/>
Dek-D.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของ
ผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับ

นี่ไง! 6 ข้อดีของ “เสื้อซับใน” ที่แนะให้สาวๆ ใส่ ชีวิตจะได้ไม่พัง []

วิว

 
Spoil
  • ชุด ม.ต้นคอกว้าง เวลาก้มๆ เงยๆ ก็ไม่ต้องกลัวโป๊ หนุ่มๆ เค้าบอกว่าเคยเห็นจนช็อก
  • เสื้อขาวเปียกฝน บางจนทะลุเห็นเสื้อซับใน ยังดีกว่าเห็นลายการ์ตูนชั้นในโผล่
  • ชุดนักศึกษารัดรูป กระดุมหน้าอกปริจนเห็นหมด ถ้าไม่มีซับในมันไม่โอเคนะ
    ______________________
     
          ช่วงที่ผ่านมา พี่แก้วเห็นสาวๆ วัยเรียนถามกันมาเยอะมากในเว็บบอร์ดปัญหาวัยรุ่น ว่า “ใส่เสื้อซับในดีมั้ย?” เพราะหลายๆ โรงเรียนก็มีกฎบังคับว่าต้องใส่ แต่หลายคนก็ไม่เข้าใจ ใส่ทำไม ใส่แล้วได้อะไร? ถ้างั้นมาดูข้อดีของการใส่เสื้อซับใน ใส่ได้ใส่ดี ใส่กี่ทีก็ไม่โดนเมาท์ แถมงานนี้หนุ่มๆ เค้ายังฝากบอกมาว่า สาวๆ จ๋าใส่เถอะ! เซฟตัวเองด้วยนะ
 
มีคนตั้งกระทู้ถามว่าใส่ชุดนักเรียนไม่ใส่ซับในแปลกไหม
กระทู้ถามปัญหาเรื่อง "ไม่ใส่เสื้อซับใน" ในเว็บบอร์ด

 
ก้มได้สบายใจ ไม่ต้องกลัวจุกโผล่
 
          เพราะเสื้อนักเรียนสาวๆ ม.ต้นส่วนใหญ่จะคอกว้าง แถมเสื้อยังหลวมๆ แน่นอนค่ะว่าเวลาก้มๆ เงยๆ เก็บของที่พื้นทีไร หนุ่มๆ หัวใจจะวาย ก้มแล้วเห็นถึงไหนต่อไหน เบาๆ หน่อยก็เห็นลายลูกไม้ ลายเสื้อชั้นใน แต่บางคนที่หน้าอกหน้าใจแม่ให้มาน้อยไปหน่อย ใส่เสื้อชั้นในแล้วมันไม่เต็ม ก้มเสร็จ อืมมมม โผล่มาเห็นๆ แบบนี้ก็ไม่ดีแน่ๆ ใส่เสื้อซับในแบบพอดีตัวสักหน่อย ก้มแล้วก็บังๆ ได้ สบายใจทั้งผู้หญิงผู้ชายนะ
 
เสื้อซับในที่เป็นเสื้อกล้าม
ภาพจาก pixabay.com

 
เดินตากฝนก็สบาย ไม่ต้องอายเพราะเห็นเสื้อชั้นใน
 
          ช่วงนี้เลยค่ะ กำลังเข้าสู่ฤดูฝน ตกทุกวันไม่มีเว้น แล้วนึกภาพสิคะ ถ้าต้องวิ่งฝ่าฝนไปตึกเรียนนั้นนี้ หรือบรรยากาศดี๊ดีเดินกลับบ้านกับแฟนในวันฝนปรอยๆ แต่ลืมไปว่าเสื้อนักเรียนสีขาว! เจอน้ำปุ๊บ บางปั๊บ มองทะลุทะลวงไปถึงไหนๆ ถ้าไม่ใส่เสื้อซับใน ไกลร้อยเมตรก็ยังเห็นของที่อยู่ข้างใน อะไรที่ไม่อยากให้ใครเห็น คนเค้าจะได้เห็นก็ตอนนี้แหละ พังนะบอกเลย
 
เลือกเสื้อชั้นในลายไหนก็ไม่ต้องห่วงว่าใครจะล้อ
 
          ความสบายใจในการใส่เสื้อซับในอีกอย่าง ก็คือ ไม่ว่าสาวๆ จะมีรสนิยมในการเลือกชั้นในแบบไหน จะลูกไม้ ลายการ์ตูน สปอร์ตบรา หรือเฟิร์สบรา สีเนื้อ สีน้ำตาล หรือจะสีสดใส ก็ใส่ได้ ไม่ต้องกลัวมันจะโดดเด้งออกมาให้ปวดใจ คิดภาพเวลาหนุ่มๆ เห็นบราสีเหลืองสดใสทะลุเสื้อนักเรียนสีขาวออกมา หรือชุดชั้นในลายชินจังที่เราแสนจะภูมิใจ ใส่แล้วดูเองมันก็ไม่เท่าไหร่ แต่ใส่แล้วมันเด้งเข้าตาคนอื่นเนี่ยสิ มันก็น่าตกใจเบาๆ ถ้าไม่อยากโดนเอาไปเมาท์ ใส่เถอะ
 
