ปรับสีเว็บเป็นปกติ
ความคิดเห็น

9

จำนวนแชร์
533

ราศีเมษ 21 มีนาคม - 19 เมษายน

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน : **
จิตใจ : คิดเร็วไปโดยเฉพาะวันที่ 12 – 14
เลขนำโชค : 0, 1, 11, 55, 82
คำที่เหมาะสม : อารมณ์อ่อนไหวสะเทือนใจง่าย     
ราศีเพื่อนพ้อง : เมถุนและสิงห์
การเงิน : ต้องการเพิ่มเติมแต่ต้องเอาเงินไปลงทุนต่อเงิน

ความรัก :

คนที่เรารักมากที่สุด เป็นคนที่จะสร้างปัญหาและความเจ็บช้ำให้เราได้มากที่สุด อะไรที่เรารักมักมีปฏิกิริยาเช่นนี้แหละ แต่ถ้าเราไม่แคร์ เราก็คงไม่แยแสสนใจ และไม่ยอมปล่อยให้ตัวเองต้องเดือดร้อน หรือรู้สึกอะไรเกี่ยวกับเขา ความรักไม่มีอะไรผิด ความหลงก็ไม่ผิด คุณแค่ต้องมั่นคงกับมัน และรู้จักมองมุมอื่นบ้าง ไม่ใช่มองอยู่แค่มุมเดียว
 

สิ่งที่จะเกิดขึ้น :

ถ้าเตรียมตัวมาดีพอ คุณจะสนุกสนานเข้ากับคนอื่นได้เป็นอย่างดี คุณหงุดหงิดง่าย แต่อะไรที่ต้องทำก็ต้องทำ และจงยอมรับมันซะ ให้ความสนใจกับเรื่องที่เกิดขึ้นรอบๆ ตัวบ้าง แล้วคุณจะได้เห็นว่าตัวเองพลาดอะไรไป
 

คำเตือน :

จะสู้กับไฟไม่ควรใช้ไฟ อยากให้คนอื่นลดทิฐิ ก็ไม่ควรเอาทิฐิเข้าข่ม อย่าไปคิดว่าใช้แรงอย่างเดียวแล้วจะเอาชนะได้ บางครั้ง ความเชื่อของคนก็ยากจะเข้าถึงได้ ใจเย็นๆ แล้วค่อยๆ ไปทีละขั้นตอน ดูให้ละเอียดรอบคอบ และต้องมั่นใจในบทบาทของคุณ ว่ามันมีอิทธิพลพอจะเปลี่ยนแปลงคนอื่นๆ ได้  
 

ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่ความรัก ซึ่งเล่นตลกกับคุณอยู่อย่างไม่น่าเชื่อ แต่คุณเองก็มีงานและหน้าที่ เรียกว่าสับสนมาก ไม่รู้จะเลือกทางไหนดี ไม่แน่ใจและลังเล จะเลือกรักหรืองานดีล่ะ คุณตอบตัวเองแล้วกันว่าอะไรสำคัญกว่า เพื่อนๆ กับเพื่อนร่วมงานจะมีบทบาทกับคุณมาก ช่วงนี้ คุณมีเสน่ห์สุดๆ ไปไหนก็มีแต่คนชื่นชมและให้ความสนใจ    
      

    
    

ราศีพฤษภ 20 เมษายน - 21 พฤษภาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน : *
จิตใจ : สร้างสรรค์ดี เต็มไปด้วยอารมณ์ท่วมท้น  
เลขนำโชค : 2, 5, 11, 55, 68
คำที่เหมาะสม : ควรคิดถึงเป้าหมายสำคัญและพิจารณาสิ่งต่างๆ อย่างรอบคอบ     
ราศีเพื่อนพ้อง : กันย์และกรกฎ
การเงิน : พัฒนาไปในทางที่ดี

ความรัก :

แท่งไม้ธรรมดาๆ ใช้ประโยชน์ได้แค่ไหน วางประดับโต๊ะหรือใช้เป็นสลักเปิดประตูสำคัญ ทุกอย่างขึ้นอยู่กับคุณจะมอง ตอนนี้เราอยากให้คุณใช้ของที่มีให้ถูกจังหวะ เป้าหมายของมันอาจไม่ต้องหรูหราน่าตื่นเต้นอะไรขนาดนั้น แต่ก็ควรจะสร้างอะไรได้บ้าง มีโอกาสที่คุณจะขจัดความสับสนวุ่นวายจากชีวิตได้ในไม่ช้า เพียงแต่คุณคงต้องใช้เวลาบ่มเพาะความรักอยู่นานพอควร

สิ่งที่จะเกิดขึ้น :

คุณอยากทำตามเป้าหมายของตัวเอง แต่ก็ต้องมองคนอื่นๆ รอบตัวเขาด้วย สิ่งที่คุณต้องทำมันควรชัดเจน คุณจะต้องรับมือกับรายละเอียดหลายๆ อย่าง ณ จุดนี้ ความรู้ในอดีตจะช่วยคุณได้มาก

คำเตือน :

