/>

เช็คดวงแม่นๆ ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2559 []

วิว
เข้าสู่เดือนสะเทือนใจคนโสดกันอีกแล้ว ชั้นเชื่อจริงๆ เลยว่าหลายคนต้องไปบนบานศาลกล่าวขอเนื้อคู่ให้ทันวันวาเลนไทน์เป็นแน่ แต่เอาจริง เธอก็รู้อยู่แก่ใจใช่มั้ยยะ ว่าถ้าไม่มาก็คือไม่มา รีบมากๆ ก็เหมือนขึ้นบีทีเอสผิดขบวนนั่นแหละย่ะ เรื่องแบบนี้รักจริงต้องรอได้ ดูอย่างชั้นสิ รอมาจนขนาดนี้แล้วก็ยังรออยู่นะยะ เอาล่ะ พล่ามมาเยอะไปแล้ว ขออัญเชิญสาวๆ NUGIRL เสพดวงของเธอได้ ณ บัดนี้...

ราศีเมษ

(13 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

     ช่วงนี้คาดหวังอะไรไว้ก็ดูจะชวดไปหมด การเรียน/การงาน ทนๆ ไปก่อน ช่วงนี้จะมีเรื่องผิดพลาดทำให้ถูกตำหนิอยู่บ่อยๆ ถ้ารู้ตัวแล้วก็ทำให้มันดีขึ้นซะ ถ้ารอบคอบขึ้นก็จะช่วยให้ผ่านสถานการณ์นี้ไปได้สบายๆ ระวังเรื่องความขัดแย้งกับผู้ใหญ่ เพราะอาจจะไม่ได้รับการสนับสนุนเหมือนที่ผ่านๆ มา การเงิน จะมีทั้งได้และเสีย อาจจะทำของมีค่าหายบ้าง หรือใช้จ่ายไปแบบไม่รู้ตัวบ้าง อันนี้ก็ต้องดึงสติกันหน่อยนะ ความรัก ช่วงนี้เดี๋ยวขึ้นเดี๋ยวลงสามวิฯสี่อย่าง ส่วนคนโสดยังต้องรอไปก่อนนะยะ เสียใจด้วยค่ะ คุณยังไม่ผ่านเข้ารอบ!

ราศีพฤษภ

(15 พฤษภาคม – 15 มิถุนายน)

   การเรียน/การงาน ช่วงนี้จะเหนื่อยเป็นพิเศษ เพราะต้องลงทุนลงแรงไปไม่น้อย แต่ซักพักก็จะดีขึ้น มีคนยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ การเงิน เดือนนี้ไม่ได้ถึงกับแย่อะไร แต่ก็ไม่ได้ดี (เอ๊ะ! ยังไง) เอาเป็นว่าอะไรประหยัดด็ก็ประหยัดไว้ก่อนเถอะ แต่รับรองว่าไม่ช็อตแน่นอน ความรัก คนมีคู่แล้ว ช่วงนี้จะสวีทเป็นพิเศษ น่าเบื่อมาก ชั้นอิจ! ส่วนคนโสด ถ้ามีโอกาสดีๆ ก็ให้รีบคว้าไว้ แต่บอกเลยว่าโอกาสสูงมากที่เธออาจจะไปรีเทิร์นกับคนเก่า

ราศีเมถุน

(16 มิถุนายน – 16 กรกฏาคม)

    แม้ว่าจะวางแผนให้ตัวเองเป็นอย่างดีแล้ว แต่สเต็ปต่อไปคือ จะทำยังไงให้มันสำเร็จ? การเรียน/การงาน ช่วงนี้จะราบรื่นมากขึ้น เป็นที่รักของคนรอบข้าง ทำงานกับใครก็สะดวกใจ หัวสมองจะโลดแล่น ทำหลายอย่างได้ในเวลาเดียวกัน การเงิน ถือว่าคล่องมืออยู่พอสมควร แม้จะมีรายจ่ายเยอะก็ไม่หวั่น จะมีโชคลาภมาแบบไม่ทันตั้งตัว ความรัก จะหวั่นไหวได้ง่าย เห็นใครเดินมาก็อยากเดินตามไปหมด ผิด! ชั้นหมายถึงถ้าเธอได้มีโอกาสได้อยู่ใกล้ใครที่ไม่ใช่แฟน ก็มีโอกาสหวั่นไหวกับคนนั้นไปด้วย ร้ายนะยะ! ส่วนคนโสด ระวังว่าเป้าหมายที่เล็งอยู่ อาจจะมีเจ้าของแล้ว...

