/>

เช็คดวงแม่นๆ ประจำเดือนมกราคม 2560 []

วิว


     Happy New Year จ้า สาวๆ NUGIRL ทุกคน เป็นยังไงกันบ้าง เริ่มต้นปีแบบนี้ ตั้งใจจะทำอะไรในปีนี้กันบ้างเอ่ย เอาเป็นว่าไม่ว่าจะตั้งใจอะไรกันไว้ ขอให้สำเร็จทุกอย่างที่ตั้งใจกันเลยน้า เอาล่ะ... เราไปลุ้นกันดีกว่าว่าเดือนนี้จะมีเรื่องอะไรทำให้ยิ้มกันได้บ้าง หรือมีเรื่องไหนนะที่ต้องรับมือเป็นพิเศษ ไปลุยกันเลยยย  

ราศีเมษ

(13 เมษายน – 14 พฤษภาคม)


    อาจจะเคยท้อเพราะทำดีแล้วไม่มีคนเห็นค่า ยังไงก็ขอให้ทำต่อไป เพราะผลลัพท์ปลายทางจะดีแน่นอน การเรียน/การงาน ใครที่ลังเลและกำลังสับสนกับสิ่งที่ต้องรับผิดชอบอยู่ ขอให้มั่นใจและหนักแน่นว่าสิ่งที่ทำอยู่นั้นมันจะได้ผลดีในที่สุด แต่ถ้าใครมีโอกาสที่ดีที่จะเปลี่ยนงาน ย้ายงานก็แนะนำว่าควรเช่นกัน แต่ต้องไตร่ตรองให้มากก่อนตัดสินใจ การเงิน ต้องเริ่มเก็บเงินได้แล้วล่ะ เพราะเธอจะมีรายจ่ายที่มากรออยู่ ถ้าคิดใช้เงินฟุ่มเฟือยก็ให้คิดรอบคอบให้มาก  ความรัก คนที่มีแฟนอยู่แล้วความรักจะดีขึ้นเรื่อยๆ เข้าใจกันมากขึ้น คนรักจะแสดงออกมากขึ้น ฉะนั้นควรดูแลความรักครั้งนี้ให้ดี ถนอมน้ำใจกันให้มาก ส่วนคนโสดมีสิทธิ์จะได้พบกับคนถูกใจจากที่ๆ ชอบไปหรือจากกลุ่มเพื่อนแนะนำให้
 

ราศีพฤษภา

(15 พฤษภาคม – 15 มิถุนายน)

       
     ปีนี้อาจจะหนักหน่อย แต่ขอให้สู้ๆ น้าเดี๋ยวทุกอย่างจะค่อยๆ ดีขึ้นในช่วงกลางปี  การเรียน/การงาน เพราะเป็นคนอารมณ์ร้อนชอบประชด ทำให้หลายๆ เรื่องพังได้ เริ่มต้นปีก็ใจเย็นขึ้นหน่อยน้า ใช้สติให้มาก งานที่รับผิดชอบถึงจะเยอะ แต่มันจะค่อยๆ หมดไปอย่าวู่วามเททุกอย่างซะก่อนล่ะ  การเงิน ปีนี้นับเป็นปีที่ดีที่เริ่มจะมีเงินเก็บบ้างแล้ว ขอให้ทำให้ได้ไปตลอดนะ เก็บทีละเล็กทีละน้อย วันหนึ่งก็จะเยอะเอง แล้วพอถึงเวลาที่จำเป็นต้องใช้ เธอจะไม่ต้องคอยกังวลใจเลยล่ะ  ความรัก คนโสดเตรียมจุดพลุได้เลยปีนี้มีแววว่าความรักกำลังถามหาแล้วล่ะ ฉะนั้นเตรียมตัวให้พร้อมล่ะ ส่วนคนที่มีแฟนแล้วอย่าใช้อารมณ์คุยกัน ปีนี้จะทะเลาะกันบ่อยเพราะคำพูด ค่อยๆ พูดกันนะ ดูแลกันและกันให้มากๆ
 

ราศีเมถุน

(16 มิถุนายน – 16 กรกฏาคม)


