/>

13 ซุปตาร์ ที่อยากบอกให้โลกรู้ว่า "ซุปตาร์ก็อกหักได้ ร้องไห้เป็น" []

วิว


13 ซุปตาร์ ที่อยากบอกให้โลกรู้ว่า "ซุปตาร์ก็อกหักได้ ร้องไห้เป็น"
 

          "อกหัก" เชื่อพี่กวางสิว่าอาการนี้ใครก็เป็นได้ ไม่เว้นแม้แต่ซุปตาร์หล่อสวยรวยเสน่ห์ที่เราเห็นในทีวีกัน ว่าแต่เวลาซุปตาร์อกหัก เขารู้สึกยังไง เสียใจเหมือนคนธรรมดาๆ อย่างเราไหมนะ ในเมื่อดูทีวีทีไรก็เห็นแค่ยิ้มๆ ออกมาแถลงข่าว แต่ข้างในเป็นยังไง เจ็บกันแค่ไหน วันนี้พี่กวางรวบรวมความจริงมาบอกให้รู้กัน

 

ริต้า โอรา

A post shared by Rita Ora (@ritaora) on


          ริต้า โอรา นักร้องสาวสวยแซบสัญชาติอังกฤษ ที่เคยคบหาคาลวิน แฮร์ริส (แฟนเก่าเทเลอร์ สวิฟต์ไง) อยู่ร่วมปี แต่แม้จะสวยแซบเผ็ดลื้มมมแค่ไหน ก็ไม่วายโดนเทแบบงงหนักมาก เพราะคาลวินประกาศเลิกเธอผ่านทวิตเตอร์ชนิดไม่ให้เตรียมใจซักนิด (สุดยอดไปเลย) บอกเลยว่างานนี้มั่นให้ตายยังไงก็เสียเซลฟ์ไปพักใหญ่ และนี่คือความรู้สึกของริต้าในช่วงนั้นค่ะ
 

          “ตอนนั้น ฉันเจ็บจนอยากจะนอนตายคาเตียงไปเลย แต่ฉันก็ผ่านมาได้ ฉันมีชีวิตรอดมาได้ และมองเห็นแสงสว่างที่ปลายอุโมงค์ในที่สุด”

          ปัจจุบันนี้ริต้ามีข่าวว่ากำลังปลูกต้นรักต้นใหม่กับ ลูอิส แฮมิลตัน นักแข่งรถ F1 อนาคตไกล ซึ่งแฟนๆ ก็หวังว่ารักครั้งนี้จะไม่ทำให้ริต้าเจ็บแล้วน้า ^^


 

ไมลีย์ ไซรัส
 

A post shared by Miley Cyrus (@mileycyrus) on


          สาวซ่าป่าแตกอย่าง ไมลีย์ ไซรัส ใครๆ ก็มองว่าต้องเป็นคนแรงๆ มั่นๆ ใช้ผู้ชายเปลืองยิ่งกว่าทิชชู่ชัวร์ แต่เอาจริงๆ ไม่เลยจ้า เพราะไมลีย์นั้นมีแฟนหนุ่มที่รักมาก และคบกันมานานนมอย่าง เลียม เฮมส์เวิร์ธ ที่เคยเลิกรากันไปแล้วครั้งนึง (เพราะความบ้าๆ บอๆ ของไมลีย์นี่แหละ) แน่นอนว่าแม้จะเป็นคนบ้าๆ แต่พอเจ็บขึ้นมาก็เฮิร์ทมาก ขนาดเคยให้สัมภาษณ์กับ Barbara Walters แบบนี้เลย
 

          “ฉันกลัวการอยู่คนเดียว และฉันอยากเอาชนะความกลัวนี้ให้ได้ ปีนี้เป็นช่วงเวลาเปลี่ยนแปลงที่ยิ่งใหญ่ในชีวิตฉันจริงๆ ทั้งปีนี้เลย”
 

