ความคิดเห็น

85

จำนวนแชร์
11,839
 รีวิวเมคอัพ สวย(ราคา)หลักสิบ!!

Clip

รีวิวเมคอัพ สวย(ราคา)หลักสิบ!

    
          กลับมาเจอกันอีกแล้ววววว เย้ๆ เป็นคอลัมน์ที่พี่โอ๊ตรอคอยมากๆ เลย เพราะตั้งใจสรรหาของมารีวิวมากๆ ค่ะ สำหรับ NUGIRL Review ครั้งนี้ พี่โอ๊ตก็หยิบเอาเมคอัพราคาหลักสิบ บอกเลยว่าเห็นราคาจิ๊บๆ แบบนี้ แต่คุณภาพไม่ไก่กาเลยล่ะค่ะ ว่าแล้วก็ตามมาดูกันเลยว่าพี่โอ๊ตและพี่เบลจะเอาอะไรมาฝากกันบ้าง โดยคราวนี้ พี่โอ๊ตและพี่เบลจะแบ่งการรีวิวออกเป็นสามส่วนคือ แพ็คเกจ คุณภาพ และราคา โดยมีคะแนนเต็มในแต่ละส่วนอยู่ที่ 5 คะแนนค่ะ จะได้เห็นภาพกันชัดๆ ไปเลย!
 
รีวิวเมคอัพ สวย(ราคา)หลักสิบ!!
 

ทีมพี่โอ๊ต

เริ่มจากที่พี่โอ๊ตก่อนก็แล้วกันค่ะ บอกเลยว่าเป็นของในตำนานทั้งนั้น 555
     
1. แป้ง Butae Super Oil-Control Powder
   หรือที่ใครๆ ต่างขนานนามว่า “แป้งกองถ่าย” นั่นก็เป็นเพราะความแน่นเป๊ะปังของเค้านั่นเองค่ะ แป้งบูเต้นี้นั้น มีด้วยกันสามเฉดสี แต่พี่โอ๊ตซื้อมาแค่สองสี เพราะสีเบอร์สุดท้ายนั้นเข้มเกินไปค่ะ 
 
รีวิวเมคอัพ สวย(ราคา)หลักสิบ!!
 
 • แพ็คแกจ
     ตัวตลับเป็นพลาสติกที่ค่อนข้างแข็งแรงพอควร และมีกระจกด้านในที่ใช้งานได้จริง สิ่งที่ไม่ชอบ และทำให้ต้องหักคะแนนออกไปอย่างน่าเสียดาย คือ ตัวตลับไม่มีแบ่งชั้นวางพัฟฟ์ ทำให้ต้องวางลงไปบนแป้งโดยตรง ส่วนตัวรู้สึกว่ามันไม่ค่อยสะอาดเท่าไหร่ค่ะ ส่วนพัฟฟ์ที่ให้มานั้น ตอนแรกก็คิดว่าจะอ่อนด๋อย แต่ที่ไหนได้ พอลงกับแป้งจริงๆ แล้วเวิร์คนะ ชอบๆ

เพราะฉะนั้นคะแนนแพ๊คเกจนี้นั้น ให้ไปที่ 4/5 ค่ะ
 • คุณภาพ
รีวิวเมคอัพ สวย(ราคา)หลักสิบ!! 
     ตามคำร่ำลือนั้น ว่ากันว่าแป้งตัวนี้สามารถปกปิดร่องรอยสงครามได้อย่างน่าอัศจรรย์ ซึ่งจากการทดลองแล้วก็พบว่าปกปิดได้ดีทีเดียวค่ะ ยิ่งใช้กับพัฟฟ์ที่เค้าให้มาคือกริบเลย ส่วนวันไหนอยากได้งานเบาๆ ก็สามารถใช้แปรงปัดแทนได้ และที่สำคัญคือคุมมันดีมากๆ ค่ะ แต่พี่โอ๊ตอยากฝากไว้นิดนึง เนื่องจากเนื้อแป้งค่อนข้างหนา อย่าลืมทำความสะอาดหน้าให้สะอาดเกลี้ยงเกลาทุกครั้งนะคะ ไม่อย่างนั้นสิวอุดตันถามหาแน่นอน

คะแนนในส่วนนี้ให้ไปที่ 5/5 เลยจ้า ปรบมือออออ
 • ราคา
     อยากบอกว่าตอนเห็นราคาทีแรกนี่กดสั่งซื้อแทบไม่ทันเลยค่ะ พี่โอ๊ตได้มาในราคา 28 บาทต่อ 1 ตลับ แถมส่งฟรีถึงบ้าน!!! ซื้อสิคะ รออะไร! หลังจากนั้นก็ได้ไปเห็นตามร้านเครื่องสำอางอยู่บ้างค่ะ สนนราคาแล้วไม่เกิน 60 บาทต่อตลับ สำหรับราคานี้ คุณภาพนี้ แพ็คแกจนี้ พี่โอ๊ตถือว่าคุ้มค่าทุกอณูแป้ง

ให้คะแนนกันไปเลยที่ 5/5 ค่ะ เริ่ด!! 
 
2. ดินสอเขียนคิ้ว Ashley Eye-Area Pencil
   นี่ก็เป็นดินสอเขียนคิ้วในตำนานเช่นกันค่ะ เห็นสาวๆ หลายคนเอามารีวิวแล้วก็อดไปตำตามไม่ได้ มาดูหน้าตาของเค้ากันค่ะ 
 
รีวิวเมคอัพ สวย(ราคา)หลักสิบ!! 
 
 • แพ็คเกจ
     แพ็คเกจเป็นดินสอทั่วไปที่ต้องคอยเหลาเรื่อยๆ และมีตัวฝาปิดที่มีแปรงปัดมาด้วย จริงๆ พี่โอ๊ตไม่ได้มีปัญหากับแพ๊คเกจเค้าค่ะ แต่คิดเล่นๆ ว่า ถ้าเค้าพัฒนาให้เป็นแบบหมุนๆ น่าจะใช้งานสะดวกกว่าเนอะ

คะแนนตรงนี้ให้ไปที่ 4/5 ค่ะ
 
 • คุณภาพ
รีวิวเมคอัพ สวย(ราคา)หลักสิบ!! 
     สีที่พี่โอ๊ตใช้นั้นเป็นสีเบอร์ 03 ซึ่งเค้าบอกว่าเป็นสีน้ำตาลอ่อน แต่! นี่อ่อนแล้วจริงอ่ะ! ตอน
สวอทช์สีบนหลังมือพี่โอ๊ตนี่แทบกรีดร้องเลยค่ะ มันเข้มมากกกกก เป็นเฉดเดียวกับสีน้ำตาลเข้มของยี่ห้ออื่นๆ เลย ซึ่งสีผมพี่โอ๊ตตอนนี้เป็นสีอ่อนค่ะ ถ้าใช้สีนี้เขียน มีความปลิงแน่นอน เสียใจ T^T จบเรื่องสี มาโฟกัสที่เนื้อดินสอค่ะ ค่อนข้างนุ่มลื่น เขียนง่าย และติดทนพอสมควรเลย ทำให้พี่โอ๊ตเอามาประยุกต์ใช้เป็นอายไลเนอร์แทน เวิร์คมากๆ เพราะสีชัดและเนื้อนุ่มไม่เจ็บตาเลย ข้อเสียคือ ถ้าเอามาทำเป็นอายไลเนอร์ ต้องทาอายแชโดว์สีน้ำตาลทับค่ะ ไม่งั้นไหลเลอะแน่นอน

คะแนนส่วนนี้เอาไปที่ 3/5 ค่ะ คือดีนะ แต่ใช้เขียนคิ้วไม่ได้ และอยากให้ทำสีอ่อนกว่านี้ค่ะ
 
 • ราคา
     พี่โอ๊ตได้ราคาโปรโมชั่นมาจากแอพฯ ในโทรศัพท์ค่ะ อยู่ที่แท่งละ 5 บาทเท่านั้น!! แต่ราคาปกติก็ไม่ได้แพงเลยค่ะ ไม่เกิน 20 บาทแน่นอน

คะแนนส่วนนี้เอาไปที่ 5/5 เลยค่า
 
3. Beauty Cottage Color Bloom Pearl Shadow
   เรื่องมันเกิดขึ้นตอนที่ไปเดินห้างแล้วเกิดอยากได้อายแชโดว์ที่เป็นตลับแยกขึ้นมาค่ะ เพราะปกติพี่โอ๊ตจะมีแต่แบบที่เป็นพาเลตต์ ซึ่งพกติดตัวยาก เลยได้สิ่งนี้มาค่ะ
 
 รีวิวเมคอัพ สวย(ราคา)หลักสิบ!!
 