      ปรบมือให้กับปีนี้หน่อยเร็วอะไรๆ ก็จะดีขึ้นกว่าปีที่แล้วนะ การเรียน/การงาน คนที่เหน็ดเหนื่อยจากปีที่แล้ว งานหนัก เรียนหนัก ปีนี้จะได้ข่าวดี ทุกอย่างจะลงตัวมากขึ้น ยิ้มกว้างๆ รอได้เลย การเงิน ดวงการเงินถือว่าดีไม่ลำบาก มีใช้แบบพอดีๆ แต่ต้องระวังเรื่องความฟุ่มเฟือยให้มากๆ เลยไม่งั้นมีพังแน่ๆ  ความรักคนที่มีแฟนแล้ว ความรักกำลังเป็นไปด้วยดี ทะเลาะกันบ้างด้วยเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ส่วนคนโสดมีโอกาสพบรัก มีคนเข้ามาทำความรู้จักด้วย ส่วนบางคนมีแววว่าจะมีแฟนเป็นคนเพศเดียวกันด้วยล่ะ
 

ราศีกรกฎ

(17 กรกฏาคม – 16 สิงหาคม)

   
    แม้ทุกอย่างจะดูเหมือนไม่มีอะไรใหม่ๆ เข้ามาในชีวิต แต่เชื่อเถอะว่าถ้าทำทุกอย่างให้ดีที่สุดแล้ว เดี๋ยวอะไรๆ ก็จะดีขึ้นเอง 
การเรียน/การงาน  ท้อบ้าง เหนื่อยบ้าง ลุ่มๆ ดอนๆ เหมือนว่ายังไม่ค่อยได้รับโอกาสมากนัก แต่สิ่งที่สำคัญสำหรับเธอปีนี้คือการพัฒนาตัวเอง ไม่แน่ว่ามีคนกำลังเฝ้ามองดูเธออยู่ก็ได้ โอกาสดีๆ กำลังรออยู่นะ สู้ๆ การเงิน ช่วงนี้รายจ่ายไม่ค่อยหนักมากนัก เงินเก็บที่พอมีก็ช่วยให้ทุกอย่างราบรื่น ใครกำลังสนใจหารายได้เสริม เช่น ขายของออนไลน์ก็น่าสนใจทีเดียว ขยันเข้าไว้ ยังไงก็ดี ความรัก คนที่มีแฟนแล้วทุกอย่างกำลังเป็นไปด้วยดี ราบรื่น งอนกันบ้างนิดๆ หน่อยๆ ส่วนคนโสด อย่าเลือกคบใครเพราะเหงา เพราะถ้าไม่รู้สึกดีหรือมีความสุขจริงๆ การตัดสินใจครั้งนี้จะนำปัญหามาให้ได้ ฉะนั้นถ้ายังไม่พร้อมมีใครก็ใช้ชีวิตโสดให้มีความสุขไปก่อนดีที่สุด
  

ราศีสิงห์

(17 สิงหาคม – 16 กันยายน)


    เพราะความอ่อนโยนและสามารถปรับตัวให้เข้ากับคนอื่นได้ดีนั้น ทำให้เธอมีแต่คนรักและให้โอกาส การเรียน/การงาน ปีนี้ถือว่าเป็นปีทองของเธอเหมือนกันนะ ได้รับโอกาสและข่าวดีจากสิ่งที่รอคอยอยู่ เพียงแค่อย่าลดความพยายามที่มีอยู่ลงไปซะก่อน จะดีมาก การเงิน ดวงการเงินขึ้นมาก มีเงินใช้ไม่ขาดมือ แถมมีโอกาสจะจับได้รางวัลใหญ่ด้วย โชคดีสุดๆ  ความรัก คนที่มีแฟนแล้วต้องระวังคำพูดให้มาก คิดก่อนพูดทุกครั้ง อย่าใจร้อนและพูดอะไรออกไป จะมีปัญหากับแฟนได้เกือบถึงขั้นเลิกรา ส่วนคนโสด แอบเจ้าชู้เหมือนกันนะเรา มีคนเข้ามาคุยเรื่อยๆ แถมมีแววจะได้เพื่อนมาเป็นแฟนด้วยนะ

ราศีกันย์

(17 กันยายน – 17 ตุลาคม)

          
     เธอเป็นคนมีเป้าหมาย เป็นคนทำอะไรจริงจัง แน่นอนว่าสุดท้ายจะต้องได้ผลลัพท์ที่ดี การเรียน/การงาน ความรับผิดชอบที่หนักอาจจะทำให้ท้อและล้าไปบ้าง แต่อย่าถอดใจเพราะสุดท้ายจะได้ข่าวดี มีแต่คนชื่นชม ผลการทำงาน การเรียนจะดีขึ้นมากในปีนี้  การเงิน ดวงการเงินปีนี้ค่อนข้างหนักไปที่รายจ่ายจะมีเรื่องที่ต้องใช้จ่ายอยู่เสมอ ทางที่ดีเริ่มเก็บเงินได้แล้ว อย่าใช้จ่ายไปกับของไม่จำเป็นให้มาก ความรัก เธอเป็นคนมีเสน่ห์ใครอยู่ใกล้ก็หลงรัก ถ้าเป็นคนโสดก็ไม่มีปัญหาอะไร เป็นโอกาสดีที่ได้ทำความรู้จักหลายๆ คน ส่วนคนที่มีแฟนแล้วระวังใจให้ดี อย่าไปเผลอเจ้าชู้เข้าล่ะ ไม่งั้นมีงานเข้าหนักเลยล่ะ
 

