/>

รีวิว 6 ไอเท็มฮิตจากทวิตเตอร์ []

วิว

 

 
   
     ถ้าใครเป็นชาวทวิตภพหรือสาวกทวิตเตอร์ โซเชี่ยลมีเดียที่แคปชั่นแสนสั้นแต่เต็มไปด้วยความหฤหรรษ์ ต้องเคยเสพแฮชแท็กนี้หรือเคยผ่านตากันมาบ้างแน่นอนค่ะ กับ #ไว้รีวิวห้ามขายของโว้ยย (ของแท้ต้องมี ย.ยักษ์ 2 ตัวด้วยนะ 555) ที่เต็มไปด้วยรีวิวเครื่องสำอางที่มาแบบสั้นๆ แต่ช่างดึงดูดใจ พี่โอ๊ตเองก็เป็นคนนึงค่ะ ที่พอเข้าไปแล้วแทบจะออกมาไม่ได้ เพลินเกิ๊น รู้ตัวอีกทีก็จด Wish Lists ไปรัวๆ แล้ว วันนี้ก็เลยจะหยิบเอา 6 ไอเท็มที่เจอรีวิวในทวิตเตอร์บ่อยๆ ในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา เอามารีวิวกันให้เห็นเลยว่ามันดีสมคำร่ำลือมั้ย
 

รีวิว 6 ไอเท็มฮิตจากทวิตเตอร์
 

รีวิว 6 ไอเท็มฮิตจากทวิตเตอร์
Daiso Victorian Crayon Matte Lip / 2.8g 60 บาท

 
     ฮิตกันเหลือเกินกับลิปโทนสีนู้ดเซ็ตนี้จากไดโซะค่ะ มาในราคา 60 บาท ใครจะอดใจไม่ซื้อได้ เค้าออกมา 4 สีด้วยกัน คือ Peach / Apricot / Berry และ Plum เคลมมาแรงมาก ว่าเป็นเนื้อแมตต์ สีแน่น ติดทน ไหนลองไปดูสวอทช์สีกันหน่อย
 
รีวิว 6 ไอเท็มฮิตจากทวิตเตอร์

ผลจากการใช้จริง : พอได้ลองทาแล้วจะรู้เลยค่ะว่าปาดเดียวเอาไม่อยู่ ต้องทาอยู่หลายรอบเลยกว่าจะเห็นสีจริงๆ เนื้อแมตต์แต่ไม่แห้งมาก คิดว่าใครปากแห้งอยากลองลิปแมตต์ก็น่าจะรอดค่ะ ส่วนความติดทน...ส่วนตัวพี่โอ๊ตว่ามันจากไปเร็วมากนะ ไม่รู้เป็นคนเดียวรึเปล่า 555 แต่ด้วยราคาเท่านี้ก็ถือว่าเป็นไอเท็มที่มีไว้ไม่เสียหายค่ะ
 
รีวิว 6 ไอเท็มฮิตจากทวิตเตอร์
Mistine Open Up Peacock Mascara / 7g. 159 บาท
 
      ขนตาเหินดุจนกยูงรำแพนนนนน ฟีลลิ่งแบบ ใช้แล้วฉันจะสวยเบอร์ปู ไปรยา งี้ เป็นมาสคาร่าที่เห็นรีวิวแล้วอยากลองมาก ทำไมปัดออกมาได้ยาวขนาดนั้น มา! ต้องลอง

ผลจากการใช้จริง : บอกก่อนเลยว่าพี่โอ๊ตเป็นคนขนตาสั้นและตกมากๆ เนื่องจากหนังตาเยอะและหลบใน เลยทำให้มีมาสคาร่าไม่กี่ยี่ห้อที่ปัดแล้วจะรู้สึกได้ว่านี่ปัดแล้ว แต่มิสทีนนางทำได้ค่า //ปรบมือ อาจจะไม่ถึงกับนกยูงรำแพน แต่ขนตาดูยาวขึ้นอย่างชัดเจนมาก ไม่ชอบอย่างนึงคือ แปรงมันแอบแหลมมากๆ เวลาใช้ปัดขนตาล่างแล้วกลัวจะแทงเข้าตา ต้องระวังด้วยจ้า
 
