เช็คดวงแม่นๆ ประจำเดือนสิงหาคม 2560 []

วิว


     สาวๆ NUGIRL ผ่านช่วงสอบกันมาแล้ว เป็นยังไงกันบ้าง? เหนื่อยกันเลยใช่มั้ยล่ะ พักผ่อนเยอะๆ น้า แต่ก่อนที่จะไปพักผ่อน เรามาพักดูดวงประจำดวงนี้กันซักนิดดีกว่า

ราศีเมษ

(13 เมษายน – 14 พฤษภาคม)


     สิ่งดีๆ กำลังจะเกิดขึ้นกับเธอ การเรียน/การงาน บรรยากาศในการทำงานหรือการเรียนเป็นไปด้วยดี เธอโชคดีที่มีเพื่อนคอยให้ความช่วยเหลืออยู่เสมอ  การเงิน เธอมีโชคนะ การเงินคล่องมือ แถมพ่อแม่และญาติสนิทยังให้เงินใช้อีกด้วยนะ เก็บเงินให้ดีๆ ล่ะ ความรัก คนมีแฟนแล้ว ความรักดีเป็นเลิศ แต่อย่าลืมใส่ใจรายละเอียดๆ น้อยๆ ของแฟนเราล่ะ เช่น วันเกิด วันสำคัญต่างๆ ส่วนคนโสด เดือนนี้เป็นเดือนที่ดีสำหรับการเริ่มต้นความรักครั้งใหม่ ลองมองหาดูนะ 

 

ราศีพฤษภ

(15 พฤษภาคม – 15 มิถุนายน)

       
     ใช้ชีวิตอย่างค่อยเป็นค่อยไปและลองวางแผนอนาคตไว้บ้างก็ดีนะ การเรียน/การงาน เธอจะมีความสุขกับงานใหม่ๆ ที่ได้รับ ช่วงนี้เธอจะมีเวลาพักผ่อนและวางแผนชีวิตในอนาคตข้างหน้า การเงิน เธอจะได้รับเงินจากหลายแหล่ง มีเงินพอใช้จ่ายหนี้สินที่มี แต่ก็มีเรื่องต้องจับจ่ายใช้สอยกับของในบ้านไม่น้อยเหมือนกัน ความรัก คนมีแฟนแล้ว ความรักดีงาม เธอจะรู้สึกแฮปปี้ไปกับมันสุดๆ แต่ก็อย่าละเลยเรื่องความเข้าใจกันและอดทนกันและกันซักหน่อยนะ ส่วนคนโสดไม่ต้องน้อยใจไป เดือนนี้เธออาจจะได้เจอหนุ่มที่อกหัก หันมาซบอกเธอแทนก็ได้นะ

ราศีเมถุน

(16 มิถุนายน – 16 กรกฏาคม)


     เริ่มมีพลังแล้วใช่มั้ยล่ะ การเรียน/การงาน ช่วงนี้อาจจะเจอความลำบากใจกับคนรอบตัว ทำให้การงานหรือการเรียนน่าปวดหัว ทุกอย่างดูช้าและไม่ทันใจไปหมด แต่อดทนซักหน่อย อะไรๆ จะดีขึ้นแน่นอน การเงิน เงินเหลือเดือนนี้ได้เอาไปใช้จ่ายหนี้เก่าจนหมดสิ้นแน่นอน อาจจะไม่เหลือไว้ซื้ออะไรที่อยากได้ แต่ก็ถือว่าเป็นเรื่องดีเพราะหนี้สินจะหมดแล้ว ความรัก คนมีแฟนแล้ว พยายามเข้าใจกันมากๆ แล้วความรักจะแฮปปี้สุดๆ ส่วนคนโสด ได้เวลาตกหลุมรักใครซักคนแล้วนะ อาจจะมีหนุ่มโสดสักคนโคจรมาเจอเธอเร็วๆนี้ล่ะ

 

ราศีกรกฎ

(17 กรกฏาคม – 16 สิงหาคม)

   
    
ลองทำกิจกรรมใหม่ๆ ที่ยังไม่เคยลองบ้างก็ดีนะ การเรียน/การงาน ช่วงนี้ เธออาจจะรู้สึกท้อแท้กับงานและรู้สึกเหนื่อยมาก พักผ่อนเยอะๆ นะ แล้วทุกอย่างก็จะดีขึ้น การเงิน ช่วงนี้ของเธอกำลังขาขึ้นเลย เงินทองไหลมาเทมา มีโอกาสได้ลงทุนอะไรนิดๆ หน่อยๆ ความรัก คนโสดมีโอกาสได้เจอใครซักคน จากเพื่อนแนะนำให้ แต่ก็อย่าเพิ่งรีบร้อนนะ ลองดูไปเรื่อยๆ ส่วนคนที่เพิ่งเลิกกับแฟนมา ก็อาจจะได้เจอใครใหม่มาดามใจในเร็ววัน