ราศีกรกฎ

(17 กรกฏาคม – 16 สิงหาคม)

  เรื่องเด่นเดือนนี้มาในธีมของสุขภาพ เธออาจจะป่วยเอาได้ง่ายๆ โปรดรักษาสุขภาพไว้ให้ดี การเรียน/การงาน พยายามใจเย็นไว้ ไม่อย่างนั้นอาจเกิดปัญหาตามมาได้หลายอย่าง แถมช่วงนี้ศัตรูก็มีแต่จะคอยเหยียบซ้ำเธออยู่เรื่อย ทำอะไรทำให้จริงจัง จะมีคนคอยสนับสนุนแน่นอน การเงิน จ่ายมากกว่ารับ ส่วนใหญ่จะหมดไปกับค่ารักษาพยาบาลตัวเอง ความรัก คนโสดอยู่ในช่วงเวลาที่ต้องเลือก ได้อย่างเสียอย่าง ช่วงนี้จะเสน่ห์แรงเป็นพิเศษทั้งกับเพศตรงข้ามและเพศเดียวกัน ส่วนใครที่มีคู่แล้วจะเริ่มอึดอัด น้อยใจ ยังไงก็พยายามมองโลกแง่ดีเข้าไว้ เดี๋ยวอะไรๆ ก็ดีขึ้นเอง

ราศีสิงห์

(17 สิงหาคม – 16 กันยายน)

   เดือนนี้จะมีเรื่องให้ต้องคิดและตัดสินใจอยู่ตลอด จะมีคนที่อยู่ห่างไกลหรือไม่เจอกันนานแล้วกลับมาเยี่ยม การเรียน/การงาน ช่วงแรกจะค่อนข้างวุ่นวาย มีแต่งานเข้า แต่เดี๋ยวจะมีคนมาช่วยแน่ๆ ไม่ต้องกรีดร้องไป การเงินค่อนข้างเฟื่องฟู อยากได้อะไรก็จะได้มาง่ายๆ แบบไม่ต้องอ้อนวอนกันเยอะ ความรัก บรรยากาศอบอุ่นดี มีเวลาให้คนรักและครอบครัวมากขึ้น ส่วนคนโสดมีแววจะได้เจอคนถูกใจผ่านทางเพื่อน ลองออกเดินทางดูบ้างก็ดี เพราะจะทำให้ดวงความรักของเธอพีคสุดๆ เลยล่ะย่ะ 

ราศีกันย์

(17 กันยายน – 17 ตุลาคม)

  แผนการที่อุตส่าห์วางไว้มาเนิ่นนานจะมาสำเร็จก็ในเดือนนี้นี่เอง ถือว่าเป็นช่วงขาขึ้นเลยก็ว่าได้ ทำอะไรก็มีผู้ใหญ่คอยสนับสนุนให้ความช่วยเหลือ การเรียน/การงาน สิ่งแวดล้อมจะดีขึ้น มีคนคอยแบ่งเบาภาระของเธอ ช่วงนี้ถ้ามีไอเดียอะไรเจ๋งๆ ต้องรีบนำเสนอ เพราะจะได้รับการตอบรับที่ดี การเงินน่าอิจฉาไปนะ เพราะจะมีแต่รายรับ ไม่ค่อยมีรายจ่าย ความรัก ใครที่กำลังโสด มีแววได้ปีนลงจากคานแน่นอน และยิ่งกว่านั้น นี่จะเป็นรักแรกสำหรับเธออีกด้วย ส่วนคนมีคู่แล้วให้ระวังความเจ้าชู้ของตัวเองไว้ให้ดี เดี๋ยวโดนจับได้ ถูกเรียกไปปรับทัศนคติไม่รู้ด้วยนะ    

ราศีตุลย์

(18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน)

