-------------------------------------------------------------------------------------------------------------   
ซีรีย์จบแต่คนไม่จบวันนี้ 
พี่แอนเจ พา 2 สาวเพื่อนซี้มานั่งคุยกันเรื่องสวยๆ งามๆ กันซะหน่อยอย่าบอกว่าพี่แอนเจช้าเลย ซีรีย์จบไปนานแล้วเพิ่งจะมาสัมภาษณ์ จะบอกว่าคิวงานน้อง 2 คนแน่นยาวววววว (คนดังก็งี้) แต่สุดท้ายพี่แอนเจก็ได้คิวมาสัมภาษณ์ครั้งนี้พี่แอนเจไปถึงที่บริษัทนาดาว บางกอกกันเลย ไปถึงต้าเหนิงก็มารออยู่แล้ว คุยกันเรื่องแฟชั่นกับพี่แอนเจไปสักพักเบลก็ตามมา งั้นเริ่มกันเลย!

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ต้าเหนิง: สวัสดีค่ะ ต้าเหนิง กัญญาวีร์ สองเมือง เรียนอยู่ปี 1 PPE ธรรมศาสตร์ค่ะ

เบล: เบลค่ะ เขมิศรา พลเดช เรียนอยู่ธรรมศาสตร์ ศิลปศาสตร์ 

สนิทกันที่สุดเลยเหรอ ในบรรดาแก๊งค์ฮอร์โมน 

ต้าเหนิง : สนิทค่ะๆ อาจจะเป็นเพราะเรียนอยู่ที่เดียวกันด้วย และก็ชอบอะไรคล้ายๆกัน
เบล : เออๆ ใช่ๆ เราจะแต่งตัวคล้ายๆกัน 
ต้าเหนิง: คือเราจะมีกรุ๊ปไลน์ที่เอาไว้คุยกันเรื่องของลดราคา พอมีของที่ไหนลดราคาก็จะเอามาแชร์
ในกรุ๊ปนี้ 

เบล : ใช่ๆ กรุ๊ปนี้อยู่กันหลายคน มีพี่ๆเออาร์ พี่ท็อปแต่ของเหนิงกับเบลจะชอบเสื้อผ้าสไตล์เดียวกัน แค่เบลต้องไปตัดขาออก เวลาดูของลดราคาเราก็ดูอะไรคล้ายๆกัน 
ต้าเหนิง: ใช่...เหนิงเพิ่ม 4 นิ้ว สำหรับเบลตัดออก 4 นิ้ว 555+  เหนิงกำลังจะบอกว่าเบลเตี้ยกว่า?
เบล : เตี้ยกว่าเยอะเลย....เขาเท่าไหร่ เขา 175 ซม. เบลสูงแค่ 159 ซม. (โถ่...น้องเบลไม่ต้องเศร้านะคะ จะบอกว่าก็ส่วนสูงเท่าพี่แอนเจแหละค่ะ ><”)

ตอนนี้อินกับอะไรอยู่? 
ต้าเหนิง : มีดูซีรีย์เกาหลีบ้าง เพิ่งจบไปก็เป็นเรื่อง Oh My Venus (แอร้ยยยย ชอบเหมือนกันเลยยย ><) แต่ว่าที่จะชอบและก็พกไปไหนมาไหนตลอดก็จะเป็นหนังสือค่ะ เล่มนี้เลย Fashion House เป็นคนชอบซื้อหนังสือสวย แค่เห็นหนังสือที่เล่นสีสวยๆ ก็ซื้อแล้ว เวลาเบื่อๆ ก็เปิดดูภาพไปเรื่อย เล่มนี้จะเป็นหนังสือเกี่ยวกับโทนสีที่ใช้ในการแต่งห้องค่ะ ดูเพลินๆ 

เคยคิดอยากจะแต่งห้องตามหนังสือไหม? 
ต้าเหนิง : เคยคิดค่ะๆ แต่รู้สึกว่า เอาแค่ให้มันสะอาดก่อนก็พอ 555+ 


เบล : ของเบลจะเป็นหนังสือนิยายจาก Mitch Albom ค่ะ คือเบลก็เพิ่งจะได้อ่านไปไม่กี่หน้า แต่ว่าพออ่านคำโปรยแล้วชอบมาก มันเกี่ยวกับว่า คนที่ตายไปแล้วโทรกลับมาหาลูกหลานจากสวรรค์ว่าอยู่สุขสบายนะ อยู่ที่สวรรค์นะ ช่วงนี้ไม่ค่อยไม่เวลาอ่านแต่ก็พยายามจะกลับไปอ่านอยู่ค่ะ ชื่อเรื่อง The First phone call from heaven.