ราศีตุลย์

(18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน)


     จงยอมรับความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น ถ้าปรับตัวได้เร็วยิ่งส่งผลดี การเรียน/การงาน มีเกณฑ์จะได้ความรับผิดชอบทั้งการเรียน และการทำงานที่มากขึ้น ถ้าเธอเปิดโอกาสให้ตัวเอง ยอมรับสิ่งใหม่ๆ ในชีวิตที่จะเกิดขึ้นได้ นั่นจะดีมาก อย่าไปกลัว ไม่แน่โอกาสที่เข้ามานี้จะทำให้ชีวิตเธอดีขึ้น การเงิน มีเงินรายได้เข้ามาบ้าง แต่เดี๋ยวก็จะมีรายจ่ายด้วย ก่อนซื้อ ก่อนใช้คิดให้มาก ไม่งั้นชีวิตการเงินจะวุ่นวายได้ ขอให้มีสติก่อนใช้นะจ๊ะ ความรัก เป็นคนที่มีโอกาสเลือกในเรื่องความรัก ซึ่งน่าอิจฉามาก ฉะนั้นเลือกคนที่ใช่จริงๆ ไม่ใช่เพราะรูปลักษณ์ภายนอกเท่านั้นน้า ส่วนคนที่มีแฟนแล้วให้พื้นที่ส่วนตัวซึ่งกันและกันบ้างนะ ใครๆ ก็อยากมีเวลาส่วนตัวทั้งนั้น แล้วความรักจะยั่งยืน
 

ราศีพิจิก

(17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

     
      ความรับผิดชอบมากขึ้น เพราะเธอก็โตชึ้นไงล่ะ อย่าเพิ่งท้อนะ การเรียน/การงาน อาจจะรู้สึกไม่ค่อยยุติธรรมในบางครั้ง ว่าทำไมถึงเหนื่อยมากขึ้นกว่าปีที่แล้ว แต่ขอให้เชื่อเถอะว่าปีนี้ผลตอบแทนความเหนื่อยนั้นคุ้มค่าแน่นอน การเงิน มีรายจ่ายค่อนข้างมากทำให้รู้สึกเหนื่อยในการต้องคิดอยู่ตลอดว่าจะทำอะไร จะทำงานเพิ่มเพื่อหารายได้เสริมดีมั้ย สู้ๆ นะ เดี๋ยวจะดีขึ้น แต่ต้องเตือนตัวเองให้มาก อย่าฟุ่มเฟือยกับของไม่จำเป็นแล้วจะไม่ลำบากจ้า  ความรัก คนโสดมีแววจะได้พบรักในโซเชียลหรือสถานที่ที่เธอชอบไปด้วยนะ ส่วนคนที่มีแฟนแล้วต้องดูแลใส่ใจกันให้มาก อย่าให้ระยะเวลา หรือระยะทางทำให้ต้องห่างกัน เพราะมีแววว่ามีโอกาสเลิกรากันสูงถ้าไม่ดูแลกันให้ดี
 

ราศีธนู

(16 ธันวาคม– 14 มกราคม)

      
    
เหนื่อยหน่อยนะช่วงนี้ แต่จะมีเพื่อนดีคอยช่วยเหลือ  การเรียน/การงาน ดวงค่อนข้างดีเรื่องการเรียน การงาน สมองจะไบร์ทแต่จะต้องมีความรับผิดชอบค่อนข้างมาก แต่เธอมีเพื่อนที่ดีรอบข้างที่คอยช่วยเหลืออยู่ไม่ต้องกังวลไปนะ  การเงิน  ทำงานหนัก เรียนหนีกแต่ดีใจไว้เลยว่าการเงินเดือนนี้จะดี ได้รับรายได้หลายทาง ยังไงก็คุ้มค่าเหนื่อยแน่นอน ความรัก คนที่มีแฟนแล้วความรักเป็นไปด้วยดี รักกันหวานชื่นเชียว ส่วนคนโสด ใครที่ยังกลัวการผิดหวังและไม่กล้ามีความรักครั้งใหม่ บอกเลยว่าลืมอดีตไปซะแล้วเดินหน้าอย่างเดียวเลยค่ะ สู้ๆ
 