          เชื่อแล้วว่าคนบ้าๆ ก็ Sad ได้ แต่ความน่าดีใจคือในที่สุดไมลีย์และเลียมก็ได้ปรับความเข้าใจกัน และโคจรมารักกันอีกครั้ง ยาวนานจนถึงทุกวันนี้เลย เย้! ไม่ต้องอยู่คนเดียวแล้วนะเหมยลี่
 

A post shared by Miley Cyrus (@mileycyrus) on 

เจนนิเฟอร์ อนิสตัน
 

A post shared by Living Proof (@livingproofinc) on


          ยังจำได้ไหม...จำได้หรือเปล่า ว่าก่อนหน้าที่แบรด พิตต์จะลงเอยกับขุ่นแม่โจลี่ (จนปัจจุบันเลิกกันไปเรียบร้อยแล้ว) นั้น เคยคบหาเจนนิเฟอร์ อนิสตัน มาก่อน ถึงขั้นเคยมีข่าวฉาวเบาๆ เลยว่าขุ่นแม่โจลี่นี่แหละไปแย่งเขามา เอาเป็นว่าเราจะไม่พูดถึงประเด็นแย่งหรือไม่แย่งนะคะ แต่มาดูกันดีกว่าว่าช่วงนั้นเจนนิเฟอร์ อนิสตัน พูดถึงความรู้สึกของเธอผ่านนิตยสาร Vanity Fair ว่ายังไงบ้าง
 

          “ความเศร้านั้นมีหลายระดับ เช่นความเศร้าเมื่อบางสิ่งกำลังจบลง ซึ่งเป็นความรู้สึกที่ทำให้เราเปราะบางจนเจ็บปวด แต่เมื่อใดที่เธอพยายามหลีกหนีความเจ็บปวดนั้น ก็จะได้พบความเจ็บปวดที่มากกว่า ฉันเองคือคนธรรมดา ที่กำลังเรียนรู้ชีวิตต่อหน้าคนทั้งโลก และพยายามอย่างหนักที่จะเอาชนะมัน”

          เรียกว่าเจ็บไม่พอ ยังต้องเจ็บให้คนทั้งโลกเห็นอีก เป็นซุปตาร์นี่มันไม่ง่ายเลยจริงๆ ปัจจุบันเจนนิเฟอร์เข้าพิธีวิวาห์กับจัสติน ธีร็อกซ์ และมีชีวิตคู่ที่แฮปปี้เรียบร้อยแล้วค่ะ ดีใจด้วยนะเจน!


 

โรเบิร์ต แพททินสัน
 


          แวมไพร์หนุ่มที่เคยกระชากหัวใจสาวๆ จนหันไปทางไหนก็มีแต่คนอยากโดน โรเบิร์ต แพททินสัน กัดคอกันทั่วโลก แต่เห็นหล่อๆ แบบนี้ก็เคยมีเรื่องว้าวุ่นใจเหมือนกันนะ เมื่อเขาถูก คริสเตน สจ๊วต อดีตแฟนสาวหักอกดังเป๊าะด้วยภาพหลุดสุดหวือหวากับผู้กำกับจนต้องเลิกรากันเป็นข่าวใหญ่ในช่วงนั้น ซึ่งร็อบก็สตรองมากกกก จากบทสัมภาษณ์ที่เขาพูดไว้กับ Esquire UK ว่า
 

          “คุณรู้ปะว่าโคตรซวย คือมันก็แค่เรื่องธรรมดาของวัยรุ่น ที่เอาจริงๆ นะใครสนอะส่วนยากที่สุดคือตอนที่ผมต้องพูดถึงมันต่างหาก เพราะเวลาพูดพาดพิงใครทีไร ต้องส่งผลถึงคนนั้นชนิดคาดไม่ถึงทุกที”
 

          แหม...เป็นคนดังก็ลำบากแบบนี้เนอะ แต่ตอนนี้ร็อบก็แฮปปี้เวอร์กับแฟนสาวคนปัจจุบันอย่าง ทวิกส์ แล้วค่ะ แถมยังแพลนจะแต่งงานและมีลูกด้วยกันอีกต่างหาก ชีวิตดี๊ดีอะ