เวลาได้ยินเสียงเครื่องดนตรีชิ้นเดียว มันไม่ชวนให้เต้นตามนะ แต่พอได้ฟังเป็นเพลง บางครั้งคุณกระดิกเท้าตามแล้ว ยิ่งถ้ามีเสียงกลองหรือเบสยิ่งสนุกสนานเข้าไปใหญ่ ที่ผ่านมา คุณเจอเรื่องท้าทายเยอะมาก แต่คุณเล่นดนตรีเดี่ยวมาตลอด ไม่มีใครช่วยคุณ คุณจึงเริ่มมองหาทีมมาสนับสนุน ซึ่งดีนะ จะช่วยสร้างผลกระทบได้เยอะทีเดียว แม้ว่าอาจมีบางคนไม่อยากจะเต้นคู่กับคุณ แต่อย่างน้อยก็ให้พวกเขารับผิดชอบพอจะทำให้เพลงเพลงนี้จบลงน่าจะพอแล้ว

ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การเปิดตาเปิดใจเปิดหูรับฟังคนอื่นเสมอ ตัวคุณเองนั่นแหละคือศัตรูของตัวเอง คุณควรระวังเรื่องความรักให้มากๆ เพราะช่วงนี้คุณหลงใหลอะไรง่ายและละโมบเป็นพิเศษ คนอื่นๆ อยากได้คุณไปร่วมงานเพราะคุณมีเสน่ห์ พูดจาน่าฟัง และมักได้รับความสนใจ ช่วงหลังมานี้ คุณค่อนข้างสับสนและเหนื่อย เราอยากให้คุณหาเวลาดูแลตัวเองเพื่อเพิ่มพลังงาน เพราะในไม่ช้า ชีวิตคุณจะยุ่งยิ่งกว่านี่ ต้องรู้จักจัดลำดับความสำคัญ และแบ่งเวลาให้เหมาะสม
 
 

ราศีเมถุน 22 พฤษภาคม - 21 มิถุนายน

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน : **
จิตใจ :  ต้องคิดไตร่ตรองอยู่เสมอ
เลขนำโชค : 0, 2, 12, 13, 53
คำที่เหมาะสม : คิดถึงอนาคต อย่ามองอดีต     
ราศีเพื่อนพ้อง : สิงห์
การเงิน : ต้องการเพิ่ม ขึ้นๆ ลงๆ แต่จะจบได้สวย

ความรัก :

คุณอ่อนไหวอ่อนแอมาก อารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ เหนื่อยง่ายเบื่อง่าย นี่แหละตัวชี้วัดว่าคุณจะแข็งแรงได้แค่ไหน ถ้าเพียงแต่คุณไม่สนใจมัน และเดินหน้าสู้ต่อไป เราคิดว่าคุณจะผ่านมันไปได้ คำเตือนคือต้องใส่ใจสัญญาณอันตรายที่ส่งมา อาจมีอุปสรรคน่ารำคาญ ปัญหาค่อนข้างใหญ่ แต่ไม่ว่าปัญหาจะแรงแค่ไหน เชื่อเราไหมว่ามันต้องมีทางแก้
 

สิ่งที่จะเกิดขึ้น :

ไอเดียของคุณมีมากมาย ทำให้คุณอยากเสี่ยงหรือรีบทำก่อนเปลี่ยนใจ การทำเช่นนี้จะทำให้คุณมองข้ามรายละเอียดหลายๆ อย่างในชีวิตประจำวันได้ง่ายๆ ดังนั้น เราอยากให้คุณใจเย็นๆ ไว้ก่อน อย่าเพิ่งรีบร้อนตัดสินใจ ใช้เวลาให้เต็มที่เถอะนะ
 

คำเตือน :

คุณมีเรื่องกังวลหลายอย่างแต่มันจะได้รับการแก้ไข ที่ผ่านมา คุณเครียดมาก ต้องเจอกับสถานการณ์หนักๆ เจอเรื่องปวดใจ คุณจึงกังวลมากและรำคาญใจที่ไม่ได้รับคำตอบ คุณไม่รู้แล้วว่าตัวเองรู้สึกอย่างไรกันแน่ ไม่ช้าก็เร็วๆ นี้แหละ ดวงอาทิตย์จะส่องแสงแทนที่ฟ้าครึ้มฝน แล้วคุณจะยิ้มออก

ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่ช่วงเวลาซับซ้อนทางการงาน แต่การทำงานหนักก็ไม่ใช่เรื่องเลวร้าย คุณจะไม่เสียเวลาไปโดยเปล่าประโยชน์แน่ การขยันทำงานจะนำมาซึ่งโอกาสดีๆ ในชีวิต คุณอาจมีปัญหากับเพื่อนเรื่องเงินทอง เป็นเรื่องซับซ้อน พยายามเก็บความโกรธไว้ในใจ ไม่งั้นคุณจะกลายเป็นคนที่ใครๆ ก็ส่ายหน้า คุณสับสนและทำอะไรไม่ค่อยเข้าที่เข้าทางเท่าไหร่ เราคิดว่าคุณคงต้องการอิสระมากกว่านี้ ในเรื่องความฝัน เราอยากให้คุณละเอียดอ่อนกว่านี้ ควรหาเวลาไปพักผ่อน เพิ่มพลังให้กับจิตวิญญาณ หาที่เงียบๆ พักผ่อนกับคนรักก็ไม่เลว  
 

