/>

"ย้อนอดีตหุ่นจ้ำม่ำ" 5 ไอดอลเกาหลี ที่ตอนนี้หุ่นดีแล้วจ้า []

วิว

    
     นอมู แฮ่ นอมู แฮ่! เดี๋ยวนี้ฟังเพลง หรือเปิด Facebook Twitter IG ก็มักจะเจอไอดอลเกาหลีหุ่นดีๆ เอวเป็นเอว หน้าท้อง 6 Pack ซึ่งจริงๆ สาวๆ NUGIRL รู้ไหมว่าบางคนตอนเข้าวงการก็ไม่ได้หุ่นดี เอวคอดแบบนี้ วันนี้พี่แอนเจและคอลัมน์ NUGIRL Update เลยจะพาย้อนเวลามาดูอดีต หุ่นของเขากันค่ะ ว่าจนถึงตอนนี้เปลี่ยนไปกันมากแค่ไหน และเขามีวิธียังไง ที่จะทำให้หุ่นดี ประหนึ่งไม่เคยรู้จักสามชั้นย่าง หรือของหวานมาก่อนเลย
 
1.  Joy | Red Velvet 
Joy จากวง Red Velvet ที่เมื่อก่อนเธอเจ้าเนื้ออยู่ไม่เบา โดยเธอและเพื่อนๆ จากวง Red Velvet ได้ให้สัมภาษณ์ในรายการ "Choi Hwa Jung's Power Time" ถึงวิธีการลดน้ำหนักว่า "เธอลดน้ำหนักด้วยการ ออกกำลังกาย ไม่ได้หักโหมเหมือนทำไปเรื่อยจนเป็นกิจวัตรประจำวัน แล้วมันก็สามารถลดได้เองอย่างง่ายดาย" มีไม่กี่คนที่จะสามารถพูดว่าการลดน้ำหนักเป็นเรื่องง่าย น่าจะต้องเป็นคนที่มีวินัย และมีความพยายามมากทีเดียว ซึ่งพี่แอนเจเป็นคนนึงที่ของบอกเลยว่า มันยาก ><" แต่ก็จะพยายามทำให้ได้นะ! 
 
ขอบคุณภาพจาก koreaboo.com/buzz/fans-amazed-visual-gap-joy-depending-weight
 
 2. Wendy | Red Velvet 
จาก Joy มาเป็น Wendy บ้าง ดูจากรูปคือเห็นได้ชัดเลย ว่าไม่ใช่แค่การควบคุมอาหารแน่ๆ ต้องออกกำลังกายอย่างหนักหน่วงมากแน่ๆ หน้าท้องถึงได้ 6 Pack ขนาดนั้น >< 

ขอบคุณภาพจาก koreaboo.com/buzz/red-velvet-wendys-incredible-weight-loss-transformation
 
3.  Jung Eun Ji | A Pink 
สาวๆ NUGIRL บางคนอาจจะเคยเห็นลุคจ้ำม่ำของสาวอึนจีมาบ้างแล้ว และหลังจากที่เธอสามารถลดน้ำหนักได้ 15 กิโล! OMG!! เธอก็ได้ให้สัมภาษณ์ผ่านรายการ 1 vs. 100 จากช่อง KBS ถึงวิธีการลดน้ำหนักของเธอว่า เธอเน้นออกกำลังกาย กีฬาที่เธอชอบคือต่อยมวย และเธอก็หมั่นไปพบเทรนเนอร์ส่วนตัวบ่อยจนทำให้น้ำหนักหายไปถึง 15 กิโลอย่างที่เห็นค่ะ หุ่นดีมากจริงๆ