 

เดมี่ มัวร์
 


          ตำนานแห่งการกินเด็กที่แท้จริง ต้องยกให้ขุ่นแม่ เดมี่ มัวร์ เลย เพราะเธอเคยแต่งงานกับ แอชตัน คูเชอร์ หนุ่มหล่อน่ารักที่สาวๆ ค่อนฮอลลีวูดหมายตา โดยไม่แคร์อายุที่ห่างกันถึง 16 ปี! แต่โชคก็ไม่เข้าข้างเลย เมื่อเดมี่จับได้หลายต่อหลายครั้งว่าแอชตันนอกใจไปกินสาวๆ รุ่นเดียวกัน (ซะงั้น) จนฟางเส้นสุดท้ายหมดลง ทั้งคู่ก็ตัดสินใจแยกทางในที่สุด ไม่ต้องบอกก็รู้เลยว่าเดมี่เจ็บปวดมาก แต่ถ้าได้อ่านบทสัมภาษณ์ของเธอใน Haper's BAZAAR ล่ะก็ จะนับถือในความสตรอง
 

          “ฉันเคยกลัวการถูกทอดทิ้ง กระทั่งมีคนบอกว่า “คำว่าทอดทิ้งใช้ได้กับเด็กๆ เท่านั้น เพราะพวกเขาเลือกไม่ได้ แต่ผู้ใหญ่เราเลือกได้ จึงไม่มีใครถูกทอดทิ้ง” ทำให้ฉันคิดได้ว่า “งั้นความกลัวที่แท้จริงของฉันคืออะไรล่ะ?” ซึ่งมันคือความกลัวว่าตัวเองจะไม่กล้าดึงความกล้าหาญออกมาต่างหาก”
 

          ปัจจุบัน เดมี่ มัวร์ เปลี่ยนชื่อทวิตเตอร์จาก @mrskutcher เป็น @justdemi และใช้ชีวิตอย่างมีความสุขกับลูกสาวทั้ง 3 คนที่มักจะแวะเวียนมาชวนไปเล่นโยคะเสมอ อยู่คนเดียวก็แฮปปี้ได้เนอะ ^^


 

เจนนิเฟอร์ เลิฟ ฮิววิตต์
 


          เจนนิเฟอร์ เลิฟ ฮิววิตต์ สาวสวยเซ็กซี่ รอยยิ้มกระชากใจ นางในฝันของหนุ่มๆ หลายคน เห็นสวยปานนางฟ้าแบบนี้ เธอเคยคบหากับนักแสดงตลก เจมี่ เคนเนดี้ โดยไม่แคร์คำวิพากย์วิจารณ์เรื่องความเหมาะสมเลยจ้า น่าเสียดายที่สุดท้ายคำพูดนั้นก็เป็นจริง เมื่อทั้งคู่ออกมาประกาศแยกทางด้วยเหตุผลว่า "เราชอบกันมาก เราสร้างเสียงหัวเราะให้กัน แต่เรามองไม่เห็นอนาคตร่วมกันเลย" อืม...ฟังดูเหมือนเลิกด้วยดี แต่ก็เจ็บอยู่เหมือนกันนะเนี่ย แต่แน่นอนว่าสาวคิดบวกอย่างเจนนิเฟอร์มีเหรอจะนอนเศร้าจมปลัก เธอลุกขึ้นมายิ้ม แล้วให้สัมภาษณ์กับ USA Today ว่า
 

          “นี่คือสิ่งที่ชีวิตส่งมาให้ และฉันโอเคกับมัน ฉันรู้เต็มอกเลยว่าฉันเป็นคู่หูที่ดี เป็นคนรักที่เยี่ยม และต้องเป็นภรรยาที่เจ๋งได้แน่ๆ ฉันรู้ว่าตัวเองชอบมอบความรักให้คนอื่น และฉันรู้ว่ามีคนดีๆ กำลังรอฉันอยู่”

