5 ร้านเสื้อผ้าออนไลน์ ซื้อใส่ง่ายราคาน่ารัก []

วิว

5 ร้านเสื้อผ้าออนไลน์ ซื้อใส่ง่ายราคาน่ารัก

เดี๋ยวนี้เวลาจะช้อปปิ้งซื้อของแต่ละที อยู่เฉยๆ ที่บ้านก็เสียค่าขนมได้ง่ายๆเลย ><” วันนี้พี่แอนเจและคอลัมน์ Going Around จะพาไปดูร้านเสื้อผ้า แต่ไม่ต้องเดินทางไปไกล แค่หยิบโทรศัพท์ขึ้นมาก็สามารถดูได้แล้ว!! นอกจากจะซื้อง่ายแล้วราคายังน่ารักอีกด้วย!

1SlyQ

ร้านเสื้อผ้าออนไลน์ที่มียอดติดตามในแฟนเพจเป็นล้าน!! สาวๆ ที่รักในการช้อปปิ้งออนไลน์จะต้องรู้จักร้านนี้เป็นหนึ่งในร้านที่มีเสื้อผ้าหลากหลายสไตล์ให้เลือกซื้อกัน ไม่ว่าจะเป็นชุดใส่สบายๆ ไปเที่ยวกับเพื่อน หรือชุดออกงาน นอกจากนั้นยังมีไอเท็มอื่นๆ เช่นเครื่องสำอาง กระเป๋า รองเท้า เข้าไปร้านเดียวอาจจะได้ครบทุกอย่าง แต่ก็ระวังเงินค่าขนมกันนิดนึงนะคะ จะหมดเอาได้ง่ายๆ

facebook.com/Slyq.clothing

2A Little Pot

ร้านเสื้อผ้าราคาเบาๆ สไตล์ญี่ปุ่น เราสามารถเอาเดรสของทางร้านมาแมตช์กับเสื้อยืดได้ง่ายๆ ตามสไตล์เราเองเลย ขอบอกเลยว่าน่ารักมาๆ >< อาจจะลองหาไอเท็มในร้านมาแมตช์กับชุดก็เข้ากันดีไม่น้อยเลยทีเดียว ในร้านจะเน้นขายเสื้อผ้าซะมากกว่า แต่ก็ยังพอมีไอเท็มอื่นๆ เช่นแว่นตา กระเป๋ามาขายบ้างสลับกันไปเพื่อเพิ่มสีสันให้ร้านค้าค่ะ

instagram.com/alittlepotshop

3Cornerstone

อาจจะเรียกว่าเป็นร้านเสื้อผ้าของสาวๆ Hipster ก็ว่าได้ เพราะร้านนี้มีแต่เสื้อผ้าเก๋ๆ แต่มีความเรียบง่ายแฝงอยู่เสื้อผ้าส่วนใหญ่จะเป็นสีพื้นๆ อาจจะมีลวดลายที่เป็นลายปริ้นบ้างเล็กน้อยค่ะ เนื้อผ้าที่ผลิตเป็นผ้าที่ได้จากธรรมชาติเพราะฉะนั้นเสื้อผ้าร้านนี้ใส่สบายแน่นอนค่ะ ^^

instagram.com/Cornerstonebkk

4Makjachic

ถ้าใครคิดว่าเสื้อยืดจะต้องเป็นคอกลม หรือคอวีหละก็ หรือถ้าใครที่ชอบแมตช์เสื้อยืดกับกางเกงหรือกระโปรงหละก็พี่แอนเจแนะนำให้เข้าร้านนี้เลย เพราะว่าร้านนี้เป็นร้านขายเสื้อยืด ที่มีหลากหลายรูปแบบให้เลือกช้อป ทั้งเสื้อยืดคอกลมแขนบาน หรือคอเต่าสไตล์เกาหลีก็มี รับรองว่าต้องร้องกรี้ดแน่!! เพราะราคาเบาขนาดนี้ กับเสื้อยืดที่ไม่เหมือนใครแบบนี้ พี่แอนเจคันไม้คันมือจริงๆ !

instagram.com/makjachic

5The Kiss Project

ร้านเสื้อผ้าสีพื้น ไม่มีลวดลาย มีเพียงดีเทลพวก กระเป๋า หรือรอยเย็บบนเสื้อเท่านั้นที่จะทำให้เสื้อร้านนี้เก๋ขึ้นมาได้ เสื้อยืดบางตัวของร้านนี้สามารถให้หนุ่มใส่ได้เช่นกัน สาวๆ NUGIRL ที่อยากแมตช์เสื้อคู่ ลองเข้ามาดูในร้านนี้ได้นะคะ ^_^

instagram.com/thekissproject

กว่าจะครบทั้ง 5 ร้านบอกเลยพี่แอนเจเสียทรัพย์ไปเยอะจริงๆ ><” แต่ละร้านมีแต่เสื้อผ้าและไอเท็มเด็ดๆ น่าช้อปทั้งนั้น สาวๆ NUGIRL ที่ยังขอเงินคุณพ่อคุณแม่เนียอาจจะต้องเก็บจากค่าขนมเอานะคะ อิอิ แล้วสาวๆ NUGIRL หละคะ มีร้านประจำใน IG, Facebook หรือ Web site ร้านไหนที่ซื้อประจำบ้าง? คอมเม้นบอกพี่แอนเจหน่อยนะ จะเข้าส่องบ้าง อิอิ สำหรับวันนี้พี่แอนเจและคอลัมน์ Going Around ต้องลากันไปก่อนแล้ว พบกันทุกวันพฤหัสบดีแรกของทุกเดือน บ้ายบาย

https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=AnnJ

พี่แอนเจ - ผู้เขียน

สาวลดอ้วนสายความรู้แน่น รู้ทุกวิธีที่จะทำให้ผอม ไม่รู้อย่างเดียวคือ จะเริ่มเมื่อไหร่ดี?

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#Online shop #เสื้อผ้าออนไลน์ #SlyQ #a little pot #Cornerstone #makjachic #The Kiss Project #NUGIRL

บทความที่นิยมอ่านต่อ

ยอดถูกใจสูงสุด

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?