เช็คดวงแม่นๆ ประจำเดือนพฤษภาคม 2560 []

วิว


     สาวๆ NUGIRL ทุกคนเป็นยังไงกันบ้าง อีกไม่กี่วันก็จะเปิดเทอมแล้ว พร้อมหรือยังน้า ตื่นเต้นแทนจังเลย เดี๋ยวก็จะได้เจอเพื่อนๆ แล้ว ไหนเดือนนี้ต้องเจออะไรกันบ้างไปเช็คดวงกัน

ราศีเมษ

(13 เมษายน – 14 พฤษภาคม)


     ทุกอย่างมันก็ทรงๆ ไม่เลวร้ายลงแต่ก็ยังไม่ดีขึ้น ทำใจหนักแน่นไว้นะ ไม่ว่าจะต้องเจอกับอะไรก็ตาม การเรียน/การงาน ชีวิตช่วงนี้ว้าวุ่นมากทีเดียว วางแผนชีวิตให้ดี ใครที่เรียนอยู่ต้องจัดตารางให้ดี ไม่งั้นมีเกรดล่วง ส่วนคนทำงานวางแผนดีๆ ไม่งั้นเคลียร์งานไม่ทันแน่นอน การเงิน ก็ถือว่ามีเรื่องให้ใจชื้นบ้าง มีรายได้เข้ามาให้ได้ใช้จ่ายคล่องมือขึ้น แต่ก็จะหมดไปกับของชิ้่นเล็กๆ น้อยๆ ความรัก คนที่มีแฟนอยู่แล้วความรักจะนิ่งๆ ไม่หวานแต่ก็ไม่แย่ ทางที่ดีควรหมั่นดูแลกันให้มากขึ้่นอีกนิด ความรักจะได้ไม่จืดจาง ส่วนคนโสดลองเปิดใจให้คนใกล้ตัวดูนะ 

ราศีพฤษภ

(15 พฤษภาคม – 15 มิถุนายน)

       
    ชีวิตต้องรับมือกับความผิดหวังมากหน่อย ผ่านไปได้จะมีเรื่องดีๆ เข้ามา การเรียน/การงาน เหนื่อยในวันนี้ พรุ่งนี้จะสบายมันใช้ได้ดีกับชาวราศีพฤษภมากๆ อดทนไว้นะอย่าเพิ่งวีนแตก ค่อยๆ ทำในสิ่งที่รับผิดชอบให้ดีที่สุด การเงิน ดวงการเงินเริ่มซบเซา เงินใช้ไม่คล่องมือ มีรายจ่ายผ่านเข้ามาเรื่อยๆ งดของใช้ฟุ่มเฟือยก่อนจะดีกว่า อย่าใจอ่อนกับของจุกจิก แล้วสถานะการเงินจะเริ่มดีขึ้น ความรัก คนที่มีแฟนแล้วต้องหนักแน่นและอย่าหูเบามาก  ลองฟังหัวใจตัวเองและคนรักบ้าง ไม่งั้นมีแววจะเลิกรากันเพราะคนใกล้ชิด ส่วนคนโสด เตรียมตัวได้เลยมีโอกาสว่าคนที่รออยู่เค้ากำลังจะผ่านเข้ามา

ราศีเมถุน

(16 มิถุนายน – 16 กรกฏาคม)


      มีโอกาสจะผิดใจกับเพื่อน ฉะนั้นต้องระวังคำพูดให้มาก การเรียน/การงาน เธอเป็นคนมีเพื่อนเยอะ ปัญหาก็จะตามมาค่อนข้างมาก โดยเฉพาะเรื่องคำพูดที่ถูกส่งต่อไป อาจทำเธอเดือดร้อน พาลทำให้เรื่องงาน เรื่องเรียนเกิดปัญหาขึ้นได้ ฉะนั้นต้องระวัง ไม่สนิทอย่าเผลอพูดเรื่องความลับเชียว การเงิน สถานการณ์การเงินเริ่มดีขึ้น ผ่านเดือนที่แล้วมาอย่างหวุดหงิด แล้วต่อไป ดวงการเงินจะเริ่มดีขึ้น  ความรัก คนที่มีแฟนแล้วรักกันดี ปัญหาน้อยลง ใครมีเรื่องผิดใจกับแฟน แนะนำให้พูดกันตรงๆ อย่างเปิดใจ ดีกว่าปล่อยให้อีกฝ่ายต้องคาดเดาเอาเอง ส่วนคนโสด ช่วงนี้เนื้อหอมแต่มีคนที่มีเจ้าของแล้วแวะมาจีบ ดูดีๆ นะระวังเป็นมือที่สาม 

