/>

เช็คดวงแม่นๆ ประจำเดือนมีนาคม 2559 []

วิว
เดือนมีนาฯ เขาว่าเป็นหน้าร้อน ไม่จริง! ชั้นว่าเมืองไทยนี่ร้อนมันทั้งปีนั่นแหละ! หน้าฝนก็ร้อน หน้าหนาวก็ร้อน จะร้อนมากร้อนน้อยเท่านั้นล่ะ เดือนนี้สาว  NUGIRL หลายคนคงจะเข้าสู่ช่วงหฤหรรษ์วันปิดเทอมกันแล้วสินะ ยังไงก็เก็บเกี่ยวพลังงานเอาไว้ให้เต็มที่ล่ะ เพราะเปิดเทอมเธออาจจะเจอศึกหนักว่าเดิมก็เป็นได้...

ราศีเมษ

(13 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

     ต้นเดือนจะเครียดเป็นพิเศษ อะไรที่ตั้งใจไว้ดูเหมือนจะผิดแผนไปหมด เรื่องการเงิน ยังคล่องตัวอยู่นะ ลงทุนเล็กๆ น้อยๆ จะได้ผลดี การเรียน/การงาน แอบกดดัน เพราะเป็นคนที่ได้รับความไว้วางใจค่อนข้างสูง เลยกลายเป็นได้งานเยอะกว่าชาวบ้าน อดทนไปก่อนนะยะ ความรัก คนโสดอยู่ดีๆ ก็เกิดเหงาระดับสูงสุด แต่เอาจริงๆ นี่ไม่ใช่ว่าไม่มีใครให้เลือกนะ แต่เธอเองนั่นแหละที่ไม่เลือกใครซักคน โถ...อย่าเลือกนานไปล่ะ เดี๋ยวหายไปหมดแล้วจะหาว่าไม่เตือน

คำเตือน : ปลายเดือนอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงบางอย่าง อย่ารีบร้อนทำอะไรไม่คิด

ราศีพฤษภ

(15 พฤษภาคม – 15 มิถุนายน)

   ต้นเดือนอาจจะเนือยๆ นิดนึง เพราะเป็นช่วงแห่งการรอคอย ใจร่มๆ เข้าไว้ เพราะว่าคุ้มค่าแน่นอน การเรียน/การงาน ทำเป็นทีมเวิร์คจะส่งผลดีกับตัวเองมากกว่าลุยคนเดียว การเงิน คล่องตัว ไม่ค่อยไหลหายไปไหน ยิ่งถ้าพูดจาดี มีสิทธิ์จะได้ลาภสวยๆ จากผู้ใหญ่อีกด้วย ความรัก หวานชื่นปานจะกลืนกิน เป็นช่วงที่เข้าใจกันสุดๆ คนโสดไม่ต้องน้อยใจไป เพราะเพื่อนเธอนี่แหละที่จะพาคู่มาให้

คำเตือน : ระวังจะถูกคนใส่ร้าย ทำให้เรื่องที่คาดหวังไว้ผิดพลาดเอาดื้อๆ และต้องระวังคำพูดและความใจร้อนของตัวเองด้วย

ราศีเมถุน

(16 มิถุนายน – 16 กรกฏาคม)

  เป็นช่วงเวลาแห่งการแข่งขัน ต้องใช้ความพยามเต็มที่ คือต้องสู้จึงจะชนะเลยล่ะเธอ การเรียน/การงาน ทำให้เต็มร้อย เพราะความสำเร็จขึ้นอยู่กับผลงานล้วนๆ การเงิน สะดุดเป็นช่วงๆ เพราะมีเรื่องจิปาถะให้ต้องใช้จ่ายเยอะ ความรัก ถ้ากำลังเล็งใครอยู่ บอกเลยว่าเค้าเริ่มเห็นความดีความงามของเธอแล้วนะ ส่วนคนมีคู่แล้ว มีเรื่องให้งอนกันบ่อย หาเวลาพักผ่อนกันซะบ้างนะยะ