รีวิว 6 ไอเท็มฮิตจากทวิตเตอร์
Innisfree Capsule Recipe Pack #Trouble Care (Bija&Tea Tree) / 10ml. 90 บาท
 
    เห็นราคาตอนแรกแล้วก็ลังเลค่ะ ว่ามันจะโอเคใช่มั้ย มาส์กกระจิ๋วเดียวตั้ง 90 บาทแน่ะ แต่ด้วยเสียงการันตีจากหลายๆ ทวิตฯ ว่ามันช่วยเรื่องสิวดีมากๆ เลยต้องขอลองหน่อยค่ะ

ผลจากการใช้จริง : อย่างแรกที่สัมผัสได้เลยคือกลิ่นค่ะ ออแกนิคมากๆ กลิ่นต้นไม้ใบหญ้าไปอีก เนื้อมาส์กสีเขียวอ่อน นุ่มเนียนเกลี่ยง่ายกว่ามาส์กยี่ห้ออื่นๆ ที่คุณสมบัติใกล้กัน พอทิ้งไว้ให้แห้งแล้วก็ล้างออกง่ายด้วย รู้สึกผิวไม่แห้งค่ะ ช่วงที่ซื้อมาพี่โอ๊ตกำลังสิวบุกพอดี เลยมาส์กไปรัวๆ ปรากฏว่าสิวอักเสบค่อยๆ ยุบไปจริงๆ สิวอุดตันเล็กๆ ก็หายไปด้วย รักมากกกกก กระปุกนึงใช้ได้ประมาณ 4-5 ครั้ง ใช้ไม่หมดก็ผิดฝาเก็บได้อีก เลยทำให้มาส์กอันนี้กลายเป็นของถูกและดีสำหรับพี่ไปเลยค่ะ
 

รีวิว 6 ไอเท็มฮิตจากทวิตเตอร์
 

รีวิว 6 ไอเท็มฮิตจากทวิตเตอร์
Johnson’s Body Care 24 hours Lasting Moisture Body Lotion /400ml. 198 บาท
 
      จากรีวิวในทวิตเตอร์กล่าวขานกันเรื่องกลิ่น ว่าหอมกลิ่นพีชมากๆ หอมโดยไม่ต้องใช้น้ำหอมเลยล่ะ โอยยยย วิ่งไปห้างเลยสิคะ รออะไร
ผลจากการใช้จริง : ยอมรับว่ากลิ่นหอม พี่แอนเจรู้สึกชอบกลิ่นหอมแบบนี้นะ ทามากหอมมาก ทาน้อยหอมน้อยหน่อย ด้วยกลิ่นของโลชั่นทำให้รู้สึกสดชื่นตอนทาค่ะ แต่เนื้อโลชั่นเป็นเนื้อที่ค่อนข้างเหลว ทาลงบนผิวอาจจะต้องลูบไปลูบมาหลายครั้งหน่อย เพราะค่อนข้างจะซึมเข้าผิวยากค่ะ
 
รีวิว 6 ไอเท็มฮิตจากทวิตเตอร์
4U2 Kiss Me Harder The Nude Collection / 5ml. 199 บาท
 
     บล็อกเกอร์ และชาวทวิตภพต่างกรีดร้องเพราะว่าด้วยเนื้อสีเนียนสนิท ไม่ตกร่องและราคาไม่แพงมาก ทำให้รีวิวกันลั่นไทม์ไลน์ พี่แอนเจเลยเลือกสียอดฮิตมาสองสีคือ N3 และ N5 ค่ะ