เข้าเรื่องผิวบ้าง.....เป็นคนลักษณะผิวแบบไหนกันบ้าง? 
ต้าเหนิง: เป็นคนผิวแห้งค่ะ แต่ก่อนเป็นคนไม่ทาครีมค่ะ เป็นคนผิวแห้งเลยเวลาเหงื่ออกแล้วหน้าเรามันจะโกลด์มาก
เบล: (ผิวสกปรกค่ะ เหนิงแซว) 555+ ผิวแห้งค่ะ เบลเป็นคนผิวแห้งและก็ผิวสีน้ำผึ้งด้วย 


ผิวแห้งทั้งคู่เลยดูแลผิวกันยังไง....วิธีต่างไหม? 
ต้าเหนิง: ของเหนิง ปกติจะไม่ค่อยทาครีมค่ะ แต่พอมาทำงานตรงนี้ก็เริ่มมีทักตัวเองบ้างว่า อู้ยย ทำไมใต้ตาดำขนาดนี้ ก็เลยต้องมาเริ่มดูแลตัวเองบ้าง เริ่มมีสิวก็ต้องใช้แล้ว มีใช้ Sleeping Mask บ้าง บางวันและก็เลือกครีมที่มันไม่เหนียว เวลานอนมันจะได้ไม่ติดหมอน หนึบๆ (เป็นคนง่ายๆเหมือนกันนะเรา) มันไม่ได้เรียกง่าย เราว่ามันเรียกว่าขี้เกียจ 

เบล: ก่อนออกจากบ้านก็จะทามอยเจอไรเซอร์ และก็ครีมกันแดดที่มีน้ำเยอะ ระหว่างวันก็จะฉีดสเปรย์เพื่อเตินน้ำให้มันชุ่มชื่น (ถ้าไม่ลืมเอามาอะนะ) และก็โปะด้วยครีมกันแดดที่สามารถใช้ทาระหว่างวัน ถ้าบางวันขี้เกียจก็ใช้มาส์กเลย


นอนดึกกันมั้ย?
ต้าเหนิง : ดึกค่ะ บางทีก็นอนเช้า ช่วงนี้เรานอนตี 2-3 ค่ะ เมื่อก่อนเราจะนอนเป็นเวลา ดึกสุดก็เที่ยงคืน พอมาทำงานตรงนี้เวลามันไม่นิ่งแล้ว พี่กันต์ ชุน เคยบอกตั้งแต่แรกๆว่า เดี๋ยวรู้เลยว่าแค่ 5 ชม. ก็สวรรค์แล้ว โอเคจริงของพี่เขา 55+ เราเคยไม่ได้นอนนานที่สุดคือ 52 ชม. เราว่าตอนนั้น ไม่น่ามีอะไรอยู่ในหัวแล้ว อ้องไปเลย แต่ว่านอนไม่ได้ๆ ถ้านอนก็ไม่มีงานส่ง

ปกติถ้าไม่ได้นอนคืนเดียวก็เกือบจะพูดไม่รู้เรื่องแล้ว
ต้าเหนิง : ไม่! เราพิสูจน์แล้ว วันแรกคือจะยังโอเคอยู่ วันที่ 2 จะดีดมากจะแบบโอเค ได้อยู่ๆ วันที่ 3 จะเริ่มไป เริ่มช้า 55+
เบล : ช่วงนี้ไปเรียน เรียนเสร็จก็ 4 โมงเย็น กลับบ้านมาก็ 2 ทุ่ม และก็เล่นคอมอีกแป้บนึงก็นอน ส่วนมากจะนอน 5 ทุ่ม
ต้าเหนิง : เดี๋ยวๆ สเต็ปการอาบน้ำหายไปไหนอะ? 
เบล : อ่อ ลืม อาบน้ำ 555+