 • แพ็คเกจ
     เป็นตลับอายแชโดว์ที่ไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป เส้นผ่านศูนย์กลางประมาณ 1 นิ้วได้ค่ะ ชอบที่ตรงฝาเปิดปิดทำมาดีมาก ใช้งานได้สะดวก และปิดแน่น ไม่ต้องกลัวฝาจะเปิดเวลาเก็บในกระเป๋าเครื่องสำอางเลย

คะแนนส่วนนี้เอาไป 5/5 เลยค่ะ
 
 • คุณภาพ
รีวิวเมคอัพ สวย(ราคา)หลักสิบ!! 
     พิกเมนท์สีดีงามมากกกกก แบบปาดทีเดียวอยู่ และไม่มีการ fall out หรือร่วงลงมาระหว่างแต่งหน้าเลยค่ะ เนื้ออายแชโดว์นุ่ม เกลี่ยง่าย เกลี่ยแล้วไม่เป็นคราบ ไม่เป็นปื้น ปลื้มกับคุณภาพของอายแชโดว์แบรนด์นี้มากๆ เลยล่ะค่ะ สีที่พี่โอ๊ตแนะนำให้มีติดตัวไว้คือเบอร์ 07 Sugar Grain เป็นสีน้ำตาลทอง พี่โอ๊ตเอามาทาทับดินสอเขียนคิ้ว Ashley ช่วยให้ไม่ไหลเลอะเทอะ สวยงามไปอีกกก ส่วนอีกสีที่ออกแนวสีโรสโกลด์ เบอร์ 06 Cordia Gold ทาแล้วตาดูสดใสขึ้นค่ะ ชอบมากๆ

คะแนนคุณภาพนี่เอาไป 5/5 เลย
 
 • ราคา
     บอกแล้วห้ามตีพี่โอ๊ตนะคะ เพราะได้ราคาดีๆ มาจากช่วงที่ร้านลดราคาอยู่พอดีเลยค่ะ เลือกมาได้สองสีในราคาตลับละ 59 บาทเท่านั้นนนนน (ราคาปกติน่าจะร้อยกว่าบาทค่ะ) ตลับนึงใช้นานลืมเลย

ให้คะแนนไปที่ 5/5 ค่า แต่ถ้าซื้อราคาเต็มก็ขอคิดดูอีกทีน๊า 555
 

ทีมพี่เบล

ในส่วนของพี่เบลนั้น ก็จะหนักไปที่เรื่องงานผิว เน้นออร่ากระจ่างใสในราคาเบาๆ ค่ะ
 
1. Nami Magic White 1-step Wow CC Cream
    เห็นชื่อแล้วก็อยากจะรู้ว่ามันว้าวขนาดไหนค่ะ ราคาก็น่ารักด้วยเลยหยิบมาลองซักหน่อยเนอะ
 
 รีวิวเมคอัพ สวย(ราคา)หลักสิบ!!
 
 • แพ็คเกจ
     ปกติแล้วเราจะมีปัญหากับครีมซอง ตรงที่เปิดมาใช้แล้ว ถ้าไม่หมดในครั้งเดียว จะเก็บรักษายากมากๆ เลย เพราะเสี่ยงต่อการหกเลอะเทอะสุดๆ แต่ตัวนี้เค้าทำฝามาให้ด้วย ทำให้เก็บไว้ใช้ครั้งต่อไปได้สะดวก

ให้คะแนนไปที่ 5/5 เลยจ้า
 • คุณภาพ
เป็น CC Cream แบบซองที่ทำให้พี่เบลค่อนข้าง ว้าว! สมชื่อเค้าเลยค่ะ เพราะปกติเราจะเห็นแต่ CC ที่ค่อนไปทางขาวหรือชมพู แต่เนื้อครีมตัวนี้ออกเป็นสีเหลืองโทนเอเชียเลย ทำให้กลืนไปกับผิวมากๆ ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอขึ้นแบบไม่วอกค่ะ ให้การปกปิดระดับกลางๆ ไม่หนักมาก ถ้ามีรอยสิวเบาๆ ก็เอาอยู่นะ คุมมันได้ในระดับนึงเลยค่ะ

ให้คะแนน 5/5 ค่ะ
 • ราคา
อยู่ที่ซองละ 39 บาท ซองนึงใช้ได้หลายครั้งอยู่ค่ะ ถือว่าคุ้มค่าราคา นักเรียนนักศึกษาซื้อได้

เพราะฉะนั้นให้คะแนนไปที่ 5/5 ค่า
 
2. Cathy Doll Speed white CC Cream SPF50+ PA+++
    เป็น CC ที่เห็นสาวๆ NUGIRL เอามารีวิวบ่อยอยู่เหมือนกันค่ะ เลยต้องไปหามาลองว่าดีจริงมั้ย
 
รีวิวเมคอัพ สวย(ราคา)หลักสิบ!!
 • แพ็คแกจ
     เป็นครีมซองแบบเปิดแล้วเปิดเลยค่ะ เปิดใช้แล้วเก็บยากอย่างที่บอก พกไปที่อื่นไม่ได้นะคะ เละค่ะ! พี่เบลเลยจับมาบีบใส่ตลับคอนแทคเลนส์ซะเลย ทำให้เวลาใช้หยิบได้สะดวกดีค่ะ

คะแนนแพ็คเกจให้ไปที่ 3/5 ค่ะ
 • คุณภาพ
     เนื้อเป็นสีเบจอ่อนๆ อ่อนมากกก พอทาลงบนผิวแล้วเป็นสีเกือบขาวเลยค่ะ ต้องรอซักพักกว่าจะเซ็ตตัว สำหรับสีผิวประมาณพี่เบล ใช้แล้วก็รู้สึกว่าผิวกระจ่างใสขึ้นนิดนึง สีผิวสม่ำเสมอขึ้น เนื้อครีมบางเบาเกลี่ยง่าย แต่ไม่ได้ช่วยเรื่องคุมมันหรือปกปิดเลย ระหว่างวันแอบดรอปลงเล็กน้อยด้วย และสำหรับคนที่สีผิวเข้มมากๆ ใช้แล้วน่าจะลอยแน่นอน

ให้คะแนนส่วนนี้ไปที่ 4/5 ก็แล้วกันค่ะ
 
 • ราคา
     สบายกระเป๋ามากๆ อยู่ที่ซองละ 20 บาทเท่านั้น ซองนึงใช้ได้หลายครั้งเหมือนกันค่ะ

ให้คะแนนไปที่ 5/5 จ้า
 
เปรียบเทียบให้ดูระหว่าง Nami กับ Cathy Doll ค่ะ 
รีวิวเมคอัพ สวย(ราคา)หลักสิบ!!
 
