เช็คดวงแม่นๆ ประจำเดือนมิถุนายน 2560 []

วิว


     สาวๆ NUGIRL เปิดเทอมกันแล้วเป็นไงบ้าง การบ้าน รายงานเยอะมั้ย มีปัญหาอะไรกับเพื่อนหรือเปล่า ส่วนใครกำลังกลุ้มใจหรือกังวลอะไรกันอยู่ อย่าเพิ่งเครียดไป เรามาลุ้นกันดูหน่อยว่าเดือนนี้ต้องเจออะไรกันบ้าง ไปเช็คดวงกัน!

ราศีเมษ

(13 เมษายน – 14 พฤษภาคม)


     ชีวิตที่เคยวุ่นวาย อะไรไม่ได้อย่างใจคิดก็จะเริ่มดีขึ้น โล่งใจขึ้น การเรียน/การงาน จากที่รู้สึกวุ่นวาย ทุกอย่างจะค่อยๆ ดีขึ้น ภาระความรับผิดชอบจะเบาลง ใครที่มีปัญหากับเพื่อนก็จะเคลียร์กันเข้าใจมากขึ้น แค่ต้องใจเย็นลงบ้าง แต่ต้องระวังอุบัติเหตุจากการเดินทาง อย่าประมาทนะ การเงิน มีเงินใช้คล่องมือขึ้น ไม่ฝืดมากเหมือนเดือนที่ผ่านมา เธอมีดวงค้าขายอยู่นะ ลองหารายได้พิเศษดูสิ ความรัก ช่วงนี้เป็นช่วงพักใจสำหรับคนโสด อาจจะเหนื่อยกับรักที่ผ่านมา เลยอยากขอพักบ้าง แต่ไม่นานจะมีคนดีๆ ผ่านเข้ามานะ ส่วนคนที่มีแฟนแล้ว อย่าใช้อารมณ์คุยกัน ลดความเป็นตัวตนลงบ้าง ฟังกันให้มากขึ้นหน่อย ไม่งั้นความรักมีพังนะ
 

ราศีพฤษภ

(15 พฤษภาคม – 15 มิถุนายน)

       
    ความสามารถของเธอเริ่มฉายแวว คนรอบตัวเริ่มเห็น โอกาสดีๆ เริ่มเข้ามาหาแล้ว การเรียน/การงาน จากที่เคยท้อใจ ทำอะไรก็ไม่มีใครมองเห็น แต่ตอนนี้อะไรก็เริ่มดีขึ้น การเรียน การงาน เริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ มีโอกาสก้าวหน้า ได้เป็นหัวหน้าทีม หัวหน้ากลุ่ม  การเงิน เธอจะหมดไปกับเรื่องจุกจิก แถมเป็นคนขี้สงสารเห็นใจคนอื่น ทำให้ต้องเสียเงินอยู่เรื่อยๆ แนะนำให้รู้จักเก็บออมบ้างนะ ความรัก คนที่มีแฟนแล้วต้องระวังเรื่องมือที่สาม เข้ามาแบบเนียนๆ แต่จะโทษคนที่เข้ามาก็ไม่ถูก ถ้าคนของเธอหนักแน่นพอ ฉะนั้นดูแลความรักที่มีอยู่ให้ดี ส่วนคนโสด เพื่อนรอบข้างพยายามผลักดัน จัดการอย่างเต็มที่ เธอเองก็ต้องเปิดใจมองคนที่เข้ามาบ้างนะ อย่าปิดตัวเองมากนัก

ราศีเมถุน

(16 มิถุนายน – 16 กรกฏาคม)


      ปรบมือให้ชีวิตดีๆ ที่กำลังจะเกิดขึ้นเร๊ววว การเรียน/การงาน เริ่มจะมีอะไรเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นแล้ว จากที่เคยเบื่อๆ เซงๆ ชีวิตก็มีสีสันเพิ่มมากขึ้น มีโอกาสได้ท่องเที่ยว เดินทางไกล การเงิน มีรายรับเข้ามาให้ได้ใช้เงินคล่องมือขึ้น แต่อย่าใช้เพลินเกินไปนะจ๊ะ เดี๋ยวเงินไม่พอใช้ วุ่นวายแน่ๆ ความรัก คนที่มีแฟนแล้วรักกันดี พากันไปเที่ยวบ่อยๆ เติมกำลังใจให้กัน ส่วนคนโสดมีแววจะเจอคนรู้ใจจากงานคอนเสิร์ต งานแต่ง หรือการไปท่องเที่ยว 
 

