เช็คดวงแม่นๆ ประจำเดือนพฤศจิกายน 2558 []

วิว
นั่งดูดวงพวกเธอเดือนนี้แล้วแทบต้องกุมขมับ แต่เอาจริงมันก็เป็นธรรมชาติของคนแหละเธอ ชีวิตก็ต้องมีทั้งดีและไม่ดีสลับกันไป มองโลกสวยๆ เอาไว้ก็ดีเอง หรือจะลองมองมาที่ชั้นก็ไม่ว่านะ ชั้นเชื่อว่าชั้นน่าจะสวยไม่แพ้กัน โฮะๆๆ เอาล่ะสาวๆ NUGIRL จงไปเสพดวงตัวเองได้ ณ บัดนี้ จะดีไม่ดีก็มาโทษชั้นไม่ได้นะยะ 

ราศีเมษ

(13 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

     การเรียน/การงาน เดือนนี้ดูเหมือนจะงานเข้า เล่นใหญ่รัชดาลัยเธียเตอร์ซะด้วยนะยะ บอกเลยว่าแทบกระอักเลือดเลยล่ะ พยายามทำตัวให้แข็งแกร่งเข้าไว้ เพราะมันจะอยู่กับเธอไม่นานหรอก ส่วนเรื่องเงินๆ ทองๆ ก็มีแนวโน้มจะเสียมากกว่าได้ ขอเตือนเลยว่าถ้าให้ใครยืมเงินไปในช่วงนี้ ไม่มีทางได้คืนแน่นอน แถมยังไม่มีโชคอะไรกับเค้าอีก แค่นั้นไม่พอนะ ยังมีเกณฑ์ว่าจะทำของมีค่าหายอีกด้วย พวกกระเป๋าสตางค์ โทรศัพท์มือถือ กรุณาระวังเอาไว้ให้ดี ความรัก พูดไปเดี๋ยวก็หาว่าชีวิตช่วงนี้จะไม่มีอะไรให้ดีเลยใช่มั้ย แต่มันคือความจริงก็ต้องพูดย่ะ! เพราะเธอมีดวงจะต้องทะเลาะกับคนข้างๆ ด้วยเรื่องความไม่เข้าใจกัน ทางที่ดีก็ช่วยอ่อนกันลงหน่อย ถอยคนละก้าว เดี๋ยวชีวิตก็จะกลับมาดีเหมือนเดิมเอง ส่วนคนโสด อาจจะเจอคนที่พอใจอยู่บ้างในช่วงนี้ แต่บอกเลยว่ายังไม่ถูกที่ถูกเวลา ถ้าไม่อยากช้ำใจทีหลังก็พักเอาไว้ก่อนเถอะ

ราศีพฤษภ

(15 พฤษภาคม – 15 มิถุนายน)

   การเรียน/การงาน สำหรับเดือนนี้ต้องบอกว่าเกินความคาดหมายของเธอไปเยอะ เพราะได้รับความร่วมมืออย่างดีจากคนรอบข้าง เลยทำให้แผนที่วางไว้ไปได้ไกลและดีกว่าเดิม แต่ในเรื่องของสุขภาพกลับต้องระวังให้มาก ระยะนี้เธออาจจะเกิดความเครียดและความวิตกโดยไม่รู้ตัว ส่งผลในร่างกายอ่อนแอลงและอาจเจ็บป่วยได้ ความรักระยะนี้อาจมีอะไรบางอย่างเกิดขึ้นรวดเร็วแบบไม่ทันตั้งตัว แต่บอกเลยว่าอาจจะไม่ใช่เรื่องดีเท่าไหร่หนัก จะพูดหรือจะทำอะไรก็ขอให้ยั้งใจไว้หน่อยจะดีกว่า ส่วนคนโสด ถ้ารั้นจะมีความรักช่วงนี้ บอกเลยว่าคนที่เข้ามาจะทำให้ต้องหนักใจอย่างแน่นอน

ราศีเมถุน

(16 มิถุนายน – 16 กรกฏาคม)