   อยู่ดีๆ เธอก็ลุกขึ้นมากระตือรือร้นจนคนรอบข้างแปลกใจไปตามๆ กัน การเรียน/การงาน จะมาแรงมากๆ การที่เธอจริงจังและเอาใจใส่ ทำให้ผู้ใหญ่เห็นในจุดนี้ และไว้ใจที่จะให้เธอรับผิดชอบงานสำคัญๆ แต่เธอเองจะลำบากใจไม่น้อย เนื่องจากคนรอบข้างไม่ค่อยให้ความร่วมมือเท่าที่ควร แต่เอาเถอะ ถ้าเธอทำเต็มที่ ก็จะผ่านไปด้วยดีแน่นอน การเงิน ใช้จ่ายได้สบายใจ รับทรัพย์ตลอด ความรัก คนมีคู่แล้วแต่อยู่ไกลกันจะได้คุยกัน เจอกันให้หายคิดถึง ส่วนคนโสด ความรักจะหวือหวา แต่ไม่น่าคาดหวัง

ราศีพิจิก

(17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

    เป็นเดือนที่ทุกอย่างค่อนข้างลงตัวทีเดียวสำหรับชาวพิจิก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเรียน งาน เงิน ความรัก การเรียน/การงาน จะมีผู้ใหญ่คอยสนับสนุน ได้รับความเมตตา แต่เธอเองก็ต้องรู้จักให้ความเคารพท่านด้วยเช่นกัน การเงิน มีเรื่องให้ต้องใช้จ่ายอยู่ตลอด แต่ไม่นานก็จะได้กลับเข้ามาใหม่เรื่อยๆ ความรัก คนมีคู่แล้ว คนรักจะเอาใจมากเป็นพิเศษ ดีไม่ดีเธอเองจะแอบปีกิ๊กเพิ่มอีกด้วย คนโสด ดันไปเจอคนมีเจ้าของเข้าแล้ว ยิ่งเอาใจไปฝากก็ไม่รู้จะต้องทุกขืหรือสุขดี ชั้นแนะนำให้เธอลองเปิดใจให้คนอื่นดูบ้าง ช่วงนี้เธอเองก็เสน่ห์แรงไม่เบาอยู่นะ

ราศีธนู

(16 ธันวาคม– 14 มกราคม)

  ป็นช่วงแห่งความสับสน มีเรื่องให้ต้องตัดสินใจ จะได้ข่าวจากทางไกล หรือมีคนต่างที่แวะมาหา แต่ไม่ได้มาตัวเปล่านะ เอาปัญหามาให้ด้วย (แบบนี้ไม่ต้องมาก็ได้ย่ะ!) การเรียน/การงาน จะได้ใช้ความสามารถอย่างเต็มที่ มีผลงานให้คนอื่นได้เห็น การเงิน ใช้จ่ายเยอะอยู่เหมือนกันนะยะ อาจจะเป็นเพราะช่วงนี้เธอต้องสังสรรค์ถี่ๆ เดี๋ยวเจอแฟน เดี๋ยวเจอเพื่อน แต่บอกเลยว่าสภาวะทางการเงินก็ยังดีอยู่ ความรัก คนโสดช่วงนี้ไม่มีเฉา มีเข้ามาให้เลือกทุกเพศทุกวัย ส่วนคนมีคู่แล้วให้ระวังจะโดนเด็กอ่อยให้เขวไปบ้าง ยังดีที่เธอดึงสติได้ทัน ยังไงคนข้างๆ นี่ก็ใช่ที่สุดแล้ว

