“ยาแต้มสิว” 5 แบรนด์ ยุบทันใจไม่ต้องรอนาน []

วิว
 “ยาแต้มสิว” 5 แบรนด์ ยุบทันใจไม่ต้องรอนาน 
   
    พี่โอ๊ตเป็นคนนึงที่ผิวเป็นสิวง่ายมากๆ ค่ะ เลยค่อนข้างจะมีประสบการณ์โชกโชนมากกับการใช้ยาแต้มสิว อะไรในโลกหล้าที่เค้าว่าดีนี่ต้องไปหามาใช้ให้ได้ วันนี้เลยขอหยิบ 5 ตัวเด็ดๆ ที่แต้มแล้วสิวยุบจริงจังมาฝากกันค่า
 
 “ยาแต้มสิว” 5 แบรนด์ ยุบทันใจไม่ต้องรอนาน
Nami I’m Fresh Mangosteen Acne Gel (7 กรัม / 39 บาท)
     เนื้อเจลจะเป็นสีขาวขุ่นๆ มีเม็ดบีดส์สีม่วงผสมมาด้วย ใช้สารสกัดจากเปลือกมังคุดเป็นตัวหลักในการช่วยลดการอักเสบของสิวค่ะ พี่โอ๊ตชอบแต้มก่อนนอนแบบหนาๆ มันดีตรงที่พอแห้งแล้วเค้าจะเหมือนแผ่นฟิล์มบางๆ เคลือบผิวไว้เลย นอนดิ้นแค่ไหนตื่นมายังอยู่! 555 จะชอบใช้กับสิวอักเสบที่มีหัวหนองแล้ว ทำให้สิวแห้งและหายเร็วขึ้นค่ะ ที่สำคัญคือไม่ค่อยทิ้งรอยสิวไว้ให้ด้วย ดีงามมากๆ
 
 “ยาแต้มสิว” 5 แบรนด์ ยุบทันใจไม่ต้องรอนาน
Tomei Anti Acne Cream (5 กรัม / 235 บาท)
     เป็นครีมแต้มสิวที่พี่โอ๊ตมักจะแนะบ่อยๆ สำหรับสาวๆ ที่เป็นสิวและผิวแพ้ง่าย เพราะนอกจากจะช่วยให้สิวยุบแล้ว ยังช่วยบรรเทาอาการระคายเคืองที่เกิดจากการแพ้ได้ดีอีกด้วย ส่วนผสมอ่อนโยนมากๆ ถ้าเป็นสิวผดหรือผื่น พอทาแล้วตะเห็นเลยว่าหายเร็ว ส่วนสิวอักเสบใช้เวลานิดนึง แต่ไม่ทิ้งรอยให้กวนใจแน่นอนค่ะ 
 
 “ยาแต้มสิว” 5 แบรนด์ ยุบทันใจไม่ต้องรอนาน
PAN Acne Formula III Lotion (10 มล. / 350 บาท)
     เป็นยาแต้มสิวที่มีลักษณะเป็นน้ำใสๆ ใครเคยใช้ Clinda M มาก่อนน่าจะคุ้นเคยดีค่ะ บางคนเห็นราคาแล้วถึงกับเอามือทาบอกแรงๆ เพราะดูแล้วราคาสูงอยู่เหมือนกันเนอะ แต่พี่โอ๊ตจะบอกเลยค่ะว่ามันคุ้มค่าแก่การลงทุน เพราะมันดีมากกกก คือแต้มคืนนี้ เช้ายุบไปเยอะมาก ยิ่งใครที่ชอบเป็นสิวอักเสบแดงๆ ไม่มีหัวเหมือนพี่จะต้องเลิฟ เพราะอาการอักเสบมันบรรเทาเร็วมากจริงๆ ค่ะ ขวดนึงใช้ได้นานกว่าที่คิดนะ เพราะเราแต้มแป๊บๆ ก็หาย เลยค่อนข้างประหยัดค่า 555
 
