/>

เคล็ดลับลดความอ้วนแบบคนดัง! (ฉบับอัพเดท) Part2 []

วิว


       สวัสดีค่าสาวๆ NUGIRL กลับมาเจอกับพี่เตยและคอลัมน์ Health Me กับเคล็ดลับลดความอ้วนแบบคนดัง (ฉบับอัพเดท) Part2 กันแล้วค่า ใครที่ยังไม่ได้อ่าน Part1 สามารถกดเข้าไปตามอ่านย้อนหลังได้ที่นี่เลยค่ะ วันนี้เราจะมาดูวิธีการรับประทานอาหารและการออกกำลังกายของดาราคนดังกันอีก 5 คน มาดูกันว่าพวกเขาต้องรับประทานอาหารแบบไหนและออกกำลังกายหนักแค่ไหนถึงจะได้หุ่นเฟิร์มๆ แบบนี้ มาดูกันเลยค่า
Gigi Hadid
อีกหนึ่งสาวที่อยู่ในแก๊งค์ของ Kendall Jenner อย่าง Gigi Hadid ช่วงนี้เธอก็เป็นอีกหนึ่งคนที่มาแรงแซงโค้งสุดๆ เพราะล่าสุดเธอมีผลงานถ่ายชุดว่ายน้ำลงนิตยสาร Sport Illustrated เรียกได้ว่าผลงานนี้ทำให้เธอกลายเป็นที่รู้จักและเป็น Sexy Star ขึ้นมาทันทีเลยค่ะGigi บอกว่าคนสำคัญที่ควบคุมให้เธอต้องดูแลเรื่องอาหารการกินและต้องออกกำลังกายอยู่ตลอดคือคุณแม่ของเธอนั่นเองค่ะ (แม่ของเธอก็เป็นอดีตนางแบบเหมือนกัน!) Gigi เป็นนักกีฬาวอลเล่ย์บอลสมัยที่เรียนไฮสคูลด้วยค่ะ นอกจากนี้เธอยังชอบการออกกำลังกายด้วยการชกมวยด้วยนะ  

จริงๆ แล้ว Gigi ไม่ค่อยสนใจเรื่องอาหารการกินสักเท่าไหร่ค่ะ เธอบอกว่าเธอพยายามรับประทานอาหารที่มีประโยชน์อย่างพวกโปรตีนและผัก แต่ก็มีบ่อยๆ ที่เธอไม่สามารถหักห้ามใจจากเบอร์เกอร์และเฟรนช์ฟรายด์ได้เหมือนกัน > <


Toni Garrn
นางแบบสาวชาวเยอรมันอดีตหวานใจของหนุ่มติสสุดหล่ออย่าง Leonardo DiCaprio ก็เป็นอีกหนึ่งสาวที่เรียกได้ว่างานเยอะและกำลังมาแรงในปีนี้เลยค่ะ แถมยังเป็นอีกคนที่พี่เตยคิดว่าไม่ว่าจะหยิบจับอะไรมาใส่ ก็ออกมาดูดีได้อย่างไม่น่าเชื่อเลยทีเดียว!

Toni บอกว่าเธอไม่เคยละเลยกับมื้อเช้าเพราะเธอคิดว่ามื้อเช้าเป็นมื้อที่สำคัญที่สุด แต่ก็มีบางครั้งที่เธอไม่ได้ทานมื้อกลางวันกับมื้อเย็นบ้างเหมือนกัน นอกกจากนี้เธอยังชอบดื่มน้ำสมูทตี้ด้วยค่ะ โดยเธอมักจะนำกล้วย ผักโขม สาหร่าย และผลเบอร์รี่มาปั่นรวมกัน เธอบอกว่านอกจากน้ำสมูทตี้จะให้วิตามินแล้ว ยังช่วยให้พลังงานกับเธอด้วยค่ะ เธอบอกว่าก่อนขึ้นเดินแฟชั่นโชว์ 1 เดือน เธอจะไม่รับประทานน้ำตาลเลย ถึงว่า...หุ่นดีสุดๆ!บางครั้งเธอไม่สามารถบังคับให้ตัวเองตื่นมาออกกำลังกายที่ยิมในตอนเช้าได้ เธอจึงเลือกออกกำลังกายด้วยการตีเทนนิสกับเพื่อนๆ และว่ายน้ำแทนค่ะ Toni บอกว่าเธอออกกำลังทุกวันและเธอค่อนข้างเคร่งครัดกับตารางการออกกำลังกายของตัวเองมาก นอกจากนี้เธอยังชอบชกมวยและพิลาทิสด้วยค่ะ


