดาราสาวต่างชาติที่รุ่นราวคราวเดียวกับทั้งคู่อย่างแองเจลินา โจลี  จริงๆ นางก็สวยสมวัยใกล้เลข 4 อยู่หรอก แต่ท่าทางว่าการมีลูกและใช้ชีวิตอย่างหนักหน่วงของโจลีจะทำให้เธอดูแก่กว่าคนอื่นเยอะเชียวละ เพื่อไม่ให้ลำเอียง ลองเทียบกับฝรั่งด้วยกันเองอย่างชาร์ลีซ เธอรอน รายนี้ยังสวยยังเอ๊าะซะจนคนดู Snow White and The Huntsman ยกให้แม่มดชาร์ลีซสวยชนะเลิศ เขี่ยนางเอกคริสเตน สจ๊วต ที่เด็กกว่าเป็นรอบกระเด็นไปไกลเชียวค่ะ
 

เทียบอายุคนดัง เชื่อหรือไม่! เขาเหล่านี้อายุเท่ากัน
ภาพประกอบจาก IG @
annethong, @katreeya_e
 
          2 สาว 2 สไตล์ ที่เกิดปี 2519 คนนึงเป็นนางเอกแถวหน้าที่ผันตัวไปเป็นผู้จัดละครอย่างแอน ทองประสม เกิดวันที่ 1 พ.ย. ถือว่าเด็กกว่าแคทลียา อิงลิช นักร้องสาวสวยที่หันไปเอาดีทางด้านการโยคะ ฟลาย ที่เกิด 4 ก.ย. อยู่นิดนึง แต่ดูเหมือนว่าการออกกำลังกายเป็นประจำ จะช่วยให้แคทดูเด็กกว่าอายุความเป็นจริงอยู่เยอะเชียวค่ะ แม้แอนทองจะยังคงสวย แต่พอเทียบกับแคทแล้วก็ต้องยอมเค้าเลยว่าริ้วรอยไม่เข้าใครออกใครจริงๆ
 

เทียบอายุคนดัง เชื่อหรือไม่! เขาเหล่านี้อายุเท่ากัน
ภาพประกอบจาก ภาพยนตร์เรื่องยอดมนุษย์เงินเดือน, YG Entertainment

 
          ข้ามมาที่ฟากหนุ่มๆ กันต่อ กับคู่สุดเซอร์ไพรซ์ที่พี่แก้วรู้ยังช็อก! พี่ติ๊กเจษสุดหล่อ ที่เพิ่งจะได้เป็นคุณพ่อหมาดๆ นั้น เกิดวันที่ 5 มิ.ย. 2520 ปีเดียวกับนักร้องดังระดับโลกอย่างพี่ไซ (Psy) ที่เกิดวันที่ 31 ธ.ค. 2520 แต่เอาจริงๆ พี่ติ๊กแก่กว่าไซโอปป้าตั้งครึ่งปีเชียวแน่ะ แต่แทบไม่น่าเชื่อเลยจริงๆ ว่าพี่ติ๊กยังหล่อใส ในขณะที่พี่ไซไปไกลเกินอายุ 36 ย่าง 37 แล้วค่า
 

เทียบอายุคนดัง เชื่อหรือไม่! เขาเหล่านี้อายุเท่ากัน
ภาพประกอบจาก IG @
aom_sushar, @susiroo
 
          หมดจากดาราเลขหลักสามหลักสี่ มาดูเด็กๆ วัยรุ่นกันบ้าง กับคนดังที่เกิดปี 2531 ตบเท้าเข้ามาเทียบหน้ากันชัดๆ หลายคนทีเดียว เริ่มจากออม สุชาร์ (9 ม.ค.) หน้าใสๆ ดูยังไงก็ไม่น่าถึงอายุ 26 ปีได้เลย ยิ่งพอรู้ว่ารุ่นเดียวกับ มิ้นท์ ณัฐวรา (28 ม.ค.) และซูซี่ สุริษา (30 ก.ค.) แล้วก็เอ่อ...พี่แก้วไม่แน่ใจเลยว่าตกลงออมหน้าเด็กเกินไป หรือมิ้นท์กับซูซี่หน้าไปไกลกว่ากันแน่ ยิ่งถ้าเทียบกับหนุ่มๆ ที่เกิดปีนี้อย่างนิชคุณ (24 มิ.ย.) และมาริโอ้ (4 ธ.ค.). โอ้โฮ! ซูซี่ชนะขาดลอย 
 

เทียบอายุคนดัง เชื่อหรือไม่! เขาเหล่านี้อายุเท่ากัน
เทียบอายุคนดัง เชื่อหรือไม่! เขาเหล่านี้อายุเท่ากัน

ภาพประกอบจาก IG @toeyjarinporn, @margie_rasri, http://hellofaview.wordpress.com,
www.team-twilight.com/, Facebook SMTOWN
 
          ถ้าจะพูดถึงดาราหน้าเด็กสุดๆ จะไม่มีชื่อของเต้ย จรินทร์พรได้ยังไง ถ้าลองเอาเต้ยเป็นตัวตั้ง คิดว่าสาวๆ ที่เกิดปี 2533 เนี่ย หน้าแก่กว่าทุกคนแน่ๆ  ตัวอย่างเช่น มาร์กี้ ราศรี ขานี้ก็ไม่ได้ดูหน้าแก่อะไร แต่ถ้าเทียบกับเต้ยแล้วก็ต้องยอม ข้ามไปฝั่งฮอลลีวู้ดบ้างอย่างเจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ หญิงแกร่งจาก The Hunger Game กับคริสเตน สจ๊วต สาวน้อยที่หลงรักแวมไพร์หัวปักหัวปำในแวมไพร์ Twilight และแม่มดน้อยเอมม่า วัตสัน ใน Harry Potter แถมให้อีกคนจากฝั่งเกาหลีกับซูยอง SNSD สาบานว่าทั้งหมดนี่อายุเท่ากันจริงๆนะคะ เอมม่าน่ะ ยังพอกรุบกริบดูเป็นสาวเต็มตัวในวัย 24 ปีได้อยู่ แต่หยองเนี่ย ลำพังแค่เทียบกับออนนี่ในวง ส่วนสูงและบุคลิกหยองก็ดูโตเป็นสาวกว่าแล้ว (อุ๊ย! โซวอนอย่าเพิ่งว่าพี่แก้วน้า) ส่วนน้องเจนกับคริสเตนนี่ไปไกลจริงๆ เอากลับมาไม่ทันแล้ว 
 

เทียบอายุคนดัง เชื่อหรือไม่! เขาเหล่านี้อายุเท่ากัน
 
          ปี 2535 นางเอกชื่อดังพากันแท็กทีมเกิดถึง 3 คน ได้แก่ คิมเบอร์ลี่ (22 ม.ค.) ใหม่ ดาวิกา (16 พ.ค.) และหนูนา (8 พ.ค.) เดี๋ยวนะคะ! สามคนนี้ อย่างกับหนังคนเละเรื่องเดียวกันเลย อย่างคิมนี่โดนแซวเรื่องหน้าดูโตกว่าอายุจริงตั้งแต่เข้าวงการ เล่นเรื่องแรกธาราหิมาลัย ตอนนี้คิมเพิ่งจะอายุ 18 ปีเองด้วยซ้ำ! หลังจากนั้นก็มักจะได้รับบทสาวออฟฟิศวัยทำงานมาซะส่วนใหญ่ ในขณะที่ใหม่ ดาวิกา ลุคนางเอกและนางแบบสาวมั่นก็เลยดูโตกว่าตัวจริง แต่ถ้าลองดูในอินสตาแกรมจะรู้ว่าเค้าดูใสๆ น่ารักแบบวัยรุ่นทั่วไปนั่นละจ้า ส่วนหนูนา อาจจะเพราะเราคุ้นหน้าคุ้นตามาตั้งแต่เด็ก ถ้าใครยังจำสมัยที่หนูนายังเป็นน้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ได้ เชื่อเถอะว่าทุกวันนี้ก็ยังคิดว่าหนูนาเป็นเด็กอยู่เลย ไม่นับว่าส่วนสูงก็ให้ด้วยนะ อิอิ
 

