/>

เคล็ดลับสุดเวิร์ค เรื่องถุงยางอนามัย []

วิว
เคล็ดลับสุดเวิร์ค เรื่องถุงยางอนามัย

Spoil :
  • ถุงยางอนามัยต้องเก็บให้พ้นแสง ใครชอบใส่กระเป๋าตังค์ให้ระวังซองฉีกขาด
  • ควรใส่ถุงยางอนามัยตอนที่อวัยวะเพศแข็งตัวเต็มที่ และใช้กับเจลหล่อลื่นเท่านั้น
  • ห้ามใช้ถุงยางอนามัยกับสารหล่อลื่นชนิดอื่น เช่น โลชั่นทาผิว สบู่เหลว 
  • เมื่อใส่ถุงยางอนามัยผิดด้าน หลุดกลางทาง ต้องเปลี่ยนอันใหม่เท่านั้น
    ____________________________

 
วิธีใช้ถุงยางอนามัย Durex


         หลังจากคุยเรื่องถุงยางอนามัยกันมาแล้วหลายตอน ไม่ว่าจะเป็นประโยชน์ของถุงยางอนามัย หรือข้อควรรู้ก่อนใช้ถุงยางอนามัยครั้งแรก มาถึงตอนนี้พี่จูนก็มีคลิปวิดีโอดีๆมาฝากกันด้วย เป็นคลิปสอนการใส่ใช้และเก็บถุงยางอนามัยอย่างถูกวิธี สั้นๆ ดูง่าย ใครขี้เกียจอ่านดูปุ๊บใช้เป็นแน่นอนค่ะ ไปดูกันเลย

 

Clip

กันไว้ก่อน น้องปู๋จอมซน Episode 3          เป็นอย่างไรกันบ้างคะ ถุงยางอนามัยใช้ง่ายกว่าที่คิดใช่มั้ย ต่อไปเราไปดูเคล็ดลับเกี่ยวกับ
การใช้ถุงยางกันบ้าง ตามมาเลย

 
เคล็ดลับสุดเวิร์ค เรื่องถุงยางอนามัย


วิธีเก็บรักษาถุงยางอนามัย
          ใครที่พกถุงยางติดตัวไว้ยามคับขัน ไม่ว่าจะชายจะหญิงก็สำคัญถ้าวันนั้นมาถึง แต่เก็บอย่างไรให้ปลอดภัย มิดชิด และไม่เสียของ เรามีคำแนะนำง่ายๆ มาฝากค่ะ
          เก็บให้พ้นแสง : การถูกแสงแดดหรือความร้อนอาจจะทำให้ถุงยางเสื่อมสภาพก่อนถึงวันหมดอายุ และในความเย็นก็เช่นกัน แต่ก็คงไม่มีใครเก็บถุงยางไว้ในตู้เย็นมั้งนะ ดังนั้น การเก็บถุงยางในอุณหภูมิห้อง จะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดค่ะ
          ระวังฉีกขาด : ระมัดระวังการพับ ทับ หรือซองฉีกขาด โดยเฉพาะคนที่ชอบเก็บไว้ในกระเป๋าสตางค์ ซึ่งบางทีเตรียมพร้อมมาก กว่าจะได้ใช้งาน เกิดการพับหรือเสียดสีโดยที่เราไม่รู้ตัว ส่งผลให้ซองฉีกขาด ถุงยางอนามัยเสื่อมสภาพได้ สรุปคือพกไว้แต่ไม่พร้อมใช้ซะแล้ว

 
ถุงยางอนามัย Durex


วิธีใส่ถุงยางอนามัย
          ไหนๆ ก็เตรียมของไว้พร้อมใช้แล้ว ก็ต้องรู้ขั้นตอนการใช้ด้วยค่ะ เดี๋ยวจะผิดๆ ถูกๆ ประหม่าขาดความมั่นใจ ไปต่อกันเลย
          หยิบเตรียมไว้ : ถุงยางอนามัยจะพร้อมใช้งานก็ต่อเมื่อน้องชายของหนุ่มๆ แข็งตัวเต็มที่  เพราะฉะนั้นหยิบเตรียมไว้เลยค่ะ จะได้ไม่ต้องเสียเวลาลุกไปเดินหาว่าเก็บไว้ตรงไหนกันนะ
          ใส่ตอนแข็ง : การพยายามใส่ถุงยางอนามัยเข้าไปตั้งแต่แรก หรือช่วงที่ยังแข็งตัวไม่เต็มที่ อาจจะทำให้ถุงยางอนามัยใส่ยาก และหลุดได้ง่ายเพราะขนาดที่ไม่พอดี ภารกิจของคุณก็อาจจะติดขัดได้ง่ายๆ ดังนั้น รอให้เข้าช่วงสตาร์ทติด ฟิตปั๋งก่อน แล้วค่อยส่วมใส่เครื่องป้องกัน
          ใช้กับเจลหล่อลื่นเท่านั้น : ตัวถุงยางอนามัยเองก็มีเจลหล่อลื่นมาพร้อมอยู่แล้ว แต่หากใครต้องการเพิ่มก็ไม่ใช่หาอะไรเหลวๆ ลื่นๆ ได้ก็ผสมกันหมด เนื่องจากถุงยางเป็นยางธรรมชาติ ต้องใช้เจลที่ออกแบบมาเพื่อใช้กับถุงยางอนามัยเท่านั้น อันนี้สำคัญนะ ไม่งั้นถุงยางอนามัยแตกเพราะใช้สารหล่อลื่นผิดๆ แย่เลย
          ห้ามใช้สารหล่อลื่นชนิดอื่นเช่น โลชั่นทาผิว สบู่เหลว เพราะอาจจะทำให้ถุงยางฉีดขาดและเสื่อมประสิทธิภาพได้ค่ะ

 
ถุงยางอนามัย Durex


วิธีแก้ปัญหา เมื่อใส่ถุงยางผิด
          อย่าเพิ่งหงุดหงิดไปว่า โอ๊ยยย เตรียมตัวเป๊ะเบอร์นี้แล้วยังจะมีปัญหาอะไรอีก? อะไรๆ ก็เกิดขึ้นได้ค่ะ กันไว้ดีกว่าแก้ตอนนี้ จะได้ไม่ต้องไปกังวลใจภายหลัง ถ้าเกิดสิ่งต่อไปนี้ขึ้น เรามีทางออกมาบอกกัน
          ใส่ผิดด้าน : ดูจะเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้บ่อยที่สุด เพราะฉะนั้น ดูให้ดีว่าขอบถุงยางม้วนขึ้นอยู่ด้านนอกใช่ไหม
          หลุดกลางทาง : นอกจากนี้ยังมีแบบที่ทุกอย่างกำลังเข้าจังหวะไปได้ดี ปรากฎว่าหลุดกลางทาง! หนุ่มๆ ทั้งหลายต้องมีสติในหน้าที่ด้วยนะคะ จะได้รู้ตัวว่าหลุดไปตอนไหน
          วิธีแก้! : หากเกิดเหตุการณ์เช่นนี้ขึ้น ไม่ว่าจะใส่ผิดด้าน หรือหลุดก่อนเสร็จภารกิจก็ตาม ต้องเปลี่ยนถุงยางอนามัยอันใหม่เท่านั้น!!! เพราะบางคนคิดว่าไม่อยากเสียเวลาเปลี่ยนถุงยางใหม่ให้ขาดตอน จะสดหรือทนใช้ไปดีมั้ย อย่าเสี่ยงดีกว่าค่ะ เพราะว่าถ้าใส่ผิดด้านอาจจะเกิดการเสียดสีมากเกินไป ดังนั้น เสียเวลาสักนิดแล้วเปลี่ยนถุงยางอนามัยชิ้นใหม่ดีกว่า

 
ถุงยางอนามัย Durex


ตรวจสอบก่อนทิ้ง
          ใกล้เสร็จภารกิจกันแล้ว อย่าลืมว่าใช้แล้วก็ต้องตรวจสอบและเก็บทิ้งให้เรียบร้อย ขั้นตอนนี้ง่ายๆ ค่ะ
          ไม่หลุดก่อนหลั่ง : เมื่อเสร็จภารกิจแล้ว หนุ่มๆ ควรตรวจดูเสมอว่าสภาพยังอยู่ดีมั้ย ถุงยางอนามัยไม่ได้หายตัวไปจากที่เกิดเหตุ เช่น หลุดไปโดยไม่รู้ตัว
          ถอดออกตอนยังแข็งตัว : ควรถอดถุงยางออกขณะที่ยังไม่อ่อนตัว เพราะจะถอดง่ายและไม่รั่วไหล อาจจะตรวจดูอีกรอบว่ามีรอยรั่วหรือไม่เพื่อความมั่นใจก่อนทิ้ง
          มัดปากถุงก่อนทิ้ง : เมื่อถอดออกมาแล้ว ควรมัดปากถุงยางอนามัยก่อนทิ้ง นอกจากป้องกันการไหลเลอะเทอะแล้ว ยังป้องกันโรคติดต่อที่อาจแพร่เชื้อโดยไม่ตั้งใจอีกด้วย
 
          
          เท่านี้ครบขั้นตอนทั้งการเตรียมตัว พกพา เริ่มภารกิจ และปิดสนามรบ ใครที่ยังไม่คิดจะมีเพศสัมพันธ์ก็อ่านไว้เป็นความรู้ติดตัวได้ค่ะ เราไม่รู้หรอกว่าวันหนึ่งจะได้ช่วยเหลือแนะนำใครอย่างถูกวิธีมั้ย หรืออาจจะต้องนำไปใช้เองขึ้นมา จะได้มั่นใจ ปลอดภัย เกิดเหตุการณ์อะไรไม่คาดฝันจะทำให้วันนั้นของเราเป็นความทรงจำดีๆ มากกว่าจะต้องมานั่งเครียดวิตกกังวลค่ะ

          สุดท้ายนี้ ใครมีคำถามอะไรก็คอมเม้นต์ไว้ได้ค่ะ แล้วอย่าลืมติดตามว่าครั้งหน้า เราจะมีเรื่องดีๆ อะไรมาฝากกันในคอลัมน์ Sex Study อีกจ้า 

 

 
เคล็ดลับสุดเวิร์ค เรื่องถุงยางอนามัย เคล็ดลับสุดเวิร์ค เรื่องถุงยางอนามัย
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=june

พี่จูน - ผู้เขียน

บ.ก.บันเทิง/ไลฟ์สไตล์ ใจดีกว่าหน้าตา รักสัตว์ รักเด็ก อยากเป็นนางเอกและนางงาม

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#Love's Room #ถุงยางอนามัย #เพศสัมพันธ์ #การป้องกัน #ท้อง #โรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ #ตั้งครรภ์ #วิธีใช้ถุงยาง #ถุงยาง #durex #ดูเร็กซ์ #มีอะไรกับแฟน

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?