ผลจากการใช้จริง : เนื้อสีแน่นมากจริงๆ ไม่ตกร่อง แต่สำหรับพี่แอนเจรู้สึกปากจะดูแห้งไปหน่อย (เอ๊ะ หรือจะเป็นเพราะการบำรุง 5555) ได้สีที่น่าพอใจ แต่แปลกตรงที่เวลาดูจากแท่งหรือสวอทช์ลงบนหลังมือ สีจะเข้มกว่าทาจริงๆ ค่ะ  สี N3 อาจจะไม่เหมาะกับสาวผิวแทนเท่าไหร่ เพราะเป็นโทนชมพูนู้ดที่ค่อนข้างสว่างเลย (แต่พี่แอนเจก็ชอบนะ) ส่วนสี N5 น่าจะเหมาะกับสาวๆ ทุกสีผิวเลยเป็นสีนู้ดอมส้มที่ทำให้หน้าเราสว่างขึ้นด้วย ถูกใจ อิอิ
 
รีวิว 6 ไอเท็มฮิตจากทวิตเตอร์
Baby Bright Lips&Cheek Matte Tint สีDeep Sea Coral #03 / 2.4g. 99 บาท
 
    ลิปแมตต์ที่ใช้ได้ทั้งแก้ม และปาก ฟังก์ชั่นการใช้งานคุ้มราคา หาซื้อสะดวกคุณสมบัติทั้งหมดทั้งมวลนี้ทำให้ลิป Baby Bright ถูกใจชาวทวิตภพกันถ้วนหน้า

ผลจากการใช้จริง : ยอมรับว่าของเขาดีค่ะ พี่แอนเจเถียงไม่ออกเลย เราจะไม่พูดถึงความติดทน เพราะราคานี้แอบไม่ได้หวังให้ทนมาก เนื้อลิปมันชุ่มชื่นเข้ากับปากพี่แอนเจมากๆ ตัวลิปอาจจะเซตตัวช้านิดนึงเพราะว่าเมื่อเราทาแล้ว เราสามารถแท็บๆ ให้มันดูระเรื่อเป็นสาวเกาหลี แตะแก้มแล้วแท็บๆ ได้ด้วย เป็นอีก 1 ไอเท็มที่ซื้อมาแล้วคุ้มจริงๆ ค่ะ
 
     นี่แหละค่ะ ผลของการไถทวิตเตอร์ทั้งวันทั้งคืนของพี่โอ๊ตและพี่แอนเจ เสียทรัพย์กันไปสิคะ 555 แต่เอาจริงๆ พี่โอ๊ตว่าแฮชแท็กนี้มีประโยชน์มากๆ เลย เพราะแต่ละตัวที่เราไปสอยตามก็ไม่ทำให้ผิดหวัง และตรงกับรีวิวของชาวทวิตเป๊ะๆ เรียกว่าเป็นอีกทางที่ช่วยให้เราตัดสินใจซื้ออะไรต่อมิอะไรได้มากทีเดียว 555 เจอกันใหม่ในอาทิตย์ที่ 3 ของเดือนหน้า อย่ามัวแต่ไปดูรีวิวทวิตเตอร์ แบ่งเวลามาให้พี่โอ๊ตบ้างเน้อ <3
 
อีกหนึ่งช่องทางการติดตามพี่โอ๊ต และ พี่แอนเจ 
พี่โอ๊ต : oat_nugirl
ี่แอนเจ : joanneryy
   
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=oat

พี่โอ๊ต - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์สายบิวตี้ ชอบอัปเดตเมคอัพ และศึกษาเรื่องสกินแคร์ เพื่อผิวสวยอย่างปลอดภัย

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#รีวิว #ทวิตเตอร์ #ไว้รีวิวห้ามขายของโว้ยย #ถูกและดี #daiso #mistine #innisfree #johnson #4u2 #babybright #ลิปแมตต์ #โลชั่นตัวหอม #มาส์กลดสิว #pickyourbest #NUGIRL

บทความที่นิยมอ่านต่อ

ยอดถูกใจสูงสุด

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?