ราศีกรกฎ 22 มิถุนายน - 22 กรกฎาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : ***
เงินและงาน : *
จิตใจ : อ่อนไหว กว่าจะดีขึ้นก็ต้องวันที่ 12 ผ่านไปแล้ว
เลขนำโชค : 0, 4, 12, 24, 34
คำที่เหมาะสม : ทำงานอย่างมืออาชีพ            
ราศีเพื่อนพ้อง : กุมภ์
การเงิน : รายจ่ายเยอะแต่จะมีรายรับมาชดเชย

ความรัก :

ถ้าคิดว่าความรักง่าย เราอยากให้ย้อนกลับไปมองอีกครั้ง มันอาจมีเรื่องซ่อนอยู่โดยคุณมองไม่เห็นก็ได้ ถ้าหากหาไม่เจอ ก็หาใหม่ เลือกใหม่ สิ่งที่คุณไม่รู้มันอาจซ่อนอยู่ก็ได้ อาจมีปัญหาที่คุณไม่คาดคิด หรือไม่คิดมาก่อนว่าจะได้เจอ เป็นเรื่องเกี่ยวกับอารมณ์ แก้ไขได้ แต่เรื่องลึกลับที่ซ่อนอยู่ แก้ยังไงก็ไม่ได้ อะไรที่เกิดแล้วมันก็เกิดไปแล้ว ที่ต้องปรับคืออารมณ์ของคุณมากกว่า

สิ่งที่จะเกิดขึ้น :

คุณได้ความรู้อะไรมาหลายอย่าง และรู้ว่าต้องกระตุ้นคนอื่นเขาอย่างไร ซึ่งเรื่องนี้ที่ผ่านมาในอดีต คุณทำไม่ได้เลย เราอยากให้คุณใส่ใจขั้นตอนการทำงาน ไม่ใช่สนใจผลของมัน แล้วคุณจะสนุกกับการทำงานมากขึ้น

คำเตือน :

บางครั้งเราก็ชอบจำอะไรที่ไม่ควรจำ แต่กลับลืมในสิ่งที่ไม่ควรลืมซะงั้น ส่วนใหญ่แล้ว เรามักจะสนใจกับสิ่งที่ได้เห็นต่อหน้า และจินตนาการตามได้อย่างไม่น่าเชื่อ อาทิตย์นี้อยากให้คุณมองทุกอย่างให้ช้าลง มีเรื่องซับซ้อนอยู่ และมันเกี่ยวกับความมั่นคงของชีวิต เรื่องนี้บอกเลยยิ่งให้ความสนใจกับมันเท่าไหร่ ก็จะยิ่งเครียดมากเท่านั้น ใจเย็นๆ สบายๆ ไป
 

ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่ความรู้สึกสับสนๆ งงๆ ไม่รู้ว่าควรทำอะไรกันดี คนอื่นๆ บอกว่าคุณดูสวยขึ้น แต่ลึกลงในใจ คุณมีเรื่องกังวลใจอยู่เหมือนกันนะ ตามพื้นฐานราศี คุณชอบให้คนอื่นสนใจ คนอื่นๆ เขาก็รู้แหละว่าคุณเป็นยังไง ตรงหน้าคุณคือโอกาส ก็แค่ก้าวออกไปแล้วคว้า เวลาและวารีไม่เคยรอคอยใคร ยิ่งถ้าเป็นผู้หญิง ก็คงต้องรีบแล้ว ความรักเข้ามารอคิวอยู่ อย่าเขินอาย ลุยเองเลย    
 
    

ราศีสิงห์ 23 กรกฎาคม- 22 สิงหาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : ***
เงินและงาน : ***
จิตใจ : ได้เวลาแห่งการตกลงเรื่องต่างๆ การต่อเรื่องเรื่องสถานการณ์ทางการเงิน
เลขนำโชค : 4, 9, 31, 34, 40
คำที่เหมาะสม : ต้องใส่ใจเรื่องความถูกต้องของการสื่อสาร
ราศีเพื่อนพ้อง : เมษ เมถุน และกันย์
การเงิน : ควรลงทุน

ความรัก :

เวลาเด็กๆ เจอสถานการณ์ยากๆ พวกเขาชอบทำเป็นกล้าแล้วบอกว่าไม่รู้สึกอะไร คงเพราะเด็กๆ ไม่ค่อยอ่อนไหว พวกเขาอาจดูอ่อนแอภายนอก แต่ภายในนั้นเข้มแข็งมากกว่าที่เราคิด จากนั้น เมื่อเจอประสบการณ์จากสิ่งต่างๆ สะสมในใจ พวกเขาก็จะเปลี่ยนไปกลายเป็นผู้ใหญ่ เมื่ออายุมากขึ้น พวกเขาจะตระหนักได้ว่าสิ่งที่พบเจอนั้นส่งผลอย่างไร ในที่สุดคุณก็ระลึกถึงอารมณ์ในอดีตได้แล้ว จงเรียนรู้จากมัน มันจะช่วยให้ความรักในอนาคตสดใสได้มากขึ้น

สิ่งที่จะเกิดขึ้น :

เรื่องส่วนตัวค่อนข้างดีมีชีวิตชีวา คุณอาจต้องเกี่ยวข้องกับคนอื่นค่อนข้างเยอะ เป้าหมายคือเราอยากให้คุณพัฒนาตัวเองให้ได้ แต่ไม่ใช่ไปเปลี่ยนแปลงคนอื่นเขา ความคิดของคุณล้ำหน้า ต้องนำเสนอออกมาให้คนอื่นรู้ แล้วรอดูผลตอบรับที่จะตามมาดีๆ