    ระยะนี้ให้ระวังเรื่องภายในบ้าน หรือเรื่องที่เกี่ยวข้องกับครอบครัว ยิ่งเรื่องเกี่ยวกับไฟภายในบ้านยิ่งต้องระวังเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นไฟฟ้าหรือไฟเตาแก๊ส อย่าได้ประมาทเลยเชียว อะไรที่เสื่อมสภาพแล้วก็เปลี่ยนหรือซ่อมแซมซะ จะได้ไม่เป็นเรื่องใหญ่ นอกจากนี้ ให้ระวังอาการเจ็บป่วยของผู้ใหญ่ในบ้านด้วย อย่ามองว่าเป็นเรื่องเล็กน้อย เพราะอาจจะบานปลายได้ ถึงเวลานั้นก็คงแก้ไขไม่ทันแล้วนะ เดือนนี้เธอมีเกณฑ์จะได้ลาภจากคนใกล้ตัว โดยเฉพาะคนที่อายุมากกว่า ด้านความรัก ราบรื่นดีไม่มีอะไรต้องเป็นห่วง และอาจมีเกณฑ์จะได้เดินทางท่องเที่ยวด้วยกัน ส่วนคนโสด ระยะนี้เห็นใครมากด like บ่อยๆ ก็เตรียมใจได้เลยว่า อาจจะเป็นคนนี้แหละ!

ราศีกรกฎ

(17 กรกฏาคม – 16 สิงหาคม)

  การเรียน/การงาน จะมีปัญหากับตัวเองซะมากกว่า เป็นเพราะรู้สึกลังเลอะไรบางอย่าง ทำให้ตัดสินใจไม่ได้ซักที แนะนำว่าให้ลองปรึกษาผู้ใหญ่ไปเลยจะชัวร์กว่า มัวแต่มานั่งคิดวนไปวนมาเสียเวลาเปล่าๆ ด้านความรัก ใครที่มีคู่แล้ว ขอให้รักษาระยะกันให้ดีนะยะ อย่าให้ไกลกันเกินไป เพราะชั้นเล็งเค้าอยู่ (เดี๋ยวๆ) จะให้ดีก็โทรหากันบ่อยๆ จะได้ไม่ลืมหรือเผลอเห็นอย่างอื่นสำคัญกว่า ส่วนคนที่ยังโสด ช่วงนี้จะหวั่นไหวง่าย ช่วยล่ามหัวใจของตัวเองไว้ให้ดีนะ เพราะไม่มีใครรู้หรอกว่าคนที่เข้ามาจะตัวจริงหรือแค่ชั่วคราว ดูกันไปยาวๆ ดีกว่า

ราศีสิงห์

(17 สิงหาคม – 16 กันยายน)

  ช่วงนี้มีเกณฑ์จะได้เจอกับคนที่เคยสนิทกันมาก่อน หรืออาจจะเป็นเพื่อนที่ไม่ได้เจอกันนาน และจะมาพร้อมสิ่งดีๆ แน่นอน โชคลาภเดือนนี้ก็ดูชีวิตดีมาก ได้มาเยอะ...แต่ก็ต้องเสียไปเยอะเหมือนกัน ดีว่ายังพอมีเหลือบ้างให้อุ่นใจ และที่ต้องเสียไปนี่ก็ไม่ใช่เรื่องไกลตัวเลย เป็นเรื่องเกี่ยวกับข้าวของในบ้านทั้งนั้นแหละ ความรัก คนที่มีคู่แล้วในเดือนนี้จะชอบคิดอะไรแปลกๆ หวั่นไหวกับสิ่งรอบข้างได้ง่าย พยายามทำให้ให้หนักๆ เข้าไว้ ส่วนคนที่ยังโสด ระวังจะก้าวเข้าไปเป็นตัวละครแบบ “เราสองสามคน” แบบไม่รู้ตัวนะยะ

ราศีกันย์

(17 กันยายน – 17 ตุลาคม)

   เรื่องสุขภาพก็ยังมาแรงเป็นอันดับหนึ่งในเดือนนี้ อย่าใช้ชีวิตโดยประมาทเด็ดขาด เพราะมีเกณฑ์ถึงขนาดต้องเข้าโรงพยาบาล ผ่าตัด เสียเลือดเสียเนื้อมิใช่เบา ดูแลตัวให้ดีแต่เนิ่นๆ ย่อมดีที่สุดย่ะ การเรียน/การงานเดือนนี้ไปได้สวยมากๆ สถานการณ์สดใสขึ้น ราบรื่น ไม่มีอะไรต้องกังวล ความรัก เดือนนี้จะมีความสุขอยู่พอตัวเลย มองอะไรก็ดีไปหมด แต่เดี๋ยวนะ...ทำไมดวงเธอเดือนนี้มันสั้นจังยะ จบกันดื้อๆ แบบนี้เลย?

