/>

6 ข้อดีของการมีแฟนเป็นหนุ่มแร็ปเปอร์ ที่เจอแล้วฟิน! []

วิว
6 ข้อดีของการมีแฟนเป็นหนุ่มแร็ปเปอร์ ที่เจอแล้วฟิน!
 
Spoil
  • ข้อดีที่มีแฟนเป็นแร็ปเปอร์ คือคนไม่กล้าเข้าหาเพราะน่ากลัว แต่พออยู่ด้วยแล้วน่ารัก
  • แร็ปเปอร์แต่งตัวมีสไตล์ ฮิปๆ เข้ายุค ควงด้วยไม่ผิดหวัง นำแฟชั่นแน่นอน
    • ภาษาดี ทั้งไทยและอังกฤษ แบบนี้คุยด้วยไม่หงุดหงิด ไม่พิมพ์ผิด ไม่นะค่ะ แน่นอน 
      __________________
       
          ช่วงนี้เทรนด์แร็ปกำลังมาแรง หนุ่มๆ ชาวแร็ปเปอร์เปิดตัวมาแต่ละคนแซบเวอร์สุดๆ แน่นอนค่ะว่าสาวๆ ก้อยากจับจองเป็นเจ้าของหัวใจ แต่ก่อนจะตัดสินใจ ว่าคบหนุ่มแร็ปเปอร์นั้นดีจริงมั้ย ลองมาดูการขิงตัวเองและอวดอ้างสรรพคุณในการเป็นแฟนของพวกเขากันค่ะ 
 
ถึงแร็ปเปอร์จะดูโหดๆ แต่ที่จริงอยู่ในโหมดคิตตี้
 
          หลายคนเวลาเห็นหนุ่มๆ แร็ปเปอร์แล้วมักจะไม่กล้าเข้าหา เพราะรู้สึกว่า อู๊ยยย แต่ละคนดูหน้าโหดๆ น่ากลัวจังเลยพี่ แต่ถ้าลองคบเป็นแฟนนะคนดี จะรู้ว่าพี่เค้าเป็นแมวคิตตี้ดีๆ นี่เอง เรียกง่ายๆ ว่า คบแล้วจะเซอร์ไพรส์ เป็นอะไรที่แปลกใหม่ และที่สำคัญ เราจะรู้สึกเป็นพิเศษกว่าใครๆ ค่ะ ก็อยู่กับคนอื่นดูโหด แต่อยู่กับเราคนเดียวที่น่ารักไง ดูอย่างพี่โต้ง Twopee แร็ปโหดแบบนี้ พออยู่กับปรางทีก็มีโหมดมุ้งมิ้งหยิกแก้มเหมือนกันแหละน่า
 


 
แร็ปเปอร์รักพวกพ้อง คบแล้วรับรองเพื่อนเพิ่มเพียบ!
 
          แก๊งเดอะแร็ปเปอร์เนี่ย เวลาเค้าทำงานหรืออยู่ร่วมกันที เค้าจะเหมือนแฟมิลี่ เป็นครอบครัวเดียวกัน รักพวกพ้องมาก เพราะฉะนั้น เชื่อเถอะค่ะ ถ้าคุณมีแฟนเป็นหนุ่มแร็ปเปอร์ คุณจะได้เจอเพื่อนฝูงมากมายไม่มีเหงา แถมเรายังกลายเป็นสาวสวยในหมู่ผู้ชายที่เอ็นดูเราอีก ไปไหนมาไหน เหมือนมีบอดี้การ์ดติดตัวไปด้วยเพียบ ไม่เชื่อก็ดูอย่าง พี่นานา แฟนพี่เวย์ ไทเทเนี่ยมสิ อิจฉาเลย!
 