          จริงของเธอนะ! เพราะปัจจุบันเจนนิเฟอร์แต่งงานแล้วจ้า กับ ไบรอัน ฮัลลิเซย์ จนมีพยานรักตัวน้อยๆ 2 คนเรียบร้อย ตอนนี้เชื่อแล้วล่ะ ว่าเธอเป็นภรรยาที่เจ๋งได้จริงๆ ^^


 

โจ โจนาส
 

A post shared by J O E J O N A S (@joejonas) on


          หนุ่มหล่ออารมณ์ดี หนึ่งในแก๊งพี่น้องโจนาส บราเธอร์คนนี้ ครั้งหนึ่งเคยคบหา เดมี โลวาโต้ ด้วยนะ แต่คบกันได้สั้นมากๆ เพียงไม่กี่เดือนเท่านั้น ก่อนจะตัดสินใจใส่คอนเวิร์สแยกทางกัน โดยที่โจยอมรับว่าเขาเองแหละที่เป็นฝ่ายบอกเลิก แต่คนบอกเลิกก็ใช่ว่าจะไม่เสียใจนะ ดังที่ได้ให้สัมภาษณ์ไว้ใน US Weekly เลยว่า

          "เมื่อได้คบกัน ผมถึงรู้สึกว่ามันเป็นผมที่แคร์ความสัมพันธ์ของเรามากกว่า จึงเป็นผมเองที่บอกลา แต่ผมก็ยังรักเธอในฐานะเพื่อน เธอจะยังอยู่ที่เดิมเสมอทุกครั้งที่ผมต้องการ และผมเองก็เช่นกัน เราจะยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อไปด้วยกัน"

 

          ตอนนี้ทั้งโจและเดมี่ก็ต่างมีความรักครั้งใหม่ที่สดชื่นกันทั้งคู่แล้ว แต่ก็น่าดีใจมากๆ ที่เมื่อไม่นานมานี้โจเพิ่งแชะภาพกับเดมี่ขึ้น IG อีกครั้ง พร้อมแคปชั่นเหมือนว่าทั้งคู่จะกลับมามีผลงานร่วมกัน ไม่ผิดกับที่เคยให้สัมภาษณ์ไว้ว่ายังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันเสมอเลย


 

มาดอนน่า
 

A post shared by Madonna (@madonna) on


          ถึงคิวแม่บ้าง ขอบอกเลยว่าเห็น มาดอนน่า เป็นสาวเปรี้ยวโลกแตกแบบนี้ แต่กับชีวิตรักเธอซีเรียสและจริงจังมากนะ มาดอนน่าเคยแต่งงานกับกาย ริชชี่ จนมีพยานรักหนึ่งคน ก่อนจะตัดสินใจหย่าเพราะความเข้ากันไม่ได้ในหลายๆ อย่าง ขนาดที่ยอมจ่ายค่าหย่ามากถึง 76 ล้านดอลลาร์ หรือประมาณ 2,600 ล้านบาทเลยทีเดียว!!! (จะเป็นลม) และถ้าอยากรู้ว่าสาวแกร่งอย่างมาดอนน่า รู้สึกยังไงหลังหย่า เธอก็ได้ให้สัมภาษณ์ไว้กับนิตยสาร Rolling Stone ว่าอย่างนี้เลย
 

          “จะพูดยังไงดีล่ะ มันเป็นปีที่ท้าทายมาก โชคดีที่งานยุ่งๆ ช่วยฉันไว้ ซึ่งฉันดีใจมากที่มีงานให้ทำ ไม่อย่างนั้นก็อาจจะกระโดดตึกไปแล้วก็ได้ ชีวิตคือการเปลี่ยนแปลง ตอนนี้ลูกชายไม่ได้อยู่กับฉันแล้ว แต่อยู่กับพ่อของเขา และฉันไม่ชอบการแยกจากลูกเลย มันมีทั้งข้อดีและข้อเสีย แต่ตอนนี้ฉันโอเค”

