ความคิดเห็น

0

จำนวนแชร์
1,333

“หนูซื้อเสื้อสีชมพูมาค่ะพี่ แต่ไม่รู้จะแมตช์กับอะไร​​”    

 “อยากให้พี่ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ พอดีว่าหนูซื้อเสื้อยืดสีชมพูมา เป็นเสื้อเรียบๆ ไม่มีลายนะคะ อยากได้ลุคในการมิกซ์แอนด์แมตช์สักหน่อย ขอบคุณค่ะ”​

Q:    "เสื้อสีชมพู" แมตช์ยังไงให้ดูดี
A: คงมีสาวๆ หลายคนที่ซื้อเสื้อผ้า ทั้งๆ ที่ยังไม่รู้ว่าจะมิกซ์แอนด์แมตช์ยังไงดี แต่ปัญหานี้แก้ได้ค่ะ  พี่อ้อมกับคอลัมน์ NUGIRL GURU ในสัปดาห์นี้จะขอแนะนำน้องๆ 3 ลุค 3 สไตล์ที่จะมิกซ์แอนด์แมตช์เสื้อยืดสีชมพู ให้น่ารักสมวัย ดูไบร์ท ใส่แล้วมั่นใจได้แน่นอน 

   สีแต่ละสีให้ความรู้สึกแตกต่างกันไป สำหรับ “สีชมพู” สีสุดที่รักของสาวหวาน นอกจากจะดึงความเป็นผู้หญิงของเราออกมาแล้ว “สีชมพู” ยังให้ความรู้สึกสุดโรแมนติกและอัพ Level ความสุขได้อย่างดีเยี่ยม รู้ความหมายของสีชมพูกันแล้ว เรามาเริ่มมิกซ์แอนด์แมตช์กันเลยดีกว่า​

แมตช์ลุคหวานสไตล์ Preppy Lady สวยใสสไตล์คุณหนู
   เคล็ดลับในการแมตช์ชุดแบบสาวหวานสไตล์ Preppy นั่นก็คือความสวยแบบคลาสสิคค่ะ ทั้งเรื่องการเลือกสี ลวดลาย เนื้อผ้าและแพทเทิร์น ต้องเลือกที่เรียบหรู ดูดีไว้ก่อน อย่างสีขาว ดำ กรมท่าและบรรดาสีเบจ แล้วหยิบขึ้นมาแมตช์กับสีโทนสว่างอย่างสีชมพู 
"เสื้อสีชมพู" แมตช์ยังไงให้ดูดี
MIX & MATCH
   เลือกแมตช์กระโปรงพลีทสั้นสีขาว ดำ หรือสีเบจ แมตช์กับเสื้อยืดสีชมพู คลุมทับด้วยเสื้อ      คาร์ดิแกน แล้วใส่รองเท้าออกฟอร์ดกับถุงเท้าน่ารักๆ สักคู่ สำหรับลุคนี้เราสามารถเลือกแมตช์ชิ้นล่างเป็นขาสั้นเอวสูงสีเทาก็ได้  เติมกิมมิกให้กับลุคนี้ด้วยสร้อยคอเส้นเล็กๆ หรือต่างหูมุกสักคู่ แค่นี้ก็ได้ Preppy Lady น่ารักๆ สไตล์คุณหนูแล้วค่ะ

"เสื้อสีชมพู" แมตช์ยังไงให้ดูดี
 
แมตช์ลุคเปรี้ยว เก๋ สไตล์ California Girl
   ความเก๋ในแบบแคลิฟอร์เนียสไตล์ คือการเลือกเสื้อผ้า ที่ใส่สบาย เนื้อผ้าบางเบา ระบายอากาศดี ที่สำคัญควรเลือกสีสันสดใสไว้ก่อนค่ะ แคลิฟอร์เนียสไตล์เป็นส่วนผสมระหว่างเสื้อผ้าสไตล์โบฮีเมียน กับเสื้อผ้าสไตล์เซิร์ฟ 
"เสื้อสีชมพู" แมตช์ยังไงให้ดูดี
MIX & MATCH
   เลือกแมตช์ยีนส์ขาสั้น กับเสื้อยืดสีชมพู และเสื้อคลุมกิโมโน ไอเท็มชิ้นสำคัญที่จะทำให้ลุคนี้ดูเป็น California Girl แล้วเลือกแอกเซสซอรีส์หรือเครื่องประดับ อย่างกระเป๋าสะพายแต่งพู่ ผ้าโพกผม หรือจะเลือกแมตช์กับกางเกงลายดอกไม้หรือลายพิมพ์สีสันสดใส แต่ต้องไม่ลืมให้สีของกางเกงเข้ากับสีของเสื้อด้วยนะคะ

