/>

แนะนำวิธี ออกกำลังกาย (หุ่นเฟิร์ม) แบบดาราไทย []

วิว
สวัสดีค่าสาวๆ NUGIRL หลังจากที่ครั้งที่แล้วพี่เตยพาสาวๆ ไปแอบดูเมนูอาหารที่คนดังต่างประเทศรับประทานกันแล้ว ครั้งนี้พี่เตยขอบินกลับมาที่ไทยแลนด์กันบ้าง เพราะช่วงนี้เทรนด์การออกกำลังกาย ดูแลสุขภาพ และอาหารคลีนนั้นมาแรงจริงๆ ค่ะ วันนี้พี่เตยจะพาสาวๆ NUGIRL มาดูกันว่าดาราคนดังของไทย เขากินอะไรและออกกำลังกายอะไรบ้าง ถึงได้เป๊ะเวอร์แบบนี!!


ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต
instagram@chomismaterialgirl/

คนแรกที่เราต้องพูดถึงอย่างแน่นอนคือเจ้าแม่แฟชั่น ไอดอลของใครหลายๆ คนนั่นเองอย่างชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต เพราะเรามักเห็นชมพู่โพสต์รูปท่าโยคะแบบท่ายากลง ig ส่วนตัวของเธออยู่บ่อยๆ เธอเคยให้สัมภาษณ์ว่าเธอเป็นคนไม่ชอบออกกำลังกายอะไรที่เหนื่อยมากๆ โยคะจึงเป็นกีฬาที่ตอบโจทย์ของเธอนั่นเองค่ะ นอกจากโยคนะแล้ว ชมพู่ก็ยังเข้าฟิตเนสอีกด้วย แถมเรายังสังเกตได้อีกว่าชมพู่ค่อนข้างระวังเรื่องอาหารการกินมากเหมือนกัน และเธอมักทานแค่ผักและเนื้อสัตว์นิดหน่อยเท่านั้น มิน่าล่ะ…หุ่นถึงดีขนาดนี้


 
กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ
instagram@kalamare


ถ้าพูดถึงคนที่ดูแลตัวเองได้ดีมากกกกทั้งเรื่องการรับประทานอาหารและการออกกำลังกาย คนแรกที่พี่เตยนึกถึงจะเป็น “กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ” ค่ะ ถ้าใครที่ตาม follow ig กาละแมร์ จะเห็นได้ว่ากาละแมร์ออกกำลังกายหนักมากกกกและมีระเบียบวินัยในการออกกำลังกาย รวมถึงการรับประทานอาหารแบบสุดๆ เลยค่ะ เราจะเห็นได้ว่าอาหารที่กกาละแมร์รับประทานนั้นเน้นที่ประโยชน์ของอาหารสุดๆ เลยค่ะ

 
บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์
instagram@beenamthipofficial

“บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์” ก็เป็นดาราอีกคนที่พี่เตยแอบติดตามผลงานมาตั้งแต่สมัยพี่เตยเด็กๆ เลยค่ะ ถ้าใครตาม ig ของบีตอนนี้จะเห็นได้ว่าบีเน้นการออกกำลังกายแบบสุดๆ ทั้งว่ายน้ำ วิ่ง และพิลาทิส แบบนี้จะไม่หุ่นดีได้ยังไง! ที่สำคัญบียังระมัดระวังเรื่องการรับประทานอาหารอีกด้วย แบบนี้แหละถึงทำให้เธอหุ่นเฟิร์มจริงๆ


 
พลอย ชวพร เลาหพงศ์ชนะ
instagram@ploychava

ถ้าพูดถึงชมพู่ อารยาไปแล้ว จะไม่พูดถึง “พลอย ชวพร เลาหพงศ์ชนะ” ก็คงจะแปลกๆ อยู่ เพราะทั้งคู่กันสนิทกันม๊ากกก แถมยังไปนู้นไปนี่ด้วยกันบ่อยๆ และพลอย ชวพรก็เป็นอีกคนที่ออกกำลังกายแบบจริงจัง จนตอนนี้หุ่นฟิตมากกกก เฟิร์มมากกกก แถมยังแข็งแรงมากอีกด้วย


 
โมเม นภัสสร บุรณศิริ
instagram@dailycherie

หลายคนอาจรู้จัก “โมเม นภัสสร บุรณศิริ” ในฐานะกูรูเรื่องแต่งหน้าและเครื่องสำอาง แต่สาวๆ ทราบมั้ยคะว่าโมเมก็เป็นอีกคนที่ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอมาตลอด โดยทั่วไปแล้วเรามักเห็นโมเมออกกำลังกายด้วยการว่ายน้ำและพิลาทิสค่ะ นอกจากนี้เรามักจะเห็นโมเมแชร์รูปภาพอาหารลง Instagram ส่วนตัวอยู่บ่อยๆ ส่วนมากมักจะเป็นอาหารที่เน้นผักและเนื้อเท่านั้นค่ะ (ส่วนของหวานก็มีบ้างเหมือนกันนะ >____<) แต่ออกกำลังกายสม่ำเสมอแบบพี่โมเม ไม่ต้องกลัวอ้วนแน่นอนจ้า


