/>

ชวนดู 5 ไอเท็มบิวตี้ แพคเกจน่ากิน แค่เห็นก็ฟินแล้ว! []

วิว

   ไอเท็มบิวตี้ที่มีขายทั่วไปเยอะมากๆๆ (ก. ไก่ล้านตัว) พี่แอนเจก็เป็นคนนึงที่งงไปหมด เพราะไอเท็มบิวตี้แต่ละชิ้น บางอย่างก็หน้าตาคล้ายๆ กัน แต่วันนี้พี่แอนเจ และคอลัมน์ NUGIRL Update จะพาสาวๆ NUGIRL มา Update กันว่า เดี๋ยวนี้ ไอเท็มบิวตี้ เขาล้ำไปแล้ว! กับแพคเกจจิ้งหน้าตาหน้ากิน บอกเลยว่าน่ากิน เอ้ย น่าสอยมาใช้มากๆ  
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

1. 바나나 바디 워시 (Banana body wash)
     อย่าเพิ่งตกใจกับภาษาเกาหลี เพราะชื่อผลิตภัณฑ์เขามาแบบนี้จริงๆ >//< เป็นการเขียนทับศัพท์ภาษาเกาหลี ที่อ่านออกเสียงเป็นภาษาอังกฤษเลยค่ะ หน้าตาของเจ้า Banana body wash นี่จะมีลักษณะคล้ายนมกล้วยยอดฮิตในเกาหลีเลยค่ะ (ห้ามหยิบผิดขวดหละ!) โดยเจ้าขวดสีเชียวจะเป็นครีมอาบน้ำ และขวดสีชมพูจะเป็นโลชั่นค่ะ 
 

2. 비타 미스트 (Vita)
     หน้าตาคุ้นๆ ไหมคะ? ละม้ายคล้ายเจ้าเครื่องดื่มชูกำลังบ้านเราเลยใช่ไหมหละ แต่จริงๆ แล้วเจ้า Vita นี้คือสเปรย์บำรุงผิวที่มีส่วนผสมของวิตามินซีและส่วนผสมของพืชที่อาจจะไม่ได้ช่วยบำรุงกำลัง แต่ช่วยบำรุงผิวหน้าเราได้ดีเลยหละ หน้าตาน่าเอ็นดูทีเดียว >< 
 

3. 초코파이 핸드크림 (Choco pie Handcream)
     เจ้าครีมบำรุงนี้มาจากแบรนด์ The Saem และตอนนี้ดูจะวางจำหน่ายในเกาหลีอยู่นะคะ โดยเจ้าแฮนด์ครีมนี้ เป็นครีมทามือเนื้อเข้มข้น ฟื้นบำรุงผิวที่แห้งและหยาบกร้านให้คืนความชุ่มชื่นนุ่มเนียน พร้อมกลิ่นหอม ซึ่ง มันเหมือน Choco pie มากๆ ถ้าวางปนๆ กันมีหยิบผิดบ้างอะบอกเลย!
 

4. 츄파춥스 립락커 (CHUPA CHUPS Lip Locker)
     คุ้นหน้าคุ้นตาสุดๆ! กับแบรนด์ Chupa Chups ที่เรารู้จักกันคืออมยิ้มลูกกลมๆ รสผลไม้หวานๆ แต่คราวนี้ Chupa Chups beauty Korean ได้เปลี่ยนเจ้าลูกอมรสผลไม้ มาเป็นลิปทิ้นสไตล์เกาหลีอย่างแท้จริง ทาแล้วทำท่า Mini heart กันไปเลย! 
 

5. 라떼 팩트 (Latte Pact - CathyCat)
     เอาสิคะ เมื่อ latte Art ไม่ได้เป็นแค่ศิลปะบนแก้วกาแฟ แต่มาเป็นศิลปะบนแป้ง Essence Blending Pact ที่มี 3 สีด้วยกัน เพิ่มความปกปิดขั้นสุด แถมยังมี SPF50 PA+++ อีกด้วยค่ะ 
 
     มีงงกันบ้างไหมเอ่ย ว่าอันไหนกินได้ อันกินไม่ได้ >//< แต่ที่แน่ๆ เมื่อไอเท็มบิวตี้ธรรมดาๆ เปลี่ยนหน้าตาให้ดูแตกต่าง ไม่เหมือนใคร ก็จะเพิ่มความน่าสนใจขึ้นมาอีก 10 เท่าเลย สาวๆ NUGIRL ก็เหมือนกันนะคะ บางครั้งการทำอะไรตามคนอื่น ก็จะทำให้เสน่ห์ของเราถูกกลืนไปได้เช่นกัน ลองทำอะไรที่แตกต่าง หรือกล้าทำอะไรที่แตกต่างดูบ้าง เราจะกลายเป็นที่จดจำ และมีเสน่ห์อย่างเห็นได้ชัดเลย
     ก่อนจากกันไป พี่แอนเจมีกิจกรรมดีๆ ที่สามารถลุ้นรับบิวตี้ + เฮลทตี้ไอเท็มกว่า 10,000 บาทมาฝากกัน ใน #รีวิวดีมีรางวัล3 ในหัวข้อ “รีวิวไอเท็มโดนใจ ใช้แล้วดีกว่าที่คิด” อยากรู้กติกา และคันไม้คันมืออยากเล่นแล้วคลิกที่รูปด้านล่างเลย .... แล้วกลับมาพบกับ NUGIRL Update ในวันพุธหน้าพี่ผึ้งจะเอาอะไรมา Update ให้สาวๆ NUGIRL รอติดตามกันเลย 
 

                NUGIRL เปลี่ยนตัวเองให้สวยไม่ใช่เรื่องยาก

 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=AnnJ

พี่แอนเจ - ผู้เขียน

สาวลดอ้วนสายความรู้แน่น รู้ทุกวิธีที่จะทำให้ผอม ไม่รู้อย่างเดียวคือ จะเริ่มเมื่อไหร่ดี?

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#นมกล้วย #บานาน่า #นม #ครีมอาบน้ำ #body wash #vita #vitamin C #น้ำแร่ #สเปรย์บำรุง #Choco pie #handcream #chupa chups #lips #korean #beauty #latte art #latte pact #cathycat #LG #เครื่องสำอาง #ของกิน #แพคเกจ #ไอเดีย #NUGIRL

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?