เช็คดวงแม่นๆ ประจำเดือนเมษายน 2560 []

วิว


     สาวๆ NUGIRL ทุกคนเป็นยังไงกันบ้าง ปิดเทอมกันแล้วใช่มั้ย ตั้งใจจะทำอะไรกันบ้าง ลดน้ำหนัก ดูแลผิว หรือเปลี่ยนการแต่งตัวใหม่ และไม่ว่าจะตั้งใจอะไรกันไว้ ขอให้เปิดเทอมมา เพื่อนๆ ตะลึงกับลุคใหม่ไปเลยดีมั้ย เอาล่ะเราไปลุ้นกันดีกว่าว่าเดือนนี้จะมีอะไรดีๆ เกิดขึ้น ทำให้ยิ้มกันได้บ้าง หรือมีเรื่องไหนนะที่ต้องรับมือเป็นพิเศษ  

ราศีเมษ

(13 เมษายน – 14 พฤษภาคม)


     มีเรื่องกังวลนิดๆ หน่อยๆ แต่อย่าเก็บมาเป็นเรื่องใหญ่ ค่อยๆ แก้ไปเดี๋ยวก็จะผ่านไปได้นะ การเรียน/การงาน แม้ช่วงนี้จะเพลาๆ เรื่องความรับผิดชอบลงบ้างแล้ว แต่ต้องหมั่นหาความรู้เพิ่มอยู่เสมอ อย่านิ่งนอนใจมากเกินไป การเงิน โชคเรื่องเงินทองเริ่มมาแล้ว มีเงินใช้จ่ายเพิ่มมากขึ้น มีโชคมาแบบฟลุ๊คๆ อย่าลืมออมเงินไว้ด้วยนะจ๊ะ  ความรัก คนที่มีแฟนอยู่แล้วความรักจะดีไปเรื่อยๆ มีเรื่องระแวงเล็กๆ น้อยๆ ขึ้นอยู่กับความเชื่อใจกันและกันอย่าคิดเล็กคิดน้อย คนโสดเปิดใจมองคนที่ไม่ใช่สเปคบ้าง เค้าอาจจะดีกว่าที่คิดก็ได้นะ

 

ราศีพฤษภ

(15 พฤษภาคม – 15 มิถุนายน)

       
     กังวลไปก็เท่านั้น โยนทิ้งไปเลยจ๊ะ อะไรจะเกิดก็ต้องเกิด  การเรียน/การงาน ใครจะไปรู้ว่าสิ่งที่ไกลเกินเอื้อมนั้น มันจะเป็นจริงได้ ฉะนั้นอย่าเพิ่งถอดใจกลางทาง สู้ๆ ก่อนนะ แล้วสิ่งที่เธอรอคอยอาจเกิดขึ้นจริง อดทนและตั้งใจทำสิ่งที่รับผิดชอบให้ดีที่สุด  การเงิน ดวงการเงินเริ่มดีขึ้น มีเงินให้ได้ใช้คล่องมือขึ้น แต่ก็ต้องระมัดระวังอย่าใช้ฟุ่มเฟือยเกินตัว ไม่งั้นอาจเดือดร้อนได้ยามจำเป็นในอนาคต ความรัก คนที่มีแฟนแล้วอย่าดื้อ อย่าเอาแต่ใจให้มากนะ มันบั่นทอนความรักได้ คิดถึงใจเขาใจเราให้มาก คนโสดอย่าเพิ่งท้อไป ลองเปลี่ยนตัวเองใหม่ให้ดูสดใสร่าเริงขึ้น ไม่แน่นะคนที่รออยู่เค้าอาจจะมาในเร็วๆ นี้ก็ได้
 

ราศีเมถุน

(16 มิถุนายน – 16 กรกฏาคม)


