"รวมร้านเครื่องเขียนออนไลน์" []

วิว

รวมร้านเครื่องเขียนออนไลน์ น่ารัก น่าอวดทุกไอเท็ม!

เวลาจะเปิดเทอมหรือ พอถึงเวลาซื้อเครื่องเขียนใหม่ พี่แอนเจจะดีใจมากๆ เพราะได้เวลาเลือกปากกา หรือดินสอน่ารักๆแท่งใหม่สักที และจะตื่นเต้นทุกครั้งที่ได้ชุดเครื่องเขียนชุดใหม่ สาวๆ NUGIRL คนไหนเป็นเหมือนพี่แอนเจบ้างไหมคะ? บอกมาเลย เพราะวันนี้พี่แอนเจและคอลัมน์ Going Around เอาร้านเครื่องเขียนออนไลน์น่ารักๆ มาให้เข้าไปดูไอเท็มน่ารักประจำร้านกันค่ะ จะมีร้านไหนบ้างไปดูกันเลย! 

1Lemonc

ร้านเครื่องเขียนสีพาสเทลสไตล์ญี่ปุ่น มีตัวการ์ตูนเล็กๆน่ารักๆ เป็นลายแพทเทิร์น ทั้งดีไซน์ของเครื่องเขียนในร้าน และรูปแบบต่างๆ ตอบรับกับคอนเซปต์ของร้านคือ “To make life more simple” ไอเท็มหลักของร้านส่วนใหญ่จะเป็นสมุดจด หรือเป็นสมุดวางแผนประจำเดือนหรือปีค่ะ ราคาจะอยู่ที่หลักสิบไปจนถึงหลักร้อยค่ะ 

Facebook.com/lemoncstationery

2A Pieces of Paper

ร้านเครื่องเขียนลายเส้นสีพาสเทลอีกเช่นกัน แต่เป็นร้านที่ไม่ได้ขายแค่สมุด ยังขายสติกเกอร์และกระเป๋าใส่เครื่องเขียนอีกด้วย ลายส่วนใหญ่ของไอเท็มในร้านก็จะมีความคล้ายกับกระดาษห่อของขวัญน่ารักมากทีเดียวค่ะ และที่ร้านมีชื่อว่า A Pieces of Paper เพราะว่าร้านเชื่อว่า กระดาษหนึ่งแผ่นไม่ได้มีค่าเท่ากับหนึ่ง แต่มันมีค่ามากกว่านั้น ขึ้นอยู่กับว่าคุณจะใช้งานมันยังไงให้คุ้มค่าและเกิดประโยชน์สูงสุดคอนเซ็ปน่าสนใจมากๆเลย 

Facebook.com/apiecesofpaper

3Candy Pop

ร้านเครื่องเขียนในไอจีนำเข้า ไอเท็มหลักคือกล่องจัดระเบียบที่มีลาดลายน่ารักมาก พี่แอนเจเองก็อยากสอยมาสักอันเหมือนกันนะเนี่ย >< นอกจากกล่องจัดระเบียบแล้วก็ยังไม่ไอเท็มอื่นๆ เช่นปากกาสมุดโน๊ต กระเป๋าใส่เครื่องเขียน กล่องทิชชู่ เป็นต้น 

Instagram @IG.Candypop

4Nandee

ร้านเครื่องเขียนที่นำเข้าเอาเครื่องเขียนคอลเล็กชั่นการ์ตูนจากฝั่งตะวันออกมาจำหน่ายแบบถูกลิขสิทธิ์จริงๆ มีทั้งปากกาและสมุดน่ารักๆ หลากหลายลวดลายให้เลือกค่ะ 

Facebook.com/nandeestationery

5Jubu Cute

อีกร้านเครื่องเขียนใน IG ที่นำเข้าสินค้าจะประเทศญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็นปากกาตัดเส้น ปากกาสี หรือไม่ว่าจะเป็นปากกาเน้นข้อความก็มีด้วยนะ ราคาก็เบาๆ อาจจะเริ่มตั้งแต่ 50 บาทไปจนถึงหลักร้อยเลยค่ะ 

Instagram @jubucute

6Live Out Loud

ร้านนี้ด้วยคอนเซปต์ที่มาจากความชอบของกระจุกกระจิกของเจ้าของร้าน และคิดว่าสิ่งเหล่ามันทำให้ชีวิตของเรา “คุ้มค่า” จนได้เป็นชื่อร้าน Live Out Loud คือการใช้ชีวิตให้คุ้มค้า ส่วนใหญ่สินค้าที่ขายในร้านจะเป็นกลุ่มกล่องของขวัญ เซตห่อของขวัญรูปทรงต่างๆ และสมุดโน๊ตลวดลายแพทเทิร์นตามคอเล็คชั่นของร้านค่ะ มีขายทั้งออนไลน์ และหน้าร้านตามสาขาต่างๆด้วยค่ะ 

www.liveoutloudthailand.com

เดี๋ยวนี้เครื่องเขียนถูกดีไซน์ออกมาให้มีสีสัน และลวดลายน่ารักสดใสมากๆเลย ไม่ใช่แค่นักเรียนที่อยากซื้อ พี่แอนเจเองก็อยากซื้อเก็บไว้เช่นกัน 555 สาวๆ NUGIRL มีเครื่องเขียนน่ารักๆ อยากอวดก็ถ่ายรูปมาอวดให้พี่แอนเจอิจฉาเล่นหน่อยน้า >< 
สำหรับวันนี้พี่แอนเจและคอลัมน์ Going Around ต้องลาไปแล้ว เดือนหน้าพี่แอนเจจะไปเที่ยวไปชิมที่ไหนอีก อย่าลืมติดตามนะคะ ^_^ 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=AnnJ

พี่แอนเจ - ผู้เขียน

สาวลดอ้วนสายความรู้แน่น รู้ทุกวิธีที่จะทำให้ผอม ไม่รู้อย่างเดียวคือ จะเริ่มเมื่อไหร่ดี?

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#เครื่องเขียน #ออนไลน์ #ร้านค้าออนไลน์ #Lemonc #A Pieces of Paper #Candy Pop #Nandee #Jubu Cute #Live Out Loud #NUGIRL

บทความที่นิยมอ่านต่อ

ยอดถูกใจสูงสุด

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?