Love Horoscope มิถุนายน 2555 []

วิว

 

 
 

  สวัสดีค่าสาวๆ NUGIRL ตอนนี้น่าจะมีหลายคนเริ่มทยอยเปิดเทอมกันแล้ว
แต่ก่อนจะไปเรียน แวะมาเช็คดวงความรักกันนิดนึงดีกว่า สาวราศีไหน
ความรักเป็นอย่างไร ตามมาดูกันเลยค่า >

 • Love Horoscope มิถุนายน 2555

  ราษีเมษ

  (21 มีนาคม - 19 เมษายน)

   

    เดือนนี้จะเป็นช่วงเวลาที่เธอมีอารมณ์สวีทวี๊ดวิ้วกับแฟนสุดๆ และอาจมีช่วงเวลาดีๆให้จดจำ ส่วนใครที่ยังโสด ช่วงปลายเดือนพฤษภาคมจนถึงต้นเดือนมิถุนายนจะเป็นช่วงเวลาที่อาจจะเจอใครบางคนที่ทำให้รู้สึกไม่เป็นตัวของตัวเอง วิ้ดวิ้ว > < และมีโอกาสที่จะได้ตกลงเป็นแฟนกัน อิอิ ส่วนใครที่มีแฟนอยู่แล้ว จะยิ่งรักและผูกพันกันมากยิ่งขึ้น และมีโอกาสได้ไปเที่ยวหรือใช้เวลาร่วมกัน
  Power of Love : เดือนนี้ดูเหมือนอะไรๆก็สดใสไปซะหมด พลังแห่งความรัก * * * * * เอาไปเลยห้าดาวเต็ม!! :D
   
 • Love Horoscope มิถุนายน 2555

  ราศีพฤษภ

  (20 เมษายน – 20 พฤษภาคม)

   

    อาจมีเรื่องมาทำให้คิด ทำให้ไม่แน่ใจ สับสนในเรื่องของความสัมพันธ์และความต้องการที่แท้จริง ช่วงปลายเดือนพฤษภาคมจะเป็นช่วงที่เธอจะเกิดความอ่อนแอในจิตใจมากที่สุด แต่ด้านความสัมพันธ์ของครอบครัวกลับดีขึ้นกว่าที่ผ่านมามาก แต่บางครั้งอาจจะมีบางช่วงเวลาที่ทำให้เธอรู้สึกลำบากในการตัดสินใจและรู้สึกอยากทำอะไรตามใจตัวเองจนเกือบลืมแคร์แฟนของเธอไป สาวๆราศีพฤษภต้องแคร์แฟนให้มากๆน้า เดี๋ยวเกิดเขาน้อยใจขึ้นมาล่ะแย่เลย 
  Power of Love :  พลังแห่งความรักเอาไปแค่สามดาวพอ เพราะมีเรื่องมาจุกจิกจุกจิ๊กจนทำให้เธอกับแฟนไม่ค่อยได้คุยกันมากเท่าที่ควร * * *
   
 • Love Horoscope มิถุนายน 2555

  ราศีเมถุน

  (21 พฤษภาคม – 20 มิถุนายน)

   

    ความรู้สึกต่างๆที่เคยปิดบังไว้ หรือมีอะไรที่ไม่กล้าพูด ช่วงนี้จะเป็นช่วงเวลาที่สามารถสารภาพความในใจได้ ใครที่แอบชอบหนุ่มคนไหน สามารถสารภาพความรู้สึกกับเขาได้แล้ว เพราะเธอมั่นใจในความรู้สึกของตัวเองแล้ว ใครปิ๊งใครก็ลุยโลด มีลุ้นมากๆเลยน้า อิอิ > < ส่วนใครที่มีแฟนแล้ว ระยะนี้จะเป็นช่วงเวลาแห่งความเข้าใจอันดีต่อกัน แต่ในช่วงวันที่ 20 -25 พฤษภาคม อาจเกิดความไม่เข้าใจกันขึ้นระหว่างเธอกับแฟน เธอต้องใช้เหตุผลในการตัดสินใจที่จะพูดหรือทำอะไรบางอย่าง ไม่ควรให้อารมณ์อยู่เหนือเหตุผลเด็ดขาด อ้อ แล้วที่สำคัญ
  ห้ามงี่เง่าด้วยนะจ๊ะสาวๆ ;p 
  Power of Love : เดือนนี้ถือว่าเรื่องความรักของสาวราศีเมถุนค่อนข้างดีใช้ได้ แต่ติดตรงช่วงปลายเดือนเท่านั้นเอง  พลังแห่งความรักเอาไปสามดาว  * * *
   