      เป็นตัวของตัวเองให้มาก อย่าเปลี่ยนไปมาเพราะฟังคำพูดคนอื่น มันจะทำให้ชีวิตวุ่นวาย การเรียน/การงาน บางทีเราอาจจะทำทุกอย่างเต็มที่แล้ว แต่ผลลัพท์มันยังไม่ดีพอ ไม่สมหวัง ก็อย่าเพิ่งท้อใจไปนะ หนักแน่นและพยายามให้มากขึ้นอีกนิด เดี๋ยวทุกอย่างจะดีขึ้น การเงิน มีภาระค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นกระทันหัน อย่าเพิ่งเครียดไป ประหยัดขึ้นอีกนิด ผ่านเดือนนี้ไปได้จะเริ่มดีขึ้น  ความรัก คนที่มีแฟนแล้วเว้นระยะให้กันบ้าง ให้ความคิดถึงทำงานบ้าง แล้วความรักจะยาวนานมากขึ้น ส่วนคนโสดต้องเช็คให้ดีว่าคนที่คิดจะคบเค้ายังไม่มีแฟน มีเกณฑ์จะเป็นมือที่สาม ระวังด้วยน้า
 

ราศีกรกฎ

(17 กรกฏาคม – 16 สิงหาคม)

   
    ตั้งใจจะทำอะไรไว้อย่าล้มเลิกความตั้งใจเพราะคิดว่าเป็นไปไม่ได้ ทุกอย่างสามารถเป็นจริงได้ แต่ต้องตั้งใจมากๆ ด้วย 
การเรียน/การงาน  วางแผนชีวิตให้ดีแล้วทุกอย่างจะราบรื่น ทำได้ทันเวลาไม่ต้องมาร้อนรนเอาภายหลัง ข้อผิดพลาดก็จะน้อยลง การเงิน ควรห้ามใจกับของฟุ่มเฟือย คิดคำนวนให้ดีว่ามีเรื่องให้ต้องใช้จ่ายอีกเยอะรออยู่ อย่าเผลอใจไปตั้งแต่ตอนมีเงิน ไม่งั้นลำบากแน่ๆ  ความรัก คนที่มีแฟนแล้วมีบททดสอบเข้ามาเป็นระยะๆ ขึ้นอยู่กับทั้งคู่ว่ารักกันมากแค่ไหน ถึงจะผ่านไปได้ แต่ถ้ารักกันไม่มากพอก็มีแววเลิกรา ส่วนคนโสดมีโอกาสที่คนใหม่ๆ จะผ่านเข้ามาในชีวิตลองเปิดใจดู ถ้าใช่ค่อยคบแต่ถ้าไม่อย่าคบเพราะความเหงาไม่งั้นวุ่นวายแน่ๆ

ราศีสิงห์

(17 สิงหาคม – 16 กันยายน)


    ชีวิตเริ่มมีเรื่องดีๆ เกิดขึ้น แม้จะไม่ได้ดีจนขีดสุดแต่บอกเลยว่าไม่หนักใจมากเหมือนเมื่อก่อน  การเรียน/การงาน แม้ว่าจะเจอเรื่องที่ทำให้เซงบ้าง แต่ก็จะผ่านไปได้ สิ่งยากๆ ก็จะกลายเป็นเรื่องง่ายขึ้นแต่ต้องใช้ความสามารถเป็นเครื่องพิสูจน์ การเงิน มีช่วงที่การเงินชะงัก เพราะความฟุ่มเฟือยที่ผ่านมา ต่อไปต้องมีสติให้มากนะ อย่าซื้อตามอำเภอใจนัก เดือนนี้มีรายได้เข้ามาเก็บอดออมด้วย  ความรัก คนที่มีแฟนแล้วดูแลกันและกันได้ดี มีแววจะมีมือที่สามเข้ามาปั่นป่วนแต่ไม่ร้ายแรงอะไรมาก ความรักยังมั่นคงดี ส่วนคนโสดจะมีคนมาแซว มาทำให้หวั่นไหวแต่ก็ไม่จริงจังอะไรมาก ยังคงครองความโสดต่อไปอีกสักพัก

ราศีกันย์

(17 กันยายน – 17 ตุลาคม)

          
     ทำทุกอย่างด้วยสตินะ อย่าใจร้อนวู่วามไม่งั้นมีพัง การเรียน/การงาน ความใจร้อน คิดแบบไม่รอบคอบจะทำให้เธอวุ่นวายในภายหลัง สติจึงสำคัญมากที่เธอควรมีแล้วผลลัพท์จะออกมาดีเกินคาด  การเงิน อยากได้ของมูลค่าสูงต้องอดทนเก็บเงิน อย่าไปกู้ยืมไม่งั้นจะทุกข์อีกนาน มีรายได้เข้ามาเรื่อยๆ อย่าฟุ่มเฟือยให้มากนะ ไม่งั้นปลายเดือนลำบากแน่ๆ  ความรัก พูดจาเพราะๆ ใครก็อยากคุยด้วยเธอเป็นคนมีเสน่ห์เรื่องคำพูดมากๆ ใครๆ ก็เผลอใจให้เธอได้ไม่ยาก ถ้ายังโสดก็ไม่มีปัญหาเพราะมีโอกาสเลือก แต่ถ้ามีแฟนแล้วต้องระวังอย่าโปรยเสน่ห์ไปเรื่อย ไม่งั้นชีวิตจะวุ่นวาย
 