 
ยิปซี คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์
instagram@gypsykeerati

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่เปลี่ยนลุคสุดๆ ตั้งแต่การตัดผม จนไปถึงการออกกำลังกาย เพราะตอนนี้ถ้าพูดถึงสาวที่ออกกำลังกายและดูแลตัวเองได้ดีมากๆ พี่เตยจะนึกถึงสาว “ยิปซี คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์” เป็นคนแรกเลยค่ะ เพราะยิปซีออกกำลังกายหนักจริงๆ ทั้งการเล่น weight training ชกมวย ว่ายน้ำ บอกได้เลยว่ายิปซีกลายเป็นสาวที่หุ่นเฟิร์มมากกกกและเซ็กซี่สุดๆ <3 ส่วนเรื่องอาหารการกิน ยิปซีโพสต์รูปภาพลง Instagram ส่วนตัว มื้อเช้าส่วนมากจะเน้นเป็นการรับประทานสตรอเบอร์รี่ อัลมอลด์ ไข่ขาว ซีเรียลแบบ whole grain ข้าวโพดต้ม กล้วย สตรอเบอร์รี่ โยเกิร์ต และนมถั่วเหลือง บอกเลยว่ามีประโยชน์สุดๆ


 
คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ
instagram@kimmy_kimberley

ตอนที่เข้าวงการใหม่ๆ “คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ” ดูเป็นสาวร่างใหญ่ และดูมีน้ำมีนวล แต่ตอนนี้คิมเบอร์ลี่ปฏิวัติตัวเองใหม่ด้วยการจำกัดอาหารที่รับประทาน แถมออกกำลังกายอย่างหนักจนตอนนี้สาวคิมสามารถใส่บิกินี่อวดหุ่นให้เราๆ อิจฉากัน เพราะสาวคิมเบอร์ลี่นอกจากจะเล่นเวท เทรนด์นิ่งแล้ว เธอยังฟิตหุ่นด้วยการว่ายน้ำ แถมยังเข้ายิมอย่างสม่ำเสมอ จนตอนนี้หุ่นเธอเป๊ะเวอร์จริงๆ > <


 
เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ
instagram@janienineeleven

คนสุดท้ายที่พี่เตยจะพูดถึงคงเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก “เจนี่ เที่ยนโพธิ์สุวรรณ” เพราะเธอนั้นขึ้นชื่อเรื่องการเป็นสาว Sport Girl มากกกก ถ้าใครได้ follow Instagram ส่วนตัวของเธอน่าจะเห็นได้ว่าสาวเจนี่เป็นคนที่ชอบออกกำลังกายมากจริงๆ โดยทั่วไปแล้วเธอจะออกกำลังกายด้วยการวิ่ง ชกมวย และพิลาทิสค่ะ แถมพิลาทิสที่เธอเล่นนั้นก็เข้าขั้น Advance มากแล้วด้วย ชื่นชมจริงๆ ใครอยากมีหุ่นฟิตแอนด์เฟิร์มแบบนี้ ต้องมีระเบียบวินัยน่าดูเลยค่ะ


สาวๆ NUGIRL ติดตามดาราคนไหนบ้างรึเปล่าคะ แล้วมีดาราคนไหนเป็นแรงบันดาลใจในการออกกำลังกายบ้าง อย่าลืมมาคอมเม้นบอกพี่เตยกันด้วยน้า ก่อนจากกันพี่เตยมีเมนูคลีนๆ สำหรับเป็นอาหารว่างมาฝากสาวๆ กันค่ะ บอกเลยว่าทำง่าย ดีต่อสุขภาพ อร่อย และอยู่ท้องแน่นอนค่ะ ส่วนวันนี้พี่เตยกับคอลัมน์ Health Me ต้องไปก่อนแล้วน้า เจอกันใหม่ครั้งหน้านะจ๊ะ บ๊ายบาย


Clip

Health Me : เมนูอาหารว่างแบบง่ายๆ สุขภาพดี 

 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=toey

พี่เตย - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์ประจำคอลัมน์ NUGIRL

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#ลดความอ้วน #ลดความอ้วนแบบดารา #ลดน้ำหนัก #ลดน้ำหนักให้ผอม #ลดหุ่น #อยากผอม #ลดความอ้วนแบบง่ายๆ #ออกกำลังกายให้ผอม #กินให้ผอม #อยากสวย #NUGIRL #สุขภาพ #ดูแลสุขภาพ #ลดความอ้วนแบบสุขภาพดี #โยคะ #กินอาหารคลีน #กินคลีน #คลีนฟู้ด #ทำอาหารคลีน #Health Me #สุขภาพดี

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?