3. แป้งฝุ่นศรีจันทร์ Translucent Powder
    ตั้งแต่เค้าพัฒนาแพ็คเกจและปล่อยผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ออกมา เจ้าแป้งฝุ่นตลับม่วงนี้ก็ยังถูกพูดถึงไม่หยุดเลยค่ะ พี่เบลเลยขอหยิบไซส์จิ๋วมาลองเทสต์กันเล่นๆ จะเป็นยังไงโปรดติดตามชมค่ะ
 
 รีวิวเมคอัพ สวย(ราคา)หลักสิบ!!
 
 • แพ็คเกจ
     น่ารักน่าหยิกทีเดียวค่ะ สำหรับเจ้าแป้งฝุ่นตลับจิ๋วนี้ จริงๆ แค่เห็นก็น่าจะเดาออกแล้วว่าไม่น่ามีพัฟฟ์หรือกระจกมาให้แน่นอน 555 แต่ด้วยความใส่ใจที่เค้ามี พี่เบลขอชื่นชมจริงๆ ที่ด้านในเค้ามีพลาสติกใสปิดมาให้อีกชั้นค่ะ ทำให้เวลาเราหยิบออกมาใช้ มั่นใจได้เลยว่าไม่มีแป้งฝุ่นเลอะเทอะแน่นอน และขนาดเล็กไม่เปลืองเนื้อที่ในกระเป๋าเครื่องสำอางเลย คะแนนแพ๊คเกจเลยให้ไปที่ 4/5 ค่ะ
 • คุณภาพ
     เนื้อแป้งเป็นสีเหลืองนวลๆ เนียนละเอียดมากๆ ค่ะ ใช้กับพัฟฟ์แป้งฝุ่นก็ได้ หรือใช้แปรงปัดวนๆ ก็เวิร์ค พี่เบลแนะนำว่าให้เทแป้งลงบนกระดาษทิชชู่ก่อน จะใช้ง่ายขึ้นค่ะ สีแป้งเหมือนจะขาว แต่จริงๆ แล้วเค้าโปร่งแสงนะ ไม่เปลี่ยนสีรองพื้นเลย ใช้ได้กับทุกสีผิวแน่นอน ส่วนเรื่องคุมมันสำหรับพี่เบลอาจจะไม่ชัดเจนเท่าไหร่ค่ะ เพราะพี่เบลผิวผสมค่อนข้างแห้ง แต่พี่โอ๊ตผู้มีผิวผสมค่อนไปทางมันนั้น คอนเฟิร์มเลยว่าเอาอยู่ค่า เพราะฉะนั้นเรื่องคุณภาพเลยได้ใจไปเต็มๆ ที่ 5/5 ค่ะ
 
รีวิวเมคอัพ สวย(ราคา)หลักสิบ!! 
 • ราคา
     ตลับนี้พี่เบลได้มาในราคา 39 บาท 1 แถม 1 ค่ะ มีความคุ้มไปอีก แต่ถ้าต้องซื้อกระปุกเล็กๆ แบบนี้ในราคากระปุกละ 39 บาทเลยก็แอบลังเลใจนะ คิดว่าเหมาะกับคนที่อยากทดลองแป้งดูก่อนค่ะ ถ้าชอบจริงๆ ตลับใหญ่คือคุ้มกว่า เพราะมีพัฟฟ์มาให้พร้อมใช้งานด้วย คะแนนตรงนี้เลยให้ไปที่ 4/5 นะคะ
 
     พี่โอ๊ตเชื่อมากๆ เลยค่ะว่า ต้องมีสาวๆ หลายคนที่อินกับไอเท็มครั้งนี้แน่นอน ส่วนใครที่ยังไม่เคยลอง บอกเลยว่าต้องลองค่ะ! ก่อนจะจากกันไปวันนี้ พี่โอ๊ตก็มีโพลมาให้โหวตกันเล่นๆ ด้วยนะ ว่าสาวๆ ชอบไอเท็มไหนใน NUGIRL Review ครั้งนี้มากที่สุด โหวตเล่นๆ แต่แจกของจริงๆ นะจ๊ะ พร้อมแล้วก็จิ้มโลดดดดด
 
 
สาวๆ ชอบไอเท็มไหนใน NUGIRL Review เมคอัพสวยหลักสิบ มากที่สุด

โหวดทั้งหมด 1,764 คน


 
     โหวตเสร็จแล้วก็มาบอกกันหน่อยว่า จิ้มโหวตอะไร เพราะอะไร เหตุผลสั้นๆ พอกรุบกริบแค่นี้ก็ลุ้นของรางวัลกันไปเลยค่า อย่าลืมเลือกของรางวัลกันด้วยน๊า

A Essence Liquid Lipstick สี Show Off (1 รางวัล)
B The Bakery Thai Dessert Limited Edition WOON KROB Lip Sweetie สี 04 ANCHAN (1 รางวัล)

ตัวอย่าง : พี่โอ๊ตโหวตอายแชโดว์ Beauty Cottage ค่ะ เพราะว่าสีเค้าแจ่มมากจริงๆ (เลือก A ค่ะ)

หมายเหตุ
1. สามารถร่วมสนุกได้ตั้งแต่ตอนนี้ไปจนถึงวันที่ 20 สิงหาคม 2559 และประกาศผลในวันจันทร์ที่ 22 สิงหาคม 2559 ค่ะ
2. อย่าลืม log in ก่อนทุกครั้งนะคะ สงวนสิทธิ์เฉพาะสมาชิกเว็บไซต์ Dek-D.com เท่านั้นจ้า
3. หากพบว่าผู้โชคดีคอนเฟิร์มกลับมาเป็นชื่อและที่อยู่เดียวกัน พี่ขออนุญาติรวมเป็น 1 รางวัลเท่านั้นนะคะ แบ่งให้เพื่อนๆ คนอื่นบ้างเนอะ เข้าใจตรงกันน๊า ^^
 
รีวิวเมคอัพ สวย(ราคา)หลักสิบ!!
รีวิวเมคอัพ สวย(ราคา)หลักสิบ!!
ดูหมวดนี้ต่อได้ใน NUGIRL > Review
ความคิดเห็น

85

จำนวนแชร์
11,839

ความคิดเห็นดีๆ ที่อยากให้อ่าน

85 ความคิดเห็น

 1. 17 ก.ค. 2559, 14:04 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  โหวตnami magic white 1-step wow cc cream เพราะลองใช้แล้ว มันดีมากค่ะเขิลจุงเขิลจุง

  เลือกAค่ะ รักเลยรักเลยรักเลยรักเลย

  #1
 2. 17 ก.ค. 2559, 14:39 น. · ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ

  nami magic white1-step wow cc cream ค่ะ เพราะตัวนี้ใช้อยู่เป็นประจำ ทาได้ทุกวัน ไปโรงเรียนก็ทาได้เพราะมีความเป็นธรรมชาติ ไม่วอก ไม่เทา ไม่ไหลด้วยค่ะ  หาซื้อง่าย ราคาจับต้องได้ เหมาะกับวัยเรียนที่สุดเลยยย  (เลือก B ค่ะ)  

  แก้ไขล่าสุด17 ก.ค. 2559, 14:41 น.