เทียบอายุคนดัง เชื่อหรือไม่! เขาเหล่านี้อายุเท่ากัน
ภาพประกอบจาก 
http://www.jype.com/, www.cubeent.co.kr/‎
 
          ดูนางเอกเมืองไทยอย่างเดียวมันไม่สะใจ ข้ามฝั่งไปเกาหลี ไอดอลที่เกิดปี 2535 เทียบกันให้เห็นจะจะ ก็ต้องสาวสุดเซ็กซี่ฮยอนอา (6 มิ.ย.)  กับสาวน้อยมหัศจรรย์โซฮี (27 มิ.ย.) ใคร๊จะคิดว่าสองคนนี้เค้ารุ่นเดียวกันนะเนี่ย โอ๊ยยย ฮยอนอาจ๋า พี่แก้วก็รักหนูนะ แต่หนูน่ะรีบเซ็กซี่ซะจนดูโตกว่าหนูโซฮีไปเยอะแล้วนะคะเนี่ย
 

เทียบอายุคนดัง เชื่อหรือไม่! เขาเหล่านี้อายุเท่ากัน
 
          ปิดท้ายด้วย 3 สาวจากซีรีส์ฮอร์โมนส์ มาลองเดาอายุกันดู ติ๊กต่อกๆ เฉลย...ฝน ศนันธฉัตร หรือดาว ม.4  ตัวจริงเสียงจริงเกิดวันที่ 20 มิ.ย. 2537 ปีนี้ก็อายุ 20 ปีพอดีๆ เป็นพี่ใหญ่สุดในหมู่สามสาวนี้ ในขณะที่เก้า สุภัสสรา หรือสไปร์ท ม. 5 ในเรื่องเล่นเป็นรุ่นพี่ แต่ตัวจริงกลับเด็กกว่าฝน 1 ปี เพราะเกิดวันที่ 29 เม.ย. 2538 และปันปันหรือเต้ย ฮอร์โมนส์ ที่เรียนอยู่ม.5 อายุจริงๆ น่ะเด็กที่สุดในบรรดา 3 คนนี้ โดยปันปันเกิดเมื่อ 5 มิ.ย. 2540 เด็กกว่าฝน 3 ปี แต่ในเรื่องต้องเล่นเป็นรุ่นพี่ของฝนซะงั้น คงไม่ต้องบอกว่าเพราะอะไร ก็แหม...หน้าตาและบุคลิกน้องฝนดูแบ๊วๆ น่ารัก ก็เลยแอ๊บเด็กเล่นได้ซะเนียน คนเชียร์กันทั้งบ้านทั้งเมืองจ้า
 
          ขำๆ ฮาๆ หยอกล้อพอเป็นพิธี อย่าซีเรียสนะคะ แหม...แต่ละคนก็มีเอกลักษณ์เฉพาะของตัวเองทั้งนั้น จะเด็กจะแก่ จะโตเกินวัย แต่ทุกคนก็ดูดีได้ทั้งนั้นละค่า แล้วน้องๆ ละคะ มีคนดังในดวงใจ ที่คิดว่า เฮ้ย! หน้าเด็กหรือแก่เกินอายุไปแล้ว ก็มาเมาท์กันได้ ส่วนคราวหน้าพี่แก้วจะหาประเด็นเด็ดบันเทิงใจอะไรมาฝากอีก ต้องติดตามค่ะ ส่วนวันนี้ ขอตัวไปโบท็อกซ์ก่อนละค่า บ๊ายบาย
ดูหมวดนี้ต่อได้ใน Teen Trends > Star issues
ความคิดเห็น

166

จำนวนแชร์
90,669

ความคิดเห็นดีๆ ที่อยากให้อ่าน

 1. เมมเบอร์โหวตความเห็นนี้
  1 ก.พ. 2557, 12:24 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  อายุ24เท่ากัน หวาา

  #18
 2. เมมเบอร์โหวตความเห็นนี้
  #7 เพียวริคุ
  31 ม.ค. 2557, 21:08 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป
  ไม่เข้าใจทำไมต้องเดือดร้อนอะไรมาก
  คนไทยด้วยกันชมกันเองก็ไม่เห็นเป็นไรเลย

  บ้าไปแล้ว - -
  #7
 3. เมมเบอร์โหวตความเห็นนี้
  1 ก.พ. 2557, 09:53 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  ว่าถึง 3คนสุดท้ายจากฮอร์โมน หน้าล้ำเราจริงๆเว้ยเฮ้ย น้องเขาเด็กกว่า แต่ไปก่อน ฮ่าๆๆ ทั้งนี้อาจอยู่กับการแต่งหน้าด้วย

  ส่วนมากฝรั่งเขาก็ดูโตกว่าวัยนะ ไม่เชื่อเอาเซฮุน EXO ไปเทียบกับ จัสติน บีเบอร์ดูสิ สองคนนี้เกิดปีเดียวกัน ชึ่งๆโป๊ะ ฮ่าๆๆๆ

  #10
 4. เมมเบอร์โหวตความเห็นนี้
  31 ม.ค. 2557, 19:12 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  ดาราไทยส่วนใหญ่หน้าเด็กกว่าของต่างชาติทั้งนั้นเลย

  แต่แฟนคลับอย่างเราอ่ะหน้าแก่ 555555

  ชอบพี่ฝนฮอร์โมนมากกกกกกกกกกก

  เยี่ยม

  #1
 5. เมมเบอร์โหวตความเห็นนี้
  31 ม.ค. 2557, 22:04 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  I Love Snsd กับ Love Girls'Generation คนเดียวกันใช่มั้ยเลขIPอันเดียวกัน-- 

  ก็ไม่เข้าใจนะว่าจะโกรธทำไม เค้าก็แค่อยากชมบ้าง เอามาเทียบบ้าง ที่เราFC Emma โดนเทียบกับเต้ยยังไม่ว่าอะไรเลย คุณi'AMYOky เค้าก็เป็นติ่งเกาหลีเหมือนกันยังยอมรับเลย

  ให้3คำ ฉัน ละ เพลีย --หลับดีกว่า

  #9

166 ความคิดเห็น

 1. เมมเบอร์โหวตความเห็นนี้
  31 ม.ค. 2557, 19:12 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  ดาราไทยส่วนใหญ่หน้าเด็กกว่าของต่างชาติทั้งนั้นเลย

