/>

ส่งต่อ! ทีเด็ดจีบสาว/อ่อยหนุ่มของ 10 คนดัง #รู้ไว้ไม่นก นะขอบอก []

วิว

ส่งต่อ! ทีเด็ดจีบสาว/อ่อยหนุ่มของ 10 คนดัง <a href="https://www.dek-d.com/tag/รู้ไว้ไม่นก นะขอบอก/" class="hashtag" target="_blank">#รู้ไว้ไม่นก นะขอบอก</a>
 

          น้องๆ ชาว Dek-D จ๋า พี่กวางอยากรู้จังว่าเวลาปิ๊งใคร ชอบใคร มีวิธีเนียนจีบหรือเนียนอ่อยกันยังไงบ้าง (อิอิ) เชื่อสิว่าแต่ละคนต้องมีเคล็ดลับเด็ดๆ ไม้ตายประจำตัว ชนิดที่ไม่มีใครยอมใครซ่อนเอาไว้แน่ๆ แล้วรู้ไหมว่าเหล่าเซเลบริตี้ปังๆ ระดับโลก เขาก็มีเคล็ดลับที่ซ่อนไว้เหมือนกันนะ อยากรู้ว่าคนดังคนไหนใช้วิธีอะไรกันบ้าง ไปส่องกัน!

 

ไคลีย์ เจนเนอร์


 

          วัยรุ่นพันล้านที่สาวๆ ทั่วโลกยกให้เป็นไอดอลคนนี้ เรื่องความเปรี้ยวความมั่นต้องยกให้เธอเลยจ้า ก็คิดดูสิว่าขนาดเวลาเพื่อนเธอปิ๊งหนุ่มๆ ไคลีย์ยังให้คำแนะนำได้แซบสุดๆ ไปเลย

          “จริงๆ ฉันว่าเพื่อนฉันจะส่งข้อความไปหาผู้ชายที่ชอบก่อนก็ไม่เสียหายอะไรนะ แต่ประเด็นคือพวกเขาขี้อายมากนี่สิ ดังนั้นฉันเลยฟันธงว่า อันดับแรกเธอต้องทำตัวสบายๆ เหมือนผู้ชายคนนั้นเป็นแค่เพื่อนคนหนึ่ง เพราะตราบใดที่เธอยังคุยกับเขาแบบชิลๆ ไม่ได้ พอคบกันเมื่อไหร่ ไม่เงอะงะตายเลยเหรอ?

          ...เอ้อ ไคลีย์ก็พูดถูกอยู่นะ

 

เคช่า


 

          นักร้องสาวแซบสุดเฮี้ยวอย่างเคช่า ถ้าถามเรื่องอ่อยหนุ่มแล้วล่ะก็ เธอให้ความสำคัญกับการแต่งกายเป็นอันดับแรก! แต่ไม่ได้หมายถึงให้แต่งตัววับๆ แวมๆ ไปอ่อยใครนะ เอาเป็นว่าไปดูกันดีกว่าว่าชุดไหนล่ะ ที่เคช่าว่าเวิร์กสุดๆ สำหรับการสร้างความประทับใจ

          “ฉันว่าผู้หญิงเราแค่ใส่เสื้อยืดกางเกงขาสั้น ก็ดูดีมีเสน่ห์ได้ไม่แพ้ตอนใส่เดรสกับส้นสูงหรอกนะ แถมยังน่าจะดีกว่าถ้าเธอโชว์ให้เขาเห็นว่าตัวเองมีมุมชิลๆ ใส่เสื้อยืด รองเท้าแตะก็ยังสวยน่ารักได้โดยไม่ต้องประโคมแต่งตัวมากเกินไป ซึ่งรู้มั้ยว่าฉันก็พยายามอยู่!

          จริงที่สุด ผู้หญิงทุกคนมีความสวยในตัวอยู่แล้ว มั่นใจหน่อย ^^

 

เซนดาย่า


 

          หนึ่งสาวสวยขวัญใจสาวกดิสนีย์ที่กำลังจะมีผลงานใน Spiderman Home Coming คนนี้ ขอบอกว่าก็แอบมีคำแนะนำในการอ่อยหนุ่มที่ดี๊ดี ชนิดแอบแทงใจสาวๆ หลายคนเลยแหละ

          “ฉันว่าจุดที่ยากที่สุดของการอ่อย คือตอนรวบรวมความกล้าไปคุยกับเขานั่นแหละ แต่เธอต้องพยายามผ่านจุดนั้นให้ได้ และเข้าไปคุยซะ!

          รับทราบนะสาวๆ!