ราศีกรกฎ

(17 กรกฏาคม – 16 สิงหาคม)

   
    ดวงพุ่งแรงสุดๆ มีเรื่องให้ดีใจสุดและเสียใจสุด 
การเรียน/การงาน  สมองไบร์ทเป็นพิเศษเลยช่วงนี้ คิดอะไรก็ดี ทำอะไรก็ได้รับคำชื่นชมทำให้มีกำลังใจขึ้นเยอะ จากที่รู้สึกนอยด์ๆ มาตลอดที่ผ่านมา การเงิน เพราะเคยฟุ่มเฟือยใช้เงินเกินตัวมาก่อน ทำให้เดือนนี้ต้องลำบากหน่อยนะ ต้องเริ่มเก็บออมได้แล้วน้า ความรัก คนที่มีแฟนแล้วอย่าเผลอใจไปกุ๊กกิ๊กกับใครเข้าล่ะ มีโอกาสรถไฟชนกันสูงมาก ความรักดีๆ ที่อยู่พังได้ง่ายๆ เลย ส่วนคนโสดช่วงนี้เสน่ห์แรงสุดๆ ใครก็เข้าหาแถมมีโอกาสที่แฟนเก่าจะหวนคืนกลับมาด้วย ตัดสินใจดีๆ นะ
 

ราศีสิงห์

(17 สิงหาคม – 16 กันยายน)


    ตั้งสติดีๆ นะอย่าเหม่อ อย่าใจลอย การเรียน/การงาน ช่วงนี้มีเรื่องให้คิดเยอะ ชอบเอาเรื่องเก่าๆ มาคิด จนไม่มีสมาธิกับเรื่องปัจจุบัน ทำเอาเรื่องที่ต้องทำกลับแย่ และเกิดปัญหา แนะนำว่าให้มองไปข้างหน้าโฟกัสกับเรื่องตรงหน้า ค่อยๆ คิด ค่อยๆ ทำทีละเรื่องนะ  การเงิน จะต้องเสียเงินไปกับเรื่องสุขภาพ เจ็บป่วย แต่ไม่มาก ถ้ามีโอกาสได้รับเงินก้อน แนะนำว่าให้แบ่งเก็บไว้ก่อนเลย เพราะเงินอยู่กับเธอได้ไม่นานเลย เผลอแป๊ปเดียวก็ใช้หมดแล้ว ความรัก คนที่มีแฟนแล้วความรักลงตัว มีงอนกันบ้างแต่ก็กลับมาเข้าใจกันได้ดี ส่วนคนโสดต้องเปิดโอกาสตัวให้เองให้ได้ไปเจอคนใหม่ๆ บ้าง ถึงมีโอกาสได้พบรักใหม่ 
 

ราศีกันย์

(17 กันยายน – 17 ตุลาคม)

          
       กอดแน่นๆ เลยช่วงนี้ มรสุมรุมเร้าสุดๆ การเรียน/การงาน เธอต้องสตรองนะ เดือนนี้ค่อนข้างหินกับเธอมากเลยล่ะ หวังในเรื่องอะไรก็ไม่เป็นอย่างใจคิด มีเรื่องให้อึดอัดใจอยู่เรื่อยๆ เก็บอารมณ์ให้ดีอย่าไปเผลอเหวี่ยงวีนใส่ใคร เชื่อเถอะว่าพอผ่านเดือนนี้ไปได้ ดวงเธอจะค่อยๆ ดีขึ้น ยิ้มสู้ปัญหานะ การเงิน ยังไม่มีรายได้เข้ามามาก แต่ก็ไม่มีรายจ่ายให้ต้องหนักใจ ยังไงงดฟุ่มเฟือยก่อนนะ   ความรัก คนที่มีแฟนแล้วช่วงนี้โกรธกันบ่อย ใส่อารมณ์กันบ่อย ใจเย็นลงบ้างนะ ค่อยๆ คุยกัน ให้ผ่านช่วงนี้ไปให้ได้ คนโสดกลับมามีเสน่ห์ คนรอบข้างให้ความสนใจ เอ็นดู มีคนมาแอบชอบด้วยนะ
 

ราศีตุลย์

(18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน)