Cameron Diaz
ถ้าพูดถึงดาราฝรั่งที่อายุเริ่มมากแต่ยังหุ่นดีสุดๆ พี่เตยจะนึกถึง Cameron เป็นคนแรกเลยค่ะ พี่เตยแอบเป็นแฟนคลับของเธอเงียบๆ ตั้งแต่สมัยอยู่ม.ต้น จนตอนนี้อายุจะเข้าเบญจเพศแล้ว พี่เตยก็ยังชอบเธออยู่ > < มาดูกันดีกว่าว่าเธอทำยังไงถึงยังเซี้ยะแบบนี้แม้ว่าจะอายุขึ้นเลข 4 แล้วก็ตาม!!Cameron มักจะทำอาหารเช้ารับประทานเองค่ะ เมนูที่เธอชอบทานบ่อยๆ คือข้าวโอ๊ตที่ปรุงกับน้ำซุปไก่ คะน้า หอมแดง และกระเทียม ทานคู่กับไข่กวนและสลัดผัก นอกจากนี้เธอยังมีคำแนะนำสำหรับคนที่ติดน้ำอัดลม เธอบอกว่าค่อยๆ ลดปริมาณที่เคยดื่ม จากที่เคยดื่ม 5 แก้วต่อวัน อาจลดลงเหลือแค่ 2 แก้วต่อวัน และให้ดื่มน้ำเปล่าแทนค่ะ นอกจากนี้ Cameron ยังหลีกเลี่ยงการรับประทานอาหารขยะทุกชนิดเพื่อรักษาหุ่นด้วยค่ะ โอ้ววว สุดยอดมากๆ ^^

Cameron ไปยิมบ่อยมากเท่าที่เธอจะสามารถไปได้ ส่วนมากเธอมักออกกำลังกาย 5 ครั้งต่อสัปดาห์ (วันจันทร์ – วันศุกร์) ส่วนมากแล้วเธอมักจะหมดเวลาไปกับการคาร์ดิโออย่างน้อย 30 นาที สลับกับพิลาทิส นอกจากนี้เธอยังชอบเล่นกีฬากลางแจ้งอย่างเจ็ทสกี ตีกอล์ฟ และ Paddleboard ด้วยค่ะ


Chloe Grace Moretz 
สาวน้อยหน้าตาน่ารักที่หลายๆ คนคุ้นหน้าคุ้นตากับการแสดงในภาพยนตร์เรื่อง 500 Days of Summer และ Kick-Ass จนทำให้หลายๆ คนเริ่มรู้จักกับสาวน้อยคนนี้ และเมื่อปีที่แล้วก็มีข่าวออกมาว่า Chloe ได้เริ่มออกเดทกับ Brooklyn Beckham ลูกชายคนโตของคนดังอย่าง David และ Victoria Beckham ด้วยค่ะ : PChloe บอกว่าเธอเป็นคนที่ไม่ชอบรับประทานมื้อเช้าเอาซะเลย แต่เธอก็พยายามบังคับตัวเองให้ตื่นมารับประทานอาหารเช้าให้ได้ โดยมื้อเช้าที่เธอรับประทานเป็นประจำจะเป็นสลัดง่ายๆ ทานคู่กับเนื้อไก่และทาโก้ (อาหารเม็กซิกัน คล้ายๆ ขนมปัง ข้างในมีไส้เป็นเนื้อและผัก) นอกจากนี้เธอยังชอบอบขนมและทำอาหารในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ด้วยค่ะ Chloe พยายามไม่รับประทานอาหารที่มีน้ำมันเยอะๆ รวมถึง Junk Food ด้วยค่ะ

Chloe ชอบออกกำลังกายมากกกกก เธอบอกว่าในหนึ่งสัปดาห์เธอจะต้องออกกำลังกายอย่างน้อย 4 วันค่ะ เธอยังบอกอีกว่าการออกกำลังกายช่วยทำให้เธอรู้สึกผ่อนคลาย ส่วนการออกกำลังกายที่ Chloe โปรดปรานมากที่สุดคือการปั่นจักรยานไฟฟ้าหรือที่เรียกว่า SoulCycle ค่ะ โดยการออกกำลังกายแบบนี้จะช่วยเบิร์นแคลอรี่ได้มากถึง 500 แคลอรี่ภายในเวลาแค่ 45 นาทีด้วยค่ะ!


Devon Windsor
หลายคนอาจยังไม่ค่อยคุ้นหน้าคุ้นตากับสาวน้อยคนนี้สักเท่าไหร่ เธอเป็นนางแบบสาวชาวอเมริกัน และเธอได้มีโอกาสเดินแบบให้กับ VS Fashion Show เป็นครั้งที่ 2 แล้วค่ะ นอกจากนี้เธอยังอยู่แกงค์เดียวกับ Gigi Hadid, Kendall Jenner และ Selena Gomez ด้วยค่ะ