ราศีกรกฎ

(17 กรกฏาคม – 16 สิงหาคม)

   
    ดูแลสุขภาพให้ดี มีดวงจะป่วยเรื้อรังไม่หายง่ายๆ 
การเรียน/การงาน  เป็นคนทำงานเดี่ยวดี แต่พอทำเป็นกลุ่มแล้วจะมีความวุ่นวายเกิดขึ้น ยังไงเธอก็อย่าใจร้อนไปนะ ไม่งั้นมีพังกันได้ง่ายๆ ทั้งงาน ทั้งเพื่อน การเงิน มีรายจ่ายเยอะรออยู่ ทำให้จะทำอะไรก็ต้องคิดเยอะๆ เรื่องเงินเป็นเรื่องที่ทำให้เธอเครียดมากในช่วงนี้ แต่พอเดือนนี้ผ่านไป ทุกอย่างจะเริ่มดีขึ้นนะ ความรัก คนที่มีแฟนแล้วจะทะเลาะกันเรื่องจุกๆจิกๆ อย่าใช้อารมณ์คุยกัน เพราะไม่งั้นต้องถึงเวลาแยกทางกันแน่ๆ ส่วนคนโสดมีโอกาสได้เจอคนที่ใช่ แต่อาจจะไม่ได้คบกัน เพราะยังติดค้างปัญหาของคนรักเก่าที่ตัดไม่ขาดสักที

ราศีสิงห์

(17 สิงหาคม – 16 กันยายน)


    ช่วงนี้มีเรื่องให้วุ่นวายใจ อดทนหน่อยนะ ผ่านเดือนนี้ไปได้ อะไรๆ จะดีขึ้นเอง การเรียน/การงาน ช่วงนี้จัดว่าเริ่มจะต้องเรียนหนัก หรือมีภาระความรับผิดชอบที่หนักมากชึ้น อย่าท้อแท้ไปน้า คอยให้กำลังใจตัวเองไปด้วยล่ะ ค่อยๆ ทำไปเดี่ยวก็จะลุล่วงไปได้ด้วยดี การเงิน อาจจะต้องเสียเงินก้อนให้กับเรื่องใหญ่เช่น ค่าเดินทาง สุขภาพ ซึ่งเป็นเรื่องจำเป็น ฉะนั้นควรอดออมไว้ใช้ในยามจำเป็นก็ดีนะ ความรัก คนที่มีแฟนแล้วความรักจะลุ่มๆ ดอนๆ เพราะต่างคนต่างมีเรื่องให้รับผิดชอบจนไม่มีเวลาให้กัน ทำให้ห่างๆ กัน  ส่วนคนโสดรอให้ผ่านเดือนนี้ไปก่อนจะดีกว่า แล้วดวงความรักจะดีขึ้น 

ราศีกันย์

(17 กันยายน – 17 ตุลาคม)