          เป็นไงล่ะ แกร่งจริง อะไรจริง เรียกว่าผู้ชายจะเป็นยังไงก็ช่าง แต่เรื่องลูกต้องมาก่อน ซึ่งตอนนี้มาดอนน่าก็มีชีวิตที่สดใสกับเหล่าลูกๆ บุญธรรม และยังได้เจอลูกของเธอและกาย ริชชี่บ้างเป็นครั้งคราว จะมีอะไรดีกว่านี้อีกล่ะเนอะ


 

คิม คาร์เดเชียน
 


          สาวเปรี้ยวตัวแม่แห่งบ้านคาร์เดเชียนคนนี้ แม้จะเห็นว่าแฮปปี้กับคานเยดี แต่เธอก็เคยผ่านความทุกข์มาก่อนเหมือนกันนะ โดยเฉพาะตอนเลิกรากับ คริส ฮัมฟรีย์ นักบาสเก็ตบอล NBA ที่แต่งงานกันได้เพียง 72 วัน ก่อนจะฟ้องหย่าเป็นราวเรื่องใหญ่โต ทำเอาคิมเจ็บไม่น้อยเลยทีเดียว ใครอยากรู้ว่าสาวมั่นแบบนี้เวลาเศร้าเป็นยังไง ดูได้จากข้อความบนเว็บไซต์ KimKardashian.com ของเธอเลย
 

          “ฉันเหมือนคนขึ้นรถไฟเหาะที่ลงมาไม่ได้ แม้จะถึงเวลาแล้วก็ตาม ตอนเราเลิกกัน หลายสิ่งประดังเข้ามา รวมถึงรายการต่างๆ ที่ต้องถ่ายทำ จนฉันไม่รู้ว่าควรทำยังไงให้ทุกคนไม่ผิดหวังดี ฉันอยากพูดตรงๆ และหวังว่าทุกคนจะให้เกียรติความกล้าหาญของฉัน เพราะมันไม่ง่ายเลยที่จะผ่านช่วงเวลาเหล่านั้นมาได้ ทุกอย่างแค่ไม่เหมือนในเทพนิยายที่ฉันหวังอยากให้เป็น...”

          แม้จะทิ้งท้ายซะเศร้า แต่ตอนนี้คิมก็มี คานเย เวสต์ มาดามใจเรียบร้อย แถมความรักยังสดใส น่าจะเหมือนในเทพนิยายที่คิมอยากให้เป็นแล้วล่ะ ว่ามั้ย


 

คริส เจนเนอร์
 

A post shared by Kris Jenner (@krisjenner) on


          คุณแม่แห่งบ้านคาร์ดาเชียนที่หลายคนรู้จักดีว่าเธอคือผู้ให้กำเนิดสาวสุดเวอร์อย่าง คิม คาร์ดาเชียน และยังเป็นแม่ของพี่น้องที่ฮอตที่สุดบนดาวดวงนี้อย่างเคนดัลและไคลี่ รวมถึงยังเป็นภรรยาของบรูซ เจนเนอร์ ที่ตอนนี้เปลี่ยนเป็น เคทลิน เจนเนอร์ เรียบร้อยแล้ว เนื่องจากค้นพบตัวเองว่าอยากเป็นผู้หญิงมากกว่า!!! (OMG) หลายคนได้ข่าวเรื่องนี้ก็ช็อกไปเลยว่า คริส เจนเนอร์ ผ่านเรื่องราวแบบนี้มาได้ได้ยังไง ซึ่งถ้าใครได้อ่านบทสัมภาษณ์นี้ของเธอใน People ก็จะรู้ว่าไม่ง่ายเลย
 

