/>

ประสบการณ์รักแรกของ 8 ไอดอลเกาหลี เมื่อรักนี้ไม่เคยลืม []

วิว
ประสบการณ์รักแรกของ 8 ไอดอลเกาหลี เมื่อรักนี้ไม่เคยลืม
 
Spoil
  • ซงจุงกิสารภาพว่ามีจูบแรกตอนอายุ 11 ปีที่ป้ายรถเมล์!
  • รักแรกของชานยอล EXO เป็นรักข้างเดียวที่เก็บไว้ความทรงจำตลอดมา
  • จางกึนซอกมีความรักครั้งแรกกับเพื่อนที่นิวซีแลนด์ แถมเดทกันอยู่ถึง 2 ปี
    _________________
     
         พูดถึงความรักครั้งแรก เชื่อว่าหลายๆ คนยังคงจำได้ไม่มีวันลืม ไม่ว่าจะเป็นรักมุ้งมิ้งแบบเด็กวัยรุ่นใสๆ หรือรักที่จบลงไปแบบไม่โอเค ทุกคนต่างมีสตอรี่ของตัวเอง Love&Learn วันนี้เลยขอรวบรวมเรื่องราวประสบการณ์ความรักครั้งแรกของหนุ่มๆ ไอดอลเกาหลีมาแชร์ กรี๊ดแน่นอน
 
ประสบการณ์รักแรกของ 8 ไอดอลเกาหลี เมื่อรักนี้ไม่เคยลืม
 
         สามีแห่งชาติจาก Descendants of the Sun หนุ่มหล่อหน้าละมุน ที่ตอนนี้มีภรรยาสาวสวยเป็นนางเอกดังอย่าง ซองฮเยคโย เป็นตัวเป็นตนแล้ว แต่ก็เคยให้สัมภาษณ์ถึงรักครั้งแรกไว้ชนิดที่อ่านแล้วอยากเป็นสาวผู้โชคดีคนนั้นมากๆ จุงกิบอกว่าสำหรับผู้ชายแล้ว รักแรกมันมีความหมายมากจนยากจะลืม ถึงขนาดที่ว่าครั้งหนึ่งเคยดูหนังเรื่อง Architecture 101 ไปถึง 4 รอบ เพราะเป็นหนังที่ทำให้ระลึกถึงรักครั้งแรก และยังบอกอีกด้วยว่า จูบแรกของเค้า เกิดตอนอายุ 11 ปี ที่ป้ายรถเมล์! โอ๊ยยยย ป้ายไหนคะ จะไปยืนรอบ้าง

 
อีจงซอก
 
ประสบการณ์รักแรกของ 8 ไอดอลเกาหลี เมื่อรักนี้ไม่เคยลืม
ภาพจาก IG : jongsuk0206
 
         พระเอกอีกคนที่ครองใจสาวๆ มาหลายปี ก็ออกมาบอกถึงความรักครั้งแรกที่เกิดตอนอายุ 15 ปีของเขาว่า เธอขาว ดูดี และฉลาดมาก และเราก็ยังคงติดต่อกันเรื่อยๆ ส่วนจูบแรกของจงซอกคือตอนอายุ 18 ปี แต่เป็นคนละคนกับรักแรกนะ จงซอกยังบอกอีกว่า ถ้าเค้าเจอคนที่รัก ก็อยากจะข้ามช่วงเวลาการเดทแล้วไปแต่งงานเลยมากกว่า อู๊ยยยย พูดแบบนี้ แต่งงานกันเลยดีมั้ยคะจงซอก

 
จางกึนซอก
 
ประสบการณ์รักแรกของ 8 ไอดอลเกาหลี เมื่อรักนี้ไม่เคยลืม
ภาพจาก IG : _asia_prince_jks
 