สเตปการอาบน้ำมันสั้นมากใช่ไหม จนลืมพูดถึง?
เบล : อู้ยยย เบลอาบน้ำแป้บเดียว 10 นาทีเสร็จ ไม่ต้องทำอะไรมาก 

กังวลเรื่องรูปร่างกันบ้างไหม? 
ต้าเหนิง : กังวลมาก แต่ก่อนคือกินเท่าไหร่ก็ไม่อ้วน แต่ตอนนี้เริ่มไม่ใช่แล้ว น้ำหนักเราขึ้นมาแบบจากตอนแรก 45 ตอนนี้ 51 ในระยะเวลาไม่นาน ช่วงถ่ายฮอร์โมนจะเหนื่อยมาก แต่ต้องบังคับตัวเองว่าอย่ากินๆ แต่ก็ทำได้บ้างไม่ได้บ้าง

เบล : ตอนนี้กังวลมากที่สุดเลย คือตอนปิดเทอมหนัก 42 คือตอนนี้มัน 47 – 48 อะ ขึ้นมาเยอะมาก แล้วมันใส่เสื้อผ้าเมื่อก่อนไม่ได้ ใส่อะไรก็ไม่สวยไม่ค่อยมีความมั่นใจเดินไปไหนก็หนักตัว หนักพุง 555+ แล้วก็ที่มหาลัยอะ อาหารมันน่ากินด้วยไง 555+ ธรรมชาติของเราเป็นคนกินเยอะด้วยไง ก็คิดว่าจะลดเรื่องอาหารอยู่....


ฮอร์โมนจบแล้ว เราจะติดตามต้าเหนิงกับเบลได้จากผลงานไหนอีกบ้าง?
ต้าเหนิง : ตอนนี้มีถ่ายเรื่อง รุ่นพี่ Secret Love ค่ะ

คาแรคเตอร์เป็นยังไง แตกต่างจากตัวละครเจน ในฮอร์โมนมากไหม?
ต้าเหนิง : แตกต่างมากค่ะ เจนจะเป็นตัวละครที่ลึกลับ น่าค้นหา เป็นตัวละครที่ต้องใช้ความคิดตลอดเวลา ที่เห็นพูดน้อยๆ แต่คือในหัวเขาคิดเยอะมาก และมีความคิดเป็นผู้ใหญ่ แต่พอมาเป็นตัวละครตัวนี้คือ ไม่มีอะไรให้ค้นหาเลย คิดยังไงก็พูดออกไปอย่างนั้น และคิดตื้นมาก แต่ตัวละครตัวนี้จะต่างกับเจนอีกจุดคือ เจนจะสดใสกับเฉพาะบางคนเท่านั้น แต่สำหรับตัวนี้คือสดใสกับทุกคนเลย ไม่คิดอะไรเลย

คิดว่า เจนกับตัวละครตัวนี้ ตัวไหนเป็นเรามากกว่า?
ต้าเหนิง : อืมม ถ้าในชีวิตจริงเราใกล้เคียงกับตัวละครตัวนี้มากกว่าที่ไม่คิดอะไร แต่ว่าพอเราอยู่กับเจนมา 2 ปี เหมือนเขาอยู่ในตัวเรามาครึ่งนึงแล้ว ตัวเจนก็เลยจะง่ายกับเรามากกว่า ยังไงก็ฝากติดตามด้วยนะคะ
เบล : ของเบลก็มีละครที่ออนแอร์อยู่ช่อง PPTV เล่นเป็นนางเอก เรื่องมิติรักผ่านเลนส์ แต่ว่าเป็นเหมือนซีรีย์หลายๆ เรื่องรวมกันในเรื่องเดียวเรื่องละ 4 ตอน เบลเล่นเป็นนางเอก เล่นกับพี่น็อต อัครณัฐ