  #2
 3. 17 ก.ค. 2559, 14:41 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  โหวดแป้งฝุ่นศรีจันทร์ค่ะ เพราะใช้แล้วคุมมันดีมากหน้าไม่มันเยิ้มระหว่างวันค่ะ (เลือกAค่ะ)

  #3
 4. 17 ก.ค. 2559, 14:46 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  โหวต Cathy Doll speed white CC cream ค่ะ แบบซองใช้ยากจริงๆค่ะ เลยซื้อแบบหลอดใหญ่มาใช้ ขอบอกว่าคุ้มมาก ใช้ได้สี่เดือน ใช้ทุกวัน สีกลมกลืนกับหน้า ไม่เป็นคราบ ไม่ต้องทากันแดดตอนอยู่บ้านหรืออยู่ในอาคารสถานที่เลย  /ชอบ A ค่ะ สี show off โดนใจเจ๊มาก

  #4
 5. 17 ก.ค. 2559, 15:02 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  โหวต Nami magic white1-step wow cc cream ค่ะ

  ตอนแรกไม่กล้าลองพวกบีบี ซีซี ที่มีขายในเซเว่นเท่าไหร่ค่ะ เพราะคิดว่ามันจะขาวมาก ผู้หญิงผิวเหลืองแบบเราใช้แล้วไม่น่าจะรอด แต่พอมาลองตัวนี้ผิดคาดค่ะ เนื้อครีมเป็นโทนเหลือง(คือดีงามฝุดๆ*O*) เนื้อดีมากกก บางเบาแต่สามารถเพิ่มระดับการปกปิดได้ ทาแล้วแล้วรู้สึกว่าผิวดีอย่างบอกไม่ถูก55555>///< และที่สำคัญราคาน่ารักกก เลิฟเลยยย♥

  (เลือกAค่ะ)

  #5
 6. 17 ก.ค. 2559, 15:13 น. · ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ
  โหวตให้Nami Magic White 1-Step Wow CC Cream 1เสียงค่ะ เพราะดูๆแล้วสีของเนื้อครีมทาแล้วไม่วอกดี เข้ากับผิวของสาวเอเชียมากกกกกก อยากไปตำมาสักซองจัง (เลือกBค่ะ)
  #6
 7. 17 ก.ค. 2559, 15:18 น. · ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ

  โหวดแป้งศรีจันทร์เลยจ้า อันนี้ใช้จริงๆเลย ตลับใหญ่ใช้ไป 5 แล้ว ตลับกลาง 2 ตลับเล็กยังไม่ลองเลย น่ารักมากๆ แป้งแบรนด์ไทย ราคาสมเหตุสมผล พัฟนุ่มมากๆ ส่วนตัวใช้แปรงปัดคะ เบาสบายผิว คุมมันได้ดีงามพระรามแปดมากคะ

  #7
 8. 17 ก.ค. 2559, 15:43 น. · ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ

  Beauty cottage color bloom pearl shadow ช่วงนี้ชอบเล่นอายแชโดว์อยู่แล้ว และชอบพวกที่เป็นตลับแยกๆ มันใช้ง่าย จะใช้ทีไม่ต้องลากมาทั้งพาเลท อยากได้สีไหนก็หยิบซื้อตามชอบ เพราะในพาเลทนึงบางทีใช้แค่ไม่กี่สีเอง แถมอันนึง 59 บาทคุ้มมากๆเลย

  #8
 9. ความเห็นนี้ถูกลบ :(

  เนื่องจาก
  ถูกลบโดยเจ้าของ

 10. 17 ก.ค. 2559, 15:51 น. · ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ
  โหวตอายแชโดว์ beauty cottage คะ สีสวยมากและตลับน่ารักมากเลยค่ะ (อยากได้ B ค่ะ)
  #10
 11. ความเห็นนี้ถูกลบ :(

  เนื่องจาก
  ถูกลบโดยเจ้าของ

 12. 17 ก.ค. 2559, 15:55 น. · ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ

  โหวต Nami Magic White 1-step wow CC cream ค่ะ เคยลองใช้แล้วรู้สึกหน้าเนียนมาก ไม่วอก ปกปิดได้บ้าง เป็นคนผิวมัน ใช้นามิแล้วหน้าไม่มัน สิวไม่อุดตัน ซองเล็กแต่ใช้ได้นาน ราคาถูกมวากกกกก (เลือก A ค่ะ)

  แก้ไขล่าสุด17 ก.ค. 2559, 16:00 น.

  #12
 13. 17 ก.ค. 2559, 15:57 น. · ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ
  โหวต แป้งbutae super oil control powder เห็นราคาแล้วตกใจไม่คิดว่าจะถูกขนาดนี้ แล้วยังมีสีให้เลือกอีก ถ้าเป็นแบรนอื่นอาจจะมีสีเดียว แล้วเนื้อแป้งเทียบได้กับแบรนดีๆเลยทีเดียว น่าลองมากค่า
  #13
 14. ความเห็นนี้ถูกลบ :(

  เนื่องจาก
  ถูกลบโดยเจ้าของ

 15. 17 ก.ค. 2559, 17:16 น. · ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ
  โหวต Beauty cottage color bloom pearl shadow ค้าา ชอบมากมีอยู่ตลับนึง สี cordia gold วันไหนรีบๆหยิบมาทาสีเดียวคือรอดค่ะ ได้ลุคหวานแหววสดใสไปเลย ดีงามมากๆ ( เลือก B ค่ะ )
  #15
 16. 17 ก.ค. 2559, 17:38 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  โหวตให้ Nami Magic White 1-step Wow! CC Cream ค่ะ เนื้อครีมสีเบจ เหมาะสำหรับผิวโทนเหลือง ทาแล้วรู้สึกบางเบาไม่หนักหน้า กลมกลืนเข้ากับสีผิวสาวเอเชียโดยเฉพาะ ปกปิดเนียนในระดับหนึ่ง ฉ่ำวาวแบบสาวเกาหลี ไม่ทำให้หน้ามัน สวยติดทนนาน ซองเดียวใช้ได้นาน คุ้มค่ากับราคา จนลืมไปเลยว่าเคยใช้แบรนด์เกาหลีราคาแพงๆไปเลยค่ะ (เลือก B ค่ะ)

  แก้ไขล่าสุด23 ก.ค. 2559, 11:00 น.

  #16
 17. #17 G799
  17 ก.ค. 2559, 17:57 น. · ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ
  โหวตให้แป้งหอมศรีจันทร์Translucent powder ค่ะ เพราะแพ็คเกจน่ารัก พกพาง่าย คุณภาพเน้นๆ เหมาะกับคนน่ามันอย่างเราๆ^^ (เลือกBค่ะ)
  #17
 18. 17 ก.ค. 2559, 18:12 น. · ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ
  โหวตแป้งฝุ่นของศรีจันทร์ ทรานส์ลูเซนท์ พาวเดอร์ คะ เพราะเป็นแป้งที่ถูกและดีมากจริงๆคุมมันได้ดีเยี่ยมเป็นแบรด์ที่ราคาสบายกระเป๋ามากแต่คุณภาพคุ้มเกินราคา (เลือก A ค่ะ)
  #18
 19. 17 ก.ค. 2559, 18:13 น. · ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ
  โหวตแป้งฝุ่นของศรีจันทร์ ทรานส์ลูเซนท์ พาวเดอร์ คะ เพราะเป็นแป้งที่ถูกและดีมากจริงๆคุมมันได้ดีเยี่ยมเป็นแบรด์ที่ราคาสบายกระเป๋ามากแต่คุณภาพคุ้มเกินราคา (เลือก A ค่ะ)
  #19
 20. 17 ก.ค. 2559, 18:23 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  ศรีจันทร์ เนื่องจากแป้งฝุ่นที่ราคาถูกและดี (คุมมัน สำหรับสาวหน้ามันมากกกก) หายากอยู่น้า ตลับเล็กก็ไม่กี่บาท แถมยังหาง่ายในเซเว่นด้วย ดีงามคะ เสียใจ

  (A)

  #20
 21. ความเห็นนี้ถูกลบ :(

  เนื่องจาก
  ถูกลบโดยทีมงาน

 22. 17 ก.ค. 2559, 19:16 น. · ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ
  เราโหวตครีมnami magic white 1-step wow cc cream คือใช้ดีมาก และใช้หลายซองแล้วด้วยตัวนี้รักมากขนาดไม่ได้สำหรับคนงบน้อยเช่นเรา ไม่เทา ไม่วอก ไม่หนา เกลี่ยง่ายมาก เหมาะสำหรับนร.ตื่นสายเช่นเราเป็นต้น แถมทาไปก็ไม่โดนอจ.ปกครองเรียกนะ เพื่อนทักบ่อยด้วยไปทำไรมาหน้าขาวจัง เราก็แถไปก็ไม่มีไรมากตื่นมาหน้าก็เป็นงี้เลย ส่วนราคาก็สบายกระเป๋ามาก ใช้ตัวนี้คู่กับแป้งรับรองปังเวอร์ๆ (เลือก Bคร้า)

  แก้ไขล่าสุด18 ก.ค. 2559, 21:16 น.