ราศีมังกร

(15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

  เดือนนี้เธอจะเหนื่อยมากเป็นพิเศษ เพราะมีปัญหาหลายอย่างพร้อมใจกันเข้ามา อาจจะต้องช่วยเหลือตัวเองไปก่อนนะยะ การเรียน/การงาน จะต้องรับผิดชอบมากขึ้น  แต่อย่าว่างั้นงี้เลย ช่วงนี้ต่อให้ทำดีก็ไม่ได้ดี พอไม่ทำก็โดนเหยียบย่ำจนอยากกรีดร้องว่าความยุติธรรมมันอยู่ตรงไหน! แต่ก็อย่าปล่อยให้ตัวเองใจร้อนจนไปมีเรื่องมีราวกับใครเข้าล่ะ เพราะนอกจากจะเพิ่มศัตรูแล้ว ยังเปิดโอกาสให้พวกชอบจับผิดเล่นงานเอาได้ง่ายๆ ด้วย เรื่องเงินทอง บอกเลยว่ามีรายจ่ายตลอดๆ รวมไปถึงค่ายาค่ารักษาพยาบาลด้วย ดูแลสุขภาพให้แข็งแรงเข้าไว้ก็จะช่วยลดไปได้เยอะ ความรัก ช่วงนี้เธอจะชอบคิดมาก ลำพังคิดในใจนี่ไม่เท่าไหร่ แต่คิดแล้วเอาไปชวนคนข้างๆ ทะเลาะด้วยน่ะสิ จะพูดจะจาอะไรก็ระวังๆ ไว้หน่อยก็ดีย่ะ ทางที่ดีลองเปิดใจคุยกันไปเลยน่าจะง่ายกว่า ส่วนคนโสด ช่วงนี้ก็มีคนผ่านมาให้เธอได้มองๆ บ้าง ติดที่เธอไม่ตัดสินใจเลือกให้รู้แล้วรู้รอดไปซะที

ราศีกุมภ์

(13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม)

   ความพีคของเธอในเดือนนี้คือจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องวุ่นๆ อยู่ท่ามกลาวสถานการณ์ที่ชวนอึดอัดใจหลายอย่าง ช่วงปลายเดือนอาจจะมีเหตุให้ต้องย้ายที่หรือว่าเดินทางไกลอีกด้วย การเรียน/การงาน พยายามตัดสินใจให้เด็ดขาด อย่าลังเล เพราะโอกาสดีๆ ไม่ได้มีมาบ่อยๆ การเงิน เดือนนี้สะพัดสุดๆ แต่เป็นสะพัดออกนะ ช้อปปิ้งกระจายเลยเธอเอ๊ย เพลาๆ หน่อยก็ดี ความรัก ดันเป็นคนโสดที่ทิ้งนิสัยเจ้าชู้ไม่ได้ ตอนนี้เลยตกอยู่ในอาการรักพี่เสียดายน้อง ส่วนใครที่มีคู่แล้ว ช่วงนี้จะหวานชื่นอยู่ในเกณฑ์ที่ดี อาจมีปากเสียงกันบ้างพอกรุบกริบ ชีวิตไม่จืดชืด

ราศีมีน

(15 มีนาคม – 12 เมษายน)

   ชีวิตเหมือนดูหนังที่ตอนจบหักมุมมากๆ คือเปิดเรื่องมาทำท่าว่าจะดี ทำอะไรก็ดูชิลๆ น่าจะผ่านไปง่ายๆ แต่ไม่จ้า เพราะทุกเรื่องที่เธอลงแรงทำนั้นเหมือนทำอยู่คนเดียวจริงๆ แบบอย่าไปคาดหวังอะไรจากคนอื่นเลย ช่วงนี้จะดูอึดอัด ทำอะไรเต็มที่ไม่ค่อยได้ แถมอาจจะต้องมานั่งรับผิดชอบงานหรือปัญหาของคนอื่นอีกด้วย เรื่องเงินทอง หามาได้เท่าไหร่ ก็มีคนพร้อมช่วยใช้อยู่ตลอด ความรัก คนมีคู่แล้วเห็นหน้ากันแล้วคันปาก ต้องหาเรื่องทะเลาะกันประจำ พยายามทำใจร่มๆ แล้วปรับตัวเข้าหากันจะดีกว่า ส่วนคนโสด ช่วงนี้จะเสน่ห์แรงเป็นพิเศษ มีคนวนเวียนมาเฟลิร์ตตลอด เลือกเอาซักคนได้แล้วย่ะ

https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=nugirl

สาวนูเกิร์ล - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์ประจำคอลัมน์ NUGIRL

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#ดวง #ดูดวง #ดวงแม่น #ดวงรายเดือน #ราศี #ทำนาย #กุมภาพันธ์ #วาเลนไทน์ #horoscope #zodiac #update #february #NUGIRL

บทความที่นิยมอ่านต่อ

ยอดถูกใจสูงสุด

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?