  แต่แฟนคลับอย่างเราอ่ะหน้าแก่ 555555

  ชอบพี่ฝนฮอร์โมนมากกกกกกกกกกก

  เยี่ยม

  #1
  • #1-1 ีืmiss you มาก
   24 พ.ค. 2557, 14:11 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป
   ใช่จริงนะเราก็ว่างั้นแหละ5555แต่เราน่าเด็กนะ
   #1-1
 2. #2 I Love Snsd
  31 ม.ค. 2557, 20:06 น. · ผ่านทางแท็บเล็ต
  ใน SNSD มีตั้งหลายคน แต่ทำไมต้องเอาซูยองด้วย คนที่เกิดปีเดียวกับซูยอง อย่างยุนอาก็ได้หนิ
  เข้าข้างศิลปินไทยชะมัดเลยอ่าา
  #2
  • 1 ก.พ. 2557, 12:28 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป
   แล้วป้าหยองเป็นอะไรคะ ทำแมะ.. จะเอาป้าหยองมิได้กระนั้นหรือ ? เราชอบป้าหยองนะ เราชอบทุกคนอ่ะ อย่าดราม่าสิจ้ะ กระทู้นี้น่ารักจะตาย อายุ 24 ไม่เห็นจะดูไม่ดีตรงไหนเลย ศิลปินไทยก็น่ารัก อย่างเต้ยเนี่ยยอมรับว่าดูเด็กจริงๆ แอร้ยยยย
   รักเลย

   มันเข้าข้างศิลปินไทยตรงไหนหว่า ?
   #2-1
  • #2-2 อำeve
   1 ก.พ. 2557, 12:32 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป
   เอาตรงๆแบบไม่ลำเอียงเลยนะ ซูยองเนี่ยหน้าแก่จริงๆ ถึงเอายุนอามาเทียบ ถึงแม้ว่าหน้านางไม่แก่แต่นางดูเป็นผู้ใหญ่กว่าดาราไทยนะ ยอมรับเถอะ
   #2-2
 3. #3 Love Girls' Generation
  31 ม.ค. 2557, 20:12 น. · ผ่านทางแท็บเล็ต
  เราว่านะ ศิลปินเกาหลีที่หน้าเด็กกว่าศิลปินไทยทีตั้งเยอะ
  แต่เลือกมาเฉพาะคนที่หน้าเกินวัยไปนิดนึง
  แต่เลือกศิลปินไทยที่หน้าเด็ก
  มันไม่ยุติธรรมเลยอ่ะ
  #3
  • #3-1 BAISICA Jung
   1 ก.พ. 2557, 19:12 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป
   IP เดียวกันทีหลังจะทำอะไรให้มันเนียนๆหน่อย
   เป็นโซวอนจริงรึเปล่าคะ?
   โซวอนดีจริงๆเขาไม่โวยวายกับเรื่องเท่าขี้มดหรอกนะคะนะ
   ทีหลังจะใส่ความอะไรให้มันเนียนหน่อยนะ
   แฟนคลับเดือดร้อนหมดเข้าใจ๊?
   จะหน้าเด็กหน้าแก่ยังไงช่วยดูหัวข้อกระทู้นิดนึงนะว่า
   เขาไม่ได้เทียบหน้าใครแต่ 'เทียบกับอายุ'
   ยังไม่เก็ตเหรอคะ?
   ดิฉันก็ใส่ชื่อเดียวกัน IP เดียวกันนะคะนะ ฮ่าๆๆๆๆๆ
   #3-1
  • #3-2 yayooo
   21 ม.ค. 2558, 15:45 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป
   ตั้งกระทู้เองสิคะ ถ้าอยากเทียบความหน้าเด็กไม่ต้องเอาอายุมาเกี่ยว อยากเอาใครเทียบกับใครจัดเองเลย ไม่มีใครว่าหรอก แต่ที่นี่กระทู้นี้เจ้าของกระทู้เค้าตั้งใจจะทำแบบนี้ เค้าทำมาเพราะอยากทำไม่ได้ทำตามใจใครเค้าคิดเองทำเองไม่เดือดร้อนใคร ไม่ได้บังคับคุณให้เข้ามาดูแต่คุณกดเข้ามาดูเองนะ เพราะฉนั้นอย่าทำตัวมีปัญหาให้คนอื่นเค้าว่าได้ เราเตือนด้วยความหวังดีนะคะว้าว ยิ้ม
   #3-2
 4. 31 ม.ค. 2557, 20:33 น. · ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ

  ขอบคุณในวัย24(พ.ศ.2533) ที่ไม่เอา ซิ่วหมิน EXOมาเทียบ หรือไอดอลโคเรียวงอื่นๆที่อายุไปก่อนใบหน้า T^T จริงๆนะ เห็นหน้าซิ่วหมินทีไร แทบจะเอาคอลลาเจนมาแทะเล่นซะเดี๋ยวนั้นเลย

  #4
  • 1 ก.พ. 2557, 12:52 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป
   ซิ่วหมินน่าเด็กมากกก อย่างกับอายุ 20 >[]< คห. ส่วนตัวค่ะ รักเลย
   #4-1
  • #4-2 may
   1 ก.พ. 2557, 12:54 น. · ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ
   เห็นด้วยสุดๆค่ะ แต่นอกจากหน้าเด็กแล้วยังน่ารักอีกด้วยนะ>_<
   #4-2
 5. ความเห็นนี้ถูกลบ :(

  เนื่องจาก
  ถูกลบโดยเจ้าของ

 6. ความเห็นนี้ถูกลบ :(

  เนื่องจาก
  ถูกลบโดยเจ้าของ

 7. เมมเบอร์โหวตความเห็นนี้
  #7 เพียวริคุ
  31 ม.ค. 2557, 21:08 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป
  ไม่เข้าใจทำไมต้องเดือดร้อนอะไรมาก
  คนไทยด้วยกันชมกันเองก็ไม่เห็นเป็นไรเลย

  บ้าไปแล้ว - -
  #7
  • #7-1 miss you มาก
   7 มิ.ย. 2557, 18:37 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป
   ก็จริงนะ บ้าไปแล้ว
   #7-1
 8. 31 ม.ค. 2557, 21:48 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  Fc พี่ฝนค่ะน่าเด็กมาก

  laugh

  #8
 9. เมมเบอร์โหวตความเห็นนี้
  31 ม.ค. 2557, 22:04 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  I Love Snsd กับ Love Girls'Generation คนเดียวกันใช่มั้ยเลขIPอันเดียวกัน-- 

  ก็ไม่เข้าใจนะว่าจะโกรธทำไม เค้าก็แค่อยากชมบ้าง เอามาเทียบบ้าง ที่เราFC Emma โดนเทียบกับเต้ยยังไม่ว่าอะไรเลย คุณi'AMYOky เค้าก็เป็นติ่งเกาหลีเหมือนกันยังยอมรับเลย

  ให้3คำ ฉัน ละ เพลีย --หลับดีกว่า

  #9
  • #9-1 miss you มาก
   7 มิ.ย. 2557, 18:32 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป
   พี่เต้ยสวยมากเลย น่ารักมาก เราจะบอกเราชอบคนชื่อเต้นะ
   #9-1
 10. เมมเบอร์โหวตความเห็นนี้
  1 ก.พ. 2557, 09:53 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  ว่าถึง 3คนสุดท้ายจากฮอร์โมน หน้าล้ำเราจริงๆเว้ยเฮ้ย น้องเขาเด็กกว่า แต่ไปก่อน ฮ่าๆๆ ทั้งนี้อาจอยู่กับการแต่งหน้าด้วย

  ส่วนมากฝรั่งเขาก็ดูโตกว่าวัยนะ ไม่เชื่อเอาเซฮุน EXO ไปเทียบกับ จัสติน บีเบอร์ดูสิ สองคนนี้เกิดปีเดียวกัน ชึ่งๆโป๊ะ ฮ่าๆๆๆ