   
 • Love Horoscope มิถุนายน 2555

  ราศีกรกฎ

  (21 มิถุนายน – 22 กรกฎาคม)

   

     ช่วงนี้จะเป็นช่วงที่พิเศษสุดๆสำหรับเรื่องของความรัก ใครที่ยังโสดอยู่ เตรียมพบกับคนที่จะมาทำให้หัวใจได้เบิกบานกันเลย > < ส่วนใครที่มีแฟนอยู่แล้ว ช่วงนี้จะเป็นช่วงที่ความรักของเธอกับแฟนกำลังเบ่งบาน และจะได้มีโอกาสไปเที่ยวด้วยกัน ทำให้ยิ่งรักและเข้าใจกันมากขึ้น แต่อาจมีเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้น แต่ก็จะทำให้เธอเข้มแข็งมากขึ้น และโตเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น สู้ๆนะจ๊ะสาวๆราศีกรกฎ
  Power of Love : ความรักสดใสแฮปปี้เอนดิ้งขนาดนี้ เอาไปเลย
  ห้าดาว * * * * *
   
   
 • Love Horoscope มิถุนายน 2555

  ราศีสิงห์

  (23 กรกฎาคม – 22 สิงหาคม)

   

    ช่วงนี้จะเป็นช่วงที่เธอจะได้ใช้เวลากับแฟนอย่างเต็มที่ สามารถแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและสามารถแลกเปลี่ยนความรู้สึกต่างๆกับแฟน ซึ่งจะทำให้เธอกับแฟนเข้าใจกันมากขึ้น ก่อนหน้านี้อาจมีบางเหตุการณ์ที่ทำให้สาวราศีสิงห์ต้องเลือก และช่วงปลายเดือนพฤษภาคมจะเป็นช่วงพิสูจน์ให้เห็นว่าตัดสินใจถูกต้องแล้ว 
  Power of Love : เดือนนี้ความรักของสาวราศีสิงห์ไม่ได้หวือหวาอะไรมากนัก แต่ก็ไม่มีอุปสรรคอะไร เอาไปเลยห้าดาวเหมือนกัน :D * * * * *
   
 • Love Horoscope มิถุนายน 2555

  ราศีกันย์

  23 สิงหาคม - 22 กันยายน

   

    ช่วงนี้จะมีเหตุการณ์ที่น่าตื่นเต้นเกี่ยวกับความรักเกิดขึ้น ทำให้เธอกับแฟนยิ่งดูรักกันมากขึ้นจนใครๆต่างพากันอิจฉาคู่ของเธอเลยล่ะ > < เธอจะรู้สึกสบายใจ และรู้สึกอยากเทคแคร์แฟนของ
  Power of Love : เธอ อยากดูแลรายละเอียดเล็กๆน้อยๆให้กับเขา ว๊ายยๆๆๆ น่าอิจฉาจังเลย > <  มีแต่เรื่องน่ารักๆ ใครๆก็อิจฉาเธอ แบบนี้เอาไปเลย
  ห้าดาว * * * * *
   
 • Love Horoscope มิถุนายน 2555

  ราศีตุลย์

  23 กันยายน – 22 ตุลาคม

   

     ความจริงใจและความเป็นธรรมชาติเป็นสิ่งที่จำเป็นมากสำหรับเธอ เธอชอบระบายความโกรธหรือความไม่พอใจทันทีที่เกิดการเข้าใจผิดกันขึ้น เธอต้องใจเย็นให้มากกว่านี้ ไม่เช่นนั้นหนุ่มๆหนีหายกันหมดน้า > < 
  Power of Love :  ช่วงนี้ดูเธออารมณ์ไม่ดีเลย อยากให้เธออารมณ์ดีมากกว่านี้อีกนิดนึงน้า เดือนนี้เอาแค่ไปสองดาว พอ * *
   
   
 • Love Horoscope มิถุนายน 2555

  ราศีพิจิก

  23 ตุลาคม – 21 พฤศจิกายน

   

     ช่วงนี้เธออาจเกิดอาการหึงหวงแฟนของเธอ และบางครั้งเธอดูจะกะเกณฑ์แฟนของเธอมากเกินไป จงระลึกไว้ว่าความสุขของคนรักกันคือการให้เกียรติและเชื่อใจซึ่งกันและกัน และควรหลีกเลี่ยงการทำอะไรที่ตามใจตัวเองมากเกินไป และควรทำตัวให้น่ารักๆกับแฟนหน่อยรู้มั้ย
  Power of Love : หึงจนหน้ามืดขนาดนี้ เอาไปแค่สองดาวเช่นกันจ้าสำหรับเดือนนี้ * *
   
   
 • Love Horoscope มิถุนายน 2555

  ราศีธนู

  22 พฤจิกายน – 21 ธันวาคม

   

    ถ้าเธอแอบชอบใคร หรือกำลังดูๆกับใครอยู่ละก็ อย่าไปคิดว่าความสัมพันธ์ครั้งนี้จะเล่นๆเหมือนครั้งที่ผ่านมา เธออาจจะคิดว่าเธอแอปปี้แล้วกับการได้ออกไปดูหนัง กินข้าวกับเขา แต่จริงๆแล้วการคบกันไม่ได้มีแค่เรื่องแบบนี้ อยากให้เธอจริงจังให้มากกว่านี้หน่อย ส่วนใครที่มีแฟนอยู่แล้ว ช่วงนี้เธอจะได้ใช้เวลาพักผ่อนกับแฟนอย่างมีความสุขมากทีเดียวเลยล่ะ > <
  Power of Love : ความรักเดือนนี้ถือว่าโอเคเลย สำหรับทั้งคนโสดและคนมีคู่อยู่แล้ว เอาไปเลยสี่ดาว * * * *
   
   
 • Love Horoscope มิถุนายน 2555

  ราศีมังกร

  22 ธันวาคม – 19 มกราคม

   

     เธอจะได้พบกับเพื่อนใหม่ที่จะทำให้เธอเอนจอยไปกับอาหารมื้ออร่อย หรือช่วงเวลาที่แสนสนุก ซึ่งจะทำให้เธอแฮปปี้กับชีวิตมากขึ้น เธอจะมีความสุขกับทุกๆวันมากยิ่งขึ้น และเธอจะมองทุกสิ่งในเชิงบวก มองโลกในแง่ดี ทำให้เธอมีพลังที่จะใช้ชีวิตมากยิ่งขึ้น ส่วนเรื่องของความรักยังไม่มีอะไรมาทำให้ตื่นเต้นเท่าที่ควร ต้องรอลุ้นในเดือนถัดไป
  Power of Love : เดือนนี้ไม่มีอะไรหวือหวา เอาไปแค่สามดาวพอ * * *
   
 • Love Horoscope มิถุนายน 2555

  ราศีกุมภ์

  20 มกราคม – 18 กุมภาพันธ์

   

     สาวคนไหนที่แอบปิ๊งหนุ่มอยู่ละก็ ช่วงนี้เหมาะมากที่เราจะเปิดเผยความในใจของเราให้เขาได้รับรู้ เลิกเขินเลิกอายได้แล้วนะจ๊ะสำหรับสาวๆที่ขี้อาย มัวแต่อิดออดไม่ยอมบอกชอบเขาไปสักที บางทีนี่อาจจะเป็นช่วงเวลาที่เหมาะเหม็งสำหรับการบอกชอบเขาก็ได้น้า > < 
  Power of Love : ความรักเดือนนี้ค่อนข้างสดใสเลยทีเดียว เอาไปเลย
  สี่ดาว * * * *
   
   
 • Love Horoscope มิถุนายน 2555

  ราศีมีน

  19 กุมภาพันธ์ – 20 มีนาคม

   

    นี่เป็นช่วงจังหวะเวลาที่ดีมากๆสำหรับคนที่มีความรัก อาจจะได้ตกลงปลงใจเป็นแฟนกันในเร็วๆนี้ > < โดยเฉพาะคนที่แอบชอบเพื่อนสนิทตัวเอง มีแนวโน้มว่าจะสมหวังเพราะเธอกับเขาเข้าใจกันมากๆเลย  > < 
  Power of Love : มีแนวโน้มสมหวังขนาดนี้ ต้องได้คะแนนความรักไป
  ห้าดาวแล้วแหละ * * * * *
   

 

https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=toey

พี่เตย - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์ประจำคอลัมน์ NUGIRL

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#ดูดวง #ดวงความรัก #ทำนาย

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?