 “ยาแต้มสิว” 5 แบรนด์ ยุบทันใจไม่ต้องรอนาน
Himalaya Acne-n-Pimple Cream (20 กรัม/ 80 บาท)
     ใครจะซื้อราคาเท่าไหร่ไม่รู้ แต่พี่โอ๊ตได้มาราคา 80 บาทค่าคุณผู้โช้มมมม เห็นเสียงลือเสียงเล่าอ้างมานานมากๆ แล้ว ประจวบเหมาะกับเป็นช่วงที่ยาแต้มสิวหมดพอดี เลยเอามาลองซักหน่อยค่ะ หลอดใหญ่เบิ้มมาก นึกว่าครีมบำรุงผิว 555 สิ่งแรกที่ชอบเลยคือกลิ่นค่ะ เป็นกลิ่นหอมสมุนไพรอ่อนๆ รู้สึกปลอดภัยมาก ช่วยให้สิวอักเสบค่อยๆ ยุบไป และไม่ทิ้งรอยไว้ด้วย คือดีมากๆ ค่ะ วิธีใช้ของพี่คือแต้มหนาๆ ไว้ในจุดที่อักเสบ และทาบางๆ บริเวณที่เป็นสิวอุดตัน เพื่อให้ตัวยาค่อยๆ ดันหัวสิวให้หลุดไปเองค่ะ ดีงามมมม
 
 “ยาแต้มสิว” 5 แบรนด์ ยุบทันใจไม่ต้องรอนาน
Acnoc Acneser Spot Gel (15 กรัม / 249 บาท)
     เนื้อเจลออกสีเหลืองอ่อนนิดๆ ค่ะ ตัวนี้ซื้อเพราะมีแต่คนรอบข้างว่าดี บวกกับโปรโมชั่นบ่อยเหลือเกิน เหมือนยั่วยวนว่า “ลองฉันสิ” เอ้า! ลองก็ลอง! สิ่งแรกที่ชอบเลยคือเนื้อเจลที่เบาบางและซึมเข้าผิวได้ไวค่ะ แต้มสิวอักเสบแล้วไม่แสบ ชอบคำเคลมที่บอกว่าช่วยเรื่องรอยสิวเก่าได้ด้วย (แต่อาจต้องใช้เวลานิดนึง) มีส่วนผสมของสารสกัดจากเปลือกมังคุดและหอมใหญ่ที่ช่วยเรื่องลดการอักเสบและรอยสิวได้ดีนั่นเอง ส่วนตัวพี่โอ๊ตว่ามันใช้เวลานิดนึง แต่ผลหลังใช้คือดีงามเลย แนะนำสำหรับคนผิวบาง ผิวแพ้ง่าย เพราะตัวนี้ไม่ระคายเคืองผิวค่ะ
 
เปรียบเทียบความดีงามของแต่ละตัวกันดีกว่า
(การให้คะแนนมาจากผลการใช้ส่วนตัวของพี่โอ๊ตนะคะ สภาพผิวของแต่ละคนไม่เหมือนกันจ้า)
     จริงๆ แล้วทั้ง 5 ตัวนี้ พี่โอ๊ตได้คัดเลือกมาแต่ตัวที่ค่อนข้างอ่อนโยนแต่ใช้แล้วเห็นผลได้จริง ดังนั้นเรื่องการระคายเคืองจึงน้อยมาก จนแทบไม่มีเลยก็ว่าได้ค่ะ พี่อีตมีเคล็ดลับอย่างนึงเวลาอยากให้สิวยุบเร็วๆ คือทายาแต้มสิว ทิ้งไว้ให้แห้ง แล้วแปะแผ่นแปะสิวทับก่อนนอน ก็จะช่วยเร่งให้ตัวยาทำงานได้ดีขึ้นค่ะ อาจจะไม่ถึงกับยุบหายไปเลย แต่ก็เห็นความแตกต่างแน่นอนจ้า กลับมาเจอกันครั้งหน้า อยากให้ทำเรื่องอะไรก็คอมเม้นท์กันมาได้นะจ๊ะ อย่าลืมว่าเรามีนัดกันทุกวันอังคารที่ 3 ของเดือนกับ Pick Your Best ค่า ^^

https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=oat

พี่โอ๊ต - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์สายบิวตี้ ชอบอัปเดตเมคอัพ และศึกษาเรื่องสกินแคร์ เพื่อผิวสวยอย่างปลอดภัย

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#รีวิว #ยาแต้มสิว #สิวหาย #ผิวเป็นสิว #สิวอักเสบ #สิวหนอง #สิวอุดตัน #nami #tomei #pan #himalaya #acnoc #เป็นสิวทำยังไง #แนะนำยาแต้มสิว #ยาแต้มสิวยี่ห้อไหนดี #pickyourbest #NUGIRL

บทความที่นิยมอ่านต่อ

ยอดถูกใจสูงสุด

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?