          "เรามีลูกด้วยกัน เรามีครอบครัว และมีวันหยุดที่สนุกสุดเหวี่ยงจนฉันไม่อยากเสียไป ไม่อยากให้เขาพรากไปจากฉันเลย แต่ฉันก็ไม่อยากพรากอะไรไปจากเขาเช่นกัน เราปรึกษากันเยอะมากเพื่อให้ได้ทางออกที่มีความสุขที่สุด เพราะเราก็เป็นแค่คนธรรมดาที่พยายามจะก้าวผ่านช่วงเวลายากลำบากไปให้ได้...สุดท้าย คุณก็ได้แค่ทำให้มันดีที่สุด เท่าที่จะทำได้แค่นั้นเอง"
 

          ถือว่าเป็นสาวแกร่งมากๆ คนหนึ่ง! ที่สำคัญคือทุกวันนี้เธอยังมีความสุขกับลูกๆ สุดซ่าของเธอดี และเคทลิน เจนเนอร์ อดีตสามี ก็กลายมาเป็นเพื่อนสาวของเธอแทนด้วย #น่ารักอะ


 

นิโคล คิดแมน
 


          สาวสวยฆ่าไม่ตายของวงการฮอลลีวูด ต้องยกให้ขุ่นแม่ นิโคล คิดแมน นี่แหละค่ะ ที่สวยยาว สวยนาน สวยไม่สร่าง สวยข้ามยุคข้ามสมัยมากกก แต่ความสวยก็ไม่ได้การันตีว่าเราจะสมหวังในรักเสมอไป เพราะระดับคุณแม่นิโคลยังเคยอกหักจาก ทอม ครูซ เลยนะ เนื่องจากตอนแต่งงานกันนิโคลยังเด็กมาก ทำให้ไม่มีความเป็นตัวของตัวเองจนอึดอัด (ว่ากันว่าทอมก็มีปัญหาเรื่องลัทธิไซแอนโทโลจีมาตั้งแต่ยุคนั้นแล้ว) จนลงเอยด้วยการหย่าร้างในที่สุด แน่นอนว่านิโคลวัยยี่สิบนิดๆ ใจสลายมาก จนต้องไปปรึกษาคุณพ่อ และได้รับคำแนะนำดีๆ มาด้วย
 

          “ฉันไม่รู้ว่าอนาคตจะเป็นยังไง แต่ฉันพยายามมองในแง่ดี และไม่ตื่นขึ้นมาพร้อมความสิ้นหวังอีก เหมือนที่พ่อบอกฉันไว้ว่า “นิก นี่แหละคือความจริง ไม่เกี่ยวกับว่ามันควรจะเป็นยังไง หรือสามารถเป็นแบบไหนได้ แต่นี่แหละ คือความจริงที่เกิดขึ้นแล้ว””
 

          หูยยย คำสอนของคุณพ่อคมบาดใจมากๆ และทำให้นิโคลดีขึ้นด้วย ปัจจุบันนี้เธอกลายเป็นนักแสดงหญิงที่ประสบความสำเร็จ และได้แต่งงานครั้งใหม่กับ คีธ เออร์บัน ผู้ที่ทำให้เธอมีความสุขกับครอบครัวใหม่ และลูกๆ ทั้ง 4 คน ^^


 

แอน แฮทธาเวย์
 

A post shared by Anne Hathaway (@annehathaway) on


          สาวสวยริมฝีปากเด่น ที่น้องๆ หลายคนหลงรักจาก The Princess Diaries และ The Intern คนนี้ ก็เป็นอีกคนที่เคยมีรักคุดแบบฮือฮามากกก เพราะเธอเคยหลวมตัวคบกับ ราฟฟาเอล ฟอเลียรี่ โดยเข้าใจว่าเขาคือนักธุรกิจชาวอิตาลีมาตลอด จนความจริงเปิดเผยว่าหมอนี่เป็น 18 มงกุฏที่มีหมายจับคดีฉ้อโกงต่างหาก!!! เงิบเบอร์แรงขนาดนี้ สาวแอนถึงกับพูดถึงความผิดหวังในตอนนั้นว่า
 