  #10
  • 3 ก.พ. 2557, 21:48 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป
   บีเบอร์สังเกตุดูแต่ละเอ็มวีร่องตรงหน้าผากขึ้นชัดมาก - -ร้องเพลงมืดมน
   #10-1
  • #10-2 ProwKd
   5 ก.พ. 2557, 18:57 น. · ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ
   ใช่ๆ ตอนแรกเห็นจัสติน ตอนเด็กๆก็น่ารักดีแต่พอโตขึ้นนี่ตีนกาขึ้นละ เซฮุนนี่น่ารักที่สุด >3<
   #10-2
 11. 1 ก.พ. 2557, 10:57 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  แค่เทียบหน้ากับอายุเองไม่เห็นจะต้องซีเรียสอะไรเลย

  #11
 12. 1 ก.พ. 2557, 12:03 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  oH !!!  Wowwwwww

  #12
 13. #13 งั้นๆ
  1 ก.พ. 2557, 12:12 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป
  ฝรั่งเขาเมืองหนาว หน้าเขาจะเ-่ยวก่อนเรามันเป็นเรื่องปกติ - -* มันเทียบกันไม่ได้หรอกคะ
  #13
  • #13-1 The Shampoo Drinker
   21 ม.ค. 2558, 02:13 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป
   จริงค่ะ มันเทียบกันไม่ได้จริงๆ เอาเอเชียไปเทียบกับยุโรป แหมะ -_______-
   #13-1
 14. #14 อ๊อฟฟี่
  1 ก.พ. 2557, 12:13 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป
  ฝรั่งดูที่ความsexy คนเอเชียดูที่น่ารัก มันต่างกันน่ะฮ่ะ
  #14
 15. #15 แมว
  1 ก.พ. 2557, 12:16 น. · ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ
  เสนาหอย เกิด 2512 ไม่ใช่ 2516
  #15
  • Columnist
   1 ก.พ. 2557, 13:10 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป
   ขอบคุณค่ะ แก้ไขเรียบร้อยแล้วค่ะ :)
   #15-1
 16. #16 NavaBubbleHUN
  1 ก.พ. 2557, 12:21 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป
  เอ็มม่าถึงหน้าจะไปไวขนาดไหนเราก็รัก ♥
  เต้ยก็ใสใส -/- เราว่าเต้ยกะอ้อมหน้าคล้ายๆ กันนะ (มากอ่ะ)
  ป้าหยองกะฮยอนอา เซะซี่ 55555555 โถ่เห็ดน้อยผู้น่ารัก ><
  ซิ่วหมิน EXO น่าจะมาติดด้วยนะ ฮีหน้าเด็กจริงๆ เรายังอายเลย -/- 555555
  #16
 17. 1 ก.พ. 2557, 12:23 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  เกิดวันเดียวกะนิชคุณ ฟินอะ 5555 แต่คนละปีน้ะรักเลยรักเลย

  #17
 18. เมมเบอร์โหวตความเห็นนี้
  1 ก.พ. 2557, 12:24 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  อายุ24เท่ากัน หวาา

  #18
  • 1 ก.พ. 2557, 15:51 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป
   พี่เทลเลอร์ชนะขาดลอยยยย! เยี่ยม
   #18-1
  • 1 ก.พ. 2557, 17:06 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป
   เดี๋ยวนะ เทลเลอร์อายุ 24 เท่าเราเลย =[]= ความสำเร็จไปไกลมาก / ผิดเรื่อง

   เล่นเอา เทลเลอร์ มาเทียบต่อให้แพ้เรื่องหน้าเด็ก คุณเธอยังมีความสวยให้ชนะอยู่ดี
   #18-2
 19. 1 ก.พ. 2557, 12:24 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  ไม่ได้ซีเรียสไรนะคะ แต่อยากจะบอกว่าที่บางคนดูหน้าแก่เกินวัยบางทีมันเป็นที่  การแต่งหน้าและการแต่งตัวมากกว่า ลองไปดูเวลา no make up ก็ใสจนจำแทบไม่ได้ละจ้า                 แล้วตามธรรมชาติคนเอเชียก็ดูหน้าเด็กกว่าฝั่งยุโรปเมกาอยู่แล้วค่ะ                             เอเชียตาเล็กหน้าอิ่มและมันดูแบ๊วๆอ่ะค่ะ ทางฝรั่งเค้าจะคมกว่าเยอะเช่นตาโตมีเบ้าและจมูกโด่งเป็นสันผิวพรรณก็ไม่เหมือนกันค่ะ                                                                               มันเทียบกันไม่ได้เลยจริงๆค่ะ แต่ยอมรับว่าดาราไทยหน้าเด็กจริงค่ะ ^^

  เยี่ยม

  แก้ไขล่าสุด1 ก.พ. 2557, 12:26 น.

  #19
 20. #20 111111111
  1 ก.พ. 2557, 12:36 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป
  เบื่อพวกติ่งเกาหลี ปยอ. คนทำเพจเค้าคนไทย เว็บเด็กดีก็ของคนไทย ไม่ใช่เกาหลี เข้าข้างคนไทยด้วยกันเองมันผิดตรงไหน? กะอีแค่เรื่องอายุ ละก็อย่ามาอ้างความยุติธงยุติธรรมนะ เรื่องขี้ปะติ๋วแค่นี้ แค่นี้เป็นกันเอามาก ก็เนรเทศตัวเองไปอยู่เกาหลีเถอะค่ะ
  #20
 21. #21 Nanny
  1 ก.พ. 2557, 12:47 น. · ผ่านทางแท็บเล็ต
  ตกใจตรงออม สุชาร์ ที่เกิดก่อนมิ้นท์ ณัฐวรา กับซูซี่ สุษิรา ตกใจเลย!! หน้าเด็กมาก
  #21
  • #21-1 bookko
   1 ก.พ. 2557, 21:58 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป
   เราว่าหน้าออมเหมือนยังเป็นนักศึกษาอยู่เลยนะ หน้าเด็กมากก น่ารักด้วย
   ยิ่งตัวเล็กๆอีก น่ารักมากกก แต่ในfull house
   บางมุมทำไมออมดูอวบๆ ดูตันๆ 555 แต่ก็น่ารักอ่ะ
   #21-1
 22. 1 ก.พ. 2557, 12:51 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  เราว่าดูดีๆแล้วส่วนสูงกับลุคของบุคคลก็มีผลเหมือนกันนะคะ555555 ในความคิดเราส่วนใหญ่คนที่ตัวเล็กๆจะดูหน้าเด็กกว่าอายุจริงเปรียบเทียบง่ายๆระหว่างเต้ยกับซูยอง(ในด้านส่วนสูง) ฮยอนอากับโซฮี(ในด้านลุค) ฮยอนอาเป็นคนเซ็กซี่จริงๆนะเราว่า บางทีนางทำตัวธรรมดาๆแต่งตัวปิดตั้งแต่คอยันยังเซ็กซี่เลยไม่เชื่อดูรูป

  แก้ไขล่าสุด1 ก.พ. 2557, 12:52 น.

  #22
 23. #23 มอส
  1 ก.พ. 2557, 12:53 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป
  2520 น่าจะเอาพี่ต้า พาราด็อกซ์มาใส่ด้วย คนนี้หน้าเด็กจริง ๆ ขอชาบูนายห้าง
  #23
 24. 1 ก.พ. 2557, 12:55 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  เค้าอยากเห็นมีคนเอาซิ่วหมินมาเทียบบ้างจัง 555+ >3< เย้

  ซิ่วหมินน่าเด็กและกะน่ารักด้วย รักเลย 

  #24
 25. 1 ก.พ. 2557, 13:05 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  อย่าลืมแวมไพร์นางนี้สิ *O*

  Avril Lavigne ไงงงงง

  แก้ไขล่าสุด1 ก.พ. 2557, 13:09 น.