ราศีตุลย์

(18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน)

   การเรียน/การงาน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี เธอจะกลายเป็นคนที่ได้รับความไว้ใจและน่าเชื่อถือมากคนหนึ่ง แต่เดือนนี้ขอให้วางแผนทุกอย่างอย่างรอบคอบ โดยเฉพาะเรื่องค่าใช้จ่าย เพราะเธอมีเกณฑ์จะต้องเสียทรัพย์ไปกับเรื่องคนในครอบครัวหรือคนใกล้ชิดมากเป็นพิเศษ ระวังของมีค่าอาจจะเกิดการแตกหักเสียหาย หรือมีผู้ไม่หวังดีมาหลอกให้เสียเงินฟรีๆ ได้ ด้านความรัก ไม่ค่อยแฮปปี้เท่าที่ควร  ใครที่มีคู่แล้วอาจอยู่ในสถานการณ์ "ห่างกันซักพัก" ไม่ว่าจะห่างเพราะระยะทางหรือห่างเพราะใจก็ตาม ก็ใช้เวลานี้ทบทวนหัวใจเอาเองละกันว่าอยากจะไปต่อมั้ย คนโสด ความรักกำลังตีตั๋วออกเดินทางแล้ว แต่ยังมาไม่ถึงเท่านั้นเอง ดูซีรีย์รอไปก่อนนะ

ราศีพิจิก

(17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

  มีแววว่าเพื่อนร่วมกลุ่มที่อยู่ด้วยกันตอนนี้จะไม่ค่อยเวิร์คซะแล้ว ถ้ามีโปรเจคต์ที่วางไว้ว่าจะต้องทำด้วยกันก็ขอให้คิดใหม่จะดีกว่า ถ้าพลั้งทำไปแล้วอาจจะพังได้ ระยะนี้มีแววว่าจะโดนโกงจนต้องเสียทรัพย์ก้อนโต ขอให้ระวังเอาไว้มากๆ อย่าประมาท และอย่าเชื่อใครง่ายๆ ความรัก เดือนนี้เธอจะอารมณ์แปรปรวนเป็นพิเศษ ครึ้มฟ้าครึ้มฝนเหมือนอากาศเมืองไทยไม่มีผิด! ถ้าชั้นเป็นกรมอุตุฯ ก็คงเดาพลาดแน่นอนย่ะ ช่วยทำใจร่มๆ แล้วนับหนึ่งถึงล้านเข้าไว้

ราศีธนู

(16 ธันวาคม– 14 มกราคม)

   อาจจะเป็นอีกเดือนที่ชีวิตของเธอค่อนข้างวุ่นวายพอควร เตรียมรับมือไว้ได้เลย ทั้งเรื่องถูกนินทา ถูกใส่ร้าย ถูกขุดเอาเรื่องเก่าๆ มาพูด งานไม่หวังดีมีหมด การเงินจะมีรายจ่ายค่อนข้างสูง ถ้าไม่ระวังให้ดี เกิดเป็นหนี้ก้อนโตแน่นอน ด้านความรัก คนที่มีคู่แล้ว หาเวลาอยู่ด้วยกันบ้างเถอะ และใช้เวลาที่อยู่ด้วยกันให้มีความหมาย อย่าเอาแต่ทะเลาะกัน ชั้นรับรองเลยว่าบรรยากาศของเธอจะหวานซึ่งจนคนอื่นหมั่นไส้แน่นอน ส่วนคนโสด แนะนำว่าอย่าเพิ่งฝากใจกับใครตอนนี้ เพราะจะถูกย่ำยีจนบอบช้ำแน่นอน อยู่คนเดียวสวยๆ ไปก่อนจะดีกว่า