คาแรคเตอร์เป็นยังไงบ้าง แตกต่างจากฮอร์โมนมากไหม?  
เบล : เรื่องนี้ก็เป็นผู้หญิงที่เข้ามหาลัยแล้วประมาณปี 3 ปี 4 เข้มแข็งสู้ชีวิตเพราะพ่อตาย และต้องอยู่กับแม่ที่ป่วยๆ และวันนึงก็มีเรื่องเหนือธรรมชาติเกิดขึ้นกับแฟนเรา ก็ต้องไปดูแลแฟนด้วย ดราม่านิดนึง แต่ก็ไม่มาก ต่างจากฮอร์โมนมากๆ ตอนฮอร์โมนนี่คือรักใสๆ เหมือนเราผ่านมันมาแล้ว แต่สำหรับเรื่องนี้คาแรคเตอร์จะต้องเจนโลกมากๆ เหมือนผ่านความลำบากมามากมายแล้วแต่โชคดีที่เรามีแค่ 4 ตอนจบ ออนแอร์ประมาณกลางๆ กุมภาพันธ์ เดี๋ยวมี ซีรีย์อีกเรื่องชื่อเรื่อง I see you ของ GDH ค่ะ ฝากรอติดตามด้วยนะคะ

   เม้าเพลินตามประสาสาวๆ ก็ได้เวลาที่จะต้องไปทำงานต่อพี่แอนเจก็เลยต้องขอตัวกลับ ก่อนกลับก็แอบเอาขนมให้ทั้งสองสาวไปกินเล่นๆ สาวต้าเหนิงรีบพูดขึ้นมาเลยว่า “เดี๋ยวจะแย่งกินให้หมดเลยยย” 555 น่ารักและเป็นกันเองจริงๆ ทั้งสองคน

   สำหรับสาวๆ NUGIRL คนไหนที่มีผิวแห้ง ก็ลองเอาเคล็ดลับการดูแลผิวของ 2 สาวต้าเหนิงและเบลไปทำตามกันได้นะคะ สาวผิวแห้งการทาครีม และเลือกใช้สกินแคร์เป็นสิ่งสำคัญมากๆ ติดตามเคล็ดลับการดูแลผิวได้ที่คอลัมน์ Beauty Story นะคะ สำหรับวันนี้พี่แอนเจและคอลัมน์ NUGIRL Update ต้องลากันไปก่อนแล้ว เจอกันใหม่วันพุธหน้านะคะ บ้าย บาย ^_^


พี่แอนเจ
พี่แอนเจ - Marketing สาวลดอ้วนสายความรู้แน่น รู้ทุกวิธีที่จะทำให้ผอม ไม่รู้อย่างเดียวคือ จะเริ่มเมื่อไหร่ดี?

แสดงความคิดเห็น

ถูกเลือกโดยทีมงาน

ยอดถูกใจสูงสุด

rain&snow Member 3 ก.พ. 59 15:27 น. 1

น่ารักทั้งคู่เยย :-)

ครั้งหน้าอยากให้สัมภาษณ์น้องคลอดีนด้วย น้องดูเงียบๆ อยากรู้ว่าน้องเป็นคนยังไงอ่า ไปออกรายการก็เหมือนจะพูดไม่ทันคนอื่นซักที 555

0
กำลังโหลด

9 ความคิดเห็น

rain&snow Member 3 ก.พ. 59 15:27 น. 1

น่ารักทั้งคู่เยย :-)

ครั้งหน้าอยากให้สัมภาษณ์น้องคลอดีนด้วย น้องดูเงียบๆ อยากรู้ว่าน้องเป็นคนยังไงอ่า ไปออกรายการก็เหมือนจะพูดไม่ทันคนอื่นซักที 555

0
กำลังโหลด
กำลังโหลด
กำลังโหลด
กำลังโหลด
กำลังโหลด
กำลังโหลด
กำลังโหลด
กำลังโหลด

ความคิดเห็นนี้ถูกลบเนื่องจาก

ถูกลบโดยทีมงาน เนื่องจากเว็บไซต์ Dek-D.com ขอสงวนสิทธิ์ในการงด โพสต์ข้อความซื้อ/ขาย/แลกเปลี่ยน/โฆษณา สินค้าทุกชนิดในเว็บบอร์ด เพื่อไม่ให้เป็นการรบกวนผู้ใช้งานท่านอื่น

กำลังโหลด
กำลังโหลด