/>

สลายเกาเหลา! กับเคล็ดลับคืนดีของ 4 คู่คนดังที่เคยโกรธกันมาก่อน []

วิว
สลายเกาเหลา! กับเคล็ดลับคืนดีของ 4 คู่คนดังที่เคยโกรธกันมาก่อน
 
Spoil
  • เคที เพอร์รี่ ส่งการ์ดความในใจถึงเทย์เลอร์ สวิฟท์ จนคืนดีกันได้
  • คิมเบอร์ลี่กับมิ้นต์ เคยห่างกันไป 3-4 ปี จนมาเจอและถ่ายรูปคู่กันที่ปาร์ตี้
  • เจนี่กับวุ้นเส้น ได้เพื่อนในกลุ่มอย่างนานา และพี่เวย์มาช่วยให้ดีกัน
    _______________________
     
          เปิดเทอมใหม่แล้ว ใครที่ยังทะเลาะกับเพื่อนเก่าตั้งแต่ปิดเทอมที่แล้ว ลากยาวมาจนเทอมใหม่นี่ก็ยังไม่ดีกันสักที จะง้อยังไงดี? หรือจะปล่อยให้เลยตามเลย ลองมาดูเรื่องจริงจาก 4 คู่เพื่อนสนิทคนดังต่อไปนี้กันค่ะ ที่ครั้งนึงเคยเกาเหลาชามโต เลิกคบกันไปเป็นปีๆ แต่สุดท้ายก็ปรับความเข้าใจมารักกันดีได้ เค้าทำได้ยังไง เก็บเคล็ดลับเอาไปใช้ได้ค่ะ

 
เทย์เลอร์ heart เคที
 
          เกาเหลาเพื่อนซี้ข้ามปีที่เรียกว่าดังมากๆ ไม่พ้นเทย์เลอร์ สวิฟท์ กับเคที เพอร์รี่ ที่อดีตเคยเป็นเพื่อนสนิทตัวติดกันในวงการเพลง แต่แล้ววันนึงก็เกิดศึกแย่งชิงแดนเซอร์ในการทัวร์คอนเสิร์ต และสื่อสารกันที่ไม่ดี ทำให้เทย์ไล่แดนเซอร์ออก สองสาวเพื่อนซี้ก็เลยโกรธกัน แถมตอกย้ำด้วยเพลง Bad Blood ของเทย์ ที่ใครๆ ก็บอกแต่งให้แขแน่นอน กลายเป็นเกาเหลาต้มเปื่อยกันอยู่หลายปี แต่สุดท้าย เรื่องก็เพิ่งจะคลี่คลายสบายใจเมื่อไม่นานมานี้ เมื่อเทย์อัพไอจีสตอรี่เป็นพวงมะกอกกับการ์ด 1 ใบจากเคที ที่เขียนความในใจว่าเสียใจและอยากจะเคลียร์กับเรื่องที่ผ่านมา เทย์ยังขึ้นแคปชั่นด้วยว่า “ขอบคุณนะเคที heartheart”  โอ้โฮ! จบทุกดราม่าเลยค่ะ เพื่อนรักกลับมาคืนดี แฟนคลับมีเฮ งานนี้แฮปปี้เอนดิ้ง
 
สลายเกาเหลา! กับเคล็ดลับคืนดีของ 4 คู่คนดังที่เคยโกรธกันมาก่อน
 
          เคล็ดลับคืนดี : เวลาโกรธกัน ต้องมีใครสักคนเป็นฝ่ายยอมเข้าหาก่อน ไม่อย่างนั้นไม่มีวันเข้าใจกันได้แน่ๆ การส่งของขวัญแสดงความยินดีในโอกาสพิเศษ หรือเขียนการ์ดเพื่อจะสื่อสารถึงกัน เคลียร์ปัญหากันคือสิ่งที่ดี และที่สำคัญ เพื่อนที่ถูกง้อก็ยอมที่จะเปิดใจ แบบนี้แหละค่ะ ที่จะไปกันรอด

