/>
Dek-D.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของ
ผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับ

แต่งตัวพิชิตหนุ่ม (12 ราศี) []

วิว

   ครั้งที่แล้วพี่อ้อมได้แนะนำหนุ่มๆ ทั้ง 6 ราศีกันไปแล้ว (แต่งตัวพิชิตหนุ่ม 12 ราศี) สำหรับสัปดาห์นี้ก็เหลืออีก 6 ราศี มาดูกันดีกว่าว่าหนุ่มๆ ราศีที่เหลือเค้าชอบสาวๆ แต่งตัวแบบไหนกันบ้างนะ มาดูกันเลยดีกว่าค่ะ
 

ราศีตุล 23 ก.ย.- 22 ต.ค. 
   สาวๆ คนไหนเล็งหนุ่มราศีนี้อยู่ก็เหนื่อยหน่อยนะคะ เพราะว่าหนุ่มราศีตุลไม่ชอบการผูกมัด คือถ้าคบกัน ถูกใจกัน ก็อาจจะไม่ได้อยากคบเป็นแฟนก็ได้ (นั่นไง) หนุ่มราศีนี้ถ้าโดนจบความสัมพันธ์เมื่อไหร่ ก็พร้อมจะหาแฟนใหม่ได้ทันที ถ้าแอบชอบหนุ่มโสดราศีนี้อยู่ละก็ อาจจะต้องเล่นเกมไวกันหน่อยล่ะค่ะ เพราะเค้าอาจจะอยู่โสดได้ไม่นาน
 
สไตล์การแต่งตัว
   หนุ่มราศีนี้ชอบสีชมพู สีม่วง สีเขียว แต่ว่าจะต้องเป็นโทนละมุนๆ หรือโทนหม่นๆ เท่านั้นนะ แมตช์สีดีๆ ล่ะ ไม่ต้องเอา 3 สีมารวมใน 1 ชุดก็ได้ ระวังเอาไม่อยู่ เสื้อผ้าอาจจะเลือกชุดที่ดูหรู ดูทันสมัย ที่แอบมีดีเทลเก๋ๆ
 

ราศีพิจิก 23 ต.ค.- 21 พ.ย. 
   อีกหนึ่งราศีที่บอกได้เลยว่างานหิน เพราะอุปสรรคสำหรับคนที่แอบปิ๊งผู้ชายราศีนี้จะต้องสู้รบปรบมือกับเหล่าแฟนคลับของหนุ่มราศีนี้อีกมากมาย หนุ่มราศีนี้มีเสน่ห์ดึงดูดเหล่าแฟนๆ มากกก ดังนั้นเตรียมตัวไว้ให้ดี ผู้ชายราศีพิจิกไม่ชอบการโดนวิเคราะห์ โดยเฉพาะวิเคราะห์ความคิด อย่าได้ทำเลยเชียว อาจจะโดนเมินได้ง่ายๆ แต่ในทางกลับกัน ผู้ชายเหล่านี้จะชอบเรื่องความลับ เรื่องลึกลับ ถ้าเค้ารู้ว่าเธอรู้ความลับอะไรมาละก็ เค้าจะพุ่งตัวมาหาเธอเลยล่ะ

สไตล์การแต่งตัว
   หนุ่มราศีพิจิกชอบความเซ็กซี่ แต่อ่านดีๆ นะจ้ะ เซ็กซี่ไม่ได้แปลว่าโป๊นะ ไม่ต้องแต่งตัวนุ่งสั้นโป๊เปลือยเราก็เซ็กซี่ได้ จุดสำคัญอยู่ตรงความน่าค้นหามากกว่า อาจจะหยิบกระโปรงทรงดินสอที่แอบผ่าช่วงขานิดหน่อย หรือกางเกงยีนส์ขาดๆ อย่าง ripped jeans แค่นี้เราก็ดูเซ็กซี่ได้แบบไม่ต้องโป๊ อย่าลืมว่าต้องปล่อยให้เค้าได้ใช้จินตนาการบ้าง ส่วนสีที่เลือกใส่อาจจะเป็นสีโทนม่วง โทนน้ำเงิน หรือสีขาว 
 