          “พระเจ้า! มันเป็นความสัมพันธ์ที่แย่มาก เป็นการแยกทางที่น่าอับอาย แต่เมื่อฉันผ่านมาได้ก็รู้สึกว่ายังเป็นเรื่องเล็กกว่าใครอีกหลายคน สิ่งที่ฉันได้เรียนรู้คือความรักแย่ๆ ไม่ทำให้ฉันกลัวการมีความรักดีๆ อีกครั้ง เพราะใครๆ ก็เคยผ่านความรักแย่ๆ มาทั้งนั้น แต่ท้ายที่สุดมันจะผลักดันให้เราเป็นคนที่ดีขึ้น เพื่อความสัมพันธ์ที่ดีกว่าเดิม”
 

          ซึ่งก็จริงของเธอนะ เพราะปัจจุบันแอนก็มีรักครั้งใหม่ที่แฮปปี้เรียบร้อยจ้า กับสามีโปรดิวเซอร์ อดัม ชูลแมน พร้อมพยานรักตัวน้อยๆ อีก 1 คน ทำให้รู้เลยว่าการที่เจอวันร้ายๆ ไม่ได้หมายความว่าอนาคตจะไม่มีเรื่องดีๆ เข้ามาหรอกนะ ^^


 

ริฮานน่า
 

A post shared by badgalriri (@badgalriri) on


          ปิดท้ายด้วยสาวซ่า ริฮานน่า ที่เห็นเปรี้ยวๆ ไม่แคร์เวิลด์แบบนี้ แต่เธอก็มีมุมอกหัก ช้ำรักเหมือนกัน ซึ่งแน่นอนว่าสาวแกร่งๆ แบบริฮานน่า จะให้มาเศร้าคร่ำครวญคงไม่ใช่แนวเท่าไหร่ ตามที่เธอได้บอกไว้ใน Elle เลย
 

          "ความสำเร็จที่สุดในชีวิตของคนเราคืออะไรรู้มั้ย คือการยืนได้ด้วยขาตัวเองนี่แหละ ฉันจำได้ว่าวันนั้นฉันอยู่ในนิวยอร์ค ตื่นขึ้นมาพร้อมคิดได้ว่า "มันจบลงแล้ว" ทุกอย่างดูเปลี่ยนไปหมด แต่ฉันไม่รู้สึกเหงา ฉันกลับรู้สึกอยากตื่นขึ้นมาใช้ชีวิตบนโลกนี้ มันเป็นความรู้สึกที่เยี่ยมจริงๆ"


 

          น้องๆ เป็นเหมือนพี่กวางมั้ยคะ อ่านคำพูดของซุปตาร์แต่ละคนแล้วรู้สึกว่า พวกเขาก็คือคนธรรมดาๆ เหมือนพวกเรานี่ล่ะ ที่มีเศร้า มีฝืน มีความพยายามจะใช้ชีวิตต่อไป ไม่ว่าจะผิดหวังแค่ไหนก็ตาม (ดีไม่ดีแย่กว่าเราอีกเพราะคนทั้งโลกต่างอยากรู้อยากเห็นเรื่องที่เขากำลังเสียใจอยู่) น้องๆ ล่ะ เวลาอกหักรักคุด มีวิธีปลอบใจตัวเองยังไงบ้าง หรือได้ข้อคิดดีๆ จากซุปตาร์คนไหน แชร์มาเลย
  

ข้อมูลจาก

http://www.businessinsider.com/
http://www.glamourmagazine.co.uk/
http://www.glamourmagazine.co.uk/
http://www.eonline.com/
http://www.hellomagazine.com/
http://www.elle.com/
 http://www.huffingtonpost.co.uk/
https://moviepilot.com/
http://www.dailymail.co.uk/
http://www.usmagazine.com/
http://www.justjaredjr.com/

http://people.com/ 

https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=kwang

พี่กวาง - ผู้เขียน

พลเมืองบางบัวทอง ผู้ตามทันทุกเทรนด์ฮิต เพราะไถทวิตเตอร์ระหว่างรถติดแยกแคราย

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#Love's Room

บทความที่นิยมอ่านต่อ

ยอดถูกใจสูงสุด

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?