/>

4 ท่าง่ายๆ “สลายพุงปลิ้น” เห็นผลชัวร์!! []

วิว
  

รวมท่าออกกำลังกาย
สลายแคลอรี่!

ปัญหา “พุงปลิ้น” หลังกินอิ่มนี่มันเป็นปัญหาโลกแตกของสาวๆ เหมือนกันนะว่ามั้ย? แต่สาวๆ NUGIRL ไม่ต้องกลุ้มใจไปค่ะ Move It Up  ครั้งนี้ พี่นิดมีท่าออกกำลังกายลดหน้าท้อง แถมยังช่วยให้ต้นขาเราให้กระชับขึ้นได้มาฝากกันค่ะ รับรองว่าปัญหาพุงย้อย ต้นขาเบียดจะหมดไป เราไปทำพร้อมกันเลยค่ะ   

**ก่อนออกกำลังกาย อย่าลืมวอร์มร่างกายกันก่อนนะคะ เพื่อให้กล้ามเนื้อและข้อต่อต่างๆ พร้อมสำหรับการออกกำลังกายและไม่เกิดการบาดเจ็บตามมาภายหลัง**

นอนตะแคงข้าง จากนั้นวางแขนซ้ายแนบพื้น แล้วยกลำตัว เกร็งกล้ามเนื้อท้องและสะโพก ค้างไว้นับ 1-20 ช้าๆ จากนั้นสลับข้างทำซ้ำ ให้ครบ 5 ครั้ง

นอนหงาย แขนวางแนบลำตัว จากนั้นเกร็งหน้าท้อง ออกแรงยกขาทั้งสองข้างขึ้น ค้างไว้นับ 1-5 ช้าๆ แล้วค่อยวางลง ทำซ้ำให้ครบ ครั้ง

นอนหงาย แขนวางแนบลำตัว ฝ่ามือคว่ำลง ขาชิดกัน จากนั้นจึงยกขาทั้งสองตั้ง 90 องศา ค้างไว้


ใช้ฝ่ามือกดพื้นเบาๆ
เกร็งหน้าท้อง พร้อมยกก้นและสะโพกขึ้นสูง ค้างไว้นับ 1- 5
แล้วจึงลดระดับลง นับเป็น 1 ครั้ง
ทำซ้ำให้ครบ 15 ครั้ง 


     จริงๆ ผู้หญิงเราไม่ได้เกิดมาคู่กับพุงพลุ้ยๆ น้า แต่เรามักจะคิดว่านิดหน่อยน่า เดี๋ยวก็คงลดได้ แต่อยากเตือนไว้นิดนึงว่าพออายุเริ่มมากขึ้น ไขมันที่สะสมจะยิ่งเพิ่มมากขึ้น ถ้าไม่ถูกเบิร์นออก หน้าท้องที่มีก็จะยิ่งกำจัดออกไปยากขึ้น ฉะนั้นถ้าอยากหุ่นเฟิร์ม ใส่อะไรก็สวยล่ะก็ต้องออกกำลังกายด้วยน้า แล้วกลับมาเจอกันใหม่ใน Move It Up ครั้งหน้า บายจ้าาา 

https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=nid

พี่นิด - ผู้เขียน

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#ลดพุง #พุงปลิ้น #หน้าท้อง #ออกกำลังกาย #ลดเอว #บริหารหน้าท้อง #หน้าท้องแบน #เบิร์นไขมัน #ไดเอต #สุขภาพ #move it up #exercise #NUGIRL

บทความที่นิยมอ่านต่อ

ยอดถูกใจสูงสุด

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?