/>

แพรวโกะ กับสไตล์วินเทจแบบสบายๆ ไม่เหมือนใคร []

วิว

สวัสดีค่าสาวๆ แฟชั่นนิสต้าทุกคน กลับมาเจอกับพี่ผึ้ง ในคอลัมน์ Style Idol เหมือนเดิม พร้อมอัพเดทสไตล์เก๋ ของเหล่าเซเลปคนดังกันเหมือนเดิมเดือนละ 1 ครั้ง นะคะ สำหรับ Style idol ประจำเดือนนี้พี่ผึ้งแวะไปโฉบตัวสาวน้อยตัวเล็กน่ารัก ที่สาวๆ เคยรู้จักกันในชื่อ แพรวโกะ สาววีอาร์ซอซแห่งฮอร์โมน จะน่ารักสดใสมีสไตล์เก๋เฉพาะตัวขนาดไหนตามพี่ผึ้งไปดูกันเลยจ้า

Preaw's style

แพรวเป็นคนชอบแต่งตัวค่า เลยอยากที่จะแต่งตัวทุกวันไม่เคยมีวันไหนที่ขี้เกียจแต่งตัวเลยนะ แพรวชอบการ Mix&Match เสื้อผ้าการแต่งตัวมากเลยค่า แต่ขอเน้นให้เป็นแนววินเทจสีพาสเทลหวานๆ แล้วต้องจับคู่สีด้วยนะคะ แบบว่า น้ำตาลครีม เหลืองกับเลม่อน หรือเขียวกับน้ำตาล แบบนี้ละค่าการแต่งตัวสไตล์แพรว

I love Shopping

แพรวชอบช้อปปิ้งมากกกกก (ลากเสียงยาวเชียว) แต่ไม่ค่อยได้มีเวลาออกไปช้อปปิ้งมาเท่าไร ก็เลยชอบช้อปแบบออนไลน์มากกว่า ช้อปไปเรื่อยๆ หลายเวปเลยค่า

My Collection

เป็นคนมีเครื่องประดับเยอะมาก แพรวเป็นคนชอบใส่เครื่องประดับค่ะใส่ทุกวัน วันไหนไม่ใส่ต้องมีคนทักประจำ โดยเฉพาะแหวน ชอบใส่เป็นแนวทองเหลืองชิ้นใหญ่ๆ แบบชิ้นเดียวจบในตัวมีประมาณ 50-60 ชิ้น ค่า

My Accessories

เพราะว่าแพรวเป็นคนชอบ Mix หยิบชิ้นนู้นมา Match กับชิ้นนี้ พวกเครื่องประดับต่างๆ เลยเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็น รองเท้า หมวก ถุงเท้า สร้อย หรือแหวน เพราะเป็นคนไม่ชอบแต่งตัวโล่งๆ แบบว่าวันไหนออกไปข้างนอกไม่ได้ทำผมก็ขอใส่หมวกการแต่งตัวก็ดูเข้าที่เข้าทางมากขึ้นละ

Fashion Update

ปกติแล้วแพรวจะชอบเล่น Instagram , Facebook และ Pinterest มาเลย ก็ใช้อัพเดทเทรนด์และแฟชั่นอะไรพวกนี้ด้วยค่า Instagram ก็คงเป็น Likestyle ส่วน Facebook คงเป็น lookbook-nu ค่าชอบดูน่ารักดี

In Trend

ช่วงนี้เป็นอะไรไม่รู้ชอบเสื้อคลุมไหมพรมมากเลย เห็นเป็นไม่ได้ต้องซื้อ รู้สึกว่ามันน่ารักจัง Match กับอะไรได้หลายอย่างใส่กับกางเกงขาสั้นรองเท้าบู้ท น่ารักมากเลย ข่วงนี้เลยชอบเสื้อคลุมไหมพรมเป็นพิเศษค่า

* ชอบอ่านหนังสือเกี่ยวกับจิตวิทยา
* ชอบอยู่ติดห้อง
* ชอบฟังเพลงคันทรี่ ศิลปิน joshua radin
* ชอบ FENNEC FOX จิ้งจอกทะเลทรายพันธ์เล็ก
* ชอบดูหนังโรแมนติก (about time , 500 Days Of Summer )

IG : @praewwelmel
Facebook : www.facebook.com/praewko

https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=phung

พี่ผึ้ง - ผู้เขียน

บรรณาธิการคอลัมน์ NUGIRL

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#preaw #แพวโกะ #ฮอร์โมนวัยว้าวุ่น #แฟชั่น #สไตล์วินเทจ #สาวหวาน #สาวน่ารัก #น่ารัก #สดใส #สไตล์ญี่ปุ่น #สไตล์เกาหลี #ร้านเครื่องประดับ #welmel #เครื่องประดับ #สร้อยข้อมือ #แหวน #intrend #up date #fashion #style

บทความที่นิยมอ่านต่อ

ยอดถูกใจสูงสุด

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?