/>
Dek-D.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของ
ผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับ

รีวิวลิปสายซอฟท์ vs สายแซ่บ ราคาหลักร้อย! []

วิว
 

Clip

รีวิวลิปสายซอฟท์vsสายแซ่บ

   
     เวลานี้พี่โอ๊ตมั่นใจเลยว่า ลิปสติก ต้องเป็นไอเท็มหนึ่งที่สาวๆ มีไว้ไม่ต่ำกว่า  1 สีแน่นอน ถึงแม้เราจะมีแค่ริมฝีปากเดียวก็ตาม 555 วันนี้พี่โอ๊ตและคอลัมน์ NUGIRL Review เลยปิ๊งไอเดีย พาลิปแบบสองอารมณ์มารีวิวให้สาวๆ ได้ดูกัน ทั้งสายซอฟท์ๆ แบบ Everyday Look หรือจะเป็นสายแซ่บๆ แบบ Hot Girl ซึ่งวันนี้พี่โอ๊ตก็ชวน "พี่แอนเจ" มาช่วยกันรีวิวด้วยค่ะ แต่จะมีใครเข้ารอบกันบ้างนั้น ไปดูรูปรวมทีมกันก่อนเลย
 

 

สายซอฟท์ Everyday Look (รีวิวโดยพี่โอ๊ต)


 
     จำได้ว่าตอนอ่านรีวิวแรกๆ พี่โอ๊ตก็พุ่งตัวไปช็อปเพื่อที่จะสอยมาเลยค่ะ แต่ๆๆ ตอนนั้นของหมดเร็วมาก กว่าจะได้สีนี้มาคือรอเป็นอาทิตย์เลย สำหรับสี M2 ที่พี่โอ๊ตได้มาก็จะเป็นสีนู้ดที่อมชมพู อมน้ำตาล บอกไม่ถูก แต่ดูรวมๆ แล้วมีเสน่ห์เหลือเกินค่ะ (เพลงก็มา) เนื้อลิปจะเป็นครีมๆ ไม่แมตต์ แต่พิกเม้นท์แน่นเวอร์วัง และติดทนในระดับนึงเลยค่ะ เป็นสีที่แนะนำให้มีเอาไว้ เพราะนอกจากจะทาได้ทุกวันแล้ว เอาไปผสมกับสีอื่นก็ได้ด้วยนะ
 

 
     น่าจะเป็นลิปจิ้มจุ่มแมตต์แบรนด์แรกๆ ที่ทำออกมาเลยก็ว่าได้ค่ะ ส่วนตัวพี่โอ๊ตมีอยู่หลายสีเหมือนกัน แต่เลือกสีนี้มาเพราะใช้บ่อยสุดค่ะ สีลิปจะออกนู้ดน้ำตาลอมส้ม ทาแล้วได้ความผู้ดีเหมือนชื่อลิปไปอีก และให้ความแมตต์แบบไม่แห้งกรัง ข้อเสียคือไม่ติดทนเท่าไหร่ค่ะ (สังเกตว่าถ้าเป็นสีเข้มๆ จะติดทนนานกว่านะ)
 

 
      เป็นลิปที่แม้แต่ตัวพี่โอ๊ตผู้เป็นคนซื้อยังหาที่มาที่ไปของมันไม่ได้เลยค่ะ จำได้ลางๆ ว่าซื้อร้านเครื่องสำอางทั่วไปนี่แหละ แบบกาลครั้งหนึ่งนานมาแล้วมากๆ สำหรับลิปสีนี้ก็เป็นอีกตัวที่ชอบหยิบมาทาเวลาคิดอะไรไม่ออก เป็นลิปเนื้อเชียร์ หรือบางๆ โปร่งแสง แต่ก็ไม่ถึงกับเป็นลิปบาล์มค่ะ ยังพอเห็นสีอยู่บ้าง ให้สีนู้ดอมส้ม มีชิมเมอร์เบาๆ ทาแล้วปากดูอิ่มๆ ไม่แห้งกรังดีค่ะ ความติดทนนี่ไม่มีอยู่เลย กินน้ำทีเดียวก็หายแว้บ แต่ยังใช้อยู่เพราะชอบสีค่ะ
 

Swatch

 

 

สายแซ่บแบบ Hot Girl (รีวิวโดยพี่แอนเจ)


 
     เป็นลิปสติกเนื้อแมตต์ที่ราคาไม่แพงเลยค่ะ ตอนซื้อพอเห็นสี และได้กลิ่นก็หยิบเลยเพราะมีลิปไม่กี่แท่งที่จะมีกลิ่นหอมเป็นขนมแบบนี้ เลยหยิบมาแบบไม่คิดถึงคุณภาพเท่าไหร่ (มาตรฐานอยู่ตรงไหน) แต่พอได้ลองใช้แล้วแบบ อ้าว...เฮ้ย! ไม่ได้แค่ราคาดีนี่นา แต่คุณภาพก็ดีไม่น้อยด้วย! ทาออกมาได้สีแดงกำมะหยี่จริงๆ แต่มีข้อเสียตรงที่มันแห้งมากๆ ถ้าไม่บำรุงริมฝีปากดีๆ ก็อาจจะทำให้ปากแห้งได้ค่ะ
 

