Love Horoscope พฤษภาคม 2556 []

วิว

สวัสดีค่ะสาวๆ NUGIRL เผลอแปปเดียวสาวๆ ก็จะเปิดเทอมกันแล้ว! เตรียมตัวกันพร้อมรึยังคะ?? หลายๆ คนอาจจะร้องโอดครวญว่ายังไม่อยากเปิดเทอมเลย T_T เวลาแห่งความสนุกนี่ช่างผ่านไปไวเสียเหลือเกิน เอาเป็นว่าอย่าลืมเตรียมตัวให้พร้อมก่อนเปิดเทอมกันนะคะ! มาว่าเรื่องของเรากันบ้างดีกว่าค่ะ ขึ้นเดือนใหม่แล้วพี่เตยก็ต้องมี Love Horoscope มาฝากสาวๆ กันจ้า ไม่รู้ดวงความรักของสาวๆ เดือนนี้จะเป็นยังไง ฮิฮิ ตามมาดูดวงของแต่ละราศีกันเลยค่ะ

 • Love Horoscope พฤษภาคม 2556

  ราศีเมษ

  (21 มีนาคม - 19 เมษายน)


  ช่วงนี้สาวราศีเมษว้าวุ่นใจ อารมณ์ไม่คงที่ ความรู้สึกขึ้นๆ ลงๆ  เอาแน่เอานอนไม่ได้ คนรอบข้างเข้าหน้าแทบไม่ติด นอกจากนี้เธอยังมีเรื่องมากวนใจทำให้อารมณ์เสียตลอดเวลา ยิ่งสาวราศีเมษคนไหนที่มีแฟนแล้ว อาจจะต้องระวังเรื่องการมีปากเสียงกับแฟน เพราะเข้าใจไม่ตรงกันหรือหงุดหงิดใส่กัน ส่วนสาวเมษที่ยังโสด อาจจะมีการทะเลาะกับเพื่อนหรือคนที่บ้าน ต้องระวังเรื่องคำพูดนิดนึงค่ะ

  Power of Love :: เธอควรใจเย็นให้มากกว่านี้ ควรคิดให้มากๆ ก่อนพูดเพราะหลักจากที่เธอพูดออกไปแล้ว คำพูดจะเป็นนายเรา เดือนนี้เอาไปสองดาว * *

   

 • Love Horoscope พฤษภาคม 2556

  ราศีพฤษภ

  (20 เมษายน – 20 พฤษภาคม)

  ช่วงนี้ดูเหมือนชีวิตของสาวราศีพฤษภจะยุ่งวุ่นวายมากเป็นพิเศษ ทั้งงานของตัวเองและงานของคนอื่น แถมยังมีคนมาขอให้เธอช่วยคิด ช่วยตัดสินใจอีกด้วย เรียกได้ว่าเดือนนี้เธอจะยุ่งสุดๆ ไปเลย แต่ถึงจะวุ่นวายแบบนี้เธอก็ยังแฮปปี้อยู่ เพราะสาวพฤษภที่โสดอาจจะได้เจอกับมิตรภาพใหม่ๆ สังคมและสภาพแวดล้อมที่แปลกใหม่ ซึ่งจะทำให้เธอได้เรียนรู้อะไรหลายๆ อย่าง ซึ่งรับรองว่าคุ้มค่ากับความเหนื่อยของเธอแน่นอน

  Power of Love :: ช่วงนี้เธออาจจะต้องเหนื่อยนิดหน่อยเพราะมีเรื่องให้เธอต้องสะสางเยอะเลย แต่รับรองว่าคุ้มกับความเหนื่อยแน่นอนจ้ะ เอาไปสี่ดาว * * * *

 • Love Horoscope พฤษภาคม 2556

  ราศีเมถุน

  (21 พฤษภาคม – 20 มิถุนายน)

  ช่วงนี้สำหรับสาวเมถุนอาจจะต้องตั้งมือรับกับสถานการณ์ที่เหนือการควบคุม อาจมีบางอย่างเกิดขึ้นโดยที่เธอไม่ทันตั้งตัว แถมอาจจะเป็นเรื่องที่เธอไม่อยากให้เกิดอีกด้วย ถ้าเธอมีสติ จะไม่มีอะไรมาทำอะไรเธอได้ทั้งนั้น ขอแค่ให้เธอเข้มแข็งให้มากๆ เท่านั้นเอง

  Power of Love :: ช่วงนี้อาจจะมีเหตุการณ์ที่ทำให้สาวเมถุนต้องตื่นเต้นเกิดขึ้น ขอแค่ให้เธอไม่ประมาทและยอมรับในการเปลี่ยนแปลงก็พอแล้ว เอาไปสามดาว * * *

 • Love Horoscope พฤษภาคม 2556

  ราศีกรกฎ

  (21 มิถุนายน – 22 กรกฎาคม)