  #22
 23. 17 ก.ค. 2559, 20:30 น. · ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ
  เลือกโหวตแป้งฝุ่นศรีจันทร์ค่ะ เพราะใช้แล้วโอเคในระดับนึงแต่ถ้าใช้ระหว่างวัน มีดรอปนิดนึงนะคะต้องคอยเติม (ผิวเราผสมค่อนข้างมันค่ะ ยิ่งช่วงทีโซน เลิกพูดเลยค่ะ555) ชอบตรงนางเป็นทรานลูเซนต์ไม่เปลี่ยนสีรองพื้น แต่แอบติดตรงราคา ในเซเว่นขนาดปานกลาง 139 บาทพอกล้อมแกล้ม แต่ถ้าซื้อขนาดใหญ่สุด 280 กว่าบาทก็แอบคิดอยู่เพราะแป้งราคาถูกกว่านี้ใกล้เคียงกว่านี้ก็มีเหมือนกัน แต่ก็ถือว่าดีค่า (เลือก B ค่ะ)
  #23
 24. 17 ก.ค. 2559, 20:33 น. · ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ
  โหวตให้Nami Magic White 1-Step Wow CC Cream ค่ะ เพราะเป็นซีซีครีมโทนเหลืองทาแล้วไม่วอก ไม่ลอยเหมือนยี่ห้ออื่น เสียอย่างเดียวหาซื้อยาก เข้าเซเว่นทีเจอแต่กล่องเปล่า 55 (เลือก A ค่ะ)
  #24
 25. 17 ก.ค. 2559, 21:51 น. · ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ
  โหวต ศรีจันทร์ค่ะ เพราะเป็นแป้งที่ไม่ออกสี ทำให้เวลาทาลงบนหน้าหลังจากลงรองพื้นหรือซีซี บีบี หน้าไม่วอกค่ะ (ไม่ต้องนั่งเลือกแป้งให้เสียเวลาตัวเดียวอยู่สำหรับเรา) ปล.เลือกBค่ะ
  #25
 26. 17 ก.ค. 2559, 23:27 น. · ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ
  เลือก แป้งฝุ่นศรีจันทร์ ค่ะ เพราะว่าส่วนตัวก็ใช้ยู่ แป้งไม่ทำให้สีของเบสบีบีที่ทาไปเปลี่ยนค่ะ ต่างจากแป้งฝุ่นตัวอื่นที่เราเคยใช้มา ค่อนข้างประทับใจมาก (เลือกBค่ะ)
  #26
 27. 17 ก.ค. 2559, 23:56 น. · ผ่านทางแท็บเล็ต

  กดโหวตให้ดินสอเขียนคิ้ว Ashley ค่ะ>< ส่วนตัวเป็นคนชอบดินสอเขียนคิ้วอยู่แล้วแถมยิ่งราคาถูกแบบนี้ยิ่งโดนเลย ที่เลือกเพราะว่าพี่บอกราคาไม่เกิน20!! ชอบตรงที่พี่บอกเนื้อลื่นเพราะส่วนตัวจะพยายามหาแนวลื่นเขียนง่าย(ชอบเอามาแทนอายไลเนอร์เหมือนกัน,จะเอามาป้ายที่นิ้วแล้วเอาไปถูๆตรงรอยแสกผมจะทำให้ผมดูหนาอีกนะ) แถมยังมีที่ปัดแถมให้อีก//เอามาปัดขนตาได้ด้วย ชอบมาก สรุปเลือกเพราะสามารถนำมาดัดแปลงทำได้หลายอย่าง เหมาะสำหรับพกพาด้วย จะหาซื้อมาใช้ด้วย  ขอบคุณค่ะ>< (เลือกbค่ะ)

  #27
 28. 18 ก.ค. 2559, 00:24 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  โหวตแป้งฝุ่นศรีจันทร์ค่ะ เคยใช้แล้วจัดว่าเจ๋งจริง หน้าไม่วอก คุมมัน คุ้มราคาค่ะ (เลือก B ค่ะ)

  เยี่ยมเยี่ยมเยี่ยม

  แก้ไขล่าสุด18 ก.ค. 2559, 00:27 น.

  #28
 29. 18 ก.ค. 2559, 11:52 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  โหวตของ nami magic white 1-step wow cc cream ค้าาาาาาาาาา คือดีงามพระรามแปดมากกกกกกกก ชอบมากจริงๆ ทาแล้วหน้าไม่เทา ปรับสภาพผิวของเราให้ข้าวขึ้นจริงๆค่ะ หน้าไม่ดรอประหว่างวัน แถมเวลาเอาน้ำมาล้างหน้ายังไม่ออกนะคะ! ต้องใช้โฟม มันกันน้ำด้วย โอ้! อะเมซิ่งต้องลองค่ะ! 

  เยี่ยมเยี่ยมเยี่ยมเยี่ยมรักเลยรักเลยรักเลยเย้เย้

  #29
 30. 18 ก.ค. 2559, 13:19 น. · ผ่านทางแท็บเล็ต

  โหวตให้ beauty cottage ค่าา สีมันสวย ดูช่ำๆวิ้งๆ ชอบบบ ><รักเลย

  #30
 31. 18 ก.ค. 2559, 13:26 น. · ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ

  โหวตแป้ง Butae Super Oil-control Powder เพราะคุณภาพเกินราคาจริงๆถ้าจะไปหาแป้งที่มีประสิทธิภาพดีมากๆขนาดนี้ราคาต้องไม่น้อยตามแน่ๆแต่แป้งอันนี้สามารถทำได้แถมยังมีหลายเฉดสีให้เลือกอีกต่างหาก บอกได้คำเดียวว่าคุ้มสุดๆ!!!!!(เลือกA)

  เยี่ยม

  แก้ไขล่าสุด18 ก.ค. 2559, 13:27 น.

