/>

สาวไนจีเรียผู้เสียโฉม เปลี่ยนชีวิตตัวเองด้วยเมคอัพ!! []

วิว
 
   สาวๆ NUGIRL ใช้เครื่องสำอางเพื่ออะไรบ้างคะ? เพื่อทำให้ใบหน้าของเราสวยงาม พร้อมสู้กับทุกสภาพอากาศ เพื่อเรียกความมั่นใจ เพื่อทำให้เรามีแรงบันดาลใจในการทำอะไรบางอย่าง.....แล้วแต่ความต้องการของแต่ละคน สำหรับพี่แอนเจ นอกจากจะใช้เครื่องสำอางเพื่อเปลี่ยนสภาพหน้าสดแล้ว ยังใช้เครื่องสำอางเพื่อเรียกขวัญและกำลังใจในการทำบทความด้วย 555+ แต่เชื่อเถอะพลังของเครื่องสำอางมันช่วยได้จริงๆนะ ><
 
Picture from: instagram.com/makeupbyshalom
 
   สาวสวยคนนี้ไม่ใช่พี่แอนเจนะ ฮ่าๆ สาวคนนี้คือคนที่พี่แอนเจจะขอพูดถึงในความ Strong!! ของเขาค่ะ และคิดว่าน่าจะเป็นแรงบันดาลใจให้สาวๆ NUGIRL ได้มากทีเดียว เพราะเธอคนนี้ประสบอุบัติเหตุถูกน้ำมันที่ใช้ทำอาหารลวกทั่วทั้งหัว ใบหน้าและลำคอเมื่อตอนอายุ 9 ปี ปัจจุบันเธออายุ 20 ปี ที่เป็นเจ้าของบล็อก Shalom Blac ทาง youtube เธอชื่อ Shalom Nchom
 
Captured from "POWER OF MAKEUP COLLAB WITH | YUNNIEROSE" : youtube.com/watch?v=bRENp7RtRN0
 
     เธอให้สัมภาษณ์ว่าตอนที่เธอประสบอุบัติเหตุ เธอกำลังศึกษาอยู่ชั้นประถม หลังจากเธอได้รับอุบัติเหตุและพักรักษาตัว เธอถูกเพื่อนรุ่นเดียวกันและคนอื่นๆ มองด้วยสายตาแปลกๆ ทุกครั้งที่ออกไปนอกบ้าน สายตาของพวกเขาบั่นทอนจิตใจของเธอ ทำเธอเป็นคนก้าวร้าว และด่าทอทุกคนที่มองเธอด้วยสายตาแปลกๆ
     แต่เธอก็ไม่ปล่อยให้ตัวเอง หดหู่แล้วตกอยู่ในสภาพนั้นนานๆ เธอลุกขึ้นมาเปลี่ยนลุคตัวเองเธอบอกว่า “เราต้องพอใจในสิ่งที่ตัวเองมี เพราะเราไม่มีวันรู้เลยว่าแต่ละคนผ่านอะไรมาบ้าง” ตอนที่ Shalom อายุ 13 ปี เธอเริ่มดูคลิปสอนแต่งหน้าทาง Youtube และลองแต่งเองบ้าง ทำให้เธอเริ่มมั่นใจในตัวเองมากขึ้น ทำให้เพื่อนๆ ที่เรียนด้วยกันเริ่มสนใจ และจับตามองการแต่งหน้าของเธอมากขึ้นเรื่อยๆ
 
Picture from: instagram.com/makeupbyshalom
 
     และเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมาเธอก็เริ่มแชร์คลิปการแต่งหน้าตัวเองผ่าน Youtube ที่ไม่เพียงแค่โชว์พลังของการแต่งหน้าที่สามารถเปลี่ยนเธอได้ แต่เธอยังให้กำลังใจแฟนคลับที่ชมคลิปของเธอด้วยการบอกให้ผู้หญิงทุกคน “รักตัวเอง” ไม่ว่าจะแต่งหน้า หรือไม่ก็ตาม “เธอควรรักตัวเองไม่ว่ายังไงก็ตาม จะแต่งหน้าหรือไม่ เครื่องสำอางไม่ใช่เหตุผลที่ทำให้ฉันมีความสุข แต่ฉันมีความสุข เพราะฉันรักตัวเอง” กราบบบ พี่แอนเจเห็นด้วยอย่างมากเลยค่ะ
 
Picture from: instagram.com/makeupbyshalom
 
    สาวๆที่มัวแต่กล่าวโทษตัวเอง เวลาที่ดูรูปนางแบบสวยๆ แล้วบอกว่า "ใช่สิ...ก็เขาขาว" "ใช่สิ...ก็เขาหุ่นดี" ต้องเลิกคิดแบบนั้น แล้วลุกขึ้นมาดูแลตัวเองได้แล้วค่ะ เพราะการพูดแบบนั้นแปลว่าเราจุดบกพร่องของตัวเองได้เป็นอย่างดี แทนที่จะเอาแต่กล่าวโทษ น้อยใจในโชคชะตาที่เกิดมาไม่สวย เรามาเปลี่ยนตัวเองให้สวยด้วยมือเราดีกว่าค่ะ :D 

ขอบคุณข้อมูลจาก
cosmopolitan.com/style-beauty/beauty/a54516/burn-survivor-shalom-blac-has-the-most-inspiring-makeup-tutorials-on-youtube-right-now
instagram.com/makeupbyshalom
youtube.com/channel/UCHdbS7-HdeC6PMo9EtY5hFA

 

 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=AnnJ

พี่แอนเจ - ผู้เขียน

สาวลดอ้วนสายความรู้แน่น รู้ทุกวิธีที่จะทำให้ผอม ไม่รู้อย่างเดียวคือ จะเริ่มเมื่อไหร่ดี?

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#Shalom #youtube #make up #inspiration #สอนแต่งหน้า #เปลี่ยนตัวเอง #NUGIRL

บทความที่นิยมอ่านต่อ

ยอดถูกใจสูงสุด

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?