 

ออสติน มาโฮน


 

          Youtuber หนุ่มสุดฮอต สาวกรี๊ดกระจายคนนี้ ถ้าใครติดตามข่าวดีๆ จะรู้เลยว่ามีความแซบไม่ใช่ย่อย เพราะเป็นข่าวมาแล้วทั้งกับเซเลน่า, ไคลีย์, คามิลล่า แม้กระทั่งไมลีย์ ไซรัส! อื้อหือออ คาสโนว่าเบอร์แรงขนาดนี้สาวๆ ต้องอยากรู้แน่ๆ ว่าเคล็ดลับมัดใจหนุ่มฮอตคืออะไร งั้นล้อมวงเข้ามา เพราะออสตินเขาจะกระซิบความลับให้...

          “สาวๆ คนไหนอยากรู้ว่าผู้ชายที่เล็งไว้เขาสนใจคุณมั้ย ผมแนะนำให้ลองอ่อยดูเลยครับ ถ้าเขาทำเป็นไม่รู้เรื่อง หรือเมินๆ ไปไม่สนใจ อาจหมายความว่าเขาคิดกับคุณแค่เพื่อนเท่านั้นแหละ แต่ถ้าเมื่อไหร่เขาเล่นด้วยหรือหยอดกลับมา นั่นหมายความว่าเขาก็แอบสนใจคุณไม่น้อยนะ ซึ่งบอกตามตรงตอนนี้ผมก็รอสาวมาอ่อยอยู่เหมือนกัน 555

          ได้เลยค่ะออสติน เดี๋ยวสาวๆ จัดให้! 

 

แฮรี่ สไตล์


 

          แฮรี่ สไตล์ ชื่อนี้แค่กระซิบเบาๆ ก็ใจละลายแล้วจ้า เพราะเป็นที่รู้กันทั่วโลกว่าคนนี้เขาเพลย์บอยสุดๆ คาสโนว่าเบอร์แรง นิยามของคำว่าหล่อเลือกได้ที่แท้จริง งานนี้สาวคนไหนหวังจะอ่อยหนุ่มสไตล์แฮรี่ ก็ต้องฟังแล้วแหละ ว่าแฮรี่ตัวจริงจะแนะนำว่ายังไง

          “ผมว่าการวิ่งไล่เนี่ยมันสนุกสุดๆ ดังนั้นถ้าถามผม ผมจะแนะนำให้เล่นตัวเยอะๆ เพราะมันเป็นอะไรที่ยั่วยวนมากเวลาโดนปฏิเสธแบบไม่ใยดี ก็สิ่งที่ได้มาง่ายเกินไปมันไม่สนุกหรอก ว่าปะ”

          เพลย์บอยตัวจริงเลยค่ะแฮรี่!

 

จอช ฮัทเชอร์สัน

Posted by Josh Hutcherson on Tuesday, August 9, 2016


          หนุ่มจอช ฮัทเชอร์สัน หรือพีต้า เขต 12 ที่ดูใน Hunger Games แล้วเห็นว่าปิ๊งปั๊งกับแคทนิส สาวแกร่งชีวิตดราม่า แต่ในชีวิตจริงจอชบอกเลยว่าถ้าอยากอ่อยหนุ่มน่ะ ทำตัวให้ดูแฮปปี้จะดีกว่านะเธอ

          “ผมว่าอารมณ์ขันเนี่ยสำคัญกับทุกๆ เรื่องเลยนะ เพราะชีวิตคงเครียดน่าดูถ้าไม่รู้จักหัวเราะให้เรื่องราวต่างๆ หรือหัวเราะกับตัวเองซะบ้าง ดังนั้นเชื่อผมเถอะ ไม่ว่าจะอยากเข้าหาเพื่อนร่วมงาน หรือเข้าหาผู้ชายที่ชอบ เสียงหัวเราะนี่แหละ เป็นใบเบิกทางที่ดีที่สุด

          งั้นเย็นนี้เริ่มจากเดินหัวเราะเข้าซอยบ้านเลยแล้วกัน! 

 

เทย์เลอร์ สวิฟท์


 

          ถ้าอยากรู้ไม้ตายในการแอ๊วหนุ่ม บอกเลยว่าฟังจากเทย์เลอร์เนี่ยเชื่อได้ที่สุด! เพราะจากผลงานที่ผ่านๆ มา หนุ่มแซ่บในวงการมีกี่คน เทย์ควงมาแล้วเกือบทั้งนั้น งานนี้ใครอยากรู้ว่าเทย์มีเคล็ดลับอ่อยยังไงให้ไม่พลาด เธอบอกเรามาแล้ว

          “เมื่อไหร่ที่ผู้ชายเริ่มปั่นหัวเธอ และส่งสัญญาณให้รู้ว่าเขาเป็นพวกกลับกลอกไปมา จำไว้เลยว่า ต่อยก่อนได้เปรียบ เมื่อไหร่ที่เขาตั้งใจไม่โทรหาเธอ ก็ให้เชิดใส่ทุกสายของเขาไปเลยหลายๆ วัน และเมื่อไหร่ที่เขาไม่ตอบข้อความเธอ ก็อย่าไปตอบเขาเหมือนกัน จำกฏง่ายๆ ของการอ่อยไว้ให้ดี ว่าอะไรที่ได้มายาก ใครๆ ก็อยากได้ทั้งนั้น”

          เชื่อรึยัง ว่านี่แหละแม่ที่แท้จริง!