Devon บอกว่าร่างกายของเธอไม่ค่อยยืดหยุ่น เธอจึงเลือกเล่นพิลาทิสและโยคะเพื่อช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับร่างกาย นอกจากนี้เธอยังชอบชกมวย และกระโดดเชือกด้วยค่ะ แต่การออกกำลังกายแบบที่ Devon ไม่ชอบเอาเสียเลยคือการวิ่งบนลู่วิ่งค่ะ เพราะเธอบอกว่ามันดูน่าเบื่อแบบสุดๆ เลยจริงๆ แล้วอาหารจานโปรดของ Devon คือพิซซ่าค่ะ แถมเธอยังบอกอีกด้วยว่าเธอเป็นคนที่ไม่เคร่งครัดกับเรื่องการควบคุมอาหารเลย เธอชอบรับประทานของหวานและ Enjoy Eating มาก ส่วนนึงอาจเป็นเพราะเธอเป็นคนที่ผอมและสูงมากๆ อยู่แล้วด้วย เลยทำให้เธอไม่ค่อยกังวลกับเรื่องอาหารหารกินสักเท่าไหร่ แต่เธอก็พยายามรับประทานอาหารให้อยู่ในสัดส่วนที่เหมาะสมด้วยเหมือนกันค่ะ


Doutzen Kroes
หลายคนอาจไม่ค่อยคุ้นหน้ากับ Doutzen ซักเท่าไหร่ เธอเป็นนางแบบชาวเนเธอร์แลนด์ค่ะ พี่เตยชอบเธอมากกก เพราะนอกจากเธอจะมีระเบียบวินัยในการออกกำลังกายจนหุ่นฟิตเปรี้ยะ (ทั้งๆ ที่เพิ่งตลอดลูกคนที่ 2 มาได้แค่ 4 เดือนเท่านั้น!) เธอยังเป็นคนที่มีทัศนคติในการใช้ชีวิตที่ดีมากๆ อีกคนนึงเลยค่ะDoutzen เพิ่งเริ่มออกกำลังกายแบบจริงจังเมื่อตอนที่เธอมีลูกคนแรกค่ะ การออกกำลังกายที่เธอชอบคือการกระโดดเชือก ชกมวย คาร์ดิโอ พิลาทิส และบัลเล่ต์ค่ะ แต่ถ้าเธอเบื่อการออกกำลังกายแบบ Indoor เธอมักจะออกไปวิ่งข้างนอกบ้านเพื่อเป็นการเปลี่ยนบรรยากาศด้วยค่ะ นอกจากนี้เธอยังออกกำลังกายเบาๆ โดยเฉพาะการบริหารขาและก้นในระหว่างที่เธอตั้งครรภ์ลูกคนที่ 2 โดยมีเทรนเนอร์ควบคุมด้วย สิ่งที่เป็นแรงกระตุ้นให้เธอต้องออกกำลังกายก็คืออาชีพของเธอที่ต้องใช้รูปร่างในการทำงานนั่นเองค่ะ

มื้อเช้า Doutzen จะนำส้ม มะนาว องุ่น และข้าวสาลีมาปั่นรวมกันและทานเป็นมื้อเช้า เธอบอกว่ามันไม่อร่อยเอาซะเลย แต่เธอก็สามารถรับประทานมันได้ค่ะ ก่อนออกกำลังกายเธอจะทานโยเกิร์ตแบบไม่มีไขมันกับข้าวสาลี และกาแฟ หรืออาจทานเป็นแท่งโปรตีนในกรณีที่เธอไม่มีเวลาเตรียมอาหารมื้อเช้าค่ะ และเธอบอกว่าจุดอ่อนของเธอคือเฟรนช์ฟรายค่ะ


สาวๆ NUGIRL อย่าลืมเอาเคล็ดลับขอคนดังไปลองใช้กันดูบ้างนะคะ พี่เตยก็จะเอาวิธีออกกำลังกายของสาวๆ ไปเป็นแรงบันดาลใจของตัวเองในการออกกำลังกายเหมือนกันค่ะ ส่วนวันนี้พี่เตยกับคอลัมน์ Health Me ต้องไปก่อนแล้วจ้า เจอกันใหม่ครั้งหน้าแบบนีเหมือนเดิม บ๊ายบายค่า
 
 
ขอบคุณข้อมูลดีๆ และรูปภาพสวยๆ จาก
vogue.co.uk
healthyceleb.com
style.com
therichest.com
fashionnstyle.com
allure.com
celebritiesexercise.com
kick-ass.wikia.com
intothegloss.com
okmagazine.com
instyle.com
splashnewsonline.com
voxxi.com
usatoday.com
wallstcheatsheet.com
elle.com
thefrontrowview.com
tribemagazine.co.uk
pony-ryder.com
dirtyfilthyhealthy.wordpress.com
@doutzen
@chloegmoretz
@gigihadid
@devwindsor
@toni_garrn
@camerondiaz 

 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=toey

พี่เตย - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์ประจำคอลัมน์ NUGIRL

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#ลดความอ้วน #ลดน้ำหนักแบบดารา #อยากผอม #ลดอ้วน #ลดน้ำหนัก #ผอม #อยากหุ่นดี #สุขภาพ #ออกกำลังกาย #Diet #คนดัง #NUGIRL

บทความที่นิยมอ่านต่อ

ยอดถูกใจสูงสุด

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?