รวมร้าน "เคสมือถือ" ราคาน่ารักดีไซน์โดนใจ!! []

วิว

รวมร้านเคสมือถือ ราคาน่ารักดีไซน์โดนใจ

ช่วงนี้พี่แอนเจมีความมือสั่นอยากจะเปลี่ยนเคสมือถือใหม่ นั้น!! อยู่ดีๆ ก็อยากเสียเงินแหละ 555 และก็ต้องรู้สึกเคว้งคว้างเพราะว่าแล้วจะไปหาร้านขายเคสมือถือที่มันน่ารักๆ หรือมีลายเก๋ๆ ไม่ซ้ำใครได้ยังไง? เชื่อว่าสาวๆ NUGIRL หลายคนคงจะมีความรู้สึกแบบเดียวกัน วันนี้พี่แอนเจและคอลัมน์ Going Around เลยมารวมคลังร้านขายเคสมือที่ทำให้สาวๆ NUGIRLไม่ต้องเคว้งคว้าง หรือคอยถามคนโน้นคนนี้ว่า “เคสมือถือแบบนี้ซื้อได้ที่ไหนคะ?” ตื่นเต้นเลยอะ >//< (ตื่นเต้นทำไม -___-‘) ไปดูกันดีกว่าว่ามีร้านอะไรบ้าง

1boo.shop.boo

ร้านเคสมือถือนำเข้า มีให้สั่งทั้งแบบ Pre-order ที่อาจจะได้ราคาที่ถูกลงมาหน่อย แต่ก็ต้องใช้เวลารอสินนิดนึง หรือ In stock ที่ราคาก็ขยับขึ้นมานิดนึงแต่สามารถจัดส่งได้ทันที ร้านนี้เน้นขายเคสมือถือสำหรับสาวกไอโฟนเลยค่ะ ตั้งแต่ 5 จนถึงรุ่นปัจจุบัน มีทั้งรูปการ์ตูนน่ารักๆ หรือลายเพ้นท์สำหรับสาวๆ ที่ต้องการความอาร์ตติสหน่อยด้วยค่ะ แอบเข้าไปส่องนี่คือมีหลายลายที่พี่แอนเจแอบสนใจ ทั้งลายของกิน >< ลายการ์ตูนหมีโคอาล่า แอบรู้สึกเสียดายแทนสาวๆที่ใช้โทรศัพท์ยี่ห้ออื่นเหมือนกัน รอลุ้นให้ทางร้านมีเคสสำหรับโทรศัพท์รุ่นอื่นๆบ้างนะคะ ^_^

ราคา 250 – 350 บาท
www.instagram.com/boo.shop.boo

2mikiwuu

เพิ่มความฟรุ้งฟริ้งขึ้นมาอีก 10 ระดับ ในร้านนี้เลยถ้าใครชอบความกากเพรชหรือความเงาวาวของเคสต้องไม่พลาด ร้านนี้เขาไม่ได้เรียกเคสว่า "เคสมือถือ" นะคะ เขาเรียกเคสว่าเป็น Phone Dress เป็นเสื้อผ้าสวยๆ ของลูกสาวมีให้เลือกหลายสไตล์ทั้งมินิมอล แบบที่มีกากเพรชน้อยๆ หรือแบบจัดหนักจัดเต็มเหมือนชุดออกงานกลางคืนแวววาวทั้งอัน หรือจะแบบตกแต่งแบบ 3 มิติก็มีให้เลือกเช่นกัน ที่น่าจะถูกในสาวๆ NUGIRL มากไปอีก เพราะเหมาะกับโทรศัพท์ทั้งไอโฟนและซัมซุงเลยค่ะ

www.instagram.com/mikiwuu

3Stuff.born

หันมาทางสาวๆ NUGIRL ที่มีความติส มีศิลปะในตัวเองกันซะหน่อยกับร้านเคสที่สาวๆ สามารถเลือกลายได้เอง ลูกค้าร้านนี้ส่วนใหญ่จะเอารูปของตัวเอง เพื่อน คนรัก หรือครอบครัวมาให้วาดลงไปบนเคสเลย เพื่อจะบอกว่า นี่เคสฉันนะ และเคสที่มีลายเป็นรูปฉันมีแค่ชิ้นเดียวในโลกนะจ้ะ ขายราคาเดียวแค่ 690 บาทเท่านั้น ส่วนตัวพี่แอนเจคิดว่ามันก็สมเหตุสมผลนะคะ ราคากับสินค้าอาจจะแพงกว่าเคสทั่วไปอยู่สักหน่อยเพราะมันเป็นเคสที่วาดขึ้นเพื่อเรา และเราสามารถเลือกลวดลายได้เอง

