รวม 5 Body Scrub ถูกและดี ขี้ไคลกระเด็น!! []

วิว
รวม 5 Body Scrub ถูกและดี ขี้ไคลกระเด็น!! 

   เคยมีอยู่ช่วงนึงที่พี่โอ๊ตขยันดูแลผิวหน้า จนตอนนั้นผิวดีขึ้นมากๆ ดูขาวออร่าเบอร์สุด แต่! โดนทักบ่อยมากๆ ว่า “ผิวตัวทำไมดำอย่างนี้ มองรวมๆ กับหน้าแล้วหยินหยางมาก” จุดนี้ร้องไห้กลางสี่แยกไฟแดงกันไปเลยค่ะ กลับมานั่งย้อนคิด เออจริง! มัวแต่ดูแลหน้า ทั้งมาส์ก ทั้งสครับ แต่ปล่อยผ่านผิวตัวไปเลย วันๆ คืออาบน้ำแค่ให้สะอาดเป็นพอ Pick Your Best คราวนี้ก็เลยอยากเอาทริคเล็กๆ น้อยๆ มาแชร์ให้ฟังค่ะ ว่าตอนนั้นเริ่มปรับสีผิวตัวเองยังไงบ้าง
 
รวม 5 Body Scrub ถูกและดี ขี้ไคลกระเด็น!!
 
 1. สครับตัวให้เป็นนิสัย

เมื่อก่อนพี่โอ๊ตเคยเป็นคนขี้เกียจมากๆ เลยล่ะค่ะ อย่างที่บอกว่าแค่อาบน้ำให้ตัวสะอาดก็พอ ไม่ได้ใส่ใจเรื่องผลัดเซลล์ผิวอะไรเลย แต่พอโดนทักเข้าบ่อยๆ เลยเริ่มหาสครับมาขัดตัวค่ะ แรกๆ ก็จะทำบ่อยหน่อย ประมาณอาทิตย์ละสองครั้ง พอสีผิวเริ่มใกล้เคียงกับหน้า ก็ลดลงมาเป็นอาทิตย์ละครั้งค่ะ จนตอนนี้ถ้าอาทิตย์ไหนไม่ได้สครับผิวจะหงุดหงิดใจมากๆ เลย 555

2. วางบอดี้โลชั่นไว้ในห้องน้ำ

หลังอาบน้ำเสร็จแล้ว ซับตัวให้หมาดแล้วโบกโลชั่นเลยค่ะ ผิวที่เพิ่งเช็ดตัวใหม่ๆ จะยังมีความชื้นที่ช่วยพาให้โลชั่นหรือครีมบำรุงผิว ซึมเข้าผิวได้ดีนั่นเอง และที่สำคัญเลยคือ ใช้ปริมาณโลชั่นน้อยกว่าตอนที่ปล่อยให้ผิวแห้งเยอะเลยค่ะ

3. ทาครีมกันแดดที่ตัวด้วย

สารภาพเลยค่ะว่าพี่โอ๊ตเป็นคนขี้งกมากกกก 555 พอคิดว่าจะต้องซื้อโลชั่นกันแดดมาทาตัว สิ่งแรกที่คิดเลยคือ เปลือง! ทำไมต้องทาด้วย และก็มาค้นพบว่า พอไม่ได้ทาโลชั่นกันแดดที่ตัวแล้ว ต่อให้สครับผิวบ่อยแค่ไหนก็ไม่มีทางขาวขึ้นได้ ดีไม่ดี ทำให้ผิวระคายเคืองง่ายไปอีกค่ะ เลยเริ่มมองหาโลชั่นกันแดดสำหรับผิวกายมาใช้ค่ะ ชีวิตดีขึ้นเยอะ รู้แบบนี้ใช้ไปนานแล้ว ไม่น่าขี้งกเลย!

 

     ก็เป็นสามวิธีง่ายๆ ที่พี่โอ๊ตทำมาตลอดค่ะ จนปัจจุบันผิวสม่ำเสมอ และไม่โดดจากผิวหน้าแล้ว และแน่นอนค่ะ พี่โอ๊ตก็ไม่พลาดที่จะหยิบไอเท็มสครับผิวมาบอกต่อกัน แต่ถ้าใครมีอยู่แล้วและยังใช้ไม่หมดก็อย่าเพิ่งซื้อใหม่นะคะ แค่จดไว้เป็น Wish List เผื่อของเก่าหมดก็ได้ค่ะ

Slide Show

5BodyScrub


 


   บอกไว้ก่อนนะคะว่า พี่โอ๊ตไม่ได้สนับสนุนให้ทุกคนต้อง “ขาว” นะ แต่อยากให้ดูแลตัวเองไปพร้อมๆ กันทั้งผิวหน้าและผิวกายค่ะ เพราะไม่ว่าสีผิวไหนก็สวยเหมือนกันได้หมด จริงมั้ย? นอกจาก 5 ชิ้นนี้แล้ว ถ้าสาวๆ มีแบรนด์ไหนในดวงใจ อยากแชร์ให้พี่โอ๊ตและเพื่อนๆ NUGIRL ก็อย่าลืมคอมเม้นท์มาได้เลยจ้า ^^
 
   ชวนสาวๆ มาโหวตกันเล่นๆ ว่า สครับตัวไหนที่น่าใช้ หรือใช้ดีที่สุดสำหรับสาวๆ

     
Body Scrub ที่น่าใช้หรือใช้ดีมากที่สุด

โหวดทั้งหมด 591 คน

 

https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=oat

พี่โอ๊ต - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์สายบิวตี้ ชอบอัปเดตเมคอัพ และศึกษาเรื่องสกินแคร์ เพื่อผิวสวยอย่างปลอดภัย

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#รีวิว #สครับ #ผิวตัว #ผิวกาย #bodyscrub #ผิวขาว #ผิวใส #ผิวคล้ำ #ผิวดำ #ขัดผิว #watsons #grapebella #beautycottage #cutepress #scentio #mistine #review #pickyourbest #NUGIRL

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?