ราศีมังกร

(15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

       
    ปีนี้เหนื่อยมากขึ้น ความรับผิดชอบมากขึ้น  การเรียน/การงาน แน่นอนว่าโตขึ้นชีวิตต้องยากขึ้นแน่นอน อาจจะรู้สึกไม่แฟร์บ้างในบางเรื่อง และมีคำถามที่เธอยังสงสัย แต่อยากให้กำลังใจว่าความรับผิดชอบหนักๆ ที่เธอแบกรับอยู่ตอนนี้ สุดท้ายเธอจะได้การตอบแทนที่คุ้มค่านะ  การเงิน ปีนี้มีรายได้มากขึ้น มีคนรักและเอ็นดูให้เงินด้วยล่ะ แต่ก็จะมีเรื่องที่ต้องจ่าบก้อนใหญ่ อย่าฟุ่มเฟือยนะ เก็บเงินให้มากด้วย ความรัก คนที่มีแฟนแล้วต้องระวังเรื่องการใช้อารมณ์ อย่าใจร้อน ยอมอ่อนให้กันบ้าง ถ้าไม่มีใครยอมใคร สุดท้ายความรักพังลงได้ ส่วนคนโสดมีแววจะได้พบรัก แต่สำคัญอยู่ที่ว่าเธอจะยอมเสียอิสระและโลกส่วนตัวไปมั้ย ลองคิดให้ดี ไม่งั้นคบแล้วก็ต้องเลิกอีก
 

ราศีกุมภ์

(13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม)

        
    แบ่งเวลาให้ถูกต้อง ลำดับความสำคัญให้ดี ไม่งั้นชีวิตจะวุ่นวาย  การเรียน/การงาน เธอเป็นคนเก่งแต่จะมีปัญหาเรื่องการแบ่งความสำคัญไม่ถูกต้อง ทำให้เรื่องเรียน เรื่องงานมีปัญหา เกรดลด งานไม่เสร็จตามเวลา ยังไงปรับปรุงตัวด่วนเลย แล้วทุกอย่างจะดีขึ้นมาก การเงิน เป็นคนใช้เงินเก่งมาก หมดไปกับของฟุ่มเฟือย ของกิน และเครื่องประดับเสื้อผ้า ระมัดระวังการใช้เงินด้วยนะ  ความรัก คนที่มีแฟนแล้ว ความรักดีมาก ไม่มีเรื่องให้วุ่นวายใจดูแลกันดีมาก ส่วนคนโสดมีโอกาสได้เพื่อนมาเป็นแฟนนะ 
 

ราศีมีน

(15 มีนาคม – 12 เมษายน)

       
     ทุกอย่างราบรื่น แม้จะมีอุปสรรคบ้าง แต่เดี๋ยวก็จะผ่านไปได้ การเรียน/การงาน เธอจะผ่านทุกอย่างไปได้ด้วยวินัยในตัวเอง ทำทุกอย่างอย่างดีที่สุด อย่าคิดทำไปแบบผ่านๆ ผลัดวันไปเรื่อยๆ เพราะสุดท้ายผลงานจะฟ้องความตั้งใจของเธอ การเงิน สถานะการเงินค่อนข้างฝืด แต่เพียงเธอลดการช้อปปิ้ง ลดความฟุ่มเฟือยลง ทุกอย่างจะค่อยๆ ดีขึ้น กลับมามีเงินใช้ได้คล่องขึ้น  ความรัก คนที่มีแฟนแล้ว โรแมนติกมาก ดูแลกันได้ดี ส่วนคนโสด มีแฟนจะได้จับปลาหลายมือนะ เลือกที่ใช่สักคนดีกว่าคุยไปพร้อมๆ กันหลายคนน้า เพราะสุดท้ายไม่แน่ว่าจะหลุดมือไปหมดเลย
 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=nugirl

สาวนูเกิร์ล - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์ประจำคอลัมน์ NUGIRL

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#ดวงปีใหม่ #ดวงแม่นๆปี2560 #ดวงแม่นๆ #แม่นมาก #โชคชะตา #ราศี #ดวงเดือนเกิด #ดวง12ราศี #นูเกิร์ลดูดวง #zodiac #horoscope #january #NUGIRL

บทความที่นิยมอ่านต่อ

ยอดถูกใจสูงสุด

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?