/>

เพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย แบบไม่ใช้ยา เค้าว่ากันว่าให้ช่วยตัวเองบ่อยๆ!!! []

วิว
เพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย แบบไม่ใช้ยา เค้าว่ากันว่าให้ช่วยตัวเองบ่อยๆ!!!


          สวัสดีครับบบบ พี่หมอกลับมาแล้ว! ที่หายไปไม่ใช่อะไรครับ โดนพี่ บ.ก. ดองงาน ฮ่าๆๆ กลับมาคราวนี้เรามาพูดถึงความ “ยิ่งใหญ่” ของลูกผู้ชายกันครับ ที่จริงแล้วเรื่อง “ขนาดอวัยวะเพศ” นี้เป็นประเด็นที่อ่อนไหวต่อน้องผู้ชายเป็นอย่างมาก และอาจจะอ่อนไหวต่อน้องผู้หญิงด้วยบางครั้ง โดยเฉพาะน้องๆ ที่เห็นหัวข้อนี้แล้วรีบคลิกเข้ามาอ่านอย่างไว แหนะ อย่ามาทำแอบเปิดดู อย่าคิดว่าพี่ไม่รู้ ฮ่าๆ

          น่าแปลก ที่ผู้ชายหลายๆ คน ต้องการมีขนาดอวัยวะเพศที่ใหญ่โต (เอาไปทำไมอะ) หรือเพราะคิดว่าผู้หญิงชอบ (หรือผู้ชายบางคนชอบ) คือไม่รู้ทำไมต้องอยากใหญ่ แต่ที่แน่ๆ หนึ่งในหัวข้อการคุยกันในกลุ่มผู้ชายจะต้องมีการแบ่งแยกขนาด บอกของเราเท่าแขนบ้าง ของเราพันรอบตัวได้บ้าง… เอิ่ม นี่ที่บ้านเป็นช้างหรอ งวงใหญ่ขนาดนั้น อิอิ

          ที่เค้าอวดๆ กันนี้ก็เป็นความสุขอย่างหนึ่งครับ และก็แสดงถึงหน้าที่หลักของสิ่งมีชีวิตบนโลกนั่นคือการสืบพันธุ์ เพื่อดำรงเผ่าพันธุ์นั่นเอง เช่นเดียวกับสาวๆ ที่เริ่มมีขนาดนมหนองโพใหญ่โตขึ้น นั่นก็แสดงถึงการที่แสดงถึงภาวะที่พร้อมจะสืบพันธุ์เช่นเดียวกัน หรือเรียกแบบสุภาพว่า เราถึงวัยเจริญพันธุ์กันแล้ว เย้! (เย้ทำไม)

          แล้วพอพูดถึงความใหญ่โตคับกางเกงแล้ว ก็มีคำถามบวกกับความเชื่อเกี่ยวกับขนาดอวัยวะเพศอีกต่างๆ นานา ครับ เรามาดูกันว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง

 
เพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย แบบไม่ใช้ยา เค้าว่ากันว่าให้ช่วยตัวเองบ่อยๆ!!!
 

อยากใหญ่ ให้ใช้ทิชชูยัด!

          อันนี้ถือว่าพี่หมอประชดประชันเบาๆ นะครับ ส่วนหนึ่งอาจจะมาจากกระแสนิยม โฆษณา หรืออะไรก็แล้วแต่ที่ทำให้เราเห็นบ่อยๆ แล้วซึมซับกันไปเองว่า ยิ่งใหญ่ ยิ่งดี อย่างเช่น นายแบบกางเกงชั้นใน ต้องมีเป้าตุงๆ ใหญ่ๆ หรือโฆษณาตามอินเทอร์เน็ตที่ชวนให้ไปกินไปฉีดอะไรแบบนั้น มีบางคนเหมือนกันที่ไปฉีดพาราฟินมา พี่หมอเห็นนอนเต็มหอผู้ป่วยเลยครับ... มานอนให้หมอผ่าออก!!! ใครคิดจะลองฉีดลองเสริม ระวังจะใช้การอีกไม่ได้นะครับ น่ากลัวจริงๆ
 

ช่วยตัวเองบ่อยๆ หนอนน้อยจะโตไว

          หลังจากตื่นตาตื่นใจกับภาพนายแบบกางเกงชั้นในกันแล้ว หรือบางคนก็เสียเซลฟ์มากจากวงสนทนาอวดความใหญ่ในแก๊งเพื่อน ก็เลยมีความเชื่อใหม่ๆ ไม่รู้ใครเป็นคนเริ่มบอกว่า “การช่วยตัวเองเนี่ย มันเพิ่มขนาดอวัยวะเพศได้” เพราะงั้น ยิ่งทำ ยิ่งใหญ่ ยิ่งดี

          จุดนี้พี่หมอก็ลองไปหาข้อมูลดู (เผื่อจริงจะได้ทำบ้าง) ก็พบว่า ไม่มีงานวิจัยของแพทย์ที่กล่าวไว้อย่างชัดเจนครับ แต่มีการสอบถามข้อมูล เป็นงานวิจัยแบบหยาบๆ ถามตั้งแต่ คนที่ไม่เคยช่วยตัวเองเลย กับคนที่ช่วยตัวเองอาทิตย์ละครั้ง ไปจนถึงมากกว่าวันละครั้ง