ราศีตุลย์

(18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน)


     ยิ่งอยู่กับคนเยอะ ชีวิตจะยิ่งวุ่นวาย ทางที่ดีปลีกตัวอยู่เดี่ยวๆ หรือกลุ่มเล็กๆ ไว้ดีที่สุด การเรียน/การงาน ถ้าอยู่ในสถานการณ์ที่ต้องเป็นคนกลาง แนะนำว่าอย่าเข้าข้างใคร อย่าตัดสินอะไรจากสิ่งที่ได้ยิน เพราะเธอจะเสียเพื่อนได้ วางตัวเป็นกลางทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีก็พอแล้ว การเงิน มีรายจ่ายเข้ามาเรื่อยๆ เตรียมตัวให้ดีเลย อย่าใช้เงินไปกับเรื่องฟุ่มเฟือย คิดให้มากก่อนใช้จ่าย ความรัก คนที่มีแฟนแล้วอย่าเผลอใจไปง่ายๆ กับคนที่ผ่านเข้ามา เพราะเธอจะสูญเสียความรักแท้ไปอย่างไม่มีวันได้คืนมา ส่วนคนโสดมีเกณฑ์จะได้เจอคนที่ใช่แล้วล่ะ ค่อยๆ ดูกันไปนะอย่าวู่วาม 
 

ราศีพิจิก

(17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

     
      เธอจะได้รับมอบหมายหน้าที่มากขึ้น เตรียมตัวให้ดีนะ การเรียน/การงาน มีคนมองเห็นความสามารถในตัวเธอ จึงทำให้เธอต้องเหนื่อยมากขึ้น แต่รับรองว่าผลลัพท์ที่ได้นั้นคุ้มค่ากับความตั้งใจแน่นอน การเงิน มีรายได้มากขึ้น ทำให้มีโอกาสได้ซื้อของที่อยากได้ แต่ต้องไม่ลืมที่จะอดออมด้วยนะ จะได้ไม่ลำบากในภายหลัง  ความรัก คนที่มีแฟนแล้วต้องฟังกันให้มากขึ้น อะไรยอมได้ก็ยอมกัน อย่าเอาชนะกันด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง มันบั่นทอนความสัมพันธ์เปล่าๆ ส่วนคนโสดอย่าคิดว่าตัวเองไม่ดี ทิ้งความคิดเดิมๆ ไปซะ หันมาดูแลตัวเองให้ดูดีจะดีกว่านะ
 

ราศีธนู

(16 ธันวาคม– 14 มกราคม)

      
    
ชีวิตเหมือนจะมีเรื่องแปลกใหม่เข้ามาให้ท้าทาย เปิดใจดูนะ   การเรียน/การงาน เริ่มมีโอกาสได้รู้จักคนใหม่ๆ เพื่อนใหม่ สังคมใหม่ แค่เธอลองเปิดใจอาจจะมีสิ่งดีๆ เกิดขึ้นก็ได้ อย่าอยู่แต่ในกรอบเดิมๆ แล้วจะรู้ว่าชีวิตมีอะไรสนุกๆ ให้ทำอีกเยอะ  การเงิน  เริ่มมีรายได้เพิ่มมากขึ้น จากผู้ใหญ่ จากการเก็บออม หรือทำงานแลกมา ต้องระวังเรื่องของมีค่าหายด้วยนะ  ความรัก คนที่มีแฟนแล้วความรักเป็นไปด้วยดี ไม่มีปัญหาอะไรหนักๆ ให้ต้องลำบากใจ ส่วนคนโสด ใครที่กำลังจะดิวคนนั้นคนนี้ให้เค้ารักกัน ระวังใจตัวเองให้ดีล่ะ จะเผลอไปรักซะเอง 
 