คำเตือน :

คุณต้องใส่ใจแผนการสม่ำเสมอ คุณอาจได้เจออุปสรรค และไม่รู้ว่าจะตั้งเป้าหมายอยู่กับอะไร ถึงมีเป้าหมายแล้วก็ไม่รู้ว่าที่ทำนี่มันถูกต้องแล้วหรือยัง ใจคุณแบ่งเป็นสองทาง เป็นสองด้านที่แตกต่าง ความเห็นไม่เหมือนกัน คำแนะนำหรือ ง่ายมาก รวมสองทางเข้าด้วยกันแล้วหารสองไง

ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่สภาพจิตใจของคุณ ตัวคุณเป็นคนรักเกียรติมากตามธรรมชาติอยู่แล้ว เพียงแต่ช่วงนี้อาจมีปัญหาเรื่องเงินนิดหน่อย คนอื่นๆ เขาไม่เข้าใจว่าคุณทำงานหนักมาก เพราะคุณยิ้มสู้ และเฉยตลอดเวลา แต่จริงๆ แล้ว กว่าจะได้อะไรมา คุณเหนื่อยมาก เรารู้ดี คุณจะได้เจอคนน่าสนใจ เขาจะเข้ามาในชีวิต เราอยากให้ลองคิดนอกกรอบบ้าง มองหาอะไรที่มีความหมายมากกว่าเงินทอง เรื่องเงินมันแค่สับสน แล้วก็จะดีขึ้น ลองดูซิคุณมีทางเลือกอะไรบ้าง อย่าเขินอายไปเลย ถ้าต้องการล่ะก็ คงต้องออกไปลุยและยอมให้มือเปื้อนบ้าง     
 
 

ราศีกันย์ 23 สิงหาคม - 22 กันยายน

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน : *
จิตใจ : เหนื่อยง่าย เข้าใจผิด มีความผิดพลาดเยอะ
เลขนำโชค : 0, 6, 11, 16, 26
คำที่เหมาะสม : ความจริง หลักฐานและสถิติคือเรื่องสำคัญมาก ถ้าไม่มีก็จงรีบมองหาให้เจอหรือตั้งสมมติฐานที่น่าพอใจ
ราศีเพื่อนพ้อง : พฤษภ
การเงิน : มีปัญหาแต่แก้ไขได้

ความรัก
เขาบอกว่าอย่าตัดสินหนังสือแค่หน้าปก แล้วคุณจะรู้ได้ยังไงว่าเนื้อหามันเกี่ยวกับอะไร จะให้อ่านหนังสือทุกเล่มคงเป็นไปไม่ได้ อย่างน้อย คุณก็ต้องไว้ใจความประทับใจแรกของตัวเอง ถ้าเห็นแล้วรู้สึกว่าชอบ ก็อาจเพราะมีอะไรถูกตาถูกใจคุณอยู่ สิ่งที่คุณต้องการคือการมองให้ละเอียด และอ่อนไหวสักหน่อย ความรักไม่จำเป็นต้องรู้กันทุกอย่าง แต่ก็ไม่ใช่ว่าไม่รู้อะไรเลย ถามคำถามที่ใช่ แล้วจะได้คำตอบที่น่าพอใจเอง

สิ่งที่จะเกิดขึ้น :

มีหลายสิ่งเกิดขึ้น คุณต้องระวังเรื่องรายละเอียด และต้องตัดสินใจให้ดี แต่ก็ควรจะต้องรับผิดชอบให้มากๆ อย่าให้ใครยืมเงินเพราะมีแนวโน้มจะเสียเงินทั้งหมด ควรระวังเรื่องการซื้อของ ต้องเป็นของที่มีประโยชน์ต่อชีวิตและอนาคต

คำเตือน :

เวลาเห็นนักมายากลดึงกระต่ายจากหมวก เราประทับใจมาก คนเราชอบอะไรปิดๆ บังๆ เห็นแล้วมันตื่นเต้น แต่เวลาเห็นพระอาทิตย์ตกที่ปรากฎทุกวัน เรากลับมองว่ามันเป็นเรื่องวิทยาศาสตร์ไปเสียงั้น ไม่ได้เห็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่หรือความงดงามของมันเลย เราอยากให้คุณทำความเข้าใจสถานการณ์ละเอียดอ่อนที่เกิดขึ้นให้มาก เวลาแก้ไขอะไรไม่ต้องมีอารมณ์ร่วมนะ

ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่ความสนใจของคนอื่นๆ ที่มีต่อคุณ ทุกคนสนใจคุณทั้งนั้น จะมีเรื่องน่าตื่นเต้นหลากหลายมาก เป็นช่วงที่คุณจะพบความรัก และจะพร้อมทุ่มเททุกอย่าง หัวใจ กุญแจรถ แม้แต่เงินทองเท่าไหร่ก็ทุ่มไม่อั้น เราอยากให้เพลาๆ ลงบ้าง อย่าเพิ่งทุ่มเงินลงไปให้มากนักเลย ส่วนเรื่องงานก็ต้องใส่ใจรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ไม่ใช่ปล่อยปละละเลย มีบางอย่างที่คุณอยากเอาชนะ และถ้าอยากทำให้ได้ คุณต้องยืนอย่างมั่นคงเข้มแข็ง ช่วงนี้คุณโชคดีนะ ดวงดาวเข้าข้างแล้ว อยากทำอะไรก็จงทำ  
 