ราศีธนู 22 พ.ย.- 21 ธ.ค. 
   หนุ่มราศีธนู อาจจะเรียกได้ว่าเป็นราศีที่เข้าหาง่ายที่สุดใน 12 ราศีแล้วก็ได้ (ดีใจด้วยนะเธอ) หนุ่มราศีนี้ค่อนข้างเปิดใจมาก ลองทุกอย่างที่เข้ามาในชีวิต เพราะเขาจะไม่กลับมาเสียใจทีหลัง หากปล่อยให้โอกาสในชีวิตหลุดลอยไป หนุ่มธนูเป็นคนชวนคุยด้วยง่าย ถ้าไม่รู้จะชวนคุยอะไรก็ลองคุยเรื่องเที่ยวดู เพราะพวกเขารักที่จะเที่ยว ชอบการผจญภัยและความตื่นเต้น ที่สำคัญหนุ่มชาวธนูชอบงานปาร์ตี้งานสังสรรค์มาก ถ้าชวนไปงานปาร์ตี้ก็แทบจะไม่เคยปฏิเสธเลย 

สไตล์การแต่งตัว
   หนุ่มราศีธนูชอบสีโทนเข้มๆ อย่างม่วงเข้ม หรือน้ำเงินเข้มมาก พวกเขาชอบผู้หญิงลุคที่ดูธรรมชาติๆ ไม่ได้มีความประดิษฐ์มากนัก ดังนั้น ไอเท็มที่ใส่ไปเจออาจจะเลือกเสื้อผ้าหลวมๆ สบายๆ ที่ดึงจุดเด่นของเราออกมาก็พอแล้ว 
 

ราศีมังกร 22 ธ.ค.- 19 ม.ค. 
   หนุ่มราศีมังกร เป็นหนุ่มรอบคอบ ระมัดระวัง และจริงจังที่สุดใน 12 ราศี เค้าไม่ชอบที่จะรู้สึกอับอายต่อหน้าคนเยอะๆ ไม่ชอบตกเป็นจุดสนใจ ดังนั้น การจะไปแอ๊วหนุ่มราศีนี้ตรงๆ ก็เลิกคิดไปได้เลย ทางทีดีค่อยๆ ตีเนียนเข้าไปคุยด้วยจะดีกว่า เป็นตัวของตัวเอง เป็นธรรมชาติ และอย่าทำให้เขารู้สึกว่าเขาเป็นตัวตลก เขาจะเกลียดมาก แต่นั่นไ่ม่ได้หมายความว่าเขาไม่ใช่คนตลกนะ จริงๆ แล้วผู้ชายราศีนี้มีอารมณ์ขันมาก แต่แค่ไม่ค่อยแสดงออก เวลาเล่นมุขทีนึงคนอาจจะไม่คิดว่าเล่นมุข

สไตล์การแต่งตัว
   หนุ่มราศีมังกรชอบคนแต่งตัวเซ็กซี่ แต่ต้องไม่เซ็กซี่มากจนเกินไป อย่าลืมว่าหนุ่มราศีนี้ไม่ชอบตกเป็นที่สนใจของคนรอบข้าง ดังนั้นถ้าเธอใส่ชุดเว้าหลัง แหวกขาสูง จนผู้ชายรอบข้างต้องหันมามองเธอเป็นตาเดียว เข้าจะรู้สึกไม่สบายใจมากๆ ขอให้ระวัง(เพราะทุกคนที่มองเธอ ก็ต้องมองเค้าด้วยไง) ส่วนสีโปรดของหนุ่มมังกร จะเป็นโทนสีเขียว สีเทา สีดำ
 

ราศีกุมภ์  20 ม.ค.- 18 ก.พ. 
   หนุ่มราศีนี้ชอบเข้าสังคม ชอบอยู่กับคนเยอะๆ ดังนั้น ถ้าจะหาโอกาสคุยกับเขาสองต่อสองก็อยากหน่อยล่ะค่ะงานนี้ ผู้ชายราศีนี้เป็นคนเจ้าหลักการ ไม่ค่อยออกนอกลู่นอกทาง ถ้าอยากมัดใจหนุ่มกุมภ์ให้อยู่มือ ให้ลองทำตัวมีความลึกลับน่าค้นหาเบาๆ มีเล่ห์มีเหลี่ยมนิดๆ ให้พอจั๊กกะจี๊หัวใจเบาๆ