 

ไนออล ฮอแรน


 

          อีกหนึ่งหนุ่มฮอตจาก One Direction ที่สาวๆ กรี๊ดกันหนักมาก ด้วยความน่ารัก อารมณ์ดี ได้ออกเดทด้วยซักทีคงฟินสุดๆ แต่รู้ไหมว่าเพื่อนๆ ของไนออลแอบแฉมานะ ว่าเวลาไนออลเริ่มสนใจสาวคนไหน เขาจะทำแบบนี้...

          “ไนออลจะทดสอบสาวที่สนใจ ว่าเธอไว้ใจได้รึเปล่า ด้วยการฟอลโลว์ทวิตเตอร์สาวคนนั้น เพื่อเช็กว่าจริงๆ แล้วเป็นคนยังไง แล้วค่อยเริ่มต้นจีบ ดังนั้นจะบ่นอะไรลงทวิตเตอร์ก็ระวังๆ กันหน่อยแล้วกันนะสาวๆ”

          โหดร้ายมาก แต่ใช่เลย ทวิตเตอร์นี่แหละ บอกตัวตนคนใช้ได้มากที่สุด 555

 

จัสติน บีเบอร์ และ โรเบิร์ต แพททินสัน

ส่งต่อ! ทีเด็ดจีบสาว/อ่อยหนุ่มของ 10 คนดัง <a href="https://www.dek-d.com/tag/รู้ไว้ไม่นก นะขอบอก/" class="hashtag" target="_blank">#รู้ไว้ไม่นก นะขอบอก</a>

ภาพจาก IG : @justinbieber, ภาพยนตร์ Twilight Saga
 

          สองหนุ่มหล่อแห่งยุคที่จริงๆ ไม่ต้องใช้ลูกล่อลูกชนอะไร สาวๆ ก็พร้อมใจกันวิ่งเข้าใส่แบบเต็มสปีดแล้วนะพี่กวางว่า แต่ถึงอย่างนั้นในฐานะโตกว่า โรเบิร์ตก็มีเคล็ดลับจีบสาวดีๆ ส่งต่อให้จัสติน ขณะที่ทั้งคู่เจอกันในปาร์ตี้แห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นเคล็ดลับที่จัสตินบอกว่าดี๊ดีซะจนต้องบอกต่อเลย

          “แพททินสันเคยบอกผมว่า รู้มั้ยว่าสาวๆ กรี๊ดทรงผมพวกเรามาก ซึ่งนี่แหละเป็นไม้ตายที่จะทำให้สาวๆ ใจอ่อน แค่เดินไปอ่อย แล้วพูดว่า “หวัดดี ผมโรเบิร์ต อยากลองจับผมผมดูมั้ย” ก็ได้แล้ว! ตอนแรกผมก็คิดนะ ว่าเขาพูดเล่นรึเปล่า จนลองใช้วิธีนี้ดูบ้างนั่นแหละ ถึงรู้ว่า เฮ้ย มันได้ผลจริงด้วยอะ!!!

          โอ้โฮ เคล็ดลับสาวตรึมของจัส ได้มาจากโรเบิร์ตนี่เอง เพิ่งรู้ 555

 

          อ่านเคล็ดลับดีๆ จาก 10 ซุปตาร์ไปแล้ว น้องๆ เลือกได้รึยังว่าจะลองใช้วิธีของใคร คอมเมนต์บอกพี่กวางไว้หน่อยสิ หรือถ้าใครมีเคล็ดลับดีๆ อยากบอกต่ออีก ก็แชร์มาเพิ่มได้ เผื่อหน้าร้อนนี้เพื่อนๆ ชาว Dek-D จะได้มีคนควงไปมุ้งมิ้งให้หายร้อนไง อิอิ

 

ข้อมูลจาก

http://www.seventeen.com/
http://www.twistmagazine.com/
http://waleg.com/

 

https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=kwang

พี่กวาง - ผู้เขียน

พลเมืองบางบัวทอง ผู้ตามทันทุกเทรนด์ฮิต เพราะไถทวิตเตอร์ระหว่างรถติดแยกแคราย

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#Love's Room #Inter's Sex #Celebrities #Flirting #จีบสาว #อ่อยหนุ่ม #ดารา #คนดัง #ฮอลลีวูด #Hollywood

บทความที่นิยมอ่านต่อ

ยอดถูกใจสูงสุด

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?