www.instagram.com/stuff.born

4Outerouter

ร้านเคสที่มีสีสันสะดุดตาและลวดลายสนุกสนาน แถมกวนนิดๆ มองผ่านๆ จะคิดว่าเป็นของเล่นเลยหละ เพราะสีสันสะดุดตามากทีเดียว แต่เป็นร้านขายเคสมือถือ ที่สำหรับสาวกไอโฟนอีกเช่นกันค่ะ จะขายอยู่ที่เจเจกรีน และออกตามงานอีเว้นท์ แต่ส่วนใหญ่ก็จะขายออนไลน์ค่ะ เพราะฉะนั้นติดต่อไปได้ตอบไลน์เร็ว อิอิ ร้านนี้เหมาะกับสาวๆ ที่ชอบเคสลายการ์ตูนเต็มๆตัว หรือมีความเป็น 3 มิติไม่ได้มีแค่ลายการ์ตูนอย่างเดียว ลายของกินเขาก็ทำได้น่ากิน เอ้ยน่ารักมาก ถ้ามีเคสสำหรับมือถือรุ่นๆอื่นๆ ด้วยก็เริศมากเลย

www.instagram.com/outerouter

5rr_accessory_shop

ร้านเคสทำมือที่มีไอเดียเก๋มาก เพราะเขาจะติดสติกเกอร์และกลิตเตอร์หรือกากเพรชในการตกแต่ง ทำตามสั่ง อยากได้แบบไหนเราก็รีเควสไปได้เลย มีสำหรับโทรศัพท์หลากหลายยี่ห้อเลยทีเดียว และไม่ได้ทำแต่เคสมือถือเท่านั้นนะคะ เคสโน๊ตบุ้คร้านนี้ก็ทำให้ได้ค่ะ (ขอแค่เราสั่ง!) สาวๆ ที่ชอบเคสมือถือลายสนุกๆ ละลานตาก็มาร้านนี้ได้เลย!

www.instagram.com/rr_accessory_shop

เป็นยังไงบ้างคะ คลังร้านเคสมือถือที่พี่แอนเจรวมมาให้ หวังว่าสาวๆ NUGIRL จะไม่ต้องเคว้งคว้างทุกครั้งที่อยากเปลี่ยนเคสมือถือ และคิดไม่ออกว่าจะซื้อร้านไหนดีนะคะ ชอบสไตล์ไหนก็เลือกไปอย่างที่ชอบเลย
สำหรับวันนี้พี่แอนเจและคอลัมน์ Going Around ต้องลาไปก่อนนะคะ วันพฤหัสที่ 15 ธันวาคม พี่แอนเจจะพาไปไหนรอติดตามกันนะคะ

ก่อนจากกันพี่แอนเจมีกิจกรรมมาให้ร่วมสนุกกันง่ายๆ รับของรางวัลง่ายๆ กันเลยเพียงสาวๆ  NUGIRL  คอมเม้นท์ว่า “ปีใหม่นี้...จะซื้อของอะไรไปจับฉลากกับเพื่อนดี?” 3 คอมเม้นท์ที่ถูกใจพี่แอนเจรับของรางวัลเป็นปฏิทินตั้งโต๊ะลายน่ารักๆ จากร้าน Live Out Loud (www.liveoutloudthailand.com) มูลค่า 390 บาทไปเลย

หมายเหตุ

 1. สามารถร่วมสนุกได้ตั้งแต่ตอนนี้ไปจนถึงวันที่ 22 ธันวาคม 2559 และประกาศผลในวันศุกร์ที่ 23 ธันวาคม 2559 ค่ะ
 2. อย่าลืม log in ก่อนทุกครั้งนะคะ สงวนสิทธิ์เฉพาะสมาชิกเว็บไซต์ Dek-D.com เท่านั้นจ้า
 3. หากพบว่าผู้โชคดีคอนเฟิร์มกลับมาเป็นชื่อและที่อยู่เดียวกัน พี่ขออนุญาติรวมเป็น 1 รางวัลเท่านั้นนะคะ แบ่งให้เพื่อนๆ คนอื่นบ้างเนอะ เข้าใจตรงกันน๊า ^^
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=AnnJ

พี่แอนเจ - ผู้เขียน

สาวลดอ้วนสายความรู้แน่น รู้ทุกวิธีที่จะทำให้ผอม ไม่รู้อย่างเดียวคือ จะเริ่มเมื่อไหร่ดี?