  #25
  • 30 มี.ค. 2557, 18:32 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป
   เจอแฟนคลับแอวริลอีกคนแล้ววว >v< ฮิ้วๆรักเลยเย้รักเลย
   #25-1
 26. Staff
  Columnist
  1 ก.พ. 2557, 13:19 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  ขอบคุณทุกความเห็นนะคะ

  พี่แก้วเลือกคนที่บุคลิกโดดเด่นและเป็นที่รู้จักในวงกว้างมาเทียบกันเฉยๆ อย่าซีเรียสน้า ชื่นชอบศิลปินที่ยกตัวอย่างมาทุกคนแหละค่ะ   เขิลจุง

  #26
 27. 1 ก.พ. 2557, 13:37 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  ติ่งเกาหลีบางท่านทำเรารู้สึกขำนะ พี่แก้วเค้าก็เทียบไปเพื่อความบันเทิง ยังจะมาดิ้นกัน ป้าหยองหนะ เธอก็ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นป้าของวงอยู่แล้ว ไม่ใช่ว่าเธอไม่สวยซักหน่อย พี่แก้วเขาแค่เอามาเทียบเฉยๆ ขนาดเพจโซชิยังเอาไปให้ดูแล้วขำป้าเลย บันเทิงอะ สงสัยพวกนั่นจะไม่เข้าใจสินะ เรายังชินๆเฉยๆเลย  คนเราเกิดมาหน้าตาให้เหมือนกันตามอายุไม่ได้หรอก ดูอย่างพี่แทดิ่อย่างกับมักเน่  อย่าซีเรียสเลย ทางฝั่งตะวันตกหน้าพวกเขาออกไปไกลกันอยู่แล้ว แต่พวกเขาคมและดูเด็กในพวกเดียวกัน จบนะ ส่วนคนไทยหน้าไม่ค่อยคมเท่าไหร่ออกแนวน่ารักปนคมนิดๆซะมากกว่า มันเลยดูไม่ค่อยลงตัวแบบประเทศตะวันตก แต่ฝั่งตะวันออกหน้าละอ่อนนะเออ อีกอย่าง make up ทำให้ชีวิตเปลี่ยนได้นะคะสาวๆอย่าลืม ^^

  #27
 28. #28 mint
  1 ก.พ. 2557, 13:40 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป
  มีsnsd มาเกี่ยวเมื่อไหร่ ดราม่าเกิดเมื่อนั้น เบื่อออ
  #28
  • 1 ก.พ. 2557, 16:28 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป
   การที่คุณพูดแบบนี้อาจจะเป็นสิ่งที่ทำให้โซวอนดราม่ามากขึ้นก็ได้นะคะ - -
   #28-1
 29. 1 ก.พ. 2557, 13:45 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  พี่แก้วแค่เอามาเทียบกันเฉยๆทำมาเป็นดราม่าไปได้นะคะ  เชอะ

  #29
 30. 1 ก.พ. 2557, 13:53 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  อยากให้พวกเพื่อนๆมาทายกันว่าหนุ่มๆฝั่งญี่ปุ่นสองคนนี้อายุเท่าไหร่กัน  (ไม่บอกปีเกิด)

  เคนโงะ  โองุจิ

  ไซโต้  ทาคุมิ

  #30
  • 20 ม.ค. 2558, 06:15 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป
   25 ชัวร์ป้าบ (แต่ความรู้สึกเหมือนจะ 30 ไงไม่รู้)
   #30-1
  • 20 ม.ค. 2558, 16:50 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป
   ทั้งสองคนเกิดปีพ.ศ.2524 จ้า
   ปีนี้จะอายุ 34
   เคนโงะ โองุจิเกิดวันที่ 9 พ.ย. 2524 ตอนแรกนึกว่าเขาอายุปัจจุบัน 25
   บทที่เขาได้รับในภาพ เขาเล่นละครเวที Rock Musical Bleach
   ในบทไอเซ็นตอนอายุ 24 ปี ระยะเวลา พ.ศ.2548-2552 (อายุ 24-28)
   เรามารู้จักเขาก็ตอนปีพ.ศ.2556 ตอนนั้นเขาอายุ 32 แลัว
   พอไปค้นประวัติในวิกิพีเดียภาษาอังกฤษดูวันเดือนปีเกิด อายุกับหน้าตาสวนทางกัน
   ไซโต้ ทาคุมิเกิดวันที่ 22 ส.ค. 2524
   ส่วนคนนี้เล่นละครเวที Tenimyu ครั้งแรกเมื่อปีพ.ศ.2548 ตอนอายุ 24 เหมือนกัน
   เล่นจนถึงปีพ.ศ.2551 ตอนอายุ 27 เรารู้จักเขาปีเดียวกับที่เรารู้จักเคนโงะ

   แก้ไขล่าสุด20 ม.ค. 2558, 17:08 น.

   #30-2
 31. 1 ก.พ. 2557, 14:13 น. · ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ

  กระทู้อะไรเอ่ย ทำร้าย 55555

  #31
 32. #32 อารียา
  1 ก.พ. 2557, 14:13 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป
  ทำไมหนูคิดว่าพี่มาร์กี้หน้าเด็กกว่าพี่เต้ยล้ะ ตกใจ
  #32
 33. 1 ก.พ. 2557, 14:14 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  ใครบอกฮยอนอาหน้าแก่เกินวัยค่ะ ถ้านางไม่แต่งหน้าแต่งตัวนางก็ยังดูเป็นเด็กน้อยใสๆอยู่เลย

  #33
 34. #34 eiei
  1 ก.พ. 2557, 15:06 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป
  แล้วพี่เบิร์ดหล่ะครับ หายไปไหน 5555+
  #34
  • 2 ก.พ. 2557, 16:54 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป
   เห็นแล้วฮาเย้
   #34-1
 35. 1 ก.พ. 2557, 15:09 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  น่ารักมากแต่ละคน555
  อ่าเลื่อนลงมามีดราม่าด้วยแหะ
  จริงๆก็ไม่เห็นจะต้องดราม่าเลยนะ 
  เราก็ชอบเกาหลีเหมือนกัน ดราม่าทำไมกันล่ะ
  ไม่เห็นมีไรเลยนะ ก็แค่บทความที่ทำขึ้นสุกๆน่ารักๆ
  ไม่ได้เป็นเรื่องคอขาดบาดตายแล้วก็เขาไม่ได้ว่าศิลปินได้ด้านเสียๆหายๆนี่
  ทีเวลาพวกเราแซะศิลปินกันเองแรงกว่านี้ยังไม่เห็นจะโกรธเลย จริงมั้ย?
  หน้าเด็กกันจริง^^ เจ๊ฮยอนอาของเค้าเริ่ดเสมอ5555
  พี่ออม สุชาร์ ก็หน้าเด็กเกิ๊นนน พี่เต้ยก็อีกคนแหม่ 
  พี่ฝนด้วยน่ารักอ่า พี่เอ็มม่าก็น่ารักนะ ><