  #31
 32. 18 ก.ค. 2559, 14:28 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  โหวตให้แป้งฝุ่นศรีจันทร์ค่ะ ใช้อยู่เหมือนกัน ชอบตรงที่ไม่ทำให้รองพื้นเปลี่ยนสีและคุมมันดีมว้ากกก คนหน้ามันยังเอาอยู่ค่ะ! (เลือก B ค่ะ)  ว้ายว้ายว้าย

  #32
 33. 18 ก.ค. 2559, 14:56 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  โหวตแป้ง Butae Super Oil-control Powder เพราะราคากับคุณภาพสวนทางกันแรงมากค่ะ ใช้แล้วคุมมันเริ่ด เป็นแป้งในตำนานเลยค่ะ พูดไม่หมดค่ะ สรุปคือมันดี ถูกและดีค่ะ \^o^/

  ปล.เลือก B ค่ะเยี่ยม

  #33
 34. 18 ก.ค. 2559, 16:47 น. · ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ
  โหวตแป้งบูเต้ค่ะ ของถูก ราคาดี คุณภาพคับแก้วขนาดนี้ ไม่เลือกได้ไง (เลือกBค่ะ)
  #34
 35. ความเห็นนี้ถูกลบ :(

  เนื่องจาก
  ถูกลบโดยเจ้าของ

 36. 18 ก.ค. 2559, 18:06 น. · ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ
  โหวตแป้งฝุ่นศรีจันทร์ค่ะ เพราะใช้แลวคุมมันดีจริงๆ รักเลยนนน❤❤ (เลือกAค่ะ)
  #36
 37. 18 ก.ค. 2559, 18:16 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  โหวตแป้งบูเต้ค่ะ ถูกหาซื้อง่าย ถึงจะต้องแลกกับการล้างหน้านานขึ้นอีกนิดเพื่อความสะอาด แต่มันปกปิดดีจริงๆ นี้ซื้อมาตั้งเป็นหอคอยได้เลย5555 (เลือกAค่ะ)

  แอพที่พี่โอ๊ตใช้ เราน่าจะใช้แอพเดียวกันนะคะ555

  แก้ไขล่าสุด18 ก.ค. 2559, 18:18 น.

  #37
 38. 18 ก.ค. 2559, 18:23 น. · ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ
  โหวตดินสอเขียนคิ้วแอชลีค่ะ ใช่วาดกรอบคิ้วก่อนลงแบบฝุ่นและปันมาสคาร่าคิ้วทับ ทำให้หางคิ้วเรียวกว่าใช้แค่แบบฝุ่นด้วย บางทีเอามาขีดๆและเบลนตามกรอบหน้าละลงแป้งเซท ใช้ได้หลากหลายมากๆ (เลือกเลข B นะคะ)
  #38
 39. 18 ก.ค. 2559, 18:34 น. · ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ
  โหวตให้ แป้งศรีจันทร์ค่ะ เพราะว่าใช้ดีมากๆเลยค่ะ คุมมันได้ดีและก็สามารถใช้ได้กับทุกสีผิว ราคาไม่แพงคุ้มมากค่ะ (เลือกAค่ะ)
  #39
 40. 18 ก.ค. 2559, 22:26 น. · ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ
  โหวตแป้งฝุ่นศรีจันทร์คะ ใช้มาหลายตลับแล้วเหมือนกัน เค้าเป็นคนหน้ามันมากถึงมากที่สุดอะ ใช้ตัวนี้ก่อนออกบ้าน ปกติชั่วโมงเดียวจะมันแล้ว แต่นี่เกือบๆสองชั่วโมง พอหน้ามันอีกก็ซับมันแล้วทาลงไปอีก คุมมันได้ดีมากกก ไม่เป็นคราบเวลาเหงื่อออกด้วย ที่สำคัญ มันไม่วอก!!! (เลือก A)

  แก้ไขล่าสุด18 ก.ค. 2559, 22:28 น.

  #40
 41. 18 ก.ค. 2559, 22:52 น. · ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ
  โหวตnami magic white 1-step wow cc cream เพราะราคาก็ถูก มีฝาปิดกันเลอะเทอะด้วย น่าใช้
  #41
 42. 19 ก.ค. 2559, 01:57 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  nami magic white1-step wow cc cream ค่ะ ใช้ดีมากๆ เลยค่ะ รักเลยตัวนี้  (เลือก B ค่ะ)  

  #42
 43. 19 ก.ค. 2559, 02:06 น. · ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ
  โหวต nami magic white 1 step wow cc cream ค่ะใช้ดีบอกต่อค่ะ หาซื้อง่าย ไม่วอกไม่ลอย ได้ลุคใสๆไม่หนักหน้า ซองเดียวเอาอยู่ที่สำคัญราคาถูกถู๊กถูก คุณภาพเกินราคาจริงๆค่ะ!! (เลือกBค่ะ)

  แก้ไขล่าสุด19 ก.ค. 2559, 02:09 น.

  #43
 44. 19 ก.ค. 2559, 14:03 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  โหวต ดินสอเขียนคิ้ว Ashley ค่า เพราะราคาถูกมาก ซื้อมาตอนแอปลดราคาเหมือนกัน แท่งละ 5 บาทเอง ซื้อมา 3 แท่ง ใช้คุ้มใช้นานเลย นอกจากเขียนคิ้ว ยังเอามาเขียนขอบตาได้อีก 2in1 กันเลยทีเดียว คุณภาพเกินราคาเลยค่ะ >< (เลือก A ค่ะ)รักเลย

  #44
 45. ความเห็นนี้ถูกลบ :(

  เนื่องจาก
  ถูกลบโดยทีมงาน

 46. ความเห็นนี้ถูกลบ :(

  เนื่องจาก
  ถูกลบโดยทีมงาน

 47. ความเห็นนี้ถูกลบ :(

  เนื่องจาก
  ถูกลบโดยทีมงาน

 48. 20 ก.ค. 2559, 11:40 น. · ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ
  โหวต แป้งศรีจันทร์คะ เพราะปกติใช้แป้งตัวนี้อยู่แล้ว แป้งตัวนี้ใช้แล้วหน้าสว่างชึ้นระดับนึง เดะนี้มีแพ็กเกจแบบขนาดไซส์มินิในราคา39 ชื่อเวบไซต์ ยิ่งไปเจอโปรวัตสันนะ ซื้อ1แถม1 เด็ดดวงมากเลยคะ หากใครยังไม่ลองไปลองมาตำดูนะ (เลือกA) คะ
  #48
 49. 20 ก.ค. 2559, 11:40 น. · ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ
  โหวต แป้งศรีจันทร์คะ เพราะปกติใช้แป้งตัวนี้อยู่แล้ว แป้งตัวนี้ใช้แล้วหน้าสว่างชึ้นระดับนึง เดะนี้มีแพ็กเกจแบบขนาดไซส์มินิในราคา39 ชื่อเวบไซต์ ยิ่งไปเจอโปรวัตสันนะ ซื้อ1แถม1 เด็ดดวงมากเลยคะ หากใครยังไม่ลองไปลองมาตำดูนะ (เลือกA) คะ
  #49
 50. 20 ก.ค. 2559, 12:11 น. · ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ

  Nami one step ค่าา ใช้ดีมากไม่วอกไม่ลอย ชอบมากๆเลยค่ะ (เลือก A)เยี่ยม

  #50
 51. 20 ก.ค. 2559, 16:24 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  เลือกศรีจันทร์ค่ะ เป็นแป้งที่คุณภาพดีมาก ราคาถูก ของไทยด้วย สนันสนุนแรงๆๆเลย เลือกAจ้า

  #51
 52. 21 ก.ค. 2559, 14:20 น. · ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ
  เราโหวตแป้งbutae super oil-control powder ค่ะเพราะปกปิดดีแล้วพัฟงานดีมากๆชอบๆ
  #52
 53. 21 ก.ค. 2559, 14:57 น. · ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ
  โหวต Nami Magic White 1-Step Wow CC Cream คะ เพราะใช้อยู่คะใช้ดีมากคะไม่หนักหน้าราคาก็สบายกระเป๋าด้วยคะใช้มา 5 ซองแล้วจ้า(เลือกAคะ)
  #53
 54. 21 ก.ค. 2559, 15:05 น. · ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ
  โหวต"แป้งฝุ่นศรีจันทร์"ค่าาาา เพราะใช้เอง ใช้ดีจริง เราซื้อกระปุกใหญ่มา ใช้ได้นานมากกกกก หลายเดือนเลยค่ะ คุมมันดี ทาแล้วหน้าไม่แห้งเป็นขุย ตอนลงแป้งไม่เปลืองแป้งด้วยค่ะ พัฟที่ให้มาก็นุ่ม ปาดเนียนดีค่ะ คุณภาพไม่แพ้แบรนด์ดังๆราคาแพงเลย แต่สายของพัฟตรงที่สอดนิ้วแอบขาดง่าย แป้งใช้ดีราคาถูก อะให้อภัย 5555 (เลือกAค่ะ)
  #54
 55. ความเห็นนี้ถูกลบ :(

