/>

โชว์สุดฮอตของสาวสุดแซ่บ []

วิว
โชว์สุดฮอตของสาวสุดแซ่บ

    เรียกได้ว่าสัปดาห์ที่ผ่านมาคงไม่มีกระแสอะไรจะฮอตไปกว่า VICTORIA'S SECRET Fashion Show 2014 สำหรับโชว์ที่หรูเลิศอลังการที่สุดของปีที่หลายๆ คนรอคอย โดยปีนี้บันทึกเทปกันเมื่อวันที่ 2 ธันวาคม 2557 และออกอากาศให้ชมกันเมื่อวันที่  9 ธันวาคม 2557 ทางช่อง CBS

โชว์สุดฮอตของสาวสุดแซ่บ
       VICTORIA'S SECRET เป็นหนึ่งในแบรนด์ชุดชั้นในอันดับต้นๆ ที่เหล่านางแบบต่างใฝ่ฝันที่จะเป็นส่วนหนึ่งของรันเวย์แฟชั่นสุดอลังกาลของแบรนด์นี้ เพราะนอกจากจะเป็นการการันตีรายได้อันเป็นกอบเป็นกำแล้วชื่อเสียงของนางแบบที่ได้ร่วมโชว์ก็มีมากขึ้นเพราะสื่อแต่ละสำนักให้ความสนใจกับแฟชั่นโชว์ของ VS เป็นพิเศษ และที่สำคัญโชว์ของทุกปีก็เน้นที่ความเวอร์วัง อลังการขอบอกเลยว่าโชว์ปีนี้อลังการสุดๆ เพราะ Victoria's Secret เช่าเครื่องบินเหมาลำของสายการบิน Atlas Air พาเหล่านางฟ้าทั้งหลายไปเปิดรันเวย์คอลเลคชั่นใหม่นี้ที่ประเทศอังกฤษ เพื่อเป็นการฉลองเปิดสาขา Victoria's Secret แห่งใหม่ที่ถนนบอนด์สตรีท ประเทศอังกฤษ และอีกหนึ่งสีสันของโชว์ที่ขาดไม่ได้ก็ต้องยกให้กับเหล่าศิลปินที่ได้รับเชิญแสดงโชว์บนเวที โดยปีนี้ก็มีทั้ง Taylor Swift (สาวTaylorได้แสดงโชว์2ปีติดกันแล้ว),Ed Sheeran,Ariana Grande(ส่วนสาวคนนี้ก็สร้างวีรกรรมสุดฮาเพราะขนาดที่โชว์อยู่ถูกปีกของชุดที่นางแบบ Elsa Hosk ใส่ตบเข้าที่หน้าจนถูกนำภาพไปทำภาพล้อเลียนขำๆ เต็มไปหมด) ,Hozier

โชว์สุดฮอตของสาวสุดแซ่บ
     ส่วน VS Angels ของ Victoria's Secret ในปีนี้ที่ทางแบรนด์ประกาศออกมาแล้วก็มีทั้งสาว Adriana Lima,Alessandra Ambrosio 2 สาวตัวแม่,Behati Prinsloo,Candice Swanepoel,Doutzen Kroes(สาวคนนี้เพิ่งคลอดลูกคนที่2ไปหมาดๆ),Karlie Kloss,Lily Aldridge และ Lindsay Ellingson ขอเมาส์ให้ฟังอีกหน่อยว่าที่ปีนี้ไม่มีสาว Cara Delevingne ร่วมเป็นหนึ่งในโชว์ครั้งนี้ทั้งที่มีการติต่อกันไว้ล่วงหน้าแล้วก็เพราะ Karl lagerfeld เจ้าพ่อแห่งแบรนด์ไฮเอนด์อย่าง Chanel ประกาศจัดรันเวย์โชว์ในวันเดียวกันกับแฟชั่นโชว์ของ VS อุ๊บส์! ซึ่งหลายคนก็คงรู้กันดีอยู่แล้วว่าสาว Cara และ Karl lagerfeld สนิทกันมากๆ จึงไม่แปลกใจที่เธอจะเลือกเดินให้กับ Chanel ถึงโชว์จะจบไปแล้วแต่ก็ยังมีกระแสข่าวเมาส์ต่างๆ ออกมาเรียกกระแสความฮอตได้ไม่หยุดหย่อนแบบนี้สิถึงเรียกว่าโชว์แห่งปีจริงๆ

โชว์สุดฮอตของสาวสุดแซ่บ
     ถือได้ว่าเป็นโชว์ส่งท้ายปีที่สวยงามและประทับใจเหล่าแฟนๆ ที่รอติดตามอยู่หน้าจอให้ฟินไปตามๆ กันเลยทีเดียวพี่อ้อมก็ขอปิดท้ายด้วยคลิปโชว์สุดอลังการของ VICTORIA'S SECRET Fashion Show 2014 ให้สาวๆ ได้ฟินกันอีกสักรอบ ส่วนครั้งนี้พี่อ้อมต้องไปแล้วเจอกันใหม่ครั้งหน้าบ๊าย บาย^^
 

Clip

Victoria's Secret Fashion Show 2014โชว์สุดฮอตของสาวสุดแซ่บ
Credit
ข้อมูล : DONT Journal
http://www.harpersbazaar.com
https://www.facebook.com/VictoriasSecretAngelsModels
https://www.facebook.com/celebritystylebytoujoursensemble
โชว์สุดฮอตของสาวสุดแซ่บโชว์สุดฮอตของสาวสุดแซ่บ
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=aom

พี่อ้อม - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์ประจำคอลัมน์ NUGIRL

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#NUGIRL #Trendy Report #Fashion Show #2014 #VICTORIA'S SECRET #Taylor Swift #Ed Sheeran #Ariana Grande #VS Angels #เลิศ #อลังกาล #เทรนด์ #ฮอต #ผู้หญิง #สุดแซ่บ #ชุดชั้นใน #นางแบบ #นางฟ้า

บทความที่นิยมอ่านต่อ

ยอดถูกใจสูงสุด

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?