"เสื้อสีชมพู" แมตช์ยังไงให้ดูดี
 
แมตช์ลุคเท่ สไตล์ Tomboy Look
   ใครว่าสีชมพูจะแมตช์ได้แค่ลุคสาวหวาน หรือสาวเปรี้ยว พี่อ้อมขอบอกเลยว่าไม่จริง อยากได้ลุคเท่ แบบชิคๆ ก็ต้องทอมบอยลุค เลยค่ะ แต่ถ้าพูดถึงแฟชั่นแบบทอมบอย หลายคนมักจะเข้าใจผิดว่าเป็นแนวทางการแต่งตัวของเหล่าสาวหล่อ  แต่ความจริงไม่ใช่อย่างนั้นเลยค่ะ สไตล์นี้เป็นแฟชั่นของสาวๆ ที่นึกสนุกหยิบเอาไอเท็มแมนๆ มามิกซ์แอนด์แมตช์ให้ดูเท่ต่างหาก
"เสื้อสีชมพู" แมตช์ยังไงให้ดูดี
MIX & MATCH
   หยิบไอเท็มอย่างเอี๊ยมยีนส์ที่ใส่ทีไรก็รู้สึกเด็กลงไปอีกหลายปี จะเป็นชุดเอี๊ยมยีนส์ทั้งขาสั้นและ ขายาว มาแมตช์กับเสื้อยืดสีชมพู หยิบหมวกเบสบอล หมวกบีนนี่หรือหมวกแก๊ป มาใส่เพิ่มความเท่ หรือจะเลือกแมตช์เสื้อยืดสีชมพู กับยีนส์ขาสั้นขาดๆ หน่อย แล้วคลุมด้วยเสื้อเชิ้ตลายสก็อตอีกหนึ่งใน   ไอเท็มสไตล์ทอมบอย และที่ขาดไปไม่ได้เลยต้องแมตช์กับรองเท้าผ้าใบ หรือรองเท้าบู้ทแค่ข้อ (Angel Boot) แค่นี้ก็ได้ลุคเท่ๆ แบบ Tomboy Look แล้วล่ะค่ะ

"เสื้อสีชมพู" แมตช์ยังไงให้ดูดี
   เห็นมั้ยคะว่า แค่เสื้อยืดสีชมพูเรียบๆ หนึ่งตัวก็สามารถหยิบมาแมตช์เป็นลุคต่างๆ ได้หลากหลายมากเลย ทำให้การแต่งตัวของสาวๆ สนุกขึ้นอีกด้วยแค่นี้ก็ได้ลุคสวยไบรท์ มั่นใจได้เต็มร้อยค่ะ #IAmBright และถ้าสาวๆ NUGIRL มีปัญหาสงสัยอะไร ก็คอมเมนต์คำถามไว้ท้ายบทความได้เลยนะคะ แล้วกลับมาเจอกันใหม่ใน NUGIRL GURU  ครั้งต่อไปค่ะ 
Credit Image:www.polyvore.com 

  ไม่ว่าจะสไตล์ไหน เราควรเลือกใส่เสื้อผ้าสีโทนสว่าง เพื่อความสดใสสมวัย แต่ก็ไม่ควรฉูดฉาดเกินไป ควรเลือกสีให้เหมาะกับบุคลิกด้วย อย่างสาวหวานกับสีพาลเทล หรือสาวเปรี้ยวกับสีนีออน

ดูหมวดนี้ต่อได้ใน NUGIRL > Fashion
ความคิดเห็น

0

จำนวนแชร์
1,333

ความคิดเห็นดีๆ ที่อยากให้อ่าน

0 ความคิดเห็น

ลำดับความเห็น
  1. มาเป็นเม้นต์แรกกันเถอะ~

    อยากคอมเมนต์เป็นคนแรกไหมครับ?
    ข้างล่างนี้เลย! ;)

ลำดับความเห็น

แสดงความคิดเห็น

ถึงพี่จะน้ำเน่า แต่ก็เห็นเงาจันทร์นะจ๊ะ, พระจันทร์ดวงไหนหว่า? (ตอบให้ถูกนะ ตอบผิดอดโพสต์!)

แสดงความคิดเห็นด้วย

(@)

เด็กดีภูมิใจเสนอ

บทความรูปแบบใหม่!!

หรือถ้าไม่สนใจ กดลิงค์ข้างล่างเพื่อข้ามขั้นตอนนี้

ไม่ล่ะขอบคุณ
L o a d i n g . . .