3 ตลาดคอนเทนเนอร์ ถ่ายรูปยังไงก็เรียกไลก์ได้เพียบ []

วิว
3 ตลาดคอนเทนเนอร์ ถ่ายรูปยังไงก็เรียกไลก์ได้เพียบ


          ใครๆ ก็ชอบถ่ายรูปกับสถานที่สวยๆ สาวๆ NUGIRL ก็เช่นกันใช่มั้ยล่ะ? แต่หลายครั้งที่เรากลับสงสัยว่า “แล้วจะไปหาที่สวยๆ ถ่ายรูปได้ที่ไหนล่ะ” พี่ซุปเองก็มักจะสงสัยบ่อยๆ จนได้เจอไอเดียการถ่ายรูปกับตู้คอนเทนเนอร์สีสันเก๋ไก๋จากประเทศเกาหลี พี่ซุปและคอลัมน์ Going Around จึงได้ไปตามหาและรวบรวมสถานที่สุดชิคอย่าง ตลาดคอนเทนเนอร์ ในกรุงเทพมหานคร มาให้น้องๆ ได้เลือกไปถ่ายรูปเก๋ๆ กันจ้า 
 
3 ตลาดคอนเทนเนอร์ ถ่ายรูปยังไงก็เรียกไลก์ได้เพียบ

The Bloc 
          โครงการ The Bloc ราชพฤกษ์ Community เล็กๆ ที่ตกแต่งด้วยตู้คอนเทอนเนอร์แห่งแรกของไทย ภายในมีทั้งร้านอาหาร คาเฟ่และร้านขายของ พร้อมกับที่นั่ง Indoor ในห้องแอร์ หรือ Outdoor รับลมและธรรมชาติด้านนอกก็ยังได้ ด้วยบรรยากาศที่คงความเป็นมินิมอลกับสีที่คุมโทนเพียงแค่ ขาว ดำและเทา เหมาะกับการถ่ายรูปของสาวๆ สายมินิมอลมาก หรือจะไม่มินิมอลก็ยังถ่ายได้ มุมโพสท่าสวยๆ มีมากมาย ไม่ว่าจะบันไดสีดำดูคมเข้ม หรือจะกำแพงด้านข้างของตู้คอนเทอนเนอร์ ก็ดูชิคและมีสไตล์สุดๆ ไปเลย ที่นี่เขาเท่และมีสไตล์ถึงในห้องน้ำเลยนะคะ พี่ซุปยังแชะภาพในห้องน้ำมาเลย ตกแต่งได้น่าถ่ายรูปมากเลยค่ะ

เปิดบริการ : ทุกวัน 10 โมง – เที่ยงคืน
https://www.facebook.com/thebloccommunity/
 
3 ตลาดคอนเทนเนอร์ ถ่ายรูปยังไงก็เรียกไลก์ได้เพียบ

Box Space 
          ขยับเข้ามาใกล้กรุงเทพมากกว่าเดิมกับ Box Space รัชโยธิน ตลาดคอนเทนเนอร์แนวใหม่ แหล่งพบปะเพื่อนๆ และเที่ยวสังสรรค์กันอย่างสนุกสนาน พร้อมทั้งของกิน ของช็อปละลานตา จุดเด่นที่พี่ซุปชอบคือ คอนเทนเนอร์สีสันสดใสหลากหลายสี ถึงแม้จะเข้าไปถ่ายให้ชิคใกล้ๆ ไม่ได้เพราะที่นี่มีร้านอาหารและร้านขายของจับจองพื้นที่ไปแล้วส่วนใหญ่ แต่ทางด้านหลัง บริเวณที่จอดรถ ยังมีคอนเทนเนอร์ตู้ใหญ่เพ้นลายอย่างสวยงามตั้งไว้รอคนเข้าไปถ่ายรูปอยู่ เป็นภาพวาดที่สวยงามและดูติสท์ในเวลาเดียวกัน ลองไปจับจองพื้นที่ถ่ายรูปดูนะ รับรองว่า เก๋! เผลอๆ น้องๆ อาจจะได้ภาพดิสเพลย์ใหม่ก็ได้นะ เอ้อ!

เปิดบริการ : ทุกวัน 10 โมง – เที่ยงคืน
https://www.facebook.com/boxspace.ratchayothin/
 
3 ตลาดคอนเทนเนอร์ ถ่ายรูปยังไงก็เรียกไลก์ได้เพียบ

Oasis Outdoor Arena & Creative Market 
  มาต่อกันที่อีกหนึ่งตลาดคอนเทนเนอร์สุดชิค แหล่งพบปะสังสรรค์เอาใจคนเมืองอย่าง Oasis Outdoor Arena & Creative Market  พระราม 9 ซึ่งตลาดนัดหรืองานสังสรรค์ที่นี่ก็จะจัดขึ้นเป็นช่วงๆ แล้วแต่เทศกาล ล่าสุดเทศกาล Bangkok Beer Festival ก็เพิ่งจบไปหมาดๆ ด้วยบรรยากาศ Outdoor รับลมกลางคืนและการแต่งสถานที่ด้วยตู้คอนเทนเนอร์โทนสีเขียวมิ้นท์และสีดำเทา ก็ดูน่ารักไปอีกแบบ ช่วงนี้อาจจะยังไม่มีงานเทศกาลอะไร แต่ก็รอติดตามได้เลย เพราะเร็วๆ นี้อาจจะมีข่าวดีก็ได้นะ
 

          นั่นไง สาวๆ NUGIRL ของพี่เริ่มสนใจอยากไปถ่ายรูปกันแล้วล่ะสิ ฮ่าๆ หลายคนอาจจะอยากไปถ่ายรูปเพียงอย่างเดียว แต่พี่ซุปว่า ลองเดินเที่ยวตลาดคอนเทนเนอร์และนั่งคาเฟ่ชิลๆ สักหน่อยก็ดีนะ เพราะแต่ละร้านก็น่าสนใจทั้งนั้นเลย ทั้งของชิคๆ อาหารอร่อยๆ และการตกแต่งที่สวยไม่แพ้กับด้านนอก เผื่อน้องๆ อาจจะได้มุมถ่ายรูปใหม่ๆ เพิ่มขึ้นก็ได้ค่ะ สำหรับใครที่มีสถานที่น่าถ่ายรูปสวยๆ อยากจะแนะนำเพื่อนๆ คอมเมนต์ไว้ได้เลยนะ แล้วเจอกับ Going Around ครั้งหน้าค่ะ บ๊ายบาย
 
ขอขอบคุณ
The Bloc ราชพฤกษ์ 
Box Space รัชโยธิน 
Oasis Outdoor Arena 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=soup

พี่ซุป - ผู้เขียน

จบจิตวิทยา ไม่ได้เป็นบ้า แค่ชอบพูดคนเดียว

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#The Bloc #The Bloc ราชพฤกษ์ #Box Space #Box Space รัชโยธิน #Oasis #Oasis Outdoor Arena พระราม9 #ตลาดนัดกลางคืน #ตลาดตู้คอนเทอนเนอร์ #Container Mall #ตู้คอนเทนเนอร์ #ถ่ายรูป #แฟชั่น #ถ่ายรูปที่ไหนดี #กรุงเทพ #ที่เที่ยวกรุงเทพ

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?