     ช่วงนี้จะหงุดหงิดบ่อย เพราะงานเยอะ ภาระเยอะ ทำเท่าไหร่ก็ไม่หมด การเรียน/การงาน หลังจากชิลๆ มานานก็เริ่มเข้าสู่ช่วงงานเข้า ทำเท่าไหร่ก็ไม่เสร็จสิ้น ยังดีมีเพื่อนรอบข้างช่วยเหลือให้ผ่านไปได้ อดทนน้าเดี๋ยวก็จะผ่านไปได้ด้วยดี แถมผลลัพท์ที่ได้ยังดีมากเกินคิดไว้ด้วยซ้ำ การเงิน มีโอกาสได้เงินแบบฟลุ๊คๆ แต่ก็หมดไปง่ายมากๆ ฉะนั้นพักเรื่องช้อปไปก่อนนะ เดี๋ยวช็อต! ความรัก คนที่มีแฟนแล้วความรักยังถือว่าโอเค คบกันได้เรื่อยๆ แต่ต้องหมั่นเติมความรัก ให้กำลังใจกันบ้าง เพื่อให้ความรักยืนยาว ส่วนคนโสดตอนนี้ยังต้องรอไปก่อน คนรู้ใจยังไม่ผ่านมาช่วงนี้ คนที่เข้ามาก็เข้ามาแบบไม่จริงจัง
 

ราศีพิจิก

(17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

     
      ทุกอย่างเริ่มคลี่คลาย จากที่เคยกลุ้มใจ จะเบาใจขึ้น การเรียน/การงาน ช่วงนี้ทุกอย่างเริ่มดีขึ้น ภาระหนักๆ ก็เบาลง สิ่งที่ตั้งใจทำมาตลอดก็เริ่มเห็นผลแล้ว ความตั้งใจ ความพยายามมันส่งผลที่ดีให้เธอได้ชื่นใจ การเงิน  ความขยันเก็บออม และจัดระเบียบการเงินจะทำให้เธอมีเงินใช้คล่องมือขึ้น มีดวงค้าขายนะลองดูสิ ความรัก คนที่มีแฟนแล้วจะมีช่วงที่เบื่อๆ ดูเหมือนความรักจะถึงทางตัน แต่ถ้ายังรู้สึกดีต่อกัน ควรดูแลเติมความรัก ความเอาใจใส่ให้มากขึ้น ส่วนคนโสดในเมื่อคนใกล้ตัวยังไม่ใช่ คงต้องออกไปเจอคนไกลๆ บ้างแล้วล่ะ เธอมีโอกาสจะได้พบรู้ใจที่มาจากทางไกล

ราศีธนู

(16 ธันวาคม– 14 มกราคม)

      
      
  ชีวิตช่วงนี้ดูชิลๆ หลังจากที่ต้องเหนื่อยมานาน การเรียน/การงาน  ถึงช่วงที่เธอจะมีโอกาสได้พักบ้าง งานก็ไม่ค่อยยุ่ง เรียนก็ไม่ค่อยหนักมากนัก แต่อย่าใช้ชีวิตเรื่อยเปื่อยมากเกินไป เพราะคนรอบข้างเธอเค้าพัฒนาตัวเองอยู่ตลอดเวลาเลย เดี๋ยวจะตามไม่ทันนะ การเงิน แม้จะไม่มีรายได้เข้ามากนัก แต่เธอก็ไม่มีรายจ่ายให้ต้องเครียด แถมเดือนนี้เธอมีดวงจะได้เงินมาแบบฟลุ๊คๆด้วยล่ะ  ความรัก คนที่มีแฟนแล้วจะงอนกันบ่อยมาก แถมเป็นเรื่องคนอื่นด้วยนะ อย่าปล่อยให้เรื่องคนอื่นมาบั่นทอนความรักของเธอมากนักนะ คนโสดที่เจอเท่าไหร่ก็ไม่ถูกใจ อาจจะต้องอดทนรอไปก่อน เพราะอีกสักพักเลยที่คนที่ใช่จะมาถึง
 

