/>

กรี๊ดหนักมาก! “คลีนซิ่งน้ำเกลือ” เกิดมาเพื่อคนเป็นสิวโดยเฉพาะ []

วิว
    
     ตอนนี้ถ้าพูดถึงการทำความสะอาดผิวหน้า นอกจากเจลหรือโฟมล้างหน้าที่เราคุ้นเคยแล้ว อีกไอเท็มหนึ่งที่สาวๆ น่าจะคุ้นหูคุ้นตาไม่แพ้กัน ก็คือ “คลีนซิ่ง” นั่นเองค่ะ แต่สาวๆ หลายคนก็ยังงงๆ ว่า ถ้าไม่ได้แต่งหน้าเลยยังจำเป็นต้องใช้คลีนซิ่งมั้ย พี่โอ๊ตก็ขอทำลิสต์มาให้สาวๆ ได้ลองเช็กตัวเองกันดูค่ะ ว่าแต่ละวันเราต้องเจอกับสิ่งเหล่านี้กันรึเปล่า
 

     ถ้าสาวๆ พบว่า ตัวเองเข้าข่าย 1 ใน 5 ข้อนี้แล้วล่ะก็ แม้จะไม่ได้แต่งหน้าเต็ม แต่ก็ควรจะใช้คลีนซิ่งค่ะ เพราะไม่ว่าจะเป็นครีมบำรุงผิว ครีมกันแดดหรือแป้งฝุ่นบางๆ ที่เราใช้ ระหว่างวันอาจจะเลือนหายไปจนไม่เห็นบนผิว แต่มันสามารถลงไปอุดตันใต้ผิวจนทำให้เกิดสิวได้นั่นเองค่ะ รวมถึงเนื้อผลิตภัณฑ์เองก็ยังสามารถดักจับฝุ่นละอองต่างๆ ให้เกาะติดบนผิวได้อีกด้วยนะ เรื่องนี้พี่โอ๊ตคอนเฟิร์มเลยว่าจริงยิ่งกว่าจริงอีกค่ะ เพราะว่าพี่โอ๊ตเคยเป็นสิวหนักมาก และพบว่าพอเริ่มใช้คลีนซิ่งก่อนล้างหน้า มันทำให้สิวยุบเร็วขึ้นมากๆ เลยแหละ ทั้งที่ตอนนั้นพี่โอ๊ตก็งดแต่งหน้าและใช้แต่ครีมบำรุงกับครีมกันแดดเท่านั้น รู้สึกว่าผิวดีขึ้นกว่าตอนที่ไม่ได้ใช้มากๆ เลยค่ะ
 

 
     พออ่านมาถึงตรงนี้แล้ว หลายคนน่าจะมีคำถามแน่ๆ ว่า ถ้าผิวบอบบางและเป็นสิวง่าย จะต้องใช้คลีนซิ่งแบบไหนดีล่ะ? พี่โอ๊ตก็เตรียมคำตอบมาให้แล้วค่ะ เป็นคลีนซิ่งที่ส่วนผสมน่าสนใจ และตอบโจทย์กับสาวๆ ที่เป็นสิวง่ายมากๆ นั่นก็คือ “คลีนซิ่งน้ำเกลือ” หรือ Biore Perfect Cleansing Water สูตร Acne Care นั่นเองค่ะ สาวๆ หลายคนน่าจะเคยใช้ น้ำเกลือ แทนโทนเนอร์เพื่อรักษาสิวกันมาแล้ว พี่โอ๊ตบอกเลยค่ะว่าถ้าใช้ตัวนี้แล้วจะยิ่งเพอร์เฟ็คกันไปใหญ่ เพราะเค้าผสม น้ำเกลือธรรมชาติ ลงไปด้วยค่ะ และยังมี สารสกัดจากชิโซะมินท์ ที่ช่วยลดการสะสมแบคทีเรียซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิวอีกด้วย
 

 
     ในเรื่องการทำความสะอาด พี่โอ๊ตพูดเลยว่าบิโอเรไม่เคยทำให้ผิดหวังค่ะ ใครเคยใช้สูตรเดิมน่าจะเข้าใจได้ เนื้อผลิตภัณฑ์ให้ความนุ่มลื่น ไม่ต้องออกแรงเยอะก็เช็ดได้สะอาดเกลี้ยง เมคอัพที่ว่ากันน้ำดีเลิศก็กระจายหายหมดค่ะ ที่ชอบมากอีกอย่างคือ ฟีลลิ่งหลังเช็ดที่รู้สึกสดชื่น แต่ไม่แห้งตึง และยังเหมาะกับผิวแพ้ง่ายเพราะไม่มีแอลกอฮอล์ น้ำหอม และไม่มีสี แถมยังมีค่า pH เทียบเท่ากับผิวหน้าอีกด้วยนะ
     รู้แบบนี้แล้วใครยังอดใจไม่ให้ใช้คลีนซิ่งได้อีก ยิ่งผิวสะอาดก็ยิ่งมีแต่เรื่องดีๆ ไม่ต้องกังวลกับปัญหาสิว เพราะไม่มีสิ่งสกปรกตกค้างมากวนใจ เตรียมบอกลาวงจรสิวกันได้เลยค่ะ สำหรับ Beauty Story ครั้งหน้า พี่โอ๊ตจะเอาเรื่องอะไรมาฝากกันอีก รอติดตามกันได้เลยจ้า ^^
           
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=oat

พี่โอ๊ต - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์สายบิวตี้ ชอบอัปเดตเมคอัพ และศึกษาเรื่องสกินแคร์ เพื่อผิวสวยอย่างปลอดภัย

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#สิว #สิวเห่อ #เป็นสิว #รักษาสิว #น้ำเกลือ #คลีนซิ่ง #สิวอุดตัน #สิวอักเสบ #บิโอเร #biore #perfectcleansingwater #NUGIRL

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?