         รักครั้งแรกของพระเอกหนุ่มคนดังอย่างจางกึนซอกเกิดตอนที่เรียนอยู่นิวซีแลนด์! และเดทกับเธออยู่ถึง 2 ปี แต่สุดท้ายก็ต้องอยู่ห่างไกลกันคนละซีกโลก ทำได้แค่เพียงติดต่อกันผ่านทางโทรศัพท์และอีเมลเท่านั้น จนสุดท้ายก็เลิกกันเพราะกึนซอกยอมรับว่ามีคนใหม่ที่แอบมองเธอมาเกือบ 5 ปี และสวยกว่าด้วย

 
แทคยอน 2PM

ประสบการณ์รักแรกของ 8 ไอดอลเกาหลี เมื่อรักนี้ไม่เคยลืม
ภาพจาก Twitter : taeccool
 
         รักครั้งแรกของแทคยอนคือเพื่อนนักเรียนที่อเมริกา! พี่แทคบอกว่าเรียนที่เดียวกันกับเธอตั้งแต่เกรด 6 จนถึงมัธยมปลาย แถมอยู่ในวงดนตรีโรงเรียนด้วยกัน พี่แทคเล่นแซกโซโฟน ส่วนเธอเล่นวิโอล่า (นึกถึง Season Change ยังไม่รู้เลยเนี่ย) ทั้งคู่แอบปิ๊งกันในงานคอนเสิร์ตโรงเรียน โอ๊ยยย อ่านแล้วละลาย แต่สุดท้ายพี่แทคก็ตัดสินใจตามหาความฝันไปเป็นนักร้องที่เกาหลี ก็เลยต้องเลิกกันไป แต่เป็นการเลิกกันด้วยดี และยังคงติดต่อหากันผ่านทวิตเตอร์อยู่บ้าง ไม่ได้หายจากกันไปไหน เรื่องนี้แอบเศร้า เมื่อความฝันกับความรักมันทำให้เราต้องเดินแยกทาง ใครเคยเป็นแบบพี่แทคบ้างมั้ย

 
อีกวางซู

ประสบการณ์รักแรกของ 8 ไอดอลเกาหลี เมื่อรักนี้ไม่เคยลืม
ภาพจาก IG : masijacoke850714
 
         โอปป้าสายตลกที่หลายคนคิดว่า เวลามีความรักก็คงตลกไม่ต่างกันแน่ๆ จนกระทั่งรายการ Running Man แอบเซอร์ไพรซ์ด้วยการพาสาวรักแรกของพี่กวางซูมาเป็นแขกรับเชิญ ซึ่งพี่กวางซูเล่าให้ฟังว่าเจอกันตอนเกรด 2 (ราวๆ 9 ขวบเอง) ส่วนอดีตแฟนสาวเมาท์ว่าสมัยเด็กๆ กวางซูหงิมๆ ติ๋มๆ เงียบๆ โดนแกล้งอยู่บ่อยๆ จนเธอต้องมาไฟท์ให้เสมอ หลังจากห่างหายกันไป 25 ปี การเจอกันครั้งนี้ก็ดูเคอะเขินสุดๆ ไม่เคยเห็นพี่กวางซูเป็นแบบนี้เลย แต่ที่ทำช็อกกว่าคือ รักแรกของเค้าตอนนี้แต่งงานไปแล้วจ้า จบกัน! ถ่านไฟเก่ามอดไหม้ไม่ปะทุแล้ว 

 
ดีโอ EXO

ประสบการณ์รักแรกของ 8 ไอดอลเกาหลี เมื่อรักนี้ไม่เคยลืม
ภาพจาก ภาพยนตร์เรื่อง Unforgettable (ปี 2016)
 