ราศีมังกร

(15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

  การเรียน/การงาน เดือนนี้จะไปได้ดีไม่มีปัญหา แต่ติดนิดเดียวหากงานที่ทำอยู่ ต้องเข้าร่วมกลุ่มกับคนอื่นๆ เพราะจะมีปัญหาผิดใจกันตามมา โดยเฉพาะเรื่องที่เค้าบอกว่าอย่างนั้นอย่างนี้ เรื่องที่ฟังมาเป็นทอดๆ อย่าหูเบาเชื่ออะไรง่ายๆ หาที่มาที่ไปก่อนแล้วค่อยว่ากันจะดีกว่า ระยะนี้อาจมีเรื่องคนในครอบครัวทำให้ไม่สบายใจ ให้ระวังข้าวของจะสูญหายหรือถูกขโมยได้ ความรัก ทั้งคนโสดและไม่โสด จะอารมณ์พลุ่งพล่านเป็นพิเศษ กรุณาอย่างเหวี่ยงใส่คนข้างๆ บ่อยจนเกินไป ไม่เช่นนั้นเธออาจะเปลี่ยนสถานะเป็น “โสดถาวร” ได้นะยะ

ราศีกุมภ์

(13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม)

   พูดไปจะหาว่าขู่ แต่เดือนนี้เธออาจจะต้องทำใจไว้ซักหน่อย เพราะอะไรๆ ก็จะไม่ค่อยได้ดั่งใจ มีแต่เรื่องน่าปวดหัว มาเริ่มกันที่เรื่องแรก การเรียน/การงาน อาจจะล้มเหลวหรือไม่สำเร็จตามที่คิดไว้ การเงิน กลางๆ ไม่ได้ไม่เสีย ส่วนโชคลาภนี่ไม่มีตัวตนเลยช่วงนี้ หากใครมีเพื่อนหรือญาติที่กำลังป่วยหนักอยู่ ก็ขอให้หมั่นไปเยี่ยมและดูแลเอาใจใส่ให้ดีเข้าไว้ จะได้ไม่ต้องมาเสียใจภายหลัง เดือนนี้เธออาจจะต้องเสียเงินไปกับเรื่องในบ้าน การซ่อมแซมหรือปรับปรุงที่อยูด่อาศัย ใครพีคหน่อยก็อาจจะได้ย้ายบ้านไปเลย แต่ก็ถือว่าเป็นการเสียที่คุ้มค่านะ ความรัก คนมีคู่ก็หวานชื่นดี จนชั้นเบื่อที่จะอิจฉาละ คนที่ยังโสดมีแววว่าจะเจอคนดีมีการศึกษา แต่จะหนุ่มฟ้อหล่อเฟี้ยวมั้ยต้องไปลุ้นเองย่ะ 

ราศีมีน

(15 มีนาคม – 12 เมษายน)

   การเรียน/การงาน เดือนนี้จะมีความเครียดสะสมมากทีเดียว เพราะจะมีปัญหากับคู่แข่งหรือคนในกลุ่มเองนี่แหละ การเงินและสุขภาพ ต้องระวังกันอยู่อย่าประมาท และไม่ใช่ดูแลแค่ตัวเธอเองนะ แต่ให้ดูแลไปถึงญาติผู้ใหญ่ในบ้านด้วย อย่าให้ห่างหมอห่างยา และอย่าไปหลงเชื่อพวกยาบอกผี ยาที่อ้างสรรพคุณร้อยแปดโดยไม่มีการแพทย์รับรอง อันตรายนะยะเธอ ความรัก คนมีคู่แล้วที่เคยมีปัญหากันก่อนหน้านี้ เดือนนี้เหมาะแก่การปรับความเข้าใจกันมากๆ คือถ้าทำได้ก็เตรียมโดนหมั่นไส้ได้เลย เพราะจะหวานขึ้นกว่าเดิมไปอีก คนที่ยังโสด ให้ระวังการอยู่ตามลำพังกับคนแปลกหน้าเข้าไว้ หรือหลีกเลี่ยงสถานการณ์ใดๆ ก็ตามที่ทำให้ต้องเกิดบรรยากาศแนวนี้ เพราะเธอไม่รู้หรอกว่าใครดีไม่ดี ระวังตัวเองไว้นี่แหละดีสุด

https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=nugirl

สาวนูเกิร์ล - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์ประจำคอลัมน์ NUGIRL

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#ดวง #ดูดวง #ดวงแม่น #ดวงรายเดือน #พฤศจิกายน #ราศี #เดือนเกิด #horoscope #november #NUGIRL #dekd

บทความที่นิยมอ่านต่อ

ยอดถูกใจสูงสุด

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?