  ช่วงนี้สาวราศีกรกฏที่มีแฟนแล้วจะมีโอกาสได้ใช้เวลาอยู่กับแฟนมากขึ้น จะมีโมเม้นที่สวีทหวานแหววจนใครๆ ก็ต่างอิจฉา ทำให้เธอกับแฟนมีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันมากขึ้น ส่วนสาวกรกฎที่ยังโสดก็ไม่ต้องน้อยใจไปจ้า อีกไม่นานเธอจะได้เกิดอาการปิ๊งปั๊งอินเลิฟกับหนุ่มคนนั้นอย่างแน่นอน

  Power of Love :: เดือนนี้สาวราศีกรกฏแฮปปี้ดี๊ด๊าสุดๆ ไปเลย เอาไปห้าดาว * * * * *

   

 • Love Horoscope พฤษภาคม 2556

  ราศีสิงห์

  (23 กรกฎาคม – 22 สิงหาคม)

  ช่วงนี้จะมีคนมาทำให้เธอต้องหนักอกหนักใจ มีคนสร้างปัญหาแล้วต้องให้เธอเป็นคนมาจัดการเคลียร์ โดยเฉพาะปัญหาของเพื่อนที่ทำให้เธอต้องปวดหัวไปหลายวัน แต่นอกจากเรื่องนี้สาวราศีสิงห์ก็ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงแล้วค่ะ แต่เธออาจจะต้องใจเย็นให้มากกว่านี้หน่อย เพราะเพื่อนคนนั้นเห็นเธอเป็นคนที่จะช่วยเขาได้ เขาเลยมาขอความช่วยเหลือ มองบวกเข้าไว้ :D

  Power of Love :: เดือนนี้เธออาจจะต้องปวดหัวกับปัญหาของคนอื่นมากหน่อย แต่เรื่องอื่นก็ไม่มีอะไรน่ากังวล เอาไปสามดาว * * *

 • Love Horoscope พฤษภาคม 2556

  ราศีกันย์

  23 สิงหาคม - 22 กันยายน

  ช่วงที่ผ่านมาดูเหมือนเธอจะดำเนินชีวิตแบบเร่งรีบไปนิด จนเธอละเลยความรู้สึกของคนรอบข้างเธอไป ช่วงนี้เธอจะมีเวลาให้ตัวเองและคนรอบข้างมากขึ้น อย่างน้อยก็เพื่อทบทวนสิ่งที่เพิ่งเกิดขึ้นไป โดยเฉพาะสาวราศีกันย์คนที่มีแฟนแล้ว ช่วงนี้อาจมีเรื่องให้ผิดใจกับแฟนอยู่บ่อยๆ เพราะฉะนั้นจึงต้องระวังเรื่องคำพูดนิดนึง ส่วนสาวราศีกันย์ที่ยังโสดอยู่ อาจจะมีเรื่องให้เข้าใจผิดกับเพื่อนบ้างเช่นกัน ต้องใจเย็นให้มากกว่านี้

  Power of Love :: เดือนนี้ดูเหมือนจะเป็นเดือนที่ยุ่งเหยิงสำหรับสาวราศีกันย์ เอาไปสองดาวค่ะ * * 

 • Love Horoscope พฤษภาคม 2556

  ราศีตุลย์

  23 กันยายน – 22 ตุลาคม


  สำหรับสาวราศีตุลย์ ช่วงนี้ก็ต้องระมัดระวังเรื่องคำพูดเช่นกัน โดยเฉพาะคนที่กำลังเก็บความลับของตัวเองและคนอื่นไว้ ถ้าไม่ระวังเรื่องคำพูดอาจจะหลุดพูดความลับออกมาจนความลับจะไม่เป็นแค่ความอีกต่อไป สาวราศีตุลย์ที่มีแฟนแล้วช่วงนี้รักกันหวานชื่นดี แต่อาจจะมีเรื่องความลับบางเรื่องมาทำให้ระหองระแหงกันบ้าง แต่ก็ไม่ใหญ่โตอะไร ส่วนสาวตุลย์ที่ยังโสด อาจจะต้องระวังเรื่องคำพูดให้มากหน่อยจ้า

  Power of Love :: เดือนนี้สาวราศีตุลย์ต้องระวังเรื่องของคำพูดให้มาก ที่เหลือก็ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงแล้วค่ะ เอาไปสี่ดาว * * * *

 • Love Horoscope พฤษภาคม 2556

  ราศีพิจิก

  23 ตุลาคม – 21 พฤศจิกายน


  สาวราศีพิจิกช่วงนี้เพิ่งผ่านช่วงดราม่ามาหมาดๆ ช่วงนี้เลยแฮปปี้และสดใสมากขึ้น สาวพิจิกที่ยังโสดอาจมีโอกาสได้ทำความรู้จักกับหนุ่มคนนึงและมีแนวโน้มว่าความสัมพันธ์จะพัฒนาไปในทางที่ดีจนใครๆ ก็จะพากันอิจฉาเธอแน่นอน ส่วนสาวพิจิกที่มีแฟนแล้ว ความสัมพันธ์ของเธอกับแฟนกำลังไปได้สวยสุดๆ เรียกได้ว่าเดือนนี้เธอแฮปปี้มากๆ เลยล่ะ

