/>

7 ไอดอลสาวไซส์มินิ แต่งตัวดี ที่น่าติดตาม []

วิว

    
        หลังจากที่พี่แอนเจได้เข้ามาดูแฟนเพจ NUGIRL พี่แอนเจก็แอบสังเกตเห็นสาวๆ  NUGIRL หลายคนก็มักจะมีคำถามมาถามพี่แอดมินกันบ่อยเลยว่ากังวลมาก เตี้ยเกิน แต่งตัวอะไรก็ไม่สวย หรือ เตี้ยเกินไป ไม่มั่นใจเลย และอื่นๆ  วันนี้พี่แอนเจและคอลัมน์  NUGIRL Update  เลยอยากรวบรวมสาวๆ  ไซส์มินิ ส่วนสูงน่ารักไม่เกิน 160 เซนติเมตร มาให้ดูกันว่าจริงๆ แล้วเรื่องส่วนสูงกับความสวยมันไม่เกี่ยวกันเลย แค่เรามั่นใจก็สวยเกิดแล้ว ^^

1. พลอย หอวัง สูง 160 เซนติเมตร
 
     ตามมาตรฐานสาวตัวเล็กเลย สาวพลอย หอวัง ที่ถึงแม้จะตัวเล็กแต่มีความมั่นใจขั้นสุด จนไม่ว่าจะใส่ชุดอะไร แต่งตัวแบบไหนก็ดูโดดเด่น จนหลายๆ คนถึงกับยกให้เป็นเจ้าแม่แฟชั่นที่น่าติดตามคนหนึ่งเลยหละค่ะ 
                               
2. เต้ย จรินทร์พร สูง 157 เซนติเมตร
 
     เป็นสาวคนแรกๆ  ที่พี่แอนเจนึกถึง เวลาพูดถึงสาวไซส์มินิเลยนะคะ เพราะด้วยส่วนสูงที่สาวเต้ยมี ><  (รักหรอกจึงหยอกเล่น)  แต่ก็ไม่ทำให้ความมั่นใจลดน้อยลงเลย ต้องมั่นใจให้ได้แบบนี้ถึงจะดูดีนะ ^^
                               
3. ฝน ศนันทฉัตร สูง 157 เซนติเมตร
 
     ถึงแม้จะตัวเล็ก แต่ดีกรีความน่ารักของเธอนั้นสูงมากกก เพราะสไตล์การแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าโทนสีสดใส เน้นเป็นสีสว่างๆ ที่จะทำให้สาวตัวเล็กดูมีน้ำมีนวล ไม่ผอมแห้ง และเล็กจนเกินไปค่ะ สาวๆ  NUGIRL สามารถเลือกไอเท็มการแต่งตัวตามสาวฝนได้เลยนะคะ  เพราะไม่ว่าจะเป็นกางเกงขาสั้น เสื้อผ้าสีสันสดใส หรือรองเท้าสีสว่างๆ ก็จะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้สาวไซส์มินิได้เลยค่ะ
                               
4. เบล เขมิศรา สูง 160 เซนติเมตร
 
     สาวมั่นแห่งนาดาว  เพราะไม่ว่าจะเป็นสไตล์การแต่งตัวแบบไหน สาวเบลก็พร้อมลองใส่โดยไม่แคร์ความสูง และไม่ปล่อยให้ความสูงเข้ามาทำลายความมั่นใจได้เลย 
 
                               
5. Nayeon แห่ง TWICE สูง 159 เซนติเมตร
 
     ถ้าเทียบกันในวง TWICE  แล้ว นายอนเป็นคนที่เตี้ยกว่าทุกๆ  คนในวงเลย เพราะมีเธอมีส่วนสูงเพียง 159 เซนติเมตรเท่านั้น  ซึ่งเป็นสาวอีกคนที่มีการสไตล์แต่งตัวน่ารักสดใสมากๆ เลย ^^ 
                    
6. Taeyeon สูง 158 เซนติเมตร
 
    สาวเสียงสวยจาก SM Entertainment ที่เดี๋ยวนี้หันมาจริงจังกับการทำ Album เดี่ยวแล้ว เป็นอีกหนึ่งสาวที่มีส่วนสูงเพียง 158 เซนติเมตร แต่ก็เป็นคนที่มั่นใจมากๆ ไม่ว่าจะแต่งตัวแบบไหน ยิ่งตอนนี้ไปตัดผมสั้นมาแล้วด้วย ยิ่งทำให้สวยมั่น และดูสูงขึ้นเป็นกองเลยหละค่ะ  
                               
7. Ariana Grande สูง 161 เซนติเมตร
 
     กำลังจะคอมเม้นท์ใช่ไหมคะ ว่า “ส่วนสูงอันนี้มันเกิน 160 เซนติเมตรนะคะพี่แอนเจ!” แต่เดี๋ยวก่อน อย่าเพิ่งวู่วามค่ะ ฟังพี่อธิบายก่อน พี่แอนเจอยากจะบอกว่า ส่วนสูงของสาว Ariana เนี่ย ถึงแม้ว่ามันจะเกิน 160 เซนติเมตร แต่เป็นส่วนสูงน้อยมาก ถ้าเทียบกับดาราหรือว่าคนที่มีเชื้อสาย Western  แต่ถึงแม้ว่าเธอจะตัวเล็กกว่าคนอื่นๆ  ในวงการ แต่เธอไม่เคยทำลายความมั่นใจของตัวเองเลยนะคะ ดูจากเสื้อผ้า และการแต่งตัวของเธอนั้นสวยเกิดทุกลุคเลยหละ!
     เป็นยังไงคะ แต่ละคนที่พี่แอนเจคัดมาให้ เป็นตัวอย่างที่ช่วยสร้างความมั่นใจให้เราได้ดีมากๆ เลยนะคะ ไม่ต้องไปคิดว่าเตี้ยไป ไม่มั่นใจ ใส่เสื้อผ้ายังไงดี...แค่เราคิดว่า “เตี้ยแล้วทำไม ถ้ามั่นใจ ใส่อะไรก็สวยโน๊ะ” ลองเอาวิธีคิดแบบนี้บอกตัวเองทุกวัน  แล้วเราจะก็ดูดีขึ้นเองค่ะ ^^
     สำหรับวันนี้พี่แอนเจและคอลัมน์ NUGIRL Update ต้องลาไปก่อนแล้ว วันพุธหน้าพี่ผึ้งจะเอาเรื่องอะไรมา NUGIRL กัน ต้องรอติดตามนะคะ บ้ายบาย
 

https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=AnnJ

พี่แอนเจ - ผู้เขียน

สาวลดอ้วนสายความรู้แน่น รู้ทุกวิธีที่จะทำให้ผอม ไม่รู้อย่างเดียวคือ จะเริ่มเมื่อไหร่ดี?

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#พลอย หอวัง #paloy diary #เต้ย จรินทร์พร #ฝน ศนันทฉัตร #เบล เขมิศรา #Nayeon #Teayeon #Ariana #ส่วนสูง #ผู้หญิง #ไอดอล #สาวๆ #ดารา #เกาหลี #อเมริกัน #นักร้อง #นักแสดง #นาดาว #NUGIRL

บทความที่นิยมอ่านต่อ

ยอดถูกใจสูงสุด

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?