/>

สาวหน้าหวาน Lily Collins แฟนใหม่กัปตันอเมริกา []

วิว

     เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมานี้ หลายๆ คนน่าจะได้เห็นข่าวว่า Lily Collins เริ่มคบหาดูใจกับกัปตันอเมริกาอย่าง Chris Evans โดยทั้งคู่เริ่มพัฒนาความสัมพันธ์มาตั้งแต่ตอนงาน Vanity Fair Oscars Party เมื่อปลายเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมาค่ะ วันนี้พี่เตยกับพี่อ้อมและคอลัมน์ IT Girl จะพาสาวๆ มาทำความรู้จักกับชีวิตส่วนตัวและสไตล์ของ Lily Collins กันค่ะ

       
       Lily Collins เกิดเมื่อวันที่ 18 มีนาคม 2532 ที่ Surrey ประเทศอังกฤษ และเธอได้ย้ายไปอาศัยอยู่ที่ LA, USA กับแม่ของเธอเมื่อเธออายุได้ 5 ขวบ เธอมีเชื้อสาวยิว/รัสเซีย/อังกฤษ/และเยอรมัน จึงทำให้เธอหน้าตาสะสวยและดูโดดเด่นมากกว่าคนอื่นๆ เธอสำเร็จการศึกษาด้านสื่อสารมวลชนจาก University of Southern California และเธอได้เริ่มเขียนคอลัมน์ลงในนิตยสารชื่อดังอย่าง Elle Girl, Seventeen, Teen Vogue และ Los Angeles Times Magazine
 
     เธอได้มีโอกาสเริ่มต้นทำงานในวงการบันเทิงโดยเริ่มเป็นพิธีกรในรายการ Nickelodeon Show และเธอได้เริ่มแสดงภาพยนตร์โดยรับบทเป็นลูกสาวของ Tim McGraw และ Sandra Bullock ในเรื่อง The Blind Side เมื่อปี 2009 และเริ่มเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในวงการฮอลลีวู้ดเมื่อปี 2012 ในภาพยนตร์เรื่อง Mirror Mirror และ Love, Rosie ในปี 2014 


     สไตล์การแต่งตัวของ Lily Collins จะดูเป็นแบบ Minimal คือน้อยแต่ดูดี โดยเฉพาะในลุค Candid ส่วนมากเธอมักใส่กางเกงยีนส์ รองเท้าบูท เสื้อสเวตเตอร์ และแจ๊คเก็ตหนังและเน้นโทนสีขาวดำ เมื่อพูดถึงเรื่องการชอปปิ้งเสื้อผ้า เธอบอกว่าเธอแทบจะไม่ชอปปิ้งออนไลน์เลย มันเป็นเรื่องยากมากที่จะหาไซส์เสื้อผ้าที่พอดีกับตัวเรา และเธอก็ไม่ชอบหากซื้อเสื้อผ้ามาแล้วไซส์ไม่พอดีและต้องส่งมันกลับคืนไปเพื่อไปเปลี่ยนเป็นไซส์ใหม่ เธอบอกอีกว่าเธอไม่ค่อยได้ชอปปิ้งใน LA ซักเท่าไหร่ เธอจะรอไปชอปปิ้งจริงๆ จังๆ ที่ลอนดอนหรือนิวยอร์คมากกว่า ส่วนแบรนด์โปรดของเธอคือ Top Shop และ Bergdorf และเธอกระซิบบอกอีกว่าเธอสามารถอยู่ในห้าง Selfridges ได้เป็นชั่วโมงๆ เลยทีเดียว!


     มาพูดถึงลุคที่ถือว่าปังที่สุดและถือว่าเป็นลุคประวัติศาสตร์ของพรมแดงกันบ้างดีกว่า กับลุคชุดสีม่วงไล่โทนเข้มไปอ่อนจากแบรนด์ชื่อดังอย่าง Elie Saab ในงาน Photocall จากภาพยนตร์เรื่อง Love, Rosie กับเทศกาลภาพยนตร์ 2014 Rome Film Festival ลุคนี้เรียกได้ว่าเป็นลุคที่ดีที่สุดของ Lily เลยก็ว่าได้ 

       แต่สิ่งที่ดึงคาแรคเตอร์ของ Lily ออกมาชัดที่สุดอาจไม่ใช่แค่สไตล์การแต่งตัวของเธอเท่านั้น แต่เป็นการตัดผมเพื่อเปลี่ยนภาพลักษณ์ของเธอค่ะ ที่สำคัญเธอเป็นอีกคนนึงที่ตัดผมแล้วเกิดมาก เริ่ดมากจริงๆ ในช่วงแรกๆ เธอ Play Safe กับทรงผมแบบสุดๆ คือเป็นทรงผมยาวธรรมดา ดัดลอนบ้างประปราย หลังจากนั้นเธอเปลี่ยนทรงผมเป็นทรงสั้นประบ่า และขยับมาเป็นผมบ๊อบ และในที่สุดเธอก็ตัดสินใจหั่นผมสั้นจนกลายเป็นผมทรง Pixie Cut และบอกได้เลยว่าลุคนี้เหมาะกับเธออย่างแรง! เธอได้ให้สัมภาษณ์อีกว่าการตัดผมสั้นถือว่าเป็นการเปลี่ยนบุคลิกภาพของเธอเลยทีเดียว 


    หวังว่าสาวๆ NUGIRL จะได้ทำความรู้จักกับแฟนสาวของกัปตันหล่อล่ำอย่าง Chris Evans กันมากขึ้นบ้างนะคะ ใครคิดว่ามีคนดังคนไหนที่เป็น IT Girl อีกบ้าง ลองมาคอมเม้นบอกพี่เตยกับพี่อ้อมดูน้า ส่วนวันนี้พี่เตยกับพี่อ้อมและคอลัมน์ IT Girl ต้องไปแล้วจ้า เจอกันใหม่ครั้งหน้าเน้อ บ๊ายบาย

Credit
http://www.luckyshops.com/
http://www.imdb.com/
http://www.popsugar.com
http://www.vogue.com
http://www.whowhatwear.com
http://lily-collins-fashion.tumblr.com
http://lilycollinsflawless.tumblr.com
http://lily-collins-style.tumblr.com
http://www.stylebistro.com
http://dailylilycollins.tumblr.com
http://www.instyle.com

 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=aom

พี่อ้อม - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์ประจำคอลัมน์ NUGIRL

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#Lilly Collin #fashion #style #chic #boyish #minimal #girl #it girl #top10 #best dressed #แฟชั่น #สวย #เก๋ #อัพเดท #สไตล์ #chris evan #Rosie #Love Rosie #Top Shop #วงการฮอลลีวู้ด #Selfridges #NUGIRL #dek-d

บทความที่นิยมอ่านต่อ

ยอดถูกใจสูงสุด

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?