          
      ช่วงนี้เจ็บป่วยง่ายขึ้น ระวังดูแลสุขภาพให้มากๆ การเรียน/การงาน ทุกอย่างเริ่มเบาขึ้น แม้จะมีเรื่องที่ต้องรับผิดชอบเยอะ แต่ก็จะค่อยๆ ทำให้มันผ่านไปได้ เธอนี่ก็นับว่าแกร่งใช้ได้เลยนะ สตรองสุดๆ การเงิน มีโชคจะได้รับเงินแบบงงๆ ได้มาง่ายแต่ก็ใช้ไปง่ายมากเหมือนกัน ยังไงก็เก็บไว้บ้างนะ อย่าใช้จนหมดละ   ความรัก คนที่มีแฟนแล้วมีเรื่องให้แฟนต้องมาง้อบ่อยๆ อย่าขี้ใจน้อยมากเกินไป ควรมีเหตุผลให้มากขึ้น  ส่วนคนโสดช่วงที่ต้องเดินทางจะได้เจอคนที่ถูกใจ  ลองเปิดใจดูนะ ไม่แน่น้าคนนี้อาจจะใช่คนที่เธอรออยู่ก็ได้
 

ราศีตุลย์

(18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน)


     ช่วงนี้ใจร้อนบ่อยมาก ทำเอาคนรอบข้างเข้าหน้าไม่ติดเลย เบาๆ ลงบ้างการเรียน/การงาน ก็เข้าใจแหละว่า พอไม่ได้ดั่งใจ คนเราก็ต้องโมโหเป็นธรรมดา แต่มันจะไม่ธรรมดา ถ้าเราไปเผลอวีนใส่คนรอบข้าง ยังไงก็ควบคุมสติให้ดี การเงิน เรื่องการเงินของเธอช่วงนี้ดีขึ้นเรื่อยๆ มีเงินให้ใช้ตลอดแต่ต้องระวังของหาย มีโอกาสสูญหายสูงมาก ความรัก มีเรื่องให้ทะเลาะกันอยู่บ่อยๆ สำหรับคนที่มีแฟนแล้วต้องใจเย็นให้มากๆ อย่าใช้อารมณ์คุยกัน ส่วนคนโสดเห็นทีต้องให้เพื่อนเป็นแม่สื่อให้แล้วล่ะ ไม่งั้นได้โสดยาวแน่นอน

ราศีพิจิก

(17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

     
      เดินทางระวังด้วย มีโอกาสจะบาดเจ็บ หกล้ม หรือมีอุบัติเหตุจากการเดินทางเกิดขึ้น การเรียน/การงาน ช่วงนี้สมองเริ่มเพลีย เพราะต้องคิดและทำหลายๆ อย่างในเวลาเดียวกัน ลองจัดลำดับความสำคัญก่อนหลังดูนะ เธอจะได้ไม่พลาดและสะสางทุกอย่างได้ทันเวลา การเงิน  เธอคงต้องอดทนรอแล้วถามตัวเองจริงๆ ว่าอยากได้จริงมั้ย อย่าวู่วามซื้อเพราะอารมณ์ ไม่งั้นจะมานั่งเสียดายสุดๆ ความรัก สวีทกันสุดๆ เข้าใจกันมากขึ้น  ส่วนคนโสด คงต้องเหงาไปไปก่อน เพราะคนที่ผ่านเข้ามายังไม่ใช่สำหรับเธอสักที ส่วนคนที่ใช่สำหรับเธอก็ไม่ผ่านเข้ามาซะอย่างนั้น

ราศีธนู

(16 ธันวาคม– 14 มกราคม)

      
      
ช่วงขาขึ้นของราศีนี้มาถึงแล้ววว  การเรียน/การงาน มีเกณฑ์จะได้รับคำชื่นชมจากผู้ใหญ่ ทำอะไรก็สมปรารถนา เกรดการเรียนดีขึ้นมาก ผลการทำงานก็เป็นที่น่าพอใจ  การเงิน แถมการเงินยังคล่องตัวขึ้นด้วย น่าอิจฉาจริงๆเลย  ความรัก แต่สวนทางกับเรื่องของความรักมาก ช่วงนี้ทั้งคนที่มีแฟนแล้วและคนโสด มีเกณฑ์จะต้องทะเบาะกับคนรักหรือคนที่กำลังศึกษาดูใจกันอยู่ ทำให้เกือบไปไม่รอด ยังไงก็อย่าระแวง จ้องจับผิดกันมากเกินไป เพราะจะทำให้อีกฝ่ายอึดอัดได้
 