 

ราศีสิงห์

(17 สิงหาคม – 16 กันยายน)


     ลองตัดสินใจชีวิตด้วยตัวของเธอเอง แล้วเธอจะมีความสุข การเรียน/การงาน เธอจะได้รับรางวัลจากการตั้งใจทำงาน และไม่ว่าจะทำอะไร คนในครอบครัวของเธอก็จะสนับสนุนเธอเสมอ การเงิน อาจจะขาดมือหรือมีฝืดเคืองบ้าง มีรายจ่ายให้ต้องใช้ แต่ไม่ถึงกับเป็นปัญหาใหญ่อะไร  ความรัก คนโสด โอกาสเธอมาแล้ว เธออาจจะได้เจอคนรักจากคนรู้จัก ส่วนคนมีแฟนแล้ว ช่วงนี้อาจจะมีทะเลาะบ้าง รู้สึกไม่ถูกใจเลย ยังไงก็ใจเย็นๆ กันก่อนน้า

 

ราศีกันย์

(17 กันยายน – 17 ตุลาคม)

          
     นี่คือการเริ่มต้นที่ดีของเธอนะ การเรียน/การงาน เธอเป็นคนมีความสามารถ ความสามารถของเธอจะนำพาความยิ่งใหญ่เข้ามา ลองแสดงมันออกมาให้คนอื่นได้ดูสิ การเงิน เตรียมเฮได้เลยจ้า การเงินคล่องตัวสุดๆ ไปเลย จะมีเงินทองไหลมาเทมาไม่ขาดสายเลยนะ ความรัก รักสดใส เปล่งปลั่ง มีความสุขมาก เพราะเสน่ห์ของเธอนี่แหล่ะที่จะมัดใจเขาไว้ ส่วนคนโสดไม่ต้องน้อยใจไป ถึงแม้ตอนนี้คนของเธอจะยังไม่มา แต่อีกไม่นานหรอก รออีกนิดนะ
   
 

ราศีตุลย์

(18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน)


     หันมาดูแลตัวเองบ้างนะเธอ อย่ามัวแต่ดูแลคนอื่นจนเกินไป การเรียน/การงาน มีความท้าทายมากขึ้น เธอจะต้องทำงานหนักขึ้นเยอะเลย แต่สุดท้ายแล้ว เธอจะได้รางวัลที่คุ้มค่าเลยทีเดียว การเงิน เพื่อนเธอนี้น้า จะพาเธอเสียเงินเยอะแยะเลย ทั้งเรื่องกิน เรื่องเที่ยว พยายามอย่าใช้เกินตัวล่ะ  ความรัก ด้วยเสน่ห์ส่วนตัวของคนโสด เธอจะได้พบเจอกับใครหลายคนที่เข้ามาในชีวิต ส่วนคนมีคู่อาจจะมีปัญหาหน่อยนะ อาจเกิดการเลิกราหรือเปลี่ยนแปลงคนรัก เธอต้องใส่ใจดูแลกันมากๆ นะ

 

ราศีพิจิก

(17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

     
     คิดเยอะๆ คิดให้รอบคอบนะ การเรียน/การงาน ถึงแม้ว่างานจะคืบหน้าช้า แต่ว่างานก็จบสวยนะ ลองพยายามเข้าหาผู้ใหญ่บ้าง ให้ผู้ใหญ่แนะนำแนวทางให้ การเงิน เดือนนี้เธอจะมีเงินเข้ามาก แต่ก็อย่าโอ้อวด อย่าใจใหญ่นักนะ เพราะนิสัยนี้ของเธอจะนำปัญหาอื่นๆ เข้ามาในชีวิต ความรัก คนโสด เธอกำลังมองหารักแท้อยู่ แต่รอก่อน เขาอาจจะยังไม่มีเร็ววันนี้ ส่วนคนมีแฟนแล้ว รักของเธอเป็นช่วงเรื่อยๆ มีทั้งดีและน่าปวดหัวบ้างบ้างครั้ง แต่โดยรวมถือว่าโอเคเลย ดูแลและเข้าใจกันมากๆ ล่ะ  

ราศีธนู

(16 ธันวาคม– 14 มกราคม)

      
     