  #35
 36. #36 Pong Pang
  1 ก.พ. 2557, 15:57 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป
  พี่ป๊อกหน้าเด็กจริงๆค่ะ ไอดอลเราเลย น่ารักมาก พี่ก้องก็หล่อมาก หน้าเด็กสุดๆ รักเลย
  #36
  • 2 ก.พ. 2557, 16:55 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป
   พี่ก้องกับพี่ป๊อกก็เคยเล่นเรื่องเดียวกันเป็นพระเอก-นางเอกนะคะ เรื่อง ส้มหวาน น้ำตาลเปรี้ยว ยังจำได้รึเปล่าคะ?เขิลจุง
   #36-1
 37. #37 โซวอน
  1 ก.พ. 2557, 16:19 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป
  เราว่าเรื่องซูยองไม่น่าเอามาเครียดนะ เพราะกระทู้่ไม่ได้ทำให้ศิลปินเสียหาย เราก็เป็นโซวอนแต่ไม่เห็นว่ามันจะเสียหายอะไรเลย การที่คุณจะอวยศิลปินตัวเองหรือปกป้องไม่ใช่เรื่องผิดค่ะ แต่ช่วยคิดดูด้วยว่าสิ่งที่คุณทำเพื่อปกป้องมันเป็นผลดีต่อตัวคุณเองและศิลปินที่คุณรักหรือว่าทำให้ใครหลายๆคนเกลียดเเฟนคลับเกาหลีและเป็นผลลบต่อศิลปินด้วยรึหรือไม่
  #37
 38. 1 ก.พ. 2557, 16:19 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  เพราะมีติ่งเกาหลีที่ทำตัวแบบนี้ไง...เขาถึงได้เอือมกัน

  #38
 39. 1 ก.พ. 2557, 16:22 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  เหอะๆ ดีนะไม่เอาวันไดเรคชั่นมาเทียบ 5555555555555 ดูหน้าแต่ล่ะคนสิ ไดเรคชั่นเนอร์เพลียจ้า #เฮทเตอร์ไม่ต้องไดเรคแซะเอง

  ตลกจัง

  #39
  • 19 ม.ค. 2558, 22:25 น. · ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ
   เฮียลู 55555 แต่อิพลุ้ยเค้าหน้าเด็กนะะะะ ><
   #39-1
 40. 1 ก.พ. 2557, 16:23 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  รักเลย พี่แทยอน ของลีดก้อหน้าเด็กนะ

  #40
  • #40-1 ติ้่งแทยอน
   24 พ.ค. 2558, 17:16 น. · ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ
   ใช่นด้วยแทหน้าเด็กมากอายุ.... 27โอ้
   #40-1
 41. 1 ก.พ. 2557, 17:35 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  เราว่าโครงสร้างของใบหน้าก็มีส่วนนะ

  พวก คิ้ว จมูก ปาก โครงหน้า ไรเงียะ

  มันทำให้ดูเด็ก ดูแก่ได้

  ดูอย่างฝรั่งดิ เราสังเกตนะ คิ้วเค้าจะอยู่ใกล้กับตา

  มากกว่าคนเอเชีย จมูกโด่งและคมกว่า

  เลยทำให้ดูแก่กว่าคนเอเชียซึ่งจมูกไม่โด่งและคมเหมือนฝรั่ง

  แล้วก็คิ้วกับตาจะมีระยะห่างมากกว่า หน้าตาเลยไม่คมเท่าฝรั่ง

  เลยดูน่ารักกก ๆ ^ ^ เลยดูเด็กกว่า

  ผิวพรรณ การดูแลตัวเอง ก็เป็นอีกส่วน 

  ขำ

  #41
 42. 1 ก.พ. 2557, 17:41 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  เอาซานดาร่า 2ne1 มาเทียบเลยยย ฮ่าๆๆๆๆ  no make up นางยังอายุอย่างกับ16 #คหสตเยี่ยมรักเลย

  #42
 43. #43 แทนนี่
  1 ก.พ. 2557, 17:48 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป
  ปันปันเกิด2540!!!

  เป็นน้องผมเหรอ???

  ดูๆผมนึกว่าเกิด2538ซะอีก!!!
  #43
 44. 1 ก.พ. 2557, 19:13 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  หลายคนก็แปลกใจดีนะครับที่พวกเขาอายุเท่ากัน

  สนุกดีครับ ขอบคุณที่เปรียบเทียบให้อ่านเล่นๆ นะครับ

  #44
 45. 1 ก.พ. 2557, 20:41 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  ฮยอนอากับโซฮีเคยอยู่วงเดี่ยวกันนะ แต่เธอป่วยเลยออกไปทั้งที่เริ่มวงได้ไม่นานแน่นอน

  #45
 46. 1 ก.พ. 2557, 20:58 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  ตกใจ เจอเมนตัวเองด้วย ถถถถถ ซูออนนี่จะแก่ยังไง หนูก็รัก #แอบแซะเบาๆ

  #46
 47. 1 ก.พ. 2557, 21:01 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  แซมมี่ กับ แพทตี้  2 คนนี้อายุเท่ากัน เยี่ยม

  #47
  • #47-1 miss you มาก
   12 ก.ค. 2557, 13:53 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป
   2 คนนี้อายุเท่าไหร่อ่ะ
   #47-1
 48. 1 ก.พ. 2557, 21:05 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  โซวอนยังเรียนซูญิ๋งว่าป้า แล้วทำไมคนอื่นเค้าจะเรียกไม่ได้ เราโซวอน แค่เราเห็นป้าแกติดก็ดีใจแล้ว วันหลังจะทำอะไรก็นึกถึงโซวอนคนอื่นๆบ้างนะคะ ^^ อีกหน่อยถ้าไม่ได้เห็นป้าแกที่ไหนเลยจะเสียใจ โดนแซะเหมือนๆที่เราแซะกันประจำก็ยังดีกว่าไม่มีอะไรให้ติดตามเลย ขอโทษแทนโซวอนคนนั้นด้วยนะคะ ขอโทษจริงๆค่ะ UUเสียใจ

  #48
 49. 1 ก.พ. 2557, 21:08 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  ตอนแรกก็อ่านๆไป ดูหน้าแต่ละคนก็ เออ จริงด้วยว่ะ หน้านางแอบไปก่อนละ...แต่พอลองมองดูตัวเอง ไม่ว่านางๆจะอายุเท่าไหร่ หน้าเราก็นำไปก่อนหมดเลย เสียใจ 555

  #49
 50. 1 ก.พ. 2557, 21:20 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  PSY หน้ายังกะ 45+

  อารมดีอยู่แท้ๆ โซวอนบางคนนะ เฮ้ออ

  #50
 51. 1 ก.พ. 2557, 21:23 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  ไม่บอกก็ไม่รู้จริงๆหวาา

  #51
 52. #52 เพล
  1 ก.พ. 2557, 22:33 น. · ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ
  เข้าใจว่าปันปันแก่กว่าเรามานานมาก จนวันนี้ได้รู้ว่า แท้จริงแล้ว เธออายุน้อยกว่าเราตั้ง 2 ปี... _ _ เครื่องสำอางนี่มันทำให้หนังหน้าคนเราเปลี่ยนไป หรือว่า...ปันปันตัวจริงจะหน้าล้ำวัย...
  #52
 53. 1 ก.พ. 2557, 23:31 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  ก็ยังดูละอ่อนทุกคนอ่ะรักเลย

  #53
 54. ความเห็นนี้ถูกลบ :(

  เนื่องจาก
  ถูกลบโดยทีมงาน

 55. ความเห็นนี้ถูกลบ :(

  เนื่องจาก
  ถูกลบโดยทีมงาน

 56. 2 ก.พ. 2557, 09:04 น. · ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ

  แอบดีใจที่ไม่เอาทึกมาเทียบ ไม่งั้นตีนกาคงเต็มจอ #รักนะโอป้า #ถถถถถถ #55555 ˋ 3ˊ ♥♥♥♥

  #56
 57. 2 ก.พ. 2557, 16:58 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  ทำไมโซฮีในภาพมันคล้ายๆ เบญจา???เย้

  #57
 58. 3 ก.พ. 2557, 00:10 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  บางคนนี้ถึงกับอึ้งค้าาาา เช่น แอนทองกับแคททรียาหวาา

  #58
 59. 3 ก.พ. 2557, 00:41 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  5555555555555555 แน่นอน

  แก้ไขล่าสุด3 ก.พ. 2557, 00:42 น.