  เนื่องจาก
  ถูกลบโดยเจ้าของ

 56. 21 ก.ค. 2559, 17:05 น. · ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ
  โหวตให้กับแป้งbutae super oil-control powder จ้าเพราะเคยไปเป็นพิธีกรงานหนึ่งแล้วใช้แป้งนี้ ดีงามมากชอบที่เนื้อแป้งเนียนและตุมมันได้อย่างดีเยี่ยมไม่เยิ้มเลยค่ะ แต่หาซื้อไม่ได้ ถ้าจะดีแนะนำที่ซื้อให้ด้วยหน่อยน่ะค่ะ (เลือกAค่ะ)
  #56
 57. 21 ก.ค. 2559, 18:02 น. · ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ
  โหวตแป้งbutae super oil-control powder ค่ะ เพราะว่า เป็นแป้งที่มีราคาถูก เล็กกระทัดรัด น่าพกพามากๆเลย แถมคุณภาพยังคับแก้วอีก ชอบเป็นพิเศษตรงพัฟฟ์นี่แหละค่ะ พัฟฟ์ทั่วไปที่เคยใช้มาคุณภาพไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ต้องหาพัฟฟ์ใหม่มาใช้ทดแทน แป้งตัวนี้พัฟฟ์ดีจนไม่ต้องหาพัฟฟ์อื่นมาใช้แทนเลยค่ะ (เลือก B ค่ะ)
  #57
 58. ความเห็นนี้ถูกลบ :(

  เนื่องจาก
  ถูกลบโดยเจ้าของ

 59. 21 ก.ค. 2559, 18:38 น. · ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ

  โหวตแป้งButa ค่ะเพราะเทียบประมาณ+คุณภาพคุ้มกว่าตัวอื่นๆชัวร์ เลือกA

  #59
 60. 21 ก.ค. 2559, 20:10 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  โหวต nami magic white 1-step wow cc cream ค่ะ เพราะใช้แล้วสีผิวสม่ำเสมอ หน้าไม่ลอย ไม่วอก แล้วก็ราคาไม่แพงด้วย (เลือก B)

  #60
 61. 21 ก.ค. 2559, 20:28 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  โหวดแป้งฝุ่นศรีจันทร์เพราะใช้แล้วหน้าเนียนใส คุมมัน (เลือกAค่ะ)

  แก้ไขล่าสุด21 ก.ค. 2559, 20:29 น.

  #61
 62. 22 ก.ค. 2559, 12:59 น. · ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ
  โหวดแป้งศรีจันทร์ค๊าา ใช้แล้วไม่อุดตันให้เกิดสิว เนียนด้วย คนเป็นสิวใช้สบาย แต่งใสๆไปเรียน คุมมันดีจ๊ะ (เลือกBค๊ะ)
  #62
 63. 22 ก.ค. 2559, 12:59 น. · ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ
  โหวดแป้งศรีจันทร์ค๊าา ใช้แล้วไม่อุดตันให้เกิดสิว เนียนด้วย คนเป็นสิวใช้สบาย แต่งใสๆไปเรียน คุมมันดีจ๊ะ (เลือกBค๊ะ)
  #63
 64. 22 ก.ค. 2559, 19:50 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  โหวต nami magic white 1-step wow cc cream ค่ะ เพราะอ่านกระทู้นี้เสร็จก็ไปซื้อมาลองใช้เลย ดีมากจริงๆค่ะ ส่วนตัวชอบสีโทนนี้มากๆเพราะว่ามันไม่วอก แถมเนียนด้วย ปลื้มมากๆเลยค่ะ ยิ่งมีไอเทมเป็นฝาปิดแล้วโอเคเลย ราคานักเรียนมากๆค่ะ แถมยังพกพาได้ทุกที ชอบมากค่ะ อย่าลืมไปลองใช้กันนะคะ ของเขาดีจริงๆ (เลือก B ค่ะ)

  #64
 65. ความเห็นนี้ถูกลบ :(

  เนื่องจาก
  ถูกลบโดยทีมงาน

 66. 23 ก.ค. 2559, 16:21 น. · ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ
  โหวตแป้งศรีจันทร์ค่ะ เขินจัง เม้นแบบนี้เป็นครั้งแรก เพราะปกติไม่แต่งหน้าเลยเคยลองพวก BB CC แล้วอึดอัดขัดเขินไม่สบายใจค่ะ พอเจอกับแป้งศรีจันทร์แล้วก็ว้าว ปะไม่มันไม่วอก สบายใจจริงๆค่ะ รู้สึกอิ่มใจ แต่น้ำตาไหลนิดๆตอนจ่ายเงิน 555 แต่คุ้มค่าค่ะ (เลือก B ค่ะ น่ารักน่ากิน)
  #66
 67. #67 poppysadada1
  25 ก.ค. 2559, 01:31 น. · ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ
  ปิ้งปิ้งโหวตแป้งศรีจันทร์ใช้ดีมากๆทุกวันนี้ก็ยังใช้อยู่...ถ้าไม่ดีคงไม่ใช้ต่อ..กล้าพูดเต็มปากเพราะใช้เองจิงๆ อีกอย่างหนึ่งหาซื้อง่ายด้วยค่ะชอบอะ (เลือกAค่ะ)ยิ้ม
  #67
 68. ความเห็นนี้ถูกลบ :(

  เนื่องจาก
  ถูกลบโดยเจ้าของ

 69. 26 ก.ค. 2559, 08:37 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  โหวตอันนี้ค่ะ Cathy Doll speed white CC cream ลองใช้แล้ว รู้สึกว่าชอบมาก เพราะได้มีโอกาสเจองานเฉพาะกิจที่ต้องรีบเป็นพิเศษ  แบบว่าเครื่องสำอางมีแค่ลิปกับแป้งฝุ่น ตังก้อไม่มี เข้าเว่นหยิบ Cathy Doll speed white CC cream มาโบ๊ะๆ เกลี่ยๆ ทาลิปหน่อย ก้อไปรอดค่ะชูสองนิ้ว (เลือกB ค่ะ)

  #69
 70. 30 ก.ค. 2559, 12:00 น. · ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ

  โหวต   beauty  cottage color bloom  pearl shadow  เพราะอันดับแรกเพราะแพ็คเกตน่ารักดี  ขนาดน้ำหนักกำลังพอดี  พกง่าย และeye shadow ตัวนี้สีสวยมากมีshimmerมุกเนื้อละเอียดเนียนอัดแน่นเกลี่ยง่ายดี  ไม่มีผงฝุ่นล่วงเลย  แถมติดทนอีก  แต่งหน้าลุคใสๆเลิศมาก (เลือก B ค่ะ)

  แก้ไขล่าสุด30 ก.ค. 2559, 12:01 น.