คำเตือน : ไม่มีอ่ะ เดือนนี้ชิลๆ ไปเลย ทำทุกอย่างให้เต็มที่ก็พอ

ราศีกรกฎ

(17 กรกฏาคม – 16 สิงหาคม)

 มีเรื่องให้ต้องคิดหลายเรื่อง แถมช่วงนี้ไม่รู้เป็นอะไร ชอบมีปัญหากับคนไปทั่ว การเรียน/การงาน เหนื่อยเป็นพิเศษ แถมยังมีฟีลลิ่งเบาๆ ว่าโลกนี้ช่างไม่ยุติธรรม แต่ก็ทำอะไรไม่ได้ การเงิน ขึ้นๆ ลง มีรายจ่ายแบบจุกจิก อันนั้นนิดอันนี้หน่อย ระวังของมีค่าสูญหาย ความรัก กระท่อนกระแท่นมาก เอะอะเป็นเลิก สงบสติแล้วค่อยๆ คุยกันน่าจะดีกว่านะ

คำเตือน : ความขี้สงสารจะนำพาความเดือดร้อนมาให้ ทำอะไรก็นึกถึงตัวเองบ้าง

ราศีสิงห์

(17 สิงหาคม – 16 กันยายน)

   มีปัญหาหลายสิ่งมาก ทำอะไรก็อึดอัดลำบากใจไปหมด ช่วงนี้มีศัตรูเยอะเป็นพิเศษ ต้องระวังไว้ มีเกณฑ์จะเกิดอุบัติเหตุได้ง่าย อย่าใจร้อน การเรียน/การงาน มีแต่คนโยนภาระมาให้ ทำอะไรก็ไม่ได้ ให้อดทนไปก่อน เพราะจะมีดวงผู้ใหญ่ยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ การเงิน เตือนไว้เลยว่าจะมีคนมาขอยืมเงิน ในช่วงเวลาที่เธอเองก็แทบเอาตัวไม่รอด ความรัก น้อยใจกันไปทุกเรื่อย ลองคิดให้น้อยๆ ลงหน่อย อะไรๆจะได้ดีขึ้น ส่วนใครที่ยังโสด จะมีเพื่อนแนะนำเพศตรงข้ามให้ แต่ครั้งนี้อาจจะอายุมากกว่าซักหน่อยนะ

คำเตือน : อย่าอารมณ์ร้อน และอย่าอวดดี โดยเฉพาะเรื่องเรียนหรือเรื่องงาน ความอ่อนน้อมถ่อมตนจะช่วยให้พ้นเรื่องลำบากไปได้

ราศีกันย์

(17 กันยายน – 17 ตุลาคม)

 ดวงเดือนนี้พลิกล็อคไปมาเหมือนป๊อกเด้ง ที่เห็นชัดคือเรื่องสุขภาพ ส่วนการเรียน/การงาน ได้ผลเป็นที่น่าพอใจ ได้รับการยอมรับ การเงิน ไหลมาเทมา อาจจะมีรายจ่ายบ้าง แต่ไม่ได้ทำให้ติดขัดอะไร ความรัก โลกนี้เป็นสีชมพูไปหมด (น่าเบื่อ!) คนโสด มีโอกาสจะได้ปิ๊งกันโดยบังเอิญ ช่วงนี้จะเสน่ห์แรงมาก โดยเฉพาะกับคนที่อายุน้อยกว่า

คำเตือน : ช่วงนี้ชีวิตหาความแน่นอนลลำบาก โดยเฉพาะเรื่องเรียนและเรื่องงาน ระวังการขัดแย้งกับคนรอบข้าง  

ราศีตุลย์

(18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน)