ราศีมังกร

(15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

     ชีวิตดี๊ดีอะเธอ แต่ต้องระวังเรื่องคนใกล้ตัวทำให้เสียใจ การเรียน/การงาน ทุกอย่างกำลังจะไปได้ด้วยดีเลย ลงตัว ทั้งเรื่องงานและเรื่องเรียน แต่อาจมีปัญหากับเพื่อนในกลุ่ม เพื่อนสนิทให้ต้องเสียใจ ต้องยับยั้งคำพูดด้วย อย่าพูดอะไรออกไปเพราะอารมณ์ ไม่งั้นจะต้องเสียใจกับคำพูดที่เอากลับคืนมาไม่ได้ การเงิน มีเงินใช้คล่องมือ แต่ก็ไม่ถึงขั้น ซื้ออะไรตามใจได้หมด เธอต้องประหยัดไว้บ้างนะ ความรัก คนที่มีแฟนแล้วเป็นช่วงที่ความรักเข้าขั้นโอเคเลย รักหวานชื่นมากจนน่าอิจฉา ดูแลให้ดีๆ นะ ส่วนคนโสดเตรียมกรี๊ดเลย เธอมีดวงจะได้พบรักคนที่มาจากที่ไกล
 

ราศีกุมภ์

(13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม)

         
      หวังอะไรไว้ มีโอกาสจะสมหวังสูงมากเลยล่ะ 
การเรียน/การงาน  ช่วงนี้เธออาจจะต้องรับมือกับเรื่องที่ไม่คาดคิดบ่อยๆ แต่บอกเลยว่ามันเป็นเรื่องดี สิ่งที่เธอตั้งใจ คาดหวัง รอคอย มีโอกาสจะสมหวังด้วยนะ มีคนชื่นชม ผลการทำงาน ผลการเรียนจะดีขึ้น กราฟชีวิตดีเชียวล่ะ การเงิน มีเกณฑ์จะได้เงินจากการทำงาน หารายได้พิเศษ และได้รับเงินจากผู้ใหญ่ แถมยังได้รับของขวัญที่อยากได้มานานด้วยนะ แต่ต้องระวังของหายด้วย มีโอกาสเสียของมีค่า ความรัก คนที่มีแฟนแล้วความรักไม่ค่อยดี โกรธกันบ่อยๆ ทะเลาะกันในเรื่องเล็กๆ น้อยๆ อย่าใช้อารมณ์คุยกันนะ เดี่ยวเรื่องจะใหญ่จนอาจต้องเลิกรา ส่วนคนโสดจะมีแม่สื่อคอยดีลให้ ไม่แน่ว่า คนถูกใจจะผ่านมาในเร็วๆ นี้ 
 

ราศีมีน

(15 มีนาคม – 12 เมษายน)

       
      จุดพลุให้เธอหน่อย กราฟชีวิตพุ่งสุดๆ ไปเลย การเรียน/การงาน เธอจะได้รับข่าวดีจากเรื่องที่เธอรอคอย ไม่ว่าเธอจะทำอะไรก็มีคนคอยช่วยเหลือ ดูแลไปหมด ทำให้ทุกอย่างราบรื่น จะเรียนหรือทำงานก็เกิดผลสำเร็จ จนทำให้ยิ้มแก้มปริ การเงิน มีเกณฑ์ได้รับรายรับจากงานพิเศษ มีงานเข้ามาให้ได้ช้อปเพลินเลยล่ะ แต่อย่ามัวหลงฟุ่มเฟือยอยู่นะ เดี๋ยวรู้ตัวอีกที เงินหมดกระเป๋าไม่มีตังค์ใช้แน่เลย ความรัก คนที่มีแฟนแล้วทุกอย่างลงตัวมาก ดูแลเอาใจใส่กันดี อาจจะมีเถียงๆ กันบ้างแต่ก็ไม่ใหญ่โตอะไร น่าอิจฉาสุดๆ เลย คนโสดอาจจะต้องเลือกดีๆ หน่อยน้า คนที่เข้ามาบางก็มีเจ้าของแล้ว เจอคนเจ้าชู้เยอะด้วย ระวังจะต้องเสียใจภายหลัง ฉะนั้นต้องดูกันไปนานๆ 
 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=nugirl

สาวนูเกิร์ล - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์ประจำคอลัมน์ NUGIRL

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#ดูดวง #เช็คดวง #ดวงแม่น #ความรัก #การเงิน #การเรียน #การงาน #ดวงชะตา #โชคชะตา #ราศี #zodiac #horoscope #มิถุนายน #June #NUGIRL

บทความที่นิยมอ่านต่อ

ยอดถูกใจสูงสุด

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?