ราศีมังกร

(15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

       
    โชคดีมีคนคอยช่วยเหลืออยู่เสมอทำให้หนักกลายเป็นเบา  การเรียน/การงาน แม้จะเจอเรื่องหนักๆ งานเยอะ จนเหนื่อยแต่เธอโชคดีตรงที่มีคนคอยช่วยเหลืออยู่เสมอแบ่งเบาภาระได้เยอะ ทำให้ทุกอย่างผ่านไปได้ฉลุยเลย  การเงิน มีโอกาสได้เงินมาแบบงงๆ เมื่อเงินได้มาง่ายๆ ก็อย่าฟุ่มเฟือยให้มากนะ เพราะถ้าหมดแล้วลำบากแน่ๆ ลองหางานพิเศษทำดูในช่วงนี้ดูสิ ได้ทั้งเงิน ได้ทั้งเพื่อนใหม่ ประสบการณ์ใหม่ด้วย ความรัก คนที่มีแฟนแล้วอาจจะเริ่มเบื่อๆ กัน ความรักไม่หวานชื่นเหมือนเดิม แต่ไม่ถึงกับเลิกรา ฉะนั้นควรหมั่นเติมความหวานให้กันบ้างนะ ส่วนคนโสดอย่าเพิ่งเศร้าใจไป อีกไม่นานมีโอกาสจะได้เจอคนที่ถูกใจ
 

ราศีกุมภ์

(13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม)

        
    มีเรื่องเซอร์ไพรซ์เกิดขึ้น เตรียมใจไว้ให้ดี  การเรียน/การงาน ภาระต่างๆ เริ่มเบาลง ไม่หนักเหมือนเมื่อก่อน แต่ต้องใช้่ความพยายามและความตั้งใจในการทำทุกอย่าง อดทนไว้ อย่าวู่วามขาดสติในการตัดสินใจเรื่องใหญ่ๆ การเงิน เริ่มจะฝืดเคือง ชักหน้าไม่ถึงหลัง แต่จะมีคนคอยยื่นมือมาช่วยเหลืออย่าเครียดไปเลยนะ บทเรียนนี้จะเตือนใจเราเวลาที่เรามีจะได้ไม่ฟุ่มเฟือยนะ  ความรัก คนที่มีแฟนแล้ว ต้องระวังหัวใจให้ดี อย่าเผลอใจง่ายๆ กับคนอื่น ส่วนคนโสดก็ต้องวางตัวให้ดีอย่าทำให้ใครคิดว่ามีใจ ไม่งั้นจะถูกมองว่าเป็นคนหลายใจ

ราศีมีน

(15 มีนาคม – 12 เมษายน)

       
     อย่าใจร้อนใช้อารมณ์เหนือเหตุผล การเรียน/การงาน ความผิดพลาดเกิดขึ้นเพราะเธอใช้อารมณ์และความพลั้งเผลอไม่ตั้งใจ ไม่ใช้สติ แต่ยังโชคดีที่จะผ่านไปได้ ไม่ร้ายแรง ฉะนั้นต้องใจเย็นๆ นะ การเงิน เริ่มยิ้มออกบ้าง มีรายได้เข้ามา ทำให้มีเงินใช้จ่ายมากขึ้น ใช้จ่ายระวังๆ นะคิดถึงตอนที่ไม่มีด้วยจะได้ไม่ลำบากอีก   ความรัก คนที่มีแฟนแล้วต้องพูดกันด้วยความรัก อย่าประชดเพราะไม่มีใครได้ประโยชน์เลย มีแต่จะเสียใจกันเปล่าๆ คิดก่อนพูดทุกครั้งนะ ส่วนคนโสดอย่ารีบร้อนคบใครเพราะความเหงา ลองใช้ใจไตร่ตรองดูจะดีกว่า 
 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=nugirl

สาวนูเกิร์ล - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์ประจำคอลัมน์ NUGIRL

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#ดวงแม่นๆ #ดูดวง #โชคชะตา #ราศี #เมษายน #ทำนาย #เช็คดวง #ดูดวงแม่นมาก #ดวงความรัก #ดวงการเงิน #ดวงการเรียน #ดวง12ราศี #Zodiac #Horoscope #April #NUGIRL

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?