/>

เปรี้ยวอมหวานในแบบ "Suzy Miss a" []

วิว

     สวัสดีค่ะสาวๆ NUGIRL กลับมาเจอกันในคอลัมน์ It girl ที่จะมาอัพเดทสไตล์เก๋ๆ ของเหล่าเซเลปคนดัง สำหรับ It Girl ครั้งนี้พี่อ้อมก็ยังคงอินอยู่กับกระแสความฮิตขอเหล่าไอดอลสาวสุดเก๋ ก็แหม...........ยังมีสไตล์ของสาวเกาหลีที่น่าสนใจอีกตั้งหลายคนที่พี่อ้อมอยากจะแนะนำให้กับสาวๆ NUGIRL ได้อัพเดทกันสำหรับ It Girl ที่พี่อ้อมจะพูดถึงครั้งนี้เป็นสาวที่มาพร้อมกับรอยยิ้มที่สดใส และได้รับฉายาว่า Nation First Love หรือ รักแรกแห่งชาติ ถ้าพูดถึงขนาดนี้แล้วเหล่าแฟนคลับทั้งหลายของสาวคนนี้ต้องรู้กันแล้วแน่ๆ เลยว่าใช่มั้ยล่ะว่าเป็นใคร ไอดอลสาวที่อ้อมพูดถึงคนนี้ก็คือ สาว Suzy Miss A มาทำความรู้จักและอัพเดทสไตล์เก๋ๆ ของสาวคนนี้กันดีกว่าค่ะ


    ถ้าเรานึกถึงสาว Suzy Miss A เราจะนึกถึงอะไรกันบ้างเอ่ย? สำหรับพี่อ้อมแล้วจะนึกถึงรอยยิ้มที่น่ารัก สดใส เป็นไอดอลสาวที่มีภาพลักษณ์ที่ดี เป็นหนึ่งในดาราที่มีค่าตัวสูงที่สุด (ขอบอกเลยว่าค่าตัวเธอน่าจะอยู่ในระดับ Top 10 ของวงการบันเทิงเกาหลี) เจ้าแม่พรีเซ็นเตอร์ และนิสัยที่น่ารักมากๆ ของสาวคนนี้ก็คือเป็นคนที่รักครอบครัวนี่คือสิ่งที่อ้อมนึกถึงค่ะ แล้วสาวๆ ล่ะคะนึกถึงอะไรกันบ้าง

     
    กรกฎาคม 2553 ซูจีได้เริ่มเดบิวต์ในนามของสมาชิกวง มิสเอ เกิร์ลกรุ๊ป สังกัดJYP Entertainment กับซิงเกิ้ล "Bad Girl Good Girl" ในฐานะนักร้องนำ (และน้องเล็กของวง)  และตามด้วยหลายซิงเกิ้ลที่ปล่อยออกมาก็ประสบความสำเร็จอย่างมาก ทำให้มีผลงานหลายอย่างตามออกมาไม่ว่าจะเป็นการับหน้าที่พิธีกรในรายการ MBC Show! Music Core (ร่วมกับกับ มินโฮ , อนยู  SHINee และจียอน T-ara ) นอกจากการเป็นนักร้องและพิธีกร งานแสดงก็เป็นอีกบทบาทที่สาวซูจีก็สามารถทำได้ดีจากซีรีส์เรื่องแรกของเธอคือเรื่อง Dream High และอีกผลงานที่ทำให้สาวซูจีได้รับความนิยมมากๆ จนเป็นที่จดจำให้ใครหลายๆ คน ก็คือหนังเรื่อง Architecture 101 จนเป็นที่มาของฉายา Nation First Love (รักแรกแห่งชาติ) เพราะด้วยตัวบทบาทที่ได้รับและการแสดงทำให้คนดูอินมากๆ ขอบอกว่าพี่อ้อมก็ได้ดูเรื่องนี้เหมือนกันซูจีเล่นได้ดีเป็นธรรมชาติ และก็น่ารักมากๆ  เหมาะกับฉายาที่ได้รับสุดๆ 