 
     ตอนที่ Maybelline ออกคอลเล็คชั่นนี้ก็คิดไว้แล้วว่าจะต้องไปสอยให้ได้ (มุ่งมั่นแค่ไหนถามใจดู) เพราะแพ็คเกจประกอบกับโฆษณามันยั่วใจคนรักลิปสีแดงอย่างพี่แอนเจมากๆ ลองได้ทาแล้วก็ชอบในกลิ่นแอปเปิ้ลจริงจังของคอลเล็คชั่นนี้เลย และเนื้อสีค่อนข้างแน่น มีความแมตต์แต่ก็ไม่แห้งจนเกินไปค่ะ
 

 
     ซื้อมาเพราะแพ็คเกจมันแน่นหนา มีความหรูหราเพราะเป็นสีดำเงาๆ ก็เลยหยิบติดมือมาเลย >< ในวันที่อยากดูซอฟท์ลง แต่ยังคงคอนเซ็ปต์มีความแดงอยู่ก็จะหยิบออกมาทา สาวๆ ที่ ปากแห้งก็ไม่ต้องกลัวเพราะมันเป็นลิปที่มีความมันวาวอยู่ในทุกอณูของเนื้อสี เอาไว้ทาขำๆ เวลาอยากเติมหน้าแบบเบาๆ ก็จัดอันนี้ไปเลย
 

Swatch


 
     เป็นยังไงกันบ้างคะ ดูจบแล้วอยากอยู่ทีมไหนกัน พี่โอ๊ตบอกเลยว่าถ่ายคราวนี้ต้องยอมแพ้ในความแซ่บของพี่แอนเจจริงๆ ค่ะ รู้สึกตัวเองดูป่วยไปเลย 555 ครั้งหน้าพี่โอ๊ตจะหยิบอะไรมารีวิว และแขกรับเชิญจะเป็นใครนั้น ต้องฝากสาวๆ NUGIRL ติดตามกันด้วยนะคะ
 
ลิปสติกแท่งไหนที่สาวๆ คิดว่าน่าใช้สุดๆ!

โหวดทั้งหมด 2,091 คน


 

 
     สำหรับเกมที่จะเล่นครั้งนี้ก็ง่ายมากๆ แค่ให้สาวๆ เลือกว่าตัวเองจะอยู่  #สายซอฟท์ หรือ #สายแซ่บ เลือกได้แล้วก็คอมเม้นท์มาเลย (อย่าลืมใส่แฮชแท็กด้วยนะคะ) และของรางวัลที่รอสาวๆ อยู่ก็มีดังนี้ค่ะ

1. Revlon Living Lipstick Sun Protectives #132 สำหรับ #สายแซ่บ 1 รางวัล
2. Merrez’ca Speak Velvet Lip #301 Costa Pink สำหรับ #สายซอฟท์ 1 รางวัล

ตัวอย่าง : พี่โอ๊ตเป็นคนแต่งตัวง่ายๆ แล้วก็ชอบความสบายๆ เพราะฉะนั้นขออยู่ #สายซอฟท์ ค่ะ

หมายเหตุ
1. สามารถร่วมสนุกได้ตั้งแต่ตอนนี้ไปจนถึงวันที่ 15 ตุลาคม 2559 และประกาศผลในวันจันทร์ที่ 17 ตุลาคม 2559 ค่ะ
2. อย่าลืม log in ก่อนทุกครั้งนะคะ สงวนสิทธิ์เฉพาะสมาชิกเว็บไซต์ Dek-D.com เท่านั้นจ้า
3. หากพบว่าผู้โชคดีคอนเฟิร์มกลับมาเป็นชื่อและที่อยู่เดียวกัน พี่ขออนุญาติรวมเป็น 1 รางวัลเท่านั้นนะคะ แบ่งให้เพื่อนๆ คนอื่นบ้างเนอะ เข้าใจตรงกันน๊า ^^
 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=oat

พี่โอ๊ต - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์สายบิวตี้ ชอบอัปเดตเมคอัพ และศึกษาเรื่องสกินแคร์ เพื่อผิวสวยอย่างปลอดภัย

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#รีวิว #ลิปสติก #นู้ด #แดง #ชมพู #แซ่บ #หวาน #everydaylook #ถูกและดี #ราคานักเรียน #cutepress #nyx #meilinda #thebakery #beautybuffet #maybellline #catrice #nude #red #hot #review #swatch #NUGIRL

บทความที่นิยมอ่านต่อ

ถูกเลือกโดยทีมงาน

 • ถูกลบเนื่องจาก:
  Columnist IP
  #108
  ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

  ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับรางวัลจากการร่วมตอบคำถามในคอลัมน์ Nugirl Review :: รีวิวลิปสายซอฟท์ vs สายแซ่บ ราคาหลักร้อย!
   

  ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัล Revlon Living Lipstick Sun Protectives #132 ได้แก่

  nongnewnichakorn (@nongnewnichakorn)
   

  ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัล Merrez’ca Speak Velvet Lip #301 Costa Pink ได้แก่

  Sky1823 (@boyfriend1823)
   

  รบกวนผู้โชคดีติดต่อกลับมาทางข้อความลับเพื่อยืนยัน และแจ้งชื่อพร้อมที่อยู่ในการจัดส่งของรางวัลค่ะ
   

  หมายเหตุ

  *กรุณาติดต่อกลับภายในวันที่ 27 ตุลาคม 2559 มิเช่นนั้นจะถือว่าสละสิทธิ์นะคะ

  ** หากพบว่าไอดีใดมีเจ้าของเป็นชื่อและที่อยู่เดียวกัน พี่จะจัดส่งให้เพียงรางวัลเดียวนะคะ 

  ตอบกลับ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?