/>

ลุคไหนปัง! ของ 'สาวน้อยจาก AKMU' ที่ไม่ต้องสูงก็น่ารัก []

วิว

   สวัสดีค่ะ สาวๆ NUGIRL พบกับพี่จูเนียร์และคอลัมน์ IT GIRL  กันอีกแล้ว คราวนี้พี่จูเนียร์จะพามารู้จักกับสาวน้อยคนนี้ ที่เพิ่งจะอายุ 18 ก็มีผลงานเพลงออกมามากมายกับพี่ชาย และหลายคนคงเคยได้ยินเสียงเพราะๆ ของเธอกันแล้ว จากเพลง 200% ที่เป็นที่โด่งดัง ด้วยเอกลักษณ์ของคู่พี่น้องทำให้เป็นที่รู้จักมากมาย ถึงแม้ว่าหน้าตาจะไม่ได้สวยหล่อเพอร์เฟค แต่ในสายตาพี่จูเนียร์สองคนนี้น่ารัก และมีความสามารถมากๆ เลยล่ะ เลยพามาให้สาวๆ รู้จักกัน ไปกันเลย! 
 
ลุคไหนปัง! ของ 'สาวน้อยจาก AKMU' ที่ไม่ต้องสูงก็น่ารัก

   Akdong Musician หรือที่เรียกกันง่ายๆ ว่า AKMU คือวงของสาวน้อยลีซูฮยอน กับพี่ชายลีชานฮยอค ที่เริ่มจากชนะการประกวดรายการ K-pop Star 2 ในปี 2012 ต่อมาก็ได้เดบิวต์กับค่ายใหญ่อย่าง YG Entertainment ในปี 2014 กับอัลบั้ม PLAY จนมียอดขายอัลบั้มถล่มทลาย และได้รับรางวัลมากมาย
 
ลุคไหนปัง! ของ 'สาวน้อยจาก AKMU' ที่ไม่ต้องสูงก็น่ารัก
ลุคไหนปัง! ของ 'สาวน้อยจาก AKMU' ที่ไม่ต้องสูงก็น่ารัก

   จะเห็นได้ว่าสาวซูฮยอนจะมีรูปร่างที่อวบๆ แต่ทางค่ายก็ไม่ได้บอกให้ซูฮยอนไดเอทนะ เพียงแต่ในปี 2016 ซูฮยอนต้องการลดน้ำหนักเพื่อให้เหมาะสมกับส่วนสูง และสุขภาพที่ดีขึ้น ด้วยวิธีกินอาหารแบบเน้นผักและออกกำลังกาย จนน้ำหนักลดลงไปถึง 7 กิโลกรัม! (ซูฮยอนบอกว่าเคล็ดลับอีกอย่างก็คือแปะรูปรุ่นพี่ที่หุ่นดีไว้เป็นแรงบันดาลใจ) แต่จะเห็นได้ว่าซูฮยอนก็ไม่ได้ผอมซูบ และยังมีน้ำมีนวลเหมือนเดิม(พี่จูเนียร์ว่าน่ารักดีนะ ><)
 
พี่จูเนียร์ได้เลือกลุคการแต่งตัวของซูฮยอนมา 3 ลุค มาดูกันว่าลุคไหนปัง? ลุคไหนเฟล?
เริ่มที่ลุคแรกกันเลย ^^
 
ลุคไหนปัง! ของ 'สาวน้อยจาก AKMU' ที่ไม่ต้องสูงก็น่ารัก

   สำหรับลุคแรก เหมาะกับหน้าร้อนนี้พอดี พี่จูเนียร์ให้หัวใจไปเลย 4 ดวง การใส่เสื้อเชิ้ตแขนยาวเนี่ยทำให้ดูผอมลงนะ และใส่กระโปรงทรงเอ เอวสูงทำให้ดูมีเอว และสะโพกด้วย แต่ขอหักคะแนนไป ถ้ากระโปรงสั้นขึ้นอีกนิดจะช่วยทำให้ซูฮยอนดูขายาวขึ้นไปอีกล่ะ!
 
ลุคไหนปัง! ของ 'สาวน้อยจาก AKMU' ที่ไม่ต้องสูงก็น่ารัก
 
   ลุคที่สอง พี่จูเนียร์ให้หัวใจ 4 ดวงเหมือนกัน เพราะลุคนี้ดูผอมจริง ด้วยทรงของกางเกงที่พอดีกับช่วงขา และปลายขากางเกงบานออกเล็กน้อยทำให้ขาดูเล็กลง แต่เสื้อลายขวางเนี่ยสิ ทำให้ซูฮยอนดูช่วงบนใหญ่ แถมดูไม่มีเอวอีกด้วย ก็เลยต้องขอเก็บหัวใจไว้ดวงนึง แต่ลุคนี้ดูรวมแล้วก็น่ารักจริงๆ ยอมใจ ><
 
ลุคไหนปัง! ของ 'สาวน้อยจาก AKMU' ที่ไม่ต้องสูงก็น่ารัก

   และลุคสุดท้าย ขอปรบมือให้กับความชิคของลุคนี้ค่ะ! การรวบผมขึ้นและใส่โชคเกอร์เส้นเล็กๆ และการรูดซิปที่คอเสื้อลงเล็กน้อยให้มีความวี โชว์ช่วงคอจะทำให้คอดูยาวขึ้น ส่วนความยาวของแจ็คเก็ตก็สามารถช่วยพรางช่วงสะโพกได้ และระดับความสั้นของกระโปรง ก็ทำให้ช่วงขาดูยาวขึ้น สรุปคือลุคนี้ ใส่แล้วดูน่ารักแบบเท่ๆ พี่จูเนียร์ให้หัวใจไปเลย 5 ดวงค่ะ

   ซูฮยอนเป็นคนหนึ่งที่ไม่ได้หน้าตา และรูปร่างสวยเป้ะ  แต่มีความสามารถและดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ อยากให้สาวๆ คนไหนที่อยากลดน้ำหนักก็ลดแต่พอดี และลดอย่างถูกวิธีนะคะ พี่จูเนียร์เป็นกำลังใจให้  คนสวย/น่ารัก ไม่จำเป็นต้องผอมกันทุกคนนะคะ สิ่งที่สำคัญคือมั่นใจในแบบที่ตัวเองเป็นนี่แหละ ก็น่ารักแบบในฉบับของตัวเองละกันเนอะ55

   สำหรับวันนี้พี่จูเนียร์ และคอลัมน์ IT GIRL ขอลาไปก่อน  เจอกันใหม่วันจันทร์ที่ 3 ของเดือนหน้า พี่จูเนียร์จะพาสาวคนไหนมาแนะนำต้องรอติดตามกันนะค้า ^^ บ้ายบาย
 
ขอบคุณข้อมูลจาก
www.yg-life.com 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=junior

พี่จูเนียร์ - ผู้เขียน

สไตลิสต์ผู้เป็นติ่งเกาหลี และแฟชั่นเลิฟเวอร์ที่คิดว่าการแต่งตัวเป็นเรื่องสนุก

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#ไอดอล #เกาหลี #akmu #akdong #musician #น่ารัก #ผอม #อ้วน #อวบ #ไดเอท #เสื้อผ้า #แต่งตัว #NUGIRL

บทความที่นิยมอ่านต่อ

ยอดถูกใจสูงสุด

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?