ขอบคุณภาพจาก omonatheydidnt.livejournal
 
4. Jihyo TWICE  
ครั้งหนึ่งสาวจีฮโยเคยไปออกรายการ SIXTEEN ซึ่งในรายการ Park Jin Young ได้คอมเม้นท์ถึงตัวจีฮโยว่า "การเต้นของเธอมันเคลื่อนไหวช้า ถ้าเธอน้ำหนักมากกว่านี้ เธอจะต้องลดน้ำหนักให้ได้นะ" ซึ่งสาวจีฮโยเองก็เห็นด้วยว่า Park Jin Young พูดถูก เธอจึงใช้ความพยายามในการลดน้ำหนัก จนตอนนี้เธอมีหุ่นที่น่าอิจฉามากเลยยยย เห็นไหมคะว่า การลดน้ำหนักมันจะมาให้กำลังใจกันอย่างเดียวไม่ได้ บางครั้งคนเราต้องมองความจริง ถึงจะเห็นและรู้ว่าต้องทำยังไงต่อไป พี่แอนเจขอเป็นกำลังใจให้หลายๆ คน และตัวเอง ><" ที่กำลังลดน้ำหนักกันอยู่นะคะ 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก www.soompi.com/2015/06/30/park-jin-young-harshly-criticizes-sixteen-jihyos-weight

5. Suzy | Miss A 
เธอเคยเป็นหนึ่งในผู้หญิงที่ถูกเลือกให้เป็นสาวอวบ ถ้าเปรียบเทียบกับเกิร์ลกรุ๊ปที่หุ่นดีในตอนนั้น หลังจากนั้นเธอก็ทำการลดน้ำหนักลงมา ทั้งควบคุมอาหาร และออกกำลังกาย เธอแอบน้ำเสนอการออกกำลังกายแบบ "Penguin Exercise" เธอบอกว่าเป็นการออกกำลังกายที่มีผลทำให้น้ำหนักลดมากที่สุด! 

Clip

Penguin Exercise


ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก k-diet.blogspot.com/2015/01/miss-as-suzy-weight-loss-before-and.html
และ koreadailyus.com/suzy-talks-about-the-secret-behind-her-weight-loss

จากที่ดูวิธีลดน้ำหนักของสาวๆ ไอดอลเกาหลีทั้ง 5 คนแล้ว พี่แอนเจต้องขอบอกเลยว่า การลดน้ำหนักจะมีแค่เป้าหมายอย่างเดียวไม่ได้! เราจะต้องตั้งใจ มีวินัย เมื่อทำจนเป็นกิจวัตรประจำวันแล้ว เราจะรู้เองว่าการลดน้ำหนักไม่ใช่เรื่องยากเลย! ฟังดูยากนะคะ แต่พี่แอนเจว่าถ้าเราตั้งใจมันก็ไม่ยากหรอกจริงไหม? และอย่าลืมว่าเราต้องไม่ใจร้อนนะคะ ค่อยๆ ลดไปเรื่อยๆ ระวังเรื่องสุขภาพเป็นสำคัญด้วย ^^ สำหรับวันนี้พี่แอนเจและคอลัมน์ NUGIRL Update ต้องลาไปก่อนแล้ว พุธหน้าพี่ผึ้งจะเอาเรื่องอะไรมา Update อีกต้องรอติดตามน้า บ้ายบาย 

          NUGIRL เปลี่ยนตัวเองให้สวยไม่ใช่เรื่องยาก
 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=AnnJ

พี่แอนเจ - ผู้เขียน

สาวลดอ้วนสายความรู้แน่น รู้ทุกวิธีที่จะทำให้ผอม ไม่รู้อย่างเดียวคือ จะเริ่มเมื่อไหร่ดี?

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#Joy Red velvet #Wendy Red Velvet #Eun ji A Pink #Jihyo Twice #Suzy Miss A #Loss Wight #ลดอ้วน #เกาหลี #ออกกำลังกาย #ไอดอล #ดาราเกาหลี #นักร้องเกาหลีอ้วน #NUGIRL

บทความที่นิยมอ่านต่อ

ยอดถูกใจสูงสุด

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?