 
แต่งตัวเก๋ๆ มีสไตล์ ควงไปไหนก็เท่สุดๆ
 
          สไตล์หนุ่มแร็ป จะต้องแต่งตัวชิคๆ เก๋ๆ สไตล์เท่ไม่เหมือนใคร มีผ้าโพกหัวบ้าง เข็มขัดใหญ่ๆ กางเกงหลวมๆ ลุ่ยๆ ไม่เหมือนใคร ที่สำคัญแว่นตาดำคือของยอดฮิต สาวๆ ทีเป็นแฟนหนุ่มแร็ปเปอร์ก็จะสนุกกับการแต่งตัวที่มีสีสันและแปลกตา แล้วถ้าแต่งไปด้วยเป็นคู่นะ เก๋เวอร์!!! ดูอย่างพ่อกอล์ฟ แม่เบลล์ ชูใจ ฮิปๆ ชิคๆ ทั้งครอบครัว น่ารักจะตาย
 

 
คบด้วยไม่หงุดหงิดใจ เพราะใช้ภาษาไทยชัดเจน
 
          หมดปัญหาการคุยกันแล้วเจอคำวิบัติ พิมพ์ตกหล่น ผันวรรณยุกต์ผิด เมื่อแฟนของคุณคือแร็ปเปอร์ ที่ต้องใช้วิชากาพย์กลอน คำคล้องจองตลอดเวลา ประเภทที่จะมา อย่าลืมกินข้าวนะค่ะ ดีใจแถบตาย แบบนี้จะไม่มีให้เห็นให้หงุดหงิดอีกต่อไป เผลอๆ เค้าจะสอนให้คุณรักและใช้ภาษาไทยอย่างถูกต้องด้วย เริ่ด!!! เหมือนพี่มาร์กี้กับพี่ป๊อกนี่ไง
 

 
สกิลภาษาอังกฤษดี ให้พี่สอนภาษาให้หนูหน่อย
 
          เพราะแร็ปมีรากฐานมาจากฝรั่ง แน่นอนว่าชาวแร็ปเปอร์ก็เลยต้องเริ่มจากการฟังเพลงแร็ปอินเตอร์เยอะๆ ทั้งสำเนียงและภาษาก็เลยดูจะไปได้ไกลไม่ใช่เล่น แบบนี้แฟนอย่างเราก็สบายใจ ให้ช่วยสอนภาษาอังกฤษให้ หรือช่วยคุณท่องศัพท์ แปลความหมายเพลงซะเลย มีแฟนเป็นแร็ปเปอร์ก็ดีแบบนี้แหละจ้า 
 

 
แร็ปเปอร์ไหวพริบดี พารอดจากสถานการณ์ฉุกเฉินได้แน่นอน
 
          จากสกิลการแต่งไรม์ที่ฉับไว ทันยุค ทันเหตุการณ์ หรือจะแต่งสดๆ ก็ยังรอดเนี่ย ก็ชัดเจนแล้วว่าหนุ่มแร็ปเปอร์แฟนคุณเนี่ย จะต้องแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี แถมหัวไวใช่เล่น แหม...ถ้าคบแฟนแบบนี้ไว้ จะสถานการณ์วิกฤตแค่ไหน เชื่อเถอะว่ารอดเสมอแน่นอน ถ้าไม่เชื่อ ให้ลองไปดูรายการแร็ปต่างๆ ในเมืองไทยดูค่ะ กำลังพีคเลย แต่ละตอนนี่ได้เห็นศักยภาพและการเอาตัวรอดที่เก่งๆ มากของทุกคนเลย
 

 
          ไม่ลองคบดูไม่รู้หรอกว่ามันเริ่ดแค่ไหน ใครที่กำลังลังเลใจว่าจะรักแร็ปเปอร์ดีมั้ย พี่แก้วว่า ถ้าโอกาสมาถึงแล้วจะลองดูสักตั้งก็ไม่เสียหาย แล้วใครที่มีแฟนเป็นหนุ่มแร็ปเปอร์อยู่แล้ว มาขิงกันหน่อยว่าดียังไง โดนใจข้อไหนที่สุด

 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=kaew

พี่แก้ว - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์ชีวิต 150 เซนฯ ถือคติอกหักเรื่องเล็ก แต่มีแฟนไม่ตรงสเป็กสิเรื่องใหญ่

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#Love's Room #Love&Learn #ความรัก #รักในวัยเรียน #แร็ปเปอร์ #The Rapper #แฟน #จีบ #ปัญหาความรัก #ปัญหาวัยรุ่น

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?