 

ราศีตุลย์ 23 กันยายน - 22 ตุลาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน : *
จิตใจ : สร้างสรรค์ เห็นอกเห็นใจคนอื่น แต่บางทีก็มากไปนิดนึง
เลขนำโชค : 2, 4, 6, 7, 8
คำที่เหมาะสม :  ปรับตัวให้ไว เพราะรอบตัวคุณเปลี่ยนแปลงตลอด    
ราศีเพื่อนพ้อง : เมถุน  
การเงิน : หลังวันที่ 13 จึงจะดีขึ้น

ความรัก :

คุณไม่อาจทำได้เต็มความต้องการ แต่ไม่สำคัญอะไรหรอก เราคิดว่าทุกอย่างมันจะจบลงในทิศทางของมันเองนะ เรื่องสำคัญๆ ในชีวิตคุณผ่านไปได้หมด ด้วยความพยายามของคุณเอง แต่ก็เหมือนมีเสียงเล็กๆ ในใจที่ทำให้คุณรู้สึกผิด เสียงนั้นบอกว่าคุณทำไม่ดีพอหรือเปล่า อย่าไปสนใจความกลัวชนิดนั้น เข้มแข็งและมีเหตุผล แล้วจะผ่านไปได้
 

สิ่งที่จะเกิดขึ้น :

มีเรื่องมากมายจนคุณวุ่นวายไปหมด งานต้องทำก็จะเยอะขึ้น มีอะไรต้องจัดการเยอะขึ้น คุณมีโอกาสได้ทำงานร่วมกับคนอื่นๆ ถ้าอยากได้คำแนะนำอะไร ก็จงขอจากพวกเขา ไม่ควรใช้เงินเกินตัว

คำเตือน :

ลองคิดว่าเรากำลังรายงานการจราจรนะ ถนนหลักข้างหน้านั่นมีม็อบ ย้อนกลับไปทางนั้นอาจใช้เวลานานและอ้อม แต่มันจะมีทางให้ไปต่อ อาจต้องขับรถไกลหน่อย แต่ก็ไปถึงเป้าหมายได้แน่ๆ ดังนั้น ก็อย่าไปกังวลอะไรกับระยะทางที่มากกว่าเลย เราคิดว่าคุณน่าจะปรับตัวกับสิ่งต่างๆ และรู้จักเปลี่ยนสถานการณ์สักหน่อย

ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การพยายามสร้างความสมดุลระหว่างงานกับคนรัก คนรักดูจะขาดคุณไม่ได้เลย และพวกเขาต้องการชัยชนะ เรื่องการเงินก็เป็นอีกเรื่องที่คุณต้องคิดหนัก คุณกับคนรักอยากจะเที่ยวกันสนุกๆ อยากมีเวลาอยู่ด้วยกัน แต่เราคิดว่าควรมองให้รอบด้าน หลังพักผ่อนแล้ว ก็อย่าลืมสนใจงานด้วย ถ้าทิ้งงานไปเลยจะเกิดเรื่องวุ่นวายแน่ๆ  

ราศีพิจิก 23 ตุลาคม - 22 พฤศจิกายน

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน : *
จิตใจ : คิดเรื่องอารมณ์ขันและมนุษยธรรม
เลขนำโชค : 2, 5, 15, 25, 55
คำที่เหมาะสม : ถ้าถูกบังคับ จะหงุดหงิดได้ง่าย   
ราศีเพื่อนพ้อง : กรกฎ
การเงิน : ดี

ความรัก :

หงุดหงิดน่ะเรื่องปกติ แค่เรื่องเล็กๆ คนเราก็หงุดหงิดได้แล้ว แต่การระบายนี่สิ หาได้ยากกว่า ถ้าคุณจะเล่าให้คนแปลกหน้าฟัง พวกเขาก็คงเพียงแต่รับรู้เท่านั้น ไม่ได้สนใจรับฟังคุณจริงจัง คนฟังคนนั้นจึงต้องเป็นคนพิเศษ โลกนี้ทุกอย่างไม่มีคำว่าถูกต้อง เราจึงไม่อยากให้คุณใส่ใจกับปัญหาของตัวเองให้มากเกินไป ถ้ามองผ่านๆ เสียบ้าง ทางแก้ปัญหาจะออกมาเอง

สิ่งที่จะเกิดขึ้น :

คุณคาดหวังหลายอย่าง และมีข้อบังคับมากมายปรากฏขึ้นมา คุณควรต้องดูแลความรู้สึกส่วนตัวให้ดี ควรให้เวลาตัวเองด้วย แล้วคุณจะมองเห็นได้เองว่าควรเดินต่อไปทางไหนหรือควรทำอะไร

  คำเตือน :

ความชอบดื่มน้ำของคนเราไม่เหมือนกัน บางคนชอบน้ำยี่ห้อนั้นบางคนชอบยี่ห้อนี้ ทั้งที่รสชาติกลับเหมือนกัน ก็แค่น้ำเปล่า อาจเป็นเพราะการตลาดดี โฆษณาได้น่าสนใจ คำถามสำคัญก็คือ ในการแก้ไขสิ่งที่คุณสนใจอยู่ตอนนี้ หนทางอาจจะเหมือนกัน แต่คุณต้องเลือกวิธีการบอกเล่า เพื่อให้มันดูเป็นวิธีที่น่าสนใจที่สุด แค่นั้นเอง คุณก็จะทำให้คนอื่นๆ พอใจได้แล้ว

ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่คนรักของคุณที่ดูงงๆ เพื่อนๆ ที่เคยช่วยเหลือมาตลอดก็ดูห่างเหินอย่างไรชอบกล เกิดเรื่องสับสนหรือเข้าใจผิดกัน อาจมีปัญหาได้หมดทั้งเงิน งาน ความรัก เรื่องสะเทือนอารมณ์จะเกิดขึ้นมากที่สุด คนอื่นๆ จะหันมาขอความช่วยเหลือจากคุณ ทำให้ดีที่สุดก็แล้วกัน งานเอกสารสำคัญมากเช่นเดียวกับการสื่อสาร ต้องอดทนและใส่ใจอย่างที่สุด รายละเอียดจะเล็กน้อยแค่ไหนก็ห้ามลืม แล้วก็ควรดูแลตัวเองด้วย เพราะอาจมีงานพิเศษให้คุณได้เปิดตัว   
  
     

ราศีธนู 22 พฤศจิกายน - 21 ธันวาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน : **
จิตใจ :  ใส่ใจเรื่องอารมณ์
เลขนำโชค : 7, 13, 15, 24, 50
คำที่เหมาะสม : ปรับตัวให้ไว
ราศีเพื่อนพ้อง : เมถุน    
การเงิน : พอใช้และต้องการเพิ่ม

ความรัก :

ต้นไม้บางต้นจู่ๆ ก็โตโดยคุณไม่ได้ตั้งใจดูแล แต่บางต้น ตั้งใจมากกลับตายซะอย่างนั้น ทั้งที่คุณให้ความสนใจกับมันมากๆ ด้วยซ้ำ คุณต้องรู้ก่อนเลยว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องธรรมชาติมาก อะไรที่ทุ่มอารมณ์มากไป ใส่ใจมากไป มักทำให้คุณเครียดมากเกินไป ความรักก็เหมือนกัน มันจะงอกงามในจังหวะที่คุณสบายใจที่สุด ไม่ใช่เครียดที่สุด

สิ่งที่จะเกิดขึ้น :

วิสัยทัศน์จะช่วยให้คุณมองเห็นอนาคตข้างหน้าได้ง่ายๆ คุณจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับกลุ่มต่างๆ การสื่อสารจะช่วยคุณได้มาก แต่การรู้จักคนอื่นนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย คุณอาจต้องใช้เวลาและทำความเข้าใจกับพวกเขา

  คำเตือน :

คุณเริ่มการเปลี่ยนแปลงไปแล้ว และเป้าหมายของคุณก็ชัดเจนมากขึ้น คุณชักชวนคนมาร่วมงานกันได้มากขึ้น ช่วงเวลาที่กำลังจะมาถึง คุณจะต้องคิดใหม่ทำใหม่มากมาย อะไรที่คุณหวังไว้อาจไม่เป็นดังที่หวัง แต่มันก็ไม่ถึงกับเลวร้ายอะไรหรอก เตรียมตัวให้พร้อมก็แล้วกัน มีโอกาสชนะอยู่
 

ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การแบ่งเวลาระหว่างงานกับเรื่องส่วนตัว ทุกอย่างค่อนข้างซับซ้อน อาจมีการเข้าใจผิด ปัญหาทางการสื่อสาร แนวโน้มที่ควรเป็นคือให้พูดความจริง ตอนนี้ไม่ใช่เวลาอ้อมค้อมไปมา ไม่ควรเสียเวลาโดยเปล่าประโยชน์ และห้ามลืมรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ คุณยังต้องใส่ใจงานเอกสาร สิ่งนี้ถือเป็นรากฐานสำคัญที่สุด อย่าลืมที่บ้านเป็นอันขาด ทุกคนต้องการความเอาใจใส่จากคุณ ถ้าหากมีปากเสียงกับคนรักขอให้ใจเย็นๆ เรื่องเงินทองจะเป็นปัญหาหลัก   
 
 

ราศีมังกร 22 ธันวาคม - 19 มกราคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน : *
จิตใจ :  มั่นใจในตัวเองมากขึ้น ไม่ขี้กลัวเหมือนเก่า
เลขนำโชค : 0, 10, 12, 45, 56
คำที่เหมาะสม : ถ้าเจอเรื่องแย่ๆ อย่าใช้พลังด้านลบโต้ตอบ     
ราศีเพื่อนพ้อง : กันย์  
การเงิน : ดีมาก

ความรัก :

คุณกำลังเหนื่อยและไม่อยากทำตามความต้องการของคนอื่นอยู่หรือเปล่า คู่รักหลายคู่มีปัญหากันด้วยเรื่องนี้แหละ เราไม่เห็นใจคุณหรอกนะ ถ้าหากว่าคุณเป็นคนยอมทำตามเอง ก็แปลว่าคนรักของคุณสามารถหลอกใช้คุณได้ บทเรียนวันนี้เป็นเรื่องจิตวิทยาล้วนๆ ไม่เกี่ยวกับดวง ถ้าอยากให้ตัวเองสบายใจ ก็เป็นตัวของตัวเองบ้าง อย่าเอาแต่ตามใจคนอื่น

สิ่งที่จะเกิดขึ้น :