   เดือนนี้มาแรงมากสัญชาตญาณบอก! คือไม่ว่าทำอะไรก็ดูเหมือนเธอจะมีโชคช่วยให้สำเร็จไปหมด นี่ไม่ได้แอบเลี้ยงลูกเทพเอาไว้ใช่มั้ยยะ ช่วงนี้ผู้ใหญ่จะมีบทบาท คอยให้การสนับสนุนมากขึ้น การเรียน/การงาน จะได้รับข้อเสนอที่ดี ถ้ารู้สึกว่าเวลานี้เหมาะสมก็ไม่ต้องลังเลอีกแล้ว การเงิน จะมีเงินใช้สบายๆ ไม่ขาดมือ คืออาจจะไม่ดี้โชคลาภอะไร แต่ก็ใช้จ่ายได้สบายอยู่ ความรัก เป็นช่วงที่ดูแลเอาใจใส่กันดีมาก ส่วนคนโสดจะได้เจอคนถูกใจ ให้รีบสานความสัมพันธ์ไปเลย อย่าปล่อยให้หลุดมือ

คำเตือน : ทำทุกอย่างให้เต็มร้อย อย่าชิล อย่าเนือย ทุกอย่างที่ลงทุนไปจะกลับมาป็นผลดีกับเธอทั้งสิ้น

ราศีพิจิก

(17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

    ไม่อยากแข่งยิ่งแพ้ จุดไฟให้ตัวเองหน่อยนะช่วงนี้ การเรียน/การงาน จะเหนื่อยหน่อย ลงแรงให้เต็มที่ ไม่ต้องไปสนใจคำพูดใคร เพราะเธอย่อมรู้ตัวเองดีว่ากำลังทำอะไรอยู่ การเงินคล่องตัว อยากได้อะไรก็จะได้มาง่ายๆ แต่ให้ระวังความใจอ่อนของตัวเอง อาจจะทำให้เงินที่อยู่หายวับไปกับตา ความรัก อะไรที่ไม่ชัดเจนจะมีความคืบหน้ามากขึ้น เหมือนเริ่มใส่แว่นถูกเบอร์ คนที่มีคู่แล้ว ลองหาเวลาไปพักผ่อนกันบ้าง รับรองว่าจะแฮปปี้ขึ้นอีกเยอะเลย

คำเตือน : อย่าใจร้อนหรือบุ่มบ่ามทำอะไรไม่คิด มีเกณฑ์ว่าจะเกิดอุบัติเหตุจากการเดินทาง ต้องระวังให้มาก

ราศีธนู

(16 ธันวาคม– 14 มกราคม)

 เป็นช่วงที่มีเกณฑ์ต้องเดินทาง หรือโยกย้ายบางสิ่งบางอย่าง การเรียน/การงาน คนรอบตัวจะวุ่นวายเจ้ากี้เจ้าการเป็นพิเศษ จะเลือกตามใจใครก็ไม่ได้ กลายเป็นขัดใจคนที่เหลือไปอีก การเงิน กระมิดกระเมี้ยนใช้กันน่าดู จะรอดไม่รอดแหล่ ถึงจะประหยัดสุดๆ แต่ก็เรียกว่าหืดขึ้นคออยู่ดี ความรัก มีคนเข้ามาทำให้เขว ลังเลไปมา ทั้งที่ก็มีคนข้างๆ อยู่แล้ว เอาให้แน่ซักทางจะดีกว่านะ คนโสดช่วงนี้หน้าบานเป็นพิเศษ อยู่ในสถานการณ์ “เลือกได้” แบบนี้ อย่าปล่อยให้เสียโอกาสล่ะ

คำเตือน : ระวังคำพูดที่อาจจะทำให้คนอื่นเข้าใจผิดว่าเป็นคนขี้อิจฉา เจออะไรก็ให้อดทนไปก่อนจะดีกว่า

ราศีมังกร

(15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

 เดือนนี้เด่นชัดมากในเรื่องคู่และความรัก คือแบบหน้าบานมาแต่ไกลในระยะ 500 เมตรเลยก็ว่าได้ เรียกว่าเป็นช่วงเวลาที่ลงตัวสุดๆ ถ้าอายุถึงชั้นก็คงบอกเลยว่าได้แต่งแน่ๆ การเรียน/การงาน จะมีโอกาสได้รู้จักคนมากขึ้นในช่วงนี้ และเป็นโอกาสดีที่จะได้หาความรู้เพิ่มจากการอบรมหรือสัมมนาต่างๆ คิดวางแผนอะไรไว้จะเป็นที่ยอมรับของผู้ใหญ่ มีการสนับสนุนที่ดี การเงิน คล่องตัวมาก และจะมีลาภจากการเดินทางด้วย แต่ให้ระวังช่วงปลายๆ เดือนจะเกิดรายจ่ายฟุ่มเฟือยโดยไม่รู้สาเหตุ