          โดยความน่าเชื่อถือของงานวิจัยนั้นต่ำครับ เพราะไม่ได้ควบคุมปัจจัยอื่นๆ เช่น การกินอาหาร เพศ อายุเอาไว้ และบอกแต่เพียงว่า จำนวนคนที่นำมาสอบถาม 12 คน คือคนที่ไม่เคยช่วยตัวเองเลย และคนที่ช่วยตัวเองวันละครั้ง 127 คน และอื่นๆ ซึ่งจำนวนที่แตกต่างกันนี้ ทำให้ความน่าเชื่อถือของงานวิจัยลดลงครับ

          หลังจากเริ่มทำแบบสอบถามและผ่านไปสามเดือน พบว่าคนที่ไม่ได้ช่วยตัวเองเลยนั้น ขนาดของอวัยวะเพศเพิ่มขึ้นถึง 66 % หรือ 9 ตารางนิ้ว ในขณะที่ที่ช่วยตัวเองทุกวัน ขนาดของอวัยวะเพศเพิ่มขึ้น 21 % หรือ 2 ตารางนิ้วเท่านั้น
 
 
เพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย แบบไม่ใช้ยา เค้าว่ากันว่าให้ช่วยตัวเองบ่อยๆ!!!


สรุปยังไง ช่วยตัวเองแล้วใหญ่ขึ้นจริงมั้ย?

          สรุปคือไม่มีข้อสรุปครับ อย่างที่บอกไปว่า ผลการสอบถามข้อมูลดังกล่าวนั้นไม่น่าเชื่อถือสักเท่าไร แถมยังผิดไปจากที่คาดการณ์มากเลยครับคือ คนที่ไม่เคยช่วยตัวเอง กลับมีขนาดอวัยวะเพศที่เพิ่มขึ้นมากกว่า แต่อาจจะด้วยเหตุผลอะไรไม่ทราบ เช่นอาจจะเกิดจากการคั่งของหลอดเลือดดำที่ไม่ได้รับการปลดปล่อยที่มากพอ หรือความยืดหยุ่นและตึงตัวของอวัยวะเพศที่เพิ่มมากขึ้น ไม่ได้มีการวิจัยที่ลงลึกมากไปกว่านั้นครับ เพราะการศึกษานี่เป็นเพียงแบบสอบถามเท่านั้นเอง
 

ถ้างั้น... อยากใหญ่ ต้องทำยังไง

          หนุ่มๆ เค้าก็ว่ากันว่า บอกต่อกันมา คนนู้นแนะนำ คนนี้ชี้แนะ... ว่าทำได้หลายทาง เช่น ใช้งานบ่อยๆ ใช้ยาช่วย หรือออกกำลังกาย ในที่นี้พี่หมอบอกได้เลยว่า ใช้ยาช่วยนั้นอาจใหญ่ขึ้นจริงแต่เป็นอันตรายมากครับ ส่วนการออกกำลังกาย (ด้วยวิธีไหน พี่เองก็ไม่ทราบ ฮ่าๆ) นั้นทำให้เพิ่มขนาดได้จริงเช่นกัน แต่อย่าลืมว่าวัตถุประสงค์ของการออกกำลังกายที่แท้จริงนั้นคือเพื่อความแข็งแรงของร่างกายนะครับ

 
สรุปอีกที ใหญ่แล้วมันดีมั้ย?

          สั้นๆ ครับ อย่างที่พี่หมอเคยบอกไว้ว่า size doesn’t matter ครับ น้องๆ อาจจะต้องพูดคุยกับคู่นอนของตัวเองให้ดีว่า มันทำให้เธอพอใจมากขึ้นจริงหรือไม่ เพราะนั่นสำคัญสุดในการใช้ชีวิตคู่ร่วมกันครับ ไม่ใช่คิดไปเองฝ่ายเดียว ใครติดใจลองย้อนไปอ่านเรื่องของขนาดได้ที่นี่ “Size doesn’t matter!!! “ขนาด” เล็กใหญ่ไม่สำคัญ ขอให้มันใช้ได้ก็พอ...!!!” ครับ


          สุดท้ายนี้ พี่หมอแนะนำว่า แทนที่จะเอาเวลาไปเพิ่มขนาด เอาเวลาไปเพิ่มลีลาและความพริ้วดีกว่านะ ฮ่าๆ ลาไปก่อน พบกันใหม่ตอนหน้าครับ

 

ข้อมูลจาก https://www.pegym.com/articles/masturbation-and-penis-size-gains


 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=doenjdd

พี่โด่ง - ผู้เขียน

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#Love's Room #sex study #เพศศึกษา #เพศสัมพันธ์ #วัยรุ่น #ขนาดอวัยวะเพศ #เพิ่มขนาด #เซ็กส์ #sex

บทความที่นิยมอ่านต่อ

ยอดถูกใจสูงสุด

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?