เรื่องการเรียนของเธอเด่นมากๆ เลยนะ การเรียน/การงาน เจริญก้าวหน้าสุดๆ ไปเลย เธอโชคดีนะที่มีเพื่อนคอยช่วยเหลือและอยู่เคียงข้างเสมอ  การเงิน ลำบากหน่อยนะ เดือนนี้อย่าพยายามที่จะลงทุนหรือหากำไรอะไรทั้งสิ้น รอไปก่อน และถึงแม้เพื่อนจะดีมาก แต่ก็ไม่ต้องใจกว้างกับเพื่อนมากนะ ระวังการใช้เงินให้ดีล่ะ ความรัก คนมีคู่พยายามเข้าใจตัวเองมากๆ อย่าบังคับฝืนใจอะไรตัวเอง เป็นตัวของตัวเองซะ แฟนน่าจะเข้าใจเธออยู่นะ ส่วนคนโสด ถ้าเพื่อนเก่าทักมาหา ไม่แน่ เขาอาจจะเป็นเนื้อคู่ของเธอนะ ลองดูๆ 
 

ราศีมังกร

(15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

   เดือนนี้เธอโดดเด่นเรื่องสุขภาพดีมากๆ เลย การเรียน/การงาน การงานเจริญก้าวหน้า ผู้ใหญ่มองเห็นความสามารถของเธอ จนอาจจะได้รับมอบหมายงานอีกหลายอย่าง การเงิน เธอจะปวดหัวน่าดู การเงินเดือนนี้ดูยุ่งยากวุ่นวาย นี่ก็ต้องซื้อ แต่เงินก็ต้องเก็บ ปวดหัวไปหมด ลองวางแผนการเงินดีๆ ละกัน ความรัก คนมีแฟนแล้ว แฟนคนปัจจุบันนี้อาจจะเป็นคู่แท้ของเธอก็ได้นะ รักกันและเข้าใจกันมากๆ ล่ะ ส่วนคนโสดอาจจะเหงาๆหน่อย ตอนนี้ดวงเรื่องรักของเธอยังมาไม่ถึงน่ะ 

ราศีกุมภ์

(13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม)

         
     
เธอต้องแบ่งเวลาให้สมดุล ทั้งเรื่องงานและครอบครัว การเรียน/การงาน สิ่งที่เคยคาดหวังไว้ว่าอยากจะทำ เดือนนี้เธอจะได้ทำแล้วนะ แต่ก็ต้องไตร่ตรองดีๆ อย่าเพิ่งรีบตัดสินใจ การเงิน คิดเรื่องการวางแผนเก็บเงินบ้างนะ หากจะต้องลงทุนอะไร คิดทบทวนให้รอบคอบเลย ถ้าดูไม่น่าไว้ใจ อย่าลงทุนเด็ดขาด! ความรัก คนโสด เธอจะต้องใจเย็นๆ ความรักของเธอนั้นค่อยๆ เบ่งบานช้าๆ อย่ารีบร้อนอยากจะมีคนรักเกินไป ส่วนคนมีแฟนแล้ว ช่วงนี้เธอให้ความสำคัญกับเรื่องเรียนและงานมาก แฟนเธอจะเข้าใจเธอดีเลยล่ะ

 

ราศีมีน

(15 มีนาคม – 12 เมษายน)

       
     เธอเริ่มมองชีวิตด้วยสายตาของคนโตขึ้นแล้วนะ การเรียน/การงาน เธอจะได้มีโอกาสเริ่มอะไรใหม่ๆ ที่ยังไม่เคยได้ลอง ส่วนคนที่จะคอยช่วยเหลือเธอก็คือเพื่อนๆ นี่แหล่ะ ขอบคุณเพื่อนๆ ซะนะ การเงิน จะมีเงินเข้ามาเรื่อยๆ แต่ด้วยหนี้เก่าที่ก่อไว้ เธอก็ต้องนำเงินตรงนี้ไปจัดการหนี้ก่อนล่ะนะ อย่าเศร้าไป ถือว่าได้เคลียร์เงินเรียบร้อยแล้วละกัน  ความรัก คนมีแฟนอาจจะมีปัญหากันบ้าง รักไม่ค่อยจะราบรื่นเท่าไหร่ ส่วนคนโสด มีโอกาสได้เจอรักดีๆ นะ

 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=nugirl

สาวนูเกิร์ล - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์ประจำคอลัมน์ NUGIRL

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#ดูดวง #ดวงแม่นๆ #ราศี #ทำนายดวง #การเรียน #การงาน #การเงิน #ความรัก #zodiac #horoscope #august #NUGIRL

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?