คุณจะได้รู้ว่าเหตุผลที่คนอื่นๆ ทำแบบนี้มันเพราะอดีตที่เขาเจอมานั่นเอง คุณควรต้องจัดลำดับความสำคัญในสิ่งที่ทำอยู่ และคอยดูความก้าวหน้าของตนให้ดีๆ จะมีเรื่องบางอย่างเกิดขึ้นเร็วๆ นี้แหละ แต่ตอนนี้ เราอยากให้คุณเก็บเกี่ยวประสบการณ์ไปก่อน

คำเตือน :

ถ้าคนเราเกิดมาแล้วมีความสุขตลอด ทำไมทุกคนต้องบ่นโอดครวญไม่หยุด หรือไม่ก็เสียใจเรื่องนั้นเรื่องนี้ บางทีอาจเป็นเพราะคนเรามักมีปฏิกิริยากับความเครียดมากจนเกินไปจนต้องถอยหนี เราไม่อยากให้คุณสนใจความคิดแง่ลบ ลองหาวิธีแก้ไขให้มันดีขึ้นดีกว่าจะมานั่งบ่นนะ อาทิตย์นี้ จงมองทุกอย่างให้สดใสมากขึ้น กล้าหาญและมีความหวัง
 

ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การได้พบเจอคนที่คาดเดาไม่ได้ แต่มันเป็นเรื่องที่ดีที่สุดแล้ว ในสายตาของพวกเขา คุณคือคนที่มีประโยชน์มาก และพวกเขาก็อยากได้คุณไว้ช่วยเหลือ จำไว้นิดนึงว่ารักกับหลงไม่ใช่เรื่องเดียวกัน คุณอาจหลงผิดคิดไปเองว่าใช่ แต่จริงๆ แล้วไม่ใช่ คุณกำลังสับสนเข้าใจผิดอะไรหลายๆ อย่าง สถานการณ์ทางการเงินต้องระวังมากๆ ในขณะเดียวกัน อย่าเอางานมาทำที่บ้าน ควรใช้เวลาเงียบๆ กับคนรักดีกว่า ไม่อย่างนั้นอาจเกิดปากเสียงกันได้

ราศีกุมภ์ 20 มกราคม - 18 กุมภาพันธ์

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : ***
เงินและงาน : ***
จิตใจ :  ตื่นเต้น ถูกกระตุ้นได้ง่ายมาก
เลขนำโชค : 2, 12, 19, 22, 29
คำที่เหมาะสม : ทุ่มหมดตัว  
ราศีเพื่อนพ้อง : เมถุน และสิงห์     
การเงิน : ดีมาก

ความรัก :

ไม่มีใครรู้คำตอบทุกเรื่องได้หรอก จะมีข้อสงสัยอยู่เสมอ แม้แต่คนที่ฉลาดที่สุดก็อาจพลาดอะไรไปบ้าง ลองสังเกตจากชีวิตคน พอเรารู้เรื่องหนึ่งแตกฉานแล้ว เรามักจะเจอปัญหาใหม่ๆ ที่ไม่รู้ต่อไปเรื่อยๆ คนส่วนใหญ่กลัวสิ่งนี้ แต่เราไม่คิดว่ามันน่ากลัว การเรียนรู้คือความรัก คุณควรต้องสนุกกับมัน

สิ่งที่จะเกิดขึ้น :

ตำแหน่งที่คุณอยู่เข้มแข็งดี และคุณมีอิทธิพลต่อคนอื่นๆ ค่อนข้างมาก คนอื่นๆ พร้อมเปิดเผยเป้าหมายในใจที่จะส่งผลต่ออนาคตของพวกเขา คุณเองก็ควรคิดให้ดีว่าตัวเองต้องการอะไรเช่นกัน

  คำเตือน :

เวลาทำบททดสอบอะไรสักอย่าง เรามักคิดถึงอะไรหลายๆ อย่าง และแม้เราจะตอบคำถามได้ไม่ถูก แต่เรามักมีความสุขกับข้อมูลต่างๆ ที่คิด เรามักคิดว่าเราเองก็ไม่ได้เก่งกาจอะไรมากเท่าไหร่หรอก แต่เมื่อคิดให้ดีๆ แล้ว เรามีอะไรมากกว่าที่ตัวเองคิดนะ ชีวิตตอนนี้ เราอยากให้คุณไม่ประเมินตัวเองต่ำจนเกินไป และจงระลึกพรสวรรค์ที่ตัวเองมีให้ได้
 

ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่ช่วงเวลายุ่งๆ ใครๆ ก็ต้องการตัวคุณ ใครๆ อยากแบ่งปันความคิดกับคุณ อยากฟังความเห็นของคุณ แต่เราขอเตือนไว้ก่อนไม่ใช่เวลาที่ควรลงทุน สถานการณ์ทางการเงินค่อนข้างสับสน อาจมีการเข้าใจผิดด้วย ต้องระวังให้ดี อดทนให้มากๆ อ่านรายละเอียดทุกอย่าง คุณมีความต้องการอยากจะสร้างบางสิ่งให้ได้ แม้ว่าอาจเจอปัญหา แต่ความตั้งใจที่แข็งแกร่งจะทำให้คุณก้าวต่อไปข้างหน้า คนบางคนที่บ้านดูน่ารำคาญ คุณแทบไม่อยากยุ่งด้วย แต่ถ้าหากพวกเขามาขอความช่วยเหลือ คำที่เราขอห้ามคือ “ก็เคยบอกไปแล้วไง”   