  #70
 71. 31 ก.ค. 2559, 11:26 น. · ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ
  โหวตแป้งฝุ่นศรีจันทร์ ครั้งแรกที่ใช้เป็นกระปุกทดลองไม่มีพัฟ ใช้แล้วเลิฟมากก เห้ยย มันคุมมันดีมาก แป้งเป็นสีขาวๆทำให้หน้าดูผ่องขึ้นอีก สรุปก็ซื้อกระปุกใหญ่มาใช้อีก มีพัฟมีตัวหมุนกันแป้งหก แพคเกจจิ้งดี สีม่วงด้วยชอบสีม่วง555 ( เราผิวผสมค่อนไปทางมัน ) เลือกBค่ะ
  #71
 72. 31 ก.ค. 2559, 20:39 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  เลือก Nami ค่าาา หน้าไม่วอกอะ หน้าเราสีน้ำผึ้ง ไม่วอกเกินกลางวันออกแดด เดินเรียนสบายๆหน้าสุดปกปิดรอยสิวได้ดีมาก เพื่อนขอพิกัดเลยค่ะ >< heartเย้ชูสองนิ้วว๊าว (เลือก A ค่ะ)

  แก้ไขล่าสุด31 ก.ค. 2559, 20:41 น.

  #72
 73. 6 ส.ค. 2559, 09:21 น. · ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ

  เลือกแป้งบูเต้ค่ะ เด็ดมาก!!! ตอนแรกซื้อมาให้คุณแม่ใช้ แล้วมีโอกาสไปจิ๊กมาใช้ครั้งนึงคือมันเนียนและความคุมความมันได้เริ่ดมากจริงๆค่ะ รักเลย (เลือกAค่ะ)รักเลย 

  #73
 74. 7 ส.ค. 2559, 18:52 น. · ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ
  โหวดเเป้งBu-taeค่ะ เพราะเป็นเเป้งที่คุมมันได้ดีมากเลยค่ะ เเล้วเเป้งเค้าก็ดีจริงไรจริงค่ะ ชอบมากๆเลยค่ะ(เลือกA ค่ะ)
  #74
 75. 7 ส.ค. 2559, 19:29 น. · ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ
  โหวตแป้ง Butae Super Oil-control Powder ค่ะ เพราะแป้งดูคุมดีมาก ใช้แล้วดูเนียนกลบรอบเปื้อน รอยเลอะ หรือรอยด่างได้ค่ะ :) (เลือก B ค่ะ)
  #75
 76. ความเห็นนี้ถูกลบ :(

  เนื่องจาก
  ถูกลบโดยเจ้าของ

 77. 7 ส.ค. 2559, 23:21 น. · ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ
  โหวดแป้งฝุ่นศรีจันทร์ เพราะใช้แล้วรู้สึกหน้าเนียนแล้วก็หน้าไม่เทาด้วย
  #77
 78. 16 ส.ค. 2559, 15:01 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  โหวตแป้งฝุ่นศรีจันทร์ค่ะ ใช้หมดไป2ตลับแล้ว ทาง่าย คุมมันได้ระดับนึงค่ะ

  #78
 79. 17 ส.ค. 2559, 20:43 น. · ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ
  โหวตแป้ง butae super oil-control powder ค่ะ มันถูกจริงจังง แถมใช้ดีด้วย (เลือก A ค่ะ)

  แก้ไขล่าสุด17 ส.ค. 2559, 20:45 น.

  #79
 80. 17 ส.ค. 2559, 23:20 น. · ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ
  ขอเทใจให้ beauty cottage รุ่น color bloom pearl shadow ค่ะ เนื่องจากว่าโดยส่วนตัวจะปลื้มเครื่องสำอางจำพวกแต่งแต้มดวงตาอยู่แล้ว ตลับนี้เราใช้อยู่สองเฉดสีค่ะ ตัวตลับเล็กๆพกพาพาง่ายดี ใส่กระเป๋าใบเล็กไว้ไม่เคยหกเลอะเทอะ เป็นอีกข้อดีของเขาที่เราชอบค่ะ แพ็กเกจเรียบง่ายใช้งานได้ดี เราชอบพกไว้สลับกันสองเฉดสีในแต่ละวัน เป็นตัว no.20 กับ no.18 ค่ะ ขอยืนยันอีกเสียงเลยว่าสีสวยมาก ชอบชิมเมอร์ของเขาค่ะ เนื้อเนียน ละเอียด เกลี่ยง่ายด้วย ไม่ค่อยเลอะ ส่วนความทน คิดว่าอยู่ในระดับกลางๆนะคะ ไม่ได้ติดทนเท่าไหร่ แต่ยอมค่ะเพราะสีสวยมาก มีแพลนอยากไปซื้ออีกสักสองสามเฉดสี แล้วกะจะสอยตัว no.7 sugar grain มาใช้บ้าง เท่าที่เห็นสีสวยมากเลย อาจจะไปส่องๆรอโปรลดเหมือนกันละมั้งคะ ฮ่า (เลือก A ค่ะ)

  แก้ไขล่าสุด17 ส.ค. 2559, 23:22 น.

  #80
 81. 18 ส.ค. 2559, 22:05 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  โหวตแป้งศรีจันทร์ค่าา ถูกแล้วรู้สึกว่าคุมมันได้ดี (เลือก A ค่ะ)

  #81
 82. 19 ส.ค. 2559, 18:50 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  โหวตแป้งฝุ่นศรีจันทร์ค่ะ เพราะราคาน่ารักแถมคุมมันได้ดีเป็นแป้งที่คู่ควรกับคนไทยมากๆ(เลือกA)

  #82
 83. 20 ส.ค. 2559, 13:14 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  โหวตแป้งButaค่ะ ใช้แล้วชอบมากกกกก รักเลย แถมราคาถูกแบบเวอร์ๆๆๆ

  แก้ไขล่าสุด20 ส.ค. 2559, 13:15 น.

  #83
 84. 20 ส.ค. 2559, 20:31 น. · ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ
  โหวตแป้งฝุ่นศรีจันทร์ค่ะ ชอบมากกก มันฟินๆ แพ็คเกจก็น่ารักเวอร์ๆ(เลือกA)
  #84
 85. Staff
  Columnist
  22 ส.ค. 2559, 16:18 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับรางวัลจากการร่วมตอบคำถามในคอลัมน์ Nugirl Review :: รีวิวเมคอัพ สวย(ราคา)หลักสิบ!!
   

  ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัล Essence Liquid Lipstick สี Show Off ได้แก่

  Kee 'kie' (@lucky080)
   

  ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัล The Bakery Thai Dessert Limited Edition WOON KROB Lip Sweetie สี 04 ANCHAN ได้แก่

  BunnyAB (@sasiwimolbunny)
   

  รบกวนผู้โชคดีติดต่อกลับมาทางข้อความลับเพื่อยืนยัน และแจ้งชื่อพร้อมที่อยู่ในการจัดส่งของรางวัลค่ะ


   

  หมายเหตุ

  *กรุณาติดต่อกลับภายในวันที่ 1 กันยายน 2559 มิเช่นนั้นจะถือว่าสละสิทธิ์นะคะ

  ** หากพบว่าไอดีใดมีเจ้าของเป็นชื่อและที่อยู่เดียวกัน พี่จะจัดส่งให้เพียงรางวัลเดียวนะคะ 

  #85

แสดงความคิดเห็น

แม่ไม่ให้เข้าบ้าน พ่อบอกบ้านล็อค, บอมบอมควรใช้อะไรไขประตูบ้านดี? (ตอบให้ถูกนะ ตอบผิดอดโพสต์!)

แสดงความคิดเห็นด้วย

(@)

เด็กดีภูมิใจเสนอ

บทความรูปแบบใหม่!!

หรือถ้าไม่สนใจ กดลิงค์ข้างล่างเพื่อข้ามขั้นตอนนี้

ไม่ล่ะขอบคุณ
L o a d i n g . . .