คำเตือน : อย่าไปตกปากรับคำใครง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการช่วยเหลือหรืออะไรก็ตาม เพราะอาจจะทำให้เดือดร้อนได้ในภายหลัง

ราศีกุมภ์

(13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม)

   เพราะว่าช่วงนี้ชอบเกาเหลากับคนนั้นคนนี้ไปทั่ว จนโดนนินทาว่าเป็น เจ๊วีน แต่ก็ยังดีที่เธอพอจะสงบอารมณ์ได้บ้าง เลยทำให้อะไรๆ ดูจะพัฒนาไปในทางบวกมากขึ้น การเรียน/การงาน แม้จะมีความคิดที่เอาแต่ใจตัวเองไปบ้าง แต่โชคยังดีย่ะ ที่ผลงานของเธอมันดันออกมาเป็นที่น่าพอใจ การเงิน จำไว้ว่าเงินเรา จะใช้อะไรมันก็เรื่องของเราถ้าไม่เดือดร้อนใคร อย่าโอนอ่อนตามใครไปง่ายๆ เพราะเงินเธออาจจะกลายเป็นของคนอื่นไปไม่รู้ตัว ความรัก มีแง่งอนกันบ้างตามสไตล์ใสๆ วัยรุ่นชอบ แต่สุดท้ายก็กลับมาตายในอ้อมอกกันอยู่ดี ใครที่ยังโสดลองหาทริปสั้นๆ อาจแจ๊คพ็อตได้เจอคู่นะยะ

คำเตือน : ช่วงปลายเดือน ศัตรูหรือคู่แข่งจะคอยหาทางกลั่นแกล้ง ให้เตรียมรับมือไว้ให้ดี

ราศีมีน

(15 มีนาคม – 12 เมษายน)

   จะบอกว่าเป็นช่วงขาขึ้นก็ไม่ผิด เพราะจะทำอะไรก็ราบรื่นไปหมดเลย ทั้งเรื่องเรียน เรื่องงาน เรื่องความรัก ยิ่งถ้ามีเวลาเข้าไปเยี่ยมญาติผู้ใหญ่ ก็อาจจะได้อะไรดีๆ ติดมือกลับมาอีกด้วย การเรียน/การงาน เด่นมากในเรื่องของการใช้คำพูดที่เป็นผลดี ทำให้เกิดความก้าวหน้า การเงิน ยิ่งไม่ต้องเป็นห่วง อาจจะมีลาภจากการเสน่หา ได้มาจากการพูดอีกเช่นกัน ความรัก คู่ไกลที่อยู่ไกลกัน จะมีโอกาสได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น ส่วนคนโสดไม่ต้องไปนั่งอิจฉาเค้า เพราะเร็วๆ นี้จะมีคนใกล้ตัวเป็นแม่สื่อให้ โอกาสมีคู่อยู่แค่เอื้อมแล้ว

คำเตือน : แม้เรื่องเงินจะไม่มีปัญหาติดขัด แต่ก็อย่าทำหน้าใหญ่ให้วิญญาณเสี่ยเข้าสิง เพราะอาจหมดตัวได้ง่ายๆ เช่นกัน

https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=oat

พี่โอ๊ต - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์สายบิวตี้ ชอบอัปเดตเมคอัพ และศึกษาเรื่องสกินแคร์ เพื่อผิวสวยอย่างปลอดภัย

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#ดวง #ดวงแม่นๆ #ดูดวง #ดวงรายเดือน #ราศี #ทำนาย #มีนาคม #ปิดเทอม #horoscope #zodiac #update #march #nugirl

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?