     ความดังของสาวคนนี้เรียกได้ว่าดังมากๆ จริงๆ ไม่ว่าจะเป็นตำแหน่งดาราหญิงที่มีโฆษณามากที่สุด ถูกโหวตให้เป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดในเกาหลี เป็นพรีเซนเตอร์สินค้า 24 ตัว ไม่ว่าจะเป็นน้ำดื่ม เสื้อผ้า  ชุดกีฬา ชุดดนักเรียน เครื่องประดับ คือเรียกได้ว่าตั้งแต่หัวจรดเท้าซูจีนี่เป็นพรีเซ็นเตอร์ครบหมดแล้วจริงๆ นี่ยังไม่ร่วมถึงของกิน โอ๊ย...เรียกว่าเยอะมากจริงๆ อนาคตทางการแสดงก็กำลังไปได้สวยเล่นซีรี่ย์เรื่องไหนคนดูก็อินกันสุดๆ เรียกได้ว่าการออกมารับงานเดี่ยวขอเธอประสบความสำเร็จมาก แต่ในฐานะศิลปินกลุ่ม Miss A ที่มีข่าวคราวออกมาถึงความสัมพันธ์ของซูจีกับเพื่อนร่วมวงที่ดูไม่ค่อยจะดีสักเท่าไหร่ ก็ต้องคอยติดตามและเป็นกำลังให้กับสาวๆ กันด้วยนะคะว่าผลจะออกมาเป็นยังไง

      มาเข้าสู่หมวดสไตล์การแต่งตัวของสาวซูจีกันดีกว่า ลุคของสาวซูจีส่วนใหญ่จะการแมตช์เสื้อเชิ้ตกับกระโปรง สะพายกระเป๋าใบเล็กๆ จะเห็นได้ว่าลุคส่วนใหญ่จะเลือกแมตช์เป็นชิ้นๆ มากกว่าการใส่ชุดเดรส และที่สำคัญช่วงนี้ดูสาวซูจีกำลังอินอยู่กับลิปสติกสีแดงมากๆ ดูได้จาก Airport Fashion จะเห็นหลายลุคเลยที่ทาลิปสีแดง และเลือกที่ใส่โทนสีขาว ดำ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่เก๋ไม่แพ้เหล่าไอดอลสาวๆ คนไหนเลย เป็นที่รู้กันอยู่แล้วว่าเหล่าไอดอลส่วนใหญ่จะมีสไตล์ลิสต์ และแบรนด์เสื้อผ้าต่างๆ ค่อยสนับสนุนและดูแลเรื่องการแต่งตัวให้ เพื่อไม่ให้ศิลปินหลุดจากคอนเซ็ปของภาพลักษณ์ที่ทางต้นสังกัดวางไว้ให้ แต่ที่สำคัญก็ต้องอยู่ที่ศิลปินเองด้วยที่ต้องใส่ใจในการดูแลรูปร่าง หน้าตาตัวเองให้ใส่อะไรก็ดูดี เพื่อช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ให้กับสินค้าทำให้ใครก็อยากจะไปซื้อมาใส่ตาม  ก็ต้องยกความดีความชอบให้กับสไตล์ลิสต์ด้วยนะคะ 
      ที่นี้ก็คงต้องอยู่ที่สาวๆ แล้วว่าจะเลือกดูแล้วแต่งตามในแบบไหนที่จะเหมาะกับตัวเอง เพราะนี่ก็เป็นอีกไอเดียในการเลือกแมตช์เสื้อผ้าของสาวๆ ได้ด้วยการหาไอดอลที่เราชื่นชอบในการแต่งตัว แล้วเลือกแมตช์ในสไตล์ที่คล้ายๆ กันดู ลองผิดลองถูกกันไปพี่อ้อมเชื่อว่าสาวๆ จะได้เจอกับสไตล์ที่ตัวเองชอบและเหมาะกับสาวๆ เองค่ะ  
 
Credit
https://www.facebook.com/MYSUZYTHAILAND
http://ohboyzine.egloos.com
http://pic.haibao.com
http://suzy-ssi.tumblr.com
http://piecesofsuji.tumblr.com
http://baesuejis.tumblr.com
http://suzy-ssi.tumblr.com
http://instagram.com/skuukzky
 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=aom

พี่อ้อม - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์ประจำคอลัมน์ NUGIRL

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#fashion #style #chic #แต่งตัว #ดูดี #airport fashion #look #นักร้อง #นักร้องเกาหลี #สวย #หุ่นดี #เก๋ #miss a #suzy #รักแรกแห่งชาติ #first love #ไอดอล

บทความที่นิยมอ่านต่อ

ยอดถูกใจสูงสุด

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?