ราศีมีน 19 กุมภาพันธ์ - 20 มีนาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน : *
จิตใจ :  อ่อนไหวแต่มีความสุขดี
เลขนำโชค : 3, 12, 15, 62, 63
คำที่เหมาะสม : มีปัญหาให้รีบแก้
ราศีเพื่อนพ้อง : กรกฎ
การเงิน : พอใช้

ความรัก :

รู้สึกว่าชีวิตคุณมีเรื่องตื่นเต้นเยอะ พวกเรื่องเม้าท์และดราม่า อย่าไปใส่ใจมันมากเลย มีอะไรสำคัญกว่านี้อีกเยอะ คนอื่นๆ อาจจะทำสนุกๆ ล่องลอยไปเรื่อยๆ แต่จริงๆ เขามีเรื่องเก็บไว้ในใจนะ ภายใต้หน้ายิ้มๆ นั่นแหละ อย่าปล่อยให้เขาหลอกคุณได้ คุณต้องเตรียมตัวให้พร้อมตลอดเวลา  

สิ่งที่จะเกิดขึ้น :

สุขภาพไม่ค่อยดีเท่าไหร่และจะปรากฏชัด ควรหาเวลาพักผ่อนให้มากขึ้นจะช่วยให้อาการทุเลาได้ คุณต้องจัดการชีวิตประจำวันให้ดีกว่านี้ แล้วจะประสบความสำเร็จได้ดีขึ้น
 

  คำเตือน :

คุณจะเจอกับโอกาสที่หาได้ยากมาก และจะได้ย้อนกลับไปคิดทบทวนสิ่งที่ผ่านมาในอดีต อาจมีการตัดสินใจเปลี่ยนแปลงบางอย่างที่ทำให้คุณต้องเสียใจ ไม่สบายใจ อย่าหงุดหงิดที่ทุกอย่างมันไม่เป็นไปตามใจคิด ช่วงนี้ควรใช้เวลาที่มีให้คุ้มค่า
 

ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่ความรู้สึกอยากซื้อของใหม่ๆ เสื้อผ้าใหม่ๆ ซึ่งจริงๆ แล้ว เราไม่แนะนำให้คุณซื้อเสื้อผ้า แต่ให้เอาเงินไปเดินทางดีกว่า การเดินทางจะช่วยให้คุณมีความคิดดีๆ ใหม่ๆ สิ่งที่คุณฝันถึงนั้นต้องการข้อมูลมากมาย เพราะอาจมีบางคนมีข้อสงสัยอยากรู้ ซึ่งคุณก็ต้องเตรียมข้อมูลให้พวกเขาตามนั้น อย่างที่บอก ควรหาเวลาไปพักผ่อน ชาร์จแบตให้ตัวเอง ไม่ได้พักนานอะไรมาก ก็แค่หาเวลาให้ตัวเองบ้าง สร้างบรรยากาศแปลกๆ ใหม่ๆ และพักผ่อนให้เต็มที่ก็เท่านั้น  
ดูหมวดนี้ต่อได้ใน Lifestyle > ดูดวง
ความคิดเห็น

9

จำนวนแชร์
533

ความคิดเห็นดีๆ ที่อยากให้อ่าน

9 ความคิดเห็น

 1. #1 minkahor_minnie
  10 ก.พ. 2557, 09:54 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป
  รักเลย ขอบคุนมากเลยค่าาาาาา
  #1
 2. #2 MandN
  10 ก.พ. 2557, 11:10 น. · ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ
  คถ หมาน้อยนะ
  #2
 3. 10 ก.พ. 2557, 22:24 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  กดLIKEแม่นมากคะโดยเฉพาะเรื่องความรักกับคำเตือน #ขอบคุณน้าค้าาาา >3<

  #3
 4. 10 ก.พ. 2557, 23:01 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  ขอบคุณค่ารักเลย

  #4
 5. #5 รู้สึกแย่
  11 ก.พ. 2557, 20:08 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป
  ตรงๆๆมากกกกกก
  #5
 6. 11 ก.พ. 2557, 23:31 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  ขอบคุณค่า ^^

  #6
 7. 12 ก.พ. 2557, 11:27 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  เย้  ขอให้เป็นจริง น่ะ!

  #7
 8. #8 Fasai
  15 ก.พ. 2557, 07:59 น. · ผ่านทางแท็บเล็ต
  งง.
  แม่นมากค่ะ
  #8
 9. #9 น้องอุ้ม
  16 ก.พ. 2557, 14:37 น. · ผ่านทางแท็บเล็ต
  แม่นมากเลยค่ะ^_^ยิ้ม
  #9

แสดงความคิดเห็น

คิดถึงเธอแทบใจจะขาด ขอโทรศัพท์ไปหาหน่อย!, โทรศัพท์อยู่ไหน? (ตอบให้ถูกนะ ตอบผิดอดโพสต์!)

แสดงความคิดเห็นด้วย

(@)

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป

เด็กดีภูมิใจเสนอ

บทความรูปแบบใหม่!!

หรือถ้าไม่สนใจ กดลิงค์ข้างล่างเพื่อข้ามขั้นตอนนี้

ไม่ล่ะขอบคุณ
L o a d i n g . . .