  #59
 60. 3 ก.พ. 2557, 03:15 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  เอาเกาหลีมาทำไม?? ทำหน้าหมดแหละ ถึงไทยทำก็ไม่ได้พลาสติกทั้งหน้า 

  คหสต.

  แก้ไขล่าสุด3 ก.พ. 2557, 03:15 น.

  #60
 61. ความเห็นนี้ถูกลบ :(

  เนื่องจาก
  ถูกลบโดยทีมงาน

 62. #62 000
  3 ก.พ. 2557, 05:11 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป
  เอเชียไม่ได้หน้าเด็ก ฝรั่งโตไว ก็เลยแก่ไวเท่านั้นเอง มันเอามาเทียบกันไม่ได้หรอก
  #62
 63. #63 l3A
  3 ก.พ. 2557, 15:50 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป
  เอาซานดาร่ากับปาร์คบอมมาก็โอนะ อายุสลับขั้ว5555555
  มาร์กี้กับเต้ยอายุเท่ากันจริงดิ้ ทำไมเรามองมาร์กี้เด็กกว่า -3-
  #63
 64. 3 ก.พ. 2557, 21:10 น. · ผ่านทางแท็บเล็ต

  เก้า ฝน ปันปัน เต้ย คริสเต้น  สวย  น่า รักที่สุด♥♥

  #64
 65. #65 ปริมภพณ
  3 ก.พ. 2557, 21:30 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป
  พี่ก้อง หสรัถ เด็กกว่าวัยจริงๆ อย่างหล่อ
  #65
 66. 4 ก.พ. 2557, 20:50 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  ทำอะไรนึกถึงโซวอนคนอื่นบ้าง

  #66
 67. 5 ก.พ. 2557, 19:00 น. · ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ

  ซิ่วหมินEXO หน้าเด็กเกินวัยสุดๆอ่ะ ครึ่ง50ล่ะ หน้าหยั่งกะอายุ18 =3= ช่างแตกต่างกับเฮียและอาลู่มากตีนกาขึ้น

  #67
 68. 6 ก.พ. 2557, 15:29 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  ทำไม  ทำไม  ทำไม  หน้าตาขัดกะอายุกันจังเยยยเขิลจุง

  #68
 69. 14 ก.พ. 2557, 08:58 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  พี่ออม สุชาร์ หน้าเด็กไปแบ๊ววววรักเลย

  #69
 70. #70 1212312121
  16 ก.พ. 2557, 17:28 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป
  คิมเบอร์ลี่อายุ18หรือนี่คิดว่า30
  #70
 71. #71 mmjxxmm
  23 ก.พ. 2557, 21:58 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป
  ไทยกับตปท เอามาเทียบกันดูไม่ค่อยสมเหตุสมผล
  เพราะปัจจัยหลายๆอย่างที่มีผลต่อหน้าตาต่างกันเยอะ เช่น สภาพอากาศ เป็นต้น
  ดังนั้น ควรเอาไทย-ไทยหรือตปท-ตปท มาเปรัยบเทียบกันน่าจะดีกว่าคะ
  #71
 72. ความเห็นนี้ถูกลบ :(

  เนื่องจาก
  ถูกลบโดยทีมงาน

 73. ความเห็นนี้ถูกลบ :(

  เนื่องจาก
  ถูกลบโดยทีมงาน

 74. 7 มี.ค. 2557, 18:25 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  ถึงหน้าจะไปแล้ว แต่ฉันก็ยังรักเธอ

  เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ รักเลยรักเลย

  #74
 75. ความเห็นนี้ถูกลบ :(

  เนื่องจาก
  ถูกลบโดยทีมงาน

 76. 19 มี.ค. 2557, 08:42 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  คนเอเซียคิดว่าฝรั่งหน้าแก่เร็ว แต่คนฝรั่งเขาคิดยังไงกับคนเอเซียรู้ไหม?

  .

  .

  .

  .

  .

  .

  .

  .

  .

  .

  .

  .

  .

  .

  .

  .

  .

  .

  .

  .

  .

  .

  .

  .

  .

  ไม่แก่ไม่ตาย

  (หน้าเด็ก อมตะตลอดกาล)

  เอ่อ..

  แก้ไขล่าสุด19 มี.ค. 2557, 08:45 น.

  #76
 77. ความเห็นนี้ถูกลบ :(

  เนื่องจาก
  ถูกลบโดยทีมงาน

 78. 29 มี.ค. 2557, 12:01 น. · ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ

  การสังเกตุการมาหลายปีถ้ามีอินเตอร์กับเกาหลี หรืออะไรก็ตามที่เป็นการเปรียบเทียบแม้แต่ เกาหลีกับเกาหลีด้วยกันเอง แมร่งจะมีดราม่า เพื่อ!!!!!

  โกรธ

  #78
 79. 30 มี.ค. 2557, 19:28 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  ดูเอวริล ลาวีญ กับ เคที่ เพอร์รี่ สิ ปี 2527 เหมือนกัน เเต่วีญหน้าไม่เปลี่ยนเเปลงเลย

  รักเลยรักเลยรักเลยรักเลยเย้เย้เย้เย้

  //เเต่เราชอบเเขมากกว่านะ 

  #79
 80. 30 มี.ค. 2557, 21:12 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  ละเจ้นี่ล่ะ... ปีนี้ก็จะเลขสามละนะ เจ้เอาความแก่ไปไว้ไหนกันตกใจ

  #80
  • #80-1 miss you มาก
   12 ก.ค. 2557, 13:56 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป
   สวยตลอดกาล
   #80-1
 81. 3 เม.ย. 2557, 11:43 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  คนนี้อ้าาาาาาาาาาาาาารักเลย

  แก้ไขล่าสุด3 เม.ย. 2557, 11:44 น.