 
คิม heart มิ้นต์
 
          มาที่สองสาวนางเอกช่อง 3 ที่แจ้งเกิดพร้อมๆ กันกับละครชุดสี่หัวใจแห่งขุนเขา แล้วอยู่ๆ วันนึงก็เกิดเรื่องทะเลาะวิวาทระหว่างหมาก-มิ้นต์ เล่นเอาความสัมพันธ์พังทลายจนห่างหายกัน ถึงขนาดที่ว่าหลายๆ งานมีญาญ่า มีคิม มีมาร์กี้ แต่ไม่เห็นมิ้นต์ จนหลายคนบ่นเสียดายมิตรภาพดีๆ ของแก๊งนี้
 
          วันเวลาผ่านไปหลายปี และแล้ววันที่แฟนคลับเฮก็มาถึงค่ะ ในงานปาร์ตี้สละโสดของมาร์กี้ปี 2017 ที่เชิญบรรดาเพื่อนสนิทมารวมตัวกัน และในจำนวนนั้นก็มีคิมและมิ้นต์ ที่ทำให้เราได้เห็นโมเมนต์ใกล้ชิด กอดคอ หัวเราะให้กัน จริงๆ ช่วงก่อนหน้านั้นมิ้นต์ก็ไปแสดงความเสียใจในงานศพคุณพ่อคิมมาด้วย เรียกว่าเพื่อนกันตัดกันไม่ขาด ไม่ว่าจะยามสุขหรือทุกข์ คู่นี้ก็กลับมาน่ารักเหมือนเดิมแล้ว
 

 
          เคล็ดลับคืนดี : การแสดงน้ำใจเล็กๆ น้อยๆ ต่อกันในวันที่เค้าทุกข์ใจ แบบที่มิ้นต์ส่งพวงหรีดและไปร่วมงานศพคุณพ่อคิม รวมถึงการไปเจอกันในบรรยากาศงานรื่นเริงของเพื่อนสาว เช่น งานปาร์ตี้ ก็ได้เพื่อนๆ ของเพื่อนช่วยกันบิ้วต์ ก็ช่วยให้มิตรภาพดีๆ ก่อตัวได้อีกครั้ง  

 
เจนี่ heart วุ้นเส้น
 
          ใครๆ ก็รู้ว่าแก๊งนางฟ้านี่น่าอิจฉา ทั้งสวย ทั้งรักกันมาก แต่อยู่ดีๆ เมื่อปีที่แล้วค่ะ ก็เกิดเกาเหลาแรงๆ ขึ้นมาเป็นข่าวหน้าหนึ่ง กรณีที่เจนี่อันฟอลโลว์วุ้นเส้นและคริส หอวัง และบอกออกสื่อว่า"คิดว่าเจนเป็นเพื่อนวุ้น แต่ไม่รู้ว่าวุ้นจะคิดกับเจนเป็นเพื่อนหรือเปล่า" โห! แรง จนกระทั่งปลายปีมีงานฉลองแต่งงานของมาร์กี้ ราศรี ทั้งแก๊งนางฟ้าก็ได้ไปร่วมยินดี และที่นั่นเองค่ะ ที่ทำให้ทั้งคู่กลับมาร่วมเฟรมคืนดีกัน โดยนานาเพื่อนซี้ทั้งคู่บอกว่าเรียกมานั่งโต๊ะเดียวกัน บรรยากาศพาไป แถมพี่เวย์ก็ยังเป็นคนชวนชนแก้ว พร้อมชวนมากอดกัน ซึ่งทั้งคู่จริงๆ ก็ไม่ได้โกรธอะไรกันแล้วล่ะ แค่มีกำแพงในใจ และไม่กล้าเข้าไปหาก่อน พอได้พี่เวย์มาช่วย งานนี้เลยผ่านฉลุย 
 