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#เคสมือ #ของขวัญ #ปีใหม่ #boo.shop.boo #mikiwuu #stuff.born #outerouter #rr_accessory_shop #ออนไลน์ #IG #Instagram #NUGIRL

บทความที่นิยมอ่านต่อ

ถูกเลือกโดยทีมงาน

ยอดถูกใจสูงสุด

 • ถูกลบเนื่องจาก:
  IP
  #14
  ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

  อยากให้อะไรที่มีประโยชน์และสามารถใช้ได้ทั้งปีค่ะ ซึ่งของจำพวกนี้ก็มีหลายอย่างเลยทีเดียว แต่ถ้าเป็นของขวัญที่มีคุณค่าและมีความสำคัญต่อปีนั้นทั้งปีเนี่ย... ก็อาจจะเป็นไดอารี่ดีๆสักเล่ม ที่ไม่ได้มีไว้แค่เป็นบรรทัดดูหน้าเบื่อค่ะ อาจจะเป็นไดอารี่ในรูแบบของปฏิทินที่ด้านในเป็นบันทึกในแต่ละวัน(นึกภาพออกมั้ยคะ?) ที่มันจะไว้สำหรับบันทึกเป็นวันๆเลยอ่ะค่ะ เราคิดว่าเป็นของขวัญที่มีความหมายนะ เพราะเราจะได้รู้ว่าในวันๆหนึ่งมีอะไรเกิดขึ้นกับเราบ้าง แล้วตลอด 1 ปีที่ผ่านมาเราใช้ชีวิตกันยังไง เป็นการจดบันทึกความทรงจำดีดีลงไปค่ะสู้สู้ และเพื่อไม่ให้ดูหน้าเบื่อเกินไปก็อาจจะแถมสติ๊กเกอร์น่ารักๆแถมไปให้ด้วยเย้

  ตอบกลับ
 • ถูกลบเนื่องจาก:
  IP
  #41
  ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

  จะซื่อสมุดเล็กเชอร์เล่มใหญ่กับปากกาดีๆให้ค่ะ เพราะตอนนี้เราก็กำลังจะจบม.6กันแล้ว ไปเรียนมหาลัยต้องเล็กเชอร์กันมันมือแน่ๆ ถ้าใช้สมุดกระดาษไม่ดีหรือปากกาคุณภาพแย่ก็คงเขียนไม่ลื่น เขียนสะดุดไปเรื่อย และถ้าคนที่จับได้ของเราติดสถาปัตย์หรือคณะเกี่ยวกับการออกแบบจะได้ใช้ของเรา เปิดใช้ทีไรก็นึกถึงกันเสมอ เหมือนเป็นตัวแทนสื่อว่าเราจะอยู่เคียงข้างเธอเสมอ แม้ว่าตัวจะห่าง แต่ให้สมุดนี้เป็นตัวแทนและกำลังใจแล้วกันค่ะ

  ของขวัญ

  ตอบกลับ
 • ถูกลบเนื่องจาก:
  IP
  #42
  ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้
  สำหรับเราของที่เอาไปจับขึ้นอยู่กับสถานการ์ณค่ะ ถ้าเป็นแบบซื้อไปจับไม่รู้ชื่อ จะซื้อของที่มีประโยชน์แล้วได้ใช้จริงๆ คือ " หูฟัง " ค่ะ เป็นของที่ใช้ได้ทั้งชายและหญิง แถมเป็นสิ่งของที่คนเราใช้กันเยอะในชีวิตประจำวันด้วย ไม่ว่าจะเป็น ใส่วิ่งออกกำลังกาย, ดูหนัง, ฟังเพลง, เล่นเกม ถ้าจับได้ใครก็ซื้อหูฟังให้นี่แหละค่ะ มีหลายราคา หลายคุณภาพ หลายไซส์ หลายรุ่น ไม่ต้องกังวลด้วยว่าจะไม่ได้ใช้รึเปล่า เพราะถึงไม่ใช้ก็เอาไปให้ต่อได้ แฮ่~
  ตอบกลับ
 • ถูกลบเนื่องจาก:
  IP
  #44
  ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

  ปีใหม่นี้จะซื้ออะไรไปจับฉลากกับเพื่อน?

  ตอบบบบ : ซื้อหนังสือเตรียมสอบเข้าศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัย พวก เฉลยข้อสอบ เเพท ข้อสอบ แกท ต่างๆ แพท เเต่ละวิชา เหตุผลที่ซื้อไปร่วมจับฉลากกับเพื่อน  เพราะ อยากให้เพื่อนเตียมตัว หัดทำข้อสอบ เผื่อเพื่อจะสอบติดในคณะที่ตัวเองชอบ เตียมตัว หัดทำ ฝึกฝน มีชัยไปกว่าครึ่ง #Dek62  

  ของขวัญ

  ตอบกลับ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?