สไตล์การแต่งตัว
   เห็นอย่างงี้หนุ่มกุมภ์แอบเป็นคนเคร่งครัดนะจ๊ะ เวลาแต่งตัวระวังอย่าให้มันดูโป๊ ดูจงใจแอ๊วจนเกินไป เขาชอบให้แต่งตัวด้วยสไตล์เก๋ๆ ไม่ซ้ำใครซะมากกว่า หนุ่มราศีนี้จะตกหลุมรักสาวๆ ที่เปลี่ยนลุคบ่อยๆ ถ้าปกติเธอเป็นคนแต่งตัวเท่ๆ ด้วยสีคุมโทนดำขาวให้เค้าเห็น เธออาจจะลองเปลี่ยนมาใส่เสื้อผ้าสีสันสดใสดูบ้าง หรือลองเปลี่ยนจากการปล่อยผมยาวสยาย มาเป็นมัดรวบโชว์ต้นคอดูบ้างสร้างความแปลกตา
 

ราศีมีน 19 ก.พ.- 20 มี.ค. 
   ต้องเตือนไว้ก่อนเลยนะคะ ว่าหนุ่มราศีนี้ไม่ได้ตกหลุมรักใครง่ายๆ แต่ถ้ารักใครแล้วเค้าจะเป็นคนโรแมนติกมาก เรียกว่าเทใจให้ในความสัมพันธ์กันเต็มๆ ถ้าเธอมองหาคู่ชีวิตอยู่ละก็ หนุ่มมีนนี่แหล่ะที่เหมาะที่สุด ถ้าเธอได้หนุ่มชาวมีนมาอยู่ข้างกายเมื่อไหร่ เธอจะรู้เลยว่าจริงๆ แล้วหนุ่มราศีนี้เป็นคนใจกว้าง ขี้เห็นอกเห็นใจคนอื่น และชอบดูแลคนอื่นมาก เขาพร้อมรับฟังทุกปัญหาและความไม่สบายใจของเธอ หนุ่มมีนจะชอบผู้หญิงที่ต้องการการดูแลของเขา และในทางกลับกันเขาเองก็ต้องการการดูแล และพลังจากเธอเช่นกัน ผู้ชายชาวมีนเป็นหนุ่มช่างฝันนะ คู่ชีวิตที่เขามองหาจะต้องเป็นคนที่ไม่มาขัดความฝันของเขา แต่ก็ในอีกแง่ก็ต้องสามารถดึงสติเขาให้กลับสู่โลกของความจริงได้ด้วย

สไตล์การแต่งตัว
   หนุ่มชาวมีนเป็นคนไม่ชอบแต่งตัวด้วยอะไรรัดๆ เข้ารูปๆ เพราะเขาจะรู้สึกไม่สบายตัวมาก และเค้าก็ไม่ชอบที่จะเห็นผู้หญิงข้างตัวเขา “แลดูอึดอัด” เหมือนกัน (ถึงแม้ว่าบางทีเราจะไม่ได้อึดอัด) ดังนั้นไอเท็มที่น่าจะเลือกหยิบมาใส่ เลือกเป็นเสื้อผ้าแนวหลวมๆ เบาๆ ที่ใส่แล้วให้ลุคสบายๆ ก็จะเข้าทางดีไม่น้อย โทนสีเป็นโทนสีเย็น อย่างสีน้ำเงินอ่อนๆ สีเขียวซีด หรือสีฟ้าก็ช่วยให้ดูสบายตามากขึ้น

   ครบกันให้ได้ฟินทั้ง 12 ราศีแล้ว อย่าลืมติดตามกันนะว่าครั้งหน้าพี่อ้อม จะหยิบไอเดียสนุกๆ ในการมิกซ์แอนด์แมตช์เรื่องไหนมาแชร์กันกับสาวๆ NUGIRL สำหรับวันนี้พี่อ้อมต้องไปก่อนแล้วบ๊าย บายคะ

 Credit
ข้อมูล : http://www.the-astrology-of-love.com
http://www.polyvore.com
http://www.asos.com/women
http://shop.mango.com/TH
 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=aom

พี่อ้อม - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์ประจำคอลัมน์ NUGIRL

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#ดวง #12 ราศี #แต่งตัว #สบายๆ #ง่ายๆ #เทคนิค #NUGIRL

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?