 
          เคล็ดลับคืนดี : มีเพื่อนในแก๊งเป็นกาวใจชั้นดี การที่เพื่อนทะเลาะ ไม่ได้หมายความทั้งแก๊งจะต้องแตกแยกไปด้วย หรือต้องเลือกฝั่งใคร แต่เพื่อนในแก๊งสามารถเป็นตัวช่วยให้ทั้งคู่กลับมาเจอกันได้ และช่วยให้ทั้งสองคนคืนดีกันได้ ยังไงเพื่อนก็ไม่ทิ้งกันแน่นอน


 
ธัญญ่า heart พิ้งกี้
 
          ช็อกวงการสุดๆ กับการกลับมาคืนดีแบบที่ใครก็คาดไม่ถึงของธัญญ่าและพิ้งกี้ ที่ก่อนหน้านี้ก็เป็นพี่น้องในวงการที่สนิทกันระดับนึง ธัญญ่าเองยังเคยปกป้องพิ้งกี้ในกรณีดราม่าช่วงแรกๆ ด้วยซ้ำ จนเกิดเรื่องขึ้นมา ความสัมพันธ์ก็แตกหักกันไป จนกระทั่งล่าสุดในงานเที่ยวให้สุด ปักหมุด สุดแดนใต้ ที่ทั้งคู่มาออกงานคู่กัน แถมจะมีซีรีส์ด้วยกันอีกต่างหาก งานนี้สองคนก็เลยเปิดใจว่า เรื่องมันนานมาแล้ว และไม่ติดใจอะไรแล้ว ไม่ได้คุยเรื่องเก่ากัน และตอนนี้กลายเป็นว่าเหมือนมีพี่สาวน้องสาวเพิ่มด้วยซ้ำ โอ๊ยยยย นอกจากเกาหลีเหนือ-ใต้ เทย์-เคที มาคู่นี้อีก ดวงปีนี้เป็นปีแห่งสันติภาพที่แท้จริง ใครจะหาโอกาสคืนดีกับเพื่อน พี่แก้วว่าฤกษ์ดีแล้วล่ะ
 

 
          เคล็ดลับคืนดี : เวลาจะช่วยเยียวยาทุกอย่าง และการไม่ขุดคุ้ยถึงเรื่องเก่าๆ เอามาพูดใหม่ ปล่อยให้มันเป็นอดีตไป ก็เป็นวิธีนึงที่ช่วยให้ความขัดแย้งคลี่คลายได้นะ

 
          แต่ละคู่ก็มีเรื่องราวที่ต่างกันไป แต่ไม่ว่าจะโกรธกันแค่ไหน โกรธด้วยเรื่องร้ายแรงอะไร สุดท้าย เพื่อนก็ตัดไม่ตาย ขายไม่ขาดอยู่ดี รักกันไว้ดีกว่าเนอะ แล้วน้องๆ ล่ะคะ กำลังโกรธเพื่อนอยู่หรือเปล่า ทะเลาะกันด้วยเรื่องอะไร ให้พี่แก้วและเพื่อนๆ ชาว Dek-D ช่วยเป็นกาวใจให้ ปรึกษาได้เลยจ้า

 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=kaew

พี่แก้ว - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์ชีวิต 150 เซนฯ ถือคติอกหักเรื่องเล็ก แต่มีแฟนไม่ตรงสเป็กสิเรื่องใหญ่

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#Love's Room #Love&Learn #ความรัก #เพื่อน #รักในวัยเรียน #ทะเลาะ #คืนดี #เทย์เลอร์ สวิฟท์ #เคที เพอร์รี่ #คิมเบอร์ลี่ #มิ้นต์ #เจนี่ #วุ้นเส้น #ธัญญ่า #พิงค์กี้ #ปัญหาวัยรุ่น #ปัญหาความรัก

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?