         ประสบการณ์ความรักของดีโอ นี่ต้องบอกว่าไม่ได้แฮปปี้แต่อย่างใดเลย ดีโอเล่าว่ารักแรกของเขาเกิดตอนเกรด 12 (ม.6) ก็ไม่รู้ว่าจะเรียกรักแรกได้มั้ย แต่นับเป็นรักแรกที่จำได้ก็แล้วกัน และที่แน่ๆ มันไม่ได้มีความสุขเหมือนในหนังนักหรอก เพราะสุดท้ายแล้วรักครั้งนี้ก็ทำให้เจ็บ และยังคงไม่ลืมมาจนทุกวันนี้ ดีโอเคยพูดในรายการ V App ว่าเขารู้สึกเหมือนโดนทรยศต่อความรัก แต่ก็เป็นความทรงจำดีๆ ที่ผ่านมานานแล้ว และข้อดีก็ยังมี เพราะทำให้ดีโอเอามามันใช้ในการแสดงเรื่อง Unforgettable ในปี 2016 ได้เป็นธรรมชาติสุดๆ โอ๊ยยยย รักแรกเป็นใคร ทำไมหักอกดีโอได้เนี่ย

 
ชานยอล EXO

ประสบการณ์รักแรกของ 8 ไอดอลเกาหลี เมื่อรักนี้ไม่เคยลืม
ภาพจาก IG : real__pcy
 
         ชานยอลไม่มีรักครั้งแรกกับแบคฮยอนแต่อย่างใด (เดี๋ยวๆ ผิดๆ) แต่เขาเคยให้พูดถึงรักครั้งแรกในรายการ LAW OF JUNGLE ไว้ว่า เขาพบกับเธอซึ่งเด็กกว่าปึนึงที่โบสถ์ตอนอายุ 20 ปี จะเรียกว่ารักข้างเดียวกันได้ เพราะชานยอลไม่กล้าแม้แต่จะสบตาหรือเข้าหาเธอ ทั้งที่เขาเข้าหาคนอื่นได้ปกติ จนสุดท้ายแล้ว ชานยอลก็เลือกที่จะเก็บเธอไว้ในความทรงจำอันสวยงามตลอดไป

 
ซองกยู INFINITE

ประสบการณ์รักแรกของ 8 ไอดอลเกาหลี เมื่อรักนี้ไม่เคยลืม
ภาพจาก Album "10 Stories"
 
         รักแรกช้ำๆ จากปากของ ซองกยู INFINITE ที่เคยพูดถึงในรายการ Beatles Code 2 ไว้ว่า สมัยมัธยมโดยสาวน้อยรักแรกของเขาเป็นมือคีย์บอร์ดในวงดนตรีของโรงเรียน เขาตกหลุมรักเธอเข้าอย่างจังเพราะความจริงใจ ถึงขนาดต้องไปรอเธอซ้อมเสร็จเป็นประจำ จนรวบรวมความกล้าสารภาพรักกับเธอด้วยการร้องเพลง 인형의꿈 (Dream of a Doll) แล้วก็ได้เดทกันด้วย แต่สุดท้ายเธอก็ลาออกจากโรงเรียนไปกะทันหัน แล้วก็ไม่เคยได้ติดต่อกันอีกเลย โถ! จบเศร้าไปอีก

 
         รักครั้งแรกแม้มันจะดีบ้าง ไม่ดีบ้าง แต่สุดท้ายแล้วมันก็คือความทรงจำที่ยากจะลืมจริงๆ แล้วน้องๆ ล่ะคะ ติดใจกับความรักครั้งแรกของไอดอลคนไหนบ้าง? แล้วใครเคยมีความรักครั้งแรกแบบนี้ มาเล่าให้ฟังกันได้นะคะ

 
ข้อมูลจาก
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=kaew

พี่แก้ว - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์ชีวิต 150 เซนฯ ถือคติอกหักเรื่องเล็ก แต่มีแฟนไม่ตรงสเป็กสิเรื่องใหญ่

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#Love's Room #Love&Learn #ความรัก #รักในวัยเรียน #ไอดอล #นักร้อง #แฟน #รักแรก #จีบ #จางกึนซอก #อีจงซอก #ซงจุงกิ #ดีโอ #ชานยอล #EXO #2PM #แทคยอน #อีกวางซู

บทความที่นิยมอ่านต่อ

ยอดถูกใจสูงสุด

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?