ราศีมังกร

(15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

       
        ยิ่งโตขึ้น ยิ่งมีความรับผิดชอบมากขึ้น บางครั้งเธอก็รู้สึกเหนื่อยแต่แค่พูดออกมาไม่ได้ การเรียน/การงาน มีใครที่รอคำตอบอยู่ มีเกณฑ์จะได้รับข่าวดีด้วย ไม่ว่าจะเป็นการย้ายที่เรียนใหม่ ที่ทำงานใหม่ หรือแม้เพื่อนใหม่ เธอก็จะได้รับข่าวดี การเงิน เธอเป็นใจอ่อนให้คนยืมเงินง่าย ต้องระวังและทำใจไว้ได้เลยว่ามีโอกาสที่จะไม่ได้คืน ฉะนั้นก่อนจะให้ใครยืมต้องดูให้ดีก่อนน้า ความรัก คนที่มีแฟนแล้วเป็นช่วงที่ความรักราบรื่น ไม่มีอะไรพิเศษ ทางที่ดีหาเวลาพากันไปเที่ยวเปิดหูเปิดตาบ้างเพื่่อให้ความสัมพันแนบแน่นขึ้น ส่วนคนโสดลองดูคนให้ดีก่อนตัดสินใจคบนะ ว่าเค้าจะยังไม่มีแฟนอยู่แล้ว ไม่งั้นวุ่นวายแน่ๆ 

ราศีกุมภ์

(13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม)

         
      มีการย้าย การเปลี่ยนแปลงในชีวิตเกิดขึ้น เตรียมรับมือไว้ให้ดี 
การเรียน/การงาน  ช่วงนี้เธอจะมีเรื่องให้ต้องคิด ต้องตัดสินใจเยอะ ทำให้ต้องระมัดระวังให้มากๆ โดยเฉพาะเรื่องการย้าย การเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดขึ้นในระยะเวลาอันใกล้นี้ การเงิน มีเกณฑ์ที่ดวงการเงินจะดีขึ้น แต่ก็มีสะดุดบ้างแต่ไม่ลำบาก เพราะเธอสามารถจัดระบบการเงินได้ดี ความรัก คนที่มีแฟนแล้วความรักดีช่วงนี้ ไม่มีอะไรให้ต้องห่วงและกังวลเลย ส่วนคนโสด เธอเป็นคนมีเสน่ห์ ทำให้รอบข้างหลงรักได้เสมอ แต่ต้องระวังจะเจอคนเจ้าชู้แล้วดูไม่ออกนะ รับรองว่าไปถ้าไปตัดสินใจคบแล้วต้องปวดหัวแน่ๆ 

ราศีมีน

(15 มีนาคม – 12 เมษายน)

       
      เธอเป็นคนเก่ง ภายนอกดูเด็ดเดี่ยว แต่ภายในนี่อ่อนไหวง่ายมาก การเรียน/การงาน เธอเป็นคนที่ตัดสินใจจากความรู้สึกของตัวเอง มากกว่าเหตุผล ต้องระวังให้มากๆ เลยไม่งั้นจะมีผลกระทบกับทั้งการเรียนและการงานตามมาได้ การเงิน มีเกณฑ์จะมีเงินใช้จ่ายได้คล่องมือขึ้น แต่ก็จะหมดไปกับเรื่องฟุ่มเฟือย ระมัดระวังการใช้จ่ายด้วยน้า ความรัก คนที่มีแฟนแล้วความสัมพันเลือนลางมาก มีโอกาสจะเลิกลากันสูง ฉะนั้นหันหน้ามาคุยกันดีๆ ดีกว่า ส่วนคนโสดทำตัวให้สดใส มีแววว่าคนที่ใช่กำลังจะผ่านเข้ามา
 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=nugirl

สาวนูเกิร์ล - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์ประจำคอลัมน์ NUGIRL

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#ดูดวงแม่นมาก #ดวงความรัก #ดวงการเงิน #ดวงการเรียน #ดวงการงาน #ทำนาย #โชคชะตา #ราศี #พฤกภาคม #May #Horoscope #NUGIRL

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?