/>

ผิวสวยกระชับ (รับปีใหม่) 2015 []

วิว
นีเวีย ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวอันดับ 1 ของโลก  แนะนำนวัตกรรมล่าสุด !! นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไวท์ เฟิร์มมิ่ง บอดี้ เซรั่ม SPF33 และนีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไวท์ เฟิร์มมิ่ง บอดี้ โลชั่น  ครั้งแรกของไวท์เทนนิ่ง เซรั่มและโลชั่นสูตร ทรีทเมนท์ คอลลาเจน Q10 ขั้นกว่าของการบำรุงอย่างล้ำลึกที่ไม่เพียงฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียสะสมล้ำลึก แต่ยังช่วยกระชับผิวให้ดูกระชับเรียบเนียนขึ้น พร้อมให้สาวๆได้สนุกไปกับทุกแฟชั่นอินเทรนด์อย่างมั่นใจ
นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไวท์ เฟิร์มมิ่ง บอดี้ เซรั่ม SPF33 ช่วยให้ผิวกระจ่างใส เนียนเรียบ กระชับ ด้วยสูตร ทรีทเม้นท์ คอลลาเจน Q10 เซรั่มบำรุงผิวเข้มข้น เนื้อบางเบา ทำให้ซึมเข้าบำรุงผิวได้อย่างรวดเร็ว ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่คล้ำเสียได้อย่างล้ำลึก พร้อมช่วยกระชับผิวให้ดูกระชับเรียบเนียนขึ้น โดดเด่นด้วยการผสานพลังบำรุงจาก คอลลาเจน, Q10, วิตามินซี บริสุทธิ์ 95% และ SPF 33 พร้อมกับ UVA1 Protect ที่ปกป้องผิวได้อย่างเต็มที่
นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไวท์ เฟิร์มมิ่ง บอดี้ โลชั่น โลชั่นบำรุงผิวเนื้อบางเบา ซึมเร็ว เพื่อผิวกระจ่างใส เรียบเนียนกระชับ ด้วยสูตรทรีทเม้นท์คอลลาเจน Q10 ที่โดดเด่นด้วยส่วนผสมทรงประสิทธิภาพจากคอลลาเจน, Q10, วิตามินซีสูง 50 เท่าจากคามูคามู และยูวีเอ & ยูวีบี โพรเท็ค ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดพบกับ นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไวท์ เฟิร์มมิ่ง บอดี้ เซรั่ม SPF33 และนีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไวท์ เฟิร์มมิ่ง บอดี้ โลชั่น ที่ช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่าชุดแฟชั่นไหนก็สวย ไม่มีสะดุดอย่างแน่นอน อย่าลืมดูแลผิวตั้งแต่วันนี้ จะได้กล้าโชว์ผิวขาวกระชับได้อย่างมั่นใจ  วันนี้ที่ร้านเพื่อสุขภาพและความงามและซูเปอร์มาร์เก็ตในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=toey

พี่เตย - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์ประจำคอลัมน์ NUGIRL

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#NUGIRL #Nivea #Body Lotion #Body Serum #นีเวีย #ครีมทาผิว #Skincare #ผิวขาว #แฟชั่น #บำรุงผิว

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?