ไม่ใส่เสื้อซับใน จนผู้ชายเมาท์ว่าเห็นลายชินจัง

 
เปลี่ยนชุดง่ายจะตาย ไม่ต้องอายอีกต่อไป
 
          สำหรับบางโรงเรียนที่มีการเปลี่ยนชุด เช่น เรียนเนตรนารีชนกับวันที่มีพละ นี่งานใหญ่เลยล่ะ ต้องถอดๆ ใส่ๆ ถ้าไม่ใส่เสื้อซับใน จะถอดเลยก็ไม่ได้ ต่อให้ในห้องมีแต่เพื่อนผู้หญิงก็เถอะ ได้โดนล้อแน่ๆ แต่ถ้าสาวๆ ใส่เสื้อซับใน เรื่องนี้จะหมดปัญหา ถอดปุ๊บเปลี่ยนปั๊บ สบายใจ คนเห็นก็ยังไม่รู้สึกตะขิดตะขวงใจเท่าไหร่ สะดวกสุดๆ
 
กระดุมเสื้อมันปิดไม่มิด ร่องชิดไม่ชิดได้เห็นกันหมด
 
          ข้อนี้สำหรับสาวๆ มหาวิทยาลัยโดยเฉพาะเลยค่ะ เพราะเวลาใส่ชุดนักศึกษาแบบพอดีตัว กระดุมมันจะรั้ง ปริ ยิ่งใครหน้าอกหน้าใจมีมาไม่อั้น ช่องว่างของกระดุมนั่นจะยิ่งกว้าง มองจากด้านข้างทีแทบจะตกใจ ลองเพิ่มไอเท็มเสื้อซับในสักนิด ให้มันดูมิดชิดน่ารักขึ้นอีกเยอะ ทีนี้จะนั่งเรียนข้างๆ หนุ่มคณะไหน ก็ไม่ต้องอาย ไม่ต้องกลัวสายตาใครอีกต่อไปแล้ว
 
ชุดนักศึกษาที่มีช่องว่างระหว่างกระดุม ถ้าไม่ใส่ซับในก็โป๊

 
เสื้อมันแข็ง ใส่ซับในไปเลย
 
          เห็นหลายคนบ่นเยอะมาก ว่าเสื้อนักเรียนเนี่ย ออกแบบมาเนื้อผ้าแข็ง ใส่ไม่สบายตัว โดนผิวทีรู้สึกสากๆ กระดากใจ ถ้างั้นเสื้อซับในนี่แหละค่ะ ตอบโจทย์สุดๆ เลือกที่เนื้อดีๆ ลื่นสบาย ซับเหงื่อได้ ระบายอากาศด้วย ช่วยให้เราใส่เสื้อผ้าสบายขึ้นเยอะนะ

 
          อ่านถึงตรงนี้แล้ว สาวๆ คิดจะใส่หรือไม่ใส่ก็ได้ ไม่ว่ากันเลย แต่เชื่อเถอะว่าใส่แล้วมันดีกว่าเยอะ! อย่าคิดว่าผู้ชายเห็นเค้าจะไม่เมาท์กันนะ โอ๊ยยย เบื้องหลังน่ะ โดนมานักต่อนักแล้ว หรือตอนที่ต้องเจอกับสถานการณ์เฉพาะหน้า เช่น กระดุมหลุด เสื้อพัง เสื้อซับในนี่แหละก็ยังเป็นตัวเซฟให้เราอยู่ ลองใส่ดูค่ะ ไม่เสียหายหรอก ส่วนใครเคยเจอเหตุการณ์หลุดๆ จากการไม่ใส่เสื้อซับในยังไง มาแชร์กันได้นะ

 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=kaew

พี่แก้ว - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์ชีวิต 150 เซนฯ ถือคติอกหักเรื่องเล็ก แต่มีแฟนไม่ตรงสเป็กสิเรื่องใหญ่

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#Love's Room #Do&Don't #รู้ทันกันไว้ก่อน #เสื้อซับใน #ปัญหาวัยรุ่น

บทความที่นิยมอ่านต่อ

ยอดถูกใจสูงสุด

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป