/>

สวยจนต้องยอม! ประวัติ “น้องวอลนัท” หนุ่มสวย มศว ที่กำลังโด่งดังในขณะนี้ []

วิว
    สวัสดีค่ะเพื่อนๆ "วอลนัท" เองค่ะ ชื่อวอลนัทเนี่ยเป็นชื่อที่เพื่อนๆ เรียกย่อมาจากชื่อจริง "วรณัฐ สุขวณิช"  วอเป็นคนง่ายๆ สบายๆ ทำอะไรไม่ค่อยเยอะ แล้วก็ชอบธรรมชาติมากค่ะ ถ้าว่างเมื่อไหร่ก็จะหาเวลาไปอยู่ที่ที่มีสีเขียวเยอะๆ อย่างสวนสาธารณะค่ะ
 
อัพเดตการเรียน
    ตอนนี้วอขึ้นปี 2 สำนักวิชาเศรษฐศาสตร์และนโยบาย
สาธารณะ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ค่ะ


เกิดอะไรขึ้นที่เชียงใหม่?
    วออยากลองเรียนบริหารค่ะ ก็เลยตัดสินใจยื่นคะแนนอีกรอบ แล้วติดคณะบริหารธุรกิจ ที่มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ตอนแรกคุณพ่อ คุณแม่ก็ไม่อยากให้ไป แต่วอขอที่บ้านว่าอยากลองดูก่อน วอไม่อยากฟังอย่างเดียวแล้วตัดสินว่าดีไม่ดี ก็ลองไปดูด้วยตาตัวเองค่ะ

กับข่าวที่เกิดขึ้น
    คือหลังจากนั้น วอก็ตัดสินใจว่าจะกลับมาเรียนที่เดิม
เพราะหลายๆ ปัจจัย ส่วนหนึ่งเลยคือที่บ้านเป็นห่วงมากๆ เราเองไปอยู่นู่นแปบเดียวก็คิดถึงบ้านแล้ว วอเลยคิดว่ากลับดีกว่า ส่วนเรื่องชมรมที่เป็นข่าว วอเองก็เคยได้ยินมาก่อนแล้ว แต่ก็ไม่เคยเจอนะคะ

 
กิจกรรมยามว่างแบบวอลนัท
    ก็มีร้องเพลง ฟังเพลง มีร้องคาราโอเกะกับเพื่อน เข้าห้องสมุด อ่านหนังสือ เล่นอินเทอร์เน็ต เวลาที่วอไม่มีเรียนก็จะมีกิจกรรมประมาณนี้แหละค่ะ

เพลงสุดโปรด
    จริงๆ ก็ชอบฟังเพลงแนววัยุรุ่นทั่วไปแหละค่ะ ชอบฟังทั้งวิทยุ และช่องเพลงต่างๆ ชอบที่สุดคงเป็นเพลงพี่เบิร์ด ฟังจนรู้ว่านี่แหละ เสียงนี้ใช่พี่เบิร์ดเลย
 
เคล็ดลับดูแลตัวเอง
    ตอนนี้เรียกว่าอะไรที่เค้าบอกว่าดีก็ทำค่ะ แล้วช่วงนี้ ก็เพิ่งเริ่มใช้สกินแคร์ อย่าง SK-ll ด้วย ก็เริ่มดูแลตัวเองมากขึ้น

กีฬาสุดโปรด
    วอไม่ได้ออกกำลังกาย ไม่ค่อยมีเวลาค่ะ แค่เดินทางก็เหนื่อยเเล้ว แต่แบกหนังสือไปเรียนก็เป็นการออกกำลังกายระดับนึงแล้วเนอะ
 
สเปกในฝัน
    อืม ไม่รู้จะเรียกสเปกได้มั้ย แต่ชอบผู้ชายสูงๆ คุยเก่งๆ ค่ะ จะได้ชวนเราคุย แล้วก็นิสัยต้องเข้ากับเราได้ ดูเป็นผู้ใหญ่ เพราะวอนิสัยเด็กๆ อยากให้มีคนมาดูแล อย่างตอนนี้วอก็ยังมีคุณพ่อคอยดูแลอยู่ทุกเรื่องเลยค่ะ

ไอดอลคนโปรด
   พี่ปอย ตรีชฎาค่ะ พี่เค้าสวยมาก แล้วก็วางตัวดี น่ารักค่ะ
 
   จริงๆ มีหลายอย่างมากเลยค่ะ ส่วนใหญ่เป็นของที่คุณพ่อคุณแม่ ซื้อให้เนื่องในโอกาสต่างๆ อย่างสอบติดมหาวิทยาลัย หรือวันเกิด แต่ที่วันนี้ เอามาให้เพื่อนๆ ชมกัน ก็เป็น “กระเป๋า” ใบนี้รักมาก ใช้บ่อยๆ เลย ไปเรียน ไปเที่ยวก็ใช้ใบนี้

    ก่อนแอดมิชชั่น วอเข้า Dek-D ทุกวันเลย แอบเชียร์กัปตันไตเติ้ล BAR 5 ด้วย แล้วก็ใช้โปรแกรมคำนวณคะแนนตลอด มันช่วยได้จริงๆ ลองเล่นดูนะคะ เว็บ Dek-D จะทำให้ชีวิตวัยรุ่นไม่น่าเบื่อเลยค่ะ
    แล้วก็อยากฝากถึงน้องๆ เพศทางเลือกทุกคน วางตัวให้ดี ให้เหมาะสมค่ะ ยิ่งเราเข้ามหาวิทยาลัย สังคมก็จะเปลี่ยนไป ต้องเจอกับอะไรที่แตกต่าง ถ้าวางตัวดี เค้าก็จะให้เกียรติเรา แล้วสุดท้ายก็จะเข้าใจในตัวเราเองค่ะ ยังไงก็ฝากติดตามกันด้วยนะคะ เฟซบุ๊กของวอ www.facebook.com/woe.jade ค่ะ
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=kwang

พี่กวาง - ผู้เขียน

พลเมืองบางบัวทอง ผู้ตามทันทุกเทรนด์ฮิต เพราะไถทวิตเตอร์ระหว่างรถติดแยกแคราย

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#Meet #วอลนัท #วรณัฐ สุขวณิช #มศว #หนุ่มสวย #สำนักวิชาเศรษฐศาสตร์และนโยบาย สาธารณะ #เชียงใหม่ #เน็ตไอดอล #โรงเรียนวัดสุทธิวราราม #น้องวอ

บทความที่นิยมอ่านต่อ

ยอดถูกใจสูงสุด

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?