/>

จากแฟนคลับสู่แฟนครับ! ชีวิตรักชวนฟินของ เจสัน โมโมอา พระเอก Aquaman []

วิว
จากแฟนคลับสู่แฟนครับ! ชีวิตรักชวนฟินของ เจสัน โมโมอา พระเอก Aquaman
 
Spoil
  • เจสัน โมโมอา เด็กกว่าภรรยาถึง 12 ปี!
  • หลงรักเธอตั้งแต่แรกพบตอนอายุ 8 ขวบ ตอนที่เห็นเธอในทีวี
  • เจอกันอีกทีเมื่อเจสันอายุ 26 ปี จนได้เป็นแฟนกัน
    __________
     
           ภาพจำของซุปตาร์วงการฮอลลีวูดที่หลายคนคิดถึง แน่นอนว่ามักจะมาพร้อมกับความรักที่ไม่สมหวังสักเท่าไหร่ แต่ไม่ใช่กับเจสัน โมโมอา พระเอกกล้ามแน่นจาก Aquaman ที่กำลังปังอยู่ ณ ตอนนี้แน่ๆ เห็นหน้าโหดๆ แบบนี้ แต่เรื่องราวชีวิตรักนี่บอกเลยว่าหวานฟรุ้งฟริ้ง ชนิดที่เอาสตอรี่มาทำหนังรักได้เรื่องนึงเลย พี่แก้วจะพาไปรู้จักผู้ชายคนนี้ให้มากขึ้น ดูแล้วจะยิ่งหลงรักพี่หมีทะเลไปเลย
 
จากแฟนคลับสู่แฟนครับ! ชีวิตรักชวนฟินของ เจสัน โมโมอา พระเอก Aquaman
ภาพจากภาพยนตร์เรื่อง Aquaman

 
รักแรกพบตั้งแต่ 8 ขวบ!
 
           เรื่องราวความรักที่ยิ่งกว่านิยายของเจสันเริ่มต้นเมื่อเขาอายุได้ 8 ขวบ ระหว่างที่นั่งดูซิทคอม The Cosby Show แล้วประทับใจนักแสดงสาว ลิซ่า โบเน็ต ที่ตอนนั้นอายุราวๆ 20 ปี ชอบมากถึงขั้นหันไปพูดว่า “แม่ครับ ผมชอบคนนี้!” ซึ่งหลังจากนั้นมาเด็กชายเจสันก็กลายเป็นแฟนคลับลิซ่าทันที เขาเริ่มติดตามผลงานและชีวิตเธอ เจสันเรียกว่าตัวเองเป็นสตอล์คเกอร์ด้วยซ้ำ 
 
จากแฟนคลับสู่แฟนครับ! ชีวิตรักชวนฟินของ เจสัน โมโมอา พระเอก Aquaman
ลิซ่า โบเน็ต สมัยสาวๆ ตอนที่เล่นซิทคอม ​The Cosby Show

 
บังเอิญโลกกลมเมื่อตอนอายุ 26 ปี!
 
           เท่าที่ดูชีวิตเด็กชายเจสันก็ไม่น่าจะมารู้จักกับดาราสาวในทีวีได้เลยใช่มั้ยคะ แต่เหมือนพรหมลิขิตขีดชะตาไว้ เพราะสุดท้ายหลังจากผ่านไปเกือบ 20 ปี เส้นทางของเจสันก็มาบรรจบกับลิซ่าจนได้ หลังจากที่เขามาเป็นนักแสดงและร่วมเล่นซีรีส์ Stargate: Atlantis จนมีเพื่อนๆ ในแวดวงร่วมกัน และแล้วฝันก็เป็นจริง เมื่อเจสันไปคลับแห่งหนึ่ง และได้พบกับลิซ่าที่เขารอมานาน
 
จากแฟนคลับสู่แฟนครับ! ชีวิตรักชวนฟินของ เจสัน โมโมอา พระเอก Aquaman
ภาพจาก IG : prideofgypsies

 
ความรู้สึกครั้งแรกที่ได้เจอ เหมือนมีพลุระเบิดในตัว!
 
           เจสันบอกว่า เขาทำผมเดดร็อกตามลิซ่า เพราะคิดว่าวันนึงอาจจะได้เจอกัน แล้วเธอจะได้เห็นว่าเราสไตล์เดียวกัน (วางแผนเตรียมไว้แบบนี้เลยเหรอ) ตอนนั้นเพื่อนของเขาพาไปพบกับลิซ่า เจสันเขินมาก กรี๊ดมาก จากนั้นลิซ่าก็เปิดบทสนทนา แนะนำตัวก่อนเลยว่า ฉันชื่อลิซ่า ทีนี้พี่หมียิ่งเขินหนักไปใหญ่ หันไปมองเพื่อนรอบๆ อย่างตื่นเต้น ทำตัวอย่างกับสาววัยรุ่นที่มีหนุ่มมาจีบยังไงยังงั้น แถมยังบอกอีกว่ามันเป็นความรู้สึกที่เหมือนมีพลุระเบิดอยู่ในตัวเลย ระหว่างที่เล่าไปก็เขินไป เอ้อ! เชื่อแล้วว่าชอบจริงๆ จนสุดท้ายก็ไปนั่งคุยกันต่อที่คอฟฟี่ช็อป แล้วก็สานสัมพันธ์มาจนทุกวันนี้
 
           เจสันยังบอกอีกว่า เรื่องที่เขาเป็นสตอล์กเกอร์ เขาไม่ยอมเล่าให้ภรรยาฟังเลยจนกระทั่งมีลูกสองคนนี่แหละถึงได้ยอมบอก เพราะกลัวว่าภรรยาจะมองแปลกๆ และดูโรคจิตไปนิด
 
จากแฟนคลับสู่แฟนครับ! ชีวิตรักชวนฟินของ เจสัน โมโมอา พระเอก Aquaman
ภาพจาก IG : prideofgypsies

 
รอยแผลเป็นที่ไม่เคยจางหาย
 
           นอกจากสตอรี่ของการพบกันครั้งแรกจะหวานเวอร์จนน่าหมั่นไส้ คู่นี้เค้ายังหมั่นหยอดหวานใส่กันเรื่อยๆ ในทุกๆ เรื่อง อย่างเรื่องที่เจสันเคยโดนแก้วบาดหน้าจากอุบัติเหตุในกองถ่ายต้องเย็บ 140 เข็ม จนทำให้คิ้วข้างซ้ายเป็นแผลเป็นรอยยาวๆ นั่นแหละ หลายคนอาจจะคิดว่าเป็นเอฟเฟ็กต์ที่ทำขึ้นในหนังเพื่อให้พี่หมีดูโหดๆ แต่เปล่าเลย นั่นของจริงจ้า ซึ่งพอลิซ่าบอกว่าเธอชอบมันนะ พี่หมีก็เลยแฮปปี้ปล่อยให้มันเป็นไปอย่างนั้นซะเลย อยากจะแหม...ไปให้ถึงดาวอังคารจริงๆ
 
จากแฟนคลับสู่แฟนครับ! ชีวิตรักชวนฟินของ เจสัน โมโมอา พระเอก Aquaman
"I’ve always wanted to meet her and she was a queen, always"
หนึ่งในประโยคของเจสัน โมโมอา ที่พูดถึงภรรยา ลิซ่า โบเน็ต
ว่าผมอยากเจอเธอตลอดเวลา และเธอยังคงเป็นราชินีอยู่เสมอ”


 
           เรื่องราวความรักดีๆ เอาไว้เป็นแรงบันดาลใจ ให้รู้ว่าความรักมันไม่มีขอบเขต จากแฟนคลับสู่แฟนครับ จากเด็กชายที่หลงรักหญิงสาวในทีวีที่ดูเหมือนจะเป็นไปไม่ได้ และจากชายหนุ่มที่รักต่างวัยกับภรรยาถึง 12 ปี ทั้งหมดนี่แหละค่ะอยู่ในตัวของผู้ชายที่ชื่อเจสัน โมโมอา ถึงหน้าจะโหดไปหน่อย แต่รักจริงและเป็นคุณพ่อที่น่ารักสุดๆ เลย นี่แหละที่เค้าว่าอย่าตัดสินคนที่หน้าตา! เพราะคุณอาจจะพลาดคนรักดีๆ ไปก็ได้ แล้วเรื่องราวความรักของน้องๆ ล่ะ เป็นยังไง มาแชร์กันดีกว่า 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=kaew

พี่แก้ว - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์ชีวิต 150 เซนฯ ถือคติอกหักเรื่องเล็ก แต่มีแฟนไม่ตรงสเป็กสิเรื่องใหญ่

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#Love's Room #Aquaman #เจสัน โมโมอา #ลิซ่า โบเน็ต #นักแสดง #ความรัก #ฮอลลีวูด

บทความที่นิยมอ่านต่อ

ยอดถูกใจสูงสุด

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?