  #81
  • #81-1 miss you มาก
   6 มิ.ย. 2557, 19:31 น.
   คนนี้เป็นไงอ๋อ
   #81-1
 82. 28 เม.ย. 2557, 16:12 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  Emma ไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่ก้เป๊ะเสมอรักเลย

  #82
 83. #83 i miss you มาก
  3 มิ.ย. 2557, 18:08 น. · ผ่านทางแท็บเล็ต
  เราว่าดาราไทยหน้าเด็กกว่าตั้งเยอะ >_<
  #83
 84. #84 miss you มาก
  3 มิ.ย. 2557, 21:08 น. · ผ่านทางแท็บเล็ต
  เราว่าดาราไทยที่หน้าตาน้อยกว่าอายุก็มีเยอะนะ >_<
  #84
 85. #85 miss you มาก
  6 มิ.ย. 2557, 19:29 น. · ผ่านทางแท็บเล็ต
  เราว่าดาราไทยก็หน้ารักใช่เล่นนะ >_<
  #85
 86. #86 miss you มาก
  7 มิ.ย. 2557, 18:29 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป
  สวัสดีชาวเทียบอายุทั้งหลาย
  #86
 87. #87 Nipa
  4 ก.ค. 2557, 17:10 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป
  อายุเป็นเพียงแค่ตัวเลข แต่ถ้าอายุเป็นป้า แล้วหน้ายังเป็นป้าอีก เซ็งมากพูดเลย
  เรามีเพื่อนเป็นพริตตี้ เอ็มซี ถามมันว่าทำยังไงเด็กถึงเด็ก (นอกจากศัลยกรรมนะ)
  มันตอบว่าก็ดูแลตัวเอง เลือกให้ครีมที่มีประสิทธิภาพ แล้วก็อย่าอยากเยอะ อยากสวยต้องอดทน (นางบอก)
  ตอนกินอาหารทุกมื้อก็กินสาหร่ายแดงไบโอไลฟ นางบอกว่ามันช่วยลดรอยแล้วทำให้ผิวชุ่มชื้น

  เป็นผู้หญิงอย่าหยุด สวย ชูสองนิ้วชูสองนิ้ว
  #87
 88. #88 Anchada Sakdeesang
  3 ส.ค. 2557, 10:20 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป
  พี่ฝน ศนันธฉัตรสวย มว๊าก
  #88
 89. 19 ม.ค. 2558, 22:11 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  อร๊ายยยยยยรักสามคนสุดท้ายยย

  รักเลยรักเลยรักเลยรักเลย

  #89
 90. 19 ม.ค. 2558, 22:12 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  อายุเป็นเพียงตัวเลข แต่ต้องมีเงินด้วยนะคะ มันถึงจะเป็นเพียงตัวเลขให้T^T

  เอ่อ..เสียใจ

  #90
 91. 19 ม.ค. 2558, 22:12 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  Emma เป๊ะะมากก นางน่ารักสุดๆๆ ฝรั่งเค้าแนวเซ้กซี่ สูงด้วย แล้วทำไมจะไม่ดูแก่ละ คนเอเชียมาสายแบ๊ว ตัวเล็กก็ดูเด็กดิ

  รักเลย

  #91
 92. 19 ม.ค. 2558, 22:16 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  นี่ก็ห่างกันปีเดียวเองงงงงง แต่ทำไมมันต่างกันฟระ

  #92
  • 20 ม.ค. 2558, 06:19 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป
   #ช็อค...
   #92-1
 93. #93 โซวอนของจริงไม่ติงนัง
  19 ม.ค. 2558, 22:23 น. · ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ
  อื้ม เราไม่อยากจะพูดว่าเพราะเธอนะที่ทำให้เกิดดราม่า เห้ยคือถามจริงใช่โซวอนป่าวอ่ะหรอแอบแฝงหรือยังไงปกติโซวอนไม่ดราม่ากับเรื่องแบบนี้นะออกจะแกล้งพวกโซชินักกว่านี้อีกนอกจากเรื่องหน้าไปก่อนอายุเรื่องนี้เบๆมากอ่ะ หรือไม่รู้เลยป่วนให้คนไม่ชอบโซชิไม่ชอบแฟนคลับโซวอนอ่อหรือต้องการไรอ่า ตลกว่ะ55555 แม่งโคตรนักเลงคีย์บอร์ดต่อหน้าไม่กล้าบอกแต่ถ้ามีคีย์บอร์ดจะกล้าพิมพ์ออกไปหรือไง
  #93
 94. #94 Group
  19 ม.ค. 2558, 22:23 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป
  โครงหน้าฝรั่งกับไทยไม่เหมือนกันนะ ทั้งสไตล์การแต่งหน้าที่เลือกมาลง ก็คนละแนว มาเทียบอย่างเต็มคำว่าหน้าเด็กกว่าได้ไง
  #94
 95. #95 เลิฟเฮีย
  19 ม.ค. 2558, 22:44 น. · ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ
  ทำไมไม่เห็นมีEXO เลยอ่า มีแต่ใครก็ไม่รุ ถ้าเอาEXOมาเทียบนะ กินขาดอย่างเห็นได้ชัดเลย
  เซฮุน ซิ่วหมิ่น อาลู่ บลาๆ ดีๆทั้งนั้นนนน
  #95
 96. #96 Natsu
  19 ม.ค. 2558, 22:45 น. · ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ
  ฝรั่งกับไทย คนละแนวเลยครับ เอามาเทียบกันไม่ติดหรอก... เบลล่าของผมนี่สวยสุด คือเอาจริง ๆ มันคนละสไตล์กันเลยครับ ยุโรปกับเอเชีย เอามาเทียบกันไม่ได้หรอก...
  #96
 97. #97 FoFilm
  19 ม.ค. 2558, 23:06 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป
  เทียบกันไม่ได้เลยนะค่ะ เอเชีย กับ ยุโรบอะ หน้านี้ไปคนละทาง ยุโรปนี้ 15 16 ก็ดูโตมากแล้ว เอาเอเชียมาเทียบกันเอง คนละลุคมันก็ต่างละ แบ๊วมันก็ดูเด็ก เซ็กซี่มันก็ดูโตแน่นอน
  #97
 98. #98 Iris
  19 ม.ค. 2558, 23:22 น. · ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ
  เราคิดว่าเรื่องแบบนี้ไม่ควรที่จะว่าคนอื่นนะแต่ถ้าเขาคนนั้นมาเห็นเขาจะรู้สึกยังไงคิดบ้างสิ น่าจะโตๆกันแล้ว
  #98
 99. #99 กิกิลาล่า
  19 ม.ค. 2558, 23:36 น. · ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ
  เราว่ามันขึ้นกับอะไรหลายๆอย่างนะ คือแบบฝรั่งเค้าหน้าคม ยังไงพวกสายแบ้วอย่างเต้ยก้ดูเด็กกว่าอยู่แล้ว เพราะการแต่งหน้าด้วย ฝรั่งเค้าแต่งหน้าเข้มกว่าก้ดูผู้ใหญ่กว่า เราว่าเทียบกันไม่ได้หรอก แต่ถ้าถามใครสวยกว่า เราว่าเอ็มม่า คริสเตน เจนิเฟอร์ก้สวยกว่านะ เป็นเพราะเราชอบคนสวยด้วยแหละ มาร์กี้ก้สวย แต่ขอไม่พูดถึงsnsdนะ เพราะไม่รู้จัก 5555 ความสามารถพวกฝรั่งก้มีมากกว่า ให้เราให้คะแนนยังไงฝรั่งก้กินขาด แต่เราชอบเอ็มม้ากับคริสเตนมากเยย❤️
  #99
 100. #100 Edten
  20 ม.ค. 2558, 00:45 น. · ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ
  เอมม่าดูเด็กกว่าคริสหรอ? เหอะ!
  คริสสวยกว่าเย้ออ
  #100
 101. อ่านความคิดเห็นหน้า 2

แสดงความคิดเห็น

ตัดเลยตัดเลยชั๊บๆๆ ตัดให้ขาดเลยชั๊บๆๆ, ใช้อะไรตัดกระดาษดีนะ? (ตอบให้ถูกนะ ตอบผิดอดโพสต์!)

แสดงความคิดเห็นด้วย

(@)

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป

เด็กดีภูมิใจเสนอ

บทความรูปแบบใหม่!!

หรือถ้าไม่สนใจ กดลิงค์ข้างล่างเพื่อข้ามขั้นตอนนี้

ไม่ล่ะขอบคุณ
L o a d i n g . . .