  Power of Love :: แฮปปี้สดใสขนาดนี้ ต้องห้าดาวเท่านั้นค่ะ * * * * *

 • Love Horoscope พฤษภาคม 2556

  ราศีธนู

  22 พฤจิกายน – 21 ธันวาคม

  ช่วงนี้สาวราศีธนูอาจจะต้องเจอกับการเปลี่ยนแปลงของคนโดยที่ตัวเธอเองก็ไม่อยากให้มันเกิดขึ้นนัก เพราะเธอปิดใจ ไม่ยอมรับการเปลี่ยนแปลงของสิ่งต่างๆ จนเธอรู้สึกทุกข์ โดยเฉพาะการเปลี่ยนแปลงของใจคน ซึ่งอยู่เหนือการควบคุมของเธอ เธอไม่สามารถทำอะไรได้นอกจากทำใจและยอมรับมันซะ

  Power of Love :: ถ้าเธอปรับทัศนคติของเธอได้ เธอจะแฮปปี้มากกว่านี้ เอาไปสองดาว * *

 • Love Horoscope พฤษภาคม 2556

  ราศีมังกร

  22 ธันวาคม – 19 มกราคม


  ช่วงนี้สาวราศีมังกรจะกระตือรือร้นมากเป็นพิเศษ เธอมีพลังเหลือล้นในการทำงาน การเที่ยว และการใช้ชีวิต ช่วงนี้เธอจึงรู้สึกผ่อนคลายมากเป็นพิเศษ สิ่งที่เคยทำให้เธอรู้สึกวิตกกังวลก็ไม่สามารถทำอะไรเธอได้อีกแล้ว และที่สำคัญคือช่วงนี้เป็นช่วงที่เธอทำอะไรก็มีแต่ผลดี พูดอะไรก็เกิดแต่สิ่งดีๆ เรียกได้ว่าช่วงนี้เธอแฮปปี้สุดๆ เลยล่ะ

  Power of Love :: แฮปปี้ขนาดนี้ ต้องเอาไปเลยห้าดาว * * * * *

   

   

   

 • Love Horoscope พฤษภาคม 2556

  ราศีกุมภ์

  20 มกราคม – 18 กุมภาพันธ์


  ช่วงนี้สาวราศีกุมภ์อาจจะต้องตกอยู่ในสถานการณ์ที่ยากลำบาก ต้องอยู่ในสถานการณ์ที่กลืนไม่เข้า คายไม่ออก อึดอัดใจและลำบากใจ และเธอก็ไม่สามารถจัดการอะไรได้เลย นั่นก็เป็นเพราะว่าคนที่เธอรู้จักมีปัญหากัน และเธอต้องเป็นตัวกลางที่จะคอยประสานพวกเขา เธออาจจะต้องเจอกับสถานการณ์แบบนี้ซักพัก อะไรๆ ก็จะค่อยๆ ดีขึ้นเองจ้า

  Power of Love :: เธออาจจะต้องปวดหัวซักสัปดาห์สองสัปดาห์ แต่หลังจากผ่านเรื่องนี้ไป ทุกอย่างก็จะโอเคขึ้นเองค่ะ เอาไปสามดาว * * *

 • Love Horoscope พฤษภาคม 2556

  ราศีมีน

  19 กุมภาพันธ์ – 20 มีนาคม


  ช่วงนี้สาวราศีมีนชีวิตเรื่อยเปื่อยมากค่ะ ไม่มีอะไรน่าตื่นเต้น ทุกอย่างดูเรียบง่าย แต่ก็สบายใจดี สาวราศีมีนที่ยังโสดอาจจะต้องรอไปอีกพักใหญ่กว่าจะมีคนเข้ามาทำให้กระชุ่มกระชวยหัวใจค่ะ ส่วนสาวมีนที่มีแฟนแล้ว ช่วงนี้ความรักของเธอกับแฟนค่อนข้างเรียบง่าย ไม่มีอะไรน่าตื่นเต้น ไม่มีปัญหา ไม่ทะเลาะกัน แต่ก็ไม่หวานแหววจนมดขึ้น เรียกได้ว่าเดือนนี้ธรรมดาสุดๆ ค่ะ

  Power of Love :: เรื่อยๆ ไม่มีอะไรน่าตื่นเต้นแบบนี้เอาไปสี่ดาว * * * *

https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=toey

พี่เตย - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์ประจำคอลัมน์ NUGIRL

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#ดวง